มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย

 

มาช่า
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

        สาว "มาช่า" รับคลิปฉาว คือ ตนจริง แจง มือถือหาย เชื่อ โดนแกล้ง เอาเรื่องมือปล่อย

        ยอมออกมาชี้แจงแล้ว สำหรับ ม่ายสาวพราวเสน่ห์ "มาช่า วัฒนพานิช" หลังมีคลิปฉาว หน้าคล้ายนัวเนียฝรั่ง หลุดว่อนเน็ต จากเมื่อวันก่อนสื่อหลายสำนัก ก็แห่ไปรอฟังคำชี้แจงจากปาก เจ๊ช่า ถึงกองถ่ายละคร ลิขิตเสน่หา ที่ไปถ่ายทำกันที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ แต่แล้วกลับต้องทานแห้วไปตามระเบียบ

        ล่าสุดวันนี้ เจ้าตัวก็ยอมออกมาแถลงข่าว ชี้แจงเรื่องทั้งหมดว่า "สำหรับเรื่องภาพที่หลุดออกมา ก็ยอมรับเป็นรูปของตัวเอง เป็นภาพหลุดจากมือถือที่หายไป ซึ่งเป็นภาพส่วนตัว ก็ตกใจมาก และไม่ทราบว่า เป็นภาพที่ถ่ายไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ความรู้สึกตอนนี้ก็คือ ทำไมต้องเจอเรื่องแบบนี้อีกแล้ว และเชื่อว่า คนที่ทำแบบนี้ คงมีจุดประสงค์ที่ไม่ดี จริงๆ ก็เจอเรื่องราวมาเยอะแล้ว ยังไงก็ต้องขอโทษแฟนๆ ด้วย ซึ่งไม่ได้ตั้งใจให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น เรื่องมือปล่อย ก็คงจะตอบอะไรไม่ได้ เพราะต้องให้เป็นเรื่องของตำรวจ ส่วนบุคคลในภาพ ก็ไม่ขอเอ่ยชื่อ ก็เชื่อว่า คนปล่อยภาพก็คงเป็นคนใกล้ตัว และเป็นการกลั่นแกล้ง

        ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ก็ปกติดี แต่รู้สึกเหนื่อย เพราะเรื่องมันเกิดซ้ำแล้วซ้ำอีก พอจะแข็งแรงก็ต้องมีเรื่องเข้ามาอีกแล้ว ก็อยากจะขอให้ทุกคนเห็นใจ เพราะตอนนี้ไม่มีสมาธิทำงานเลย และคนที่กลั่นแกล้ง ก็พยายามแกล้งตลอดเวลา ซึ่ง ช่า เอง ไม่ใช่คนที่จะกลั่นแกล้งใครก่อน แต่ช่าก็ต้องปกป้องตัวเอง เรื่องการดำเนินคดีก็เอาเป็นว่า ถ้ารู้ว่าเป็นใครก็จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

        ด้าน น้องกาย ลูกชายก็เข้าใจ และรู้สึกโกรธแทน ต่อไปก็ให้เป็นเรื่องของตำรวจ แต่ยังไงก็ต้องขอโทษแฟนๆ ซึ่งมันไม่ใช่ความตั้งใจของช่า มั่นใจว่า โดนกลั่นแกล้งแน่นอน ยังไงก็ขอให้พี่ๆ ทุกคนเห็นใจในฐานะลูกผู้หญิงคนหนึ่ง ช่วยหยุดภาพพวกนี้ด้วย"


[23 มิถุนายน] ตำรวจ ชี้ คลิปหลุด มาช่า มือปล่อยคลิปอยู่ต่างประเทศ

        ตร.ปอท. เผย คืบหน้าคดีคลิปหลุด "มาช่า" อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน คาด บุคคลที่ปล่อยคลิปอยู่ในต่างประเทศ

        พ.ต.อ.สมพร แดงดี ผกก. 3 บก.ปอท. (กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี) เปิดเผยถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับคดี คลิปหลุด ของ มาช่า วัฒนพานิช ดารานักร้องชื่อดัง ว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนของการสืบสวน รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเส้นทางที่มาของการปล่อยคลิปดังกล่าวอยู่ โดยได้รับข้อมูลเบื้องต้น จากทางกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ว่า ที่ตั้งของเลขไอพีดังกล่าว อยู่ในต่างประเทศ ซึ่งสอดคล้องกับผู้เสียหายที่ให้ปากคำว่า มีเหตุขัดแย้งกับบุคคลหนึ่งที่เคยใกล้ชิดกัน ปัจจุบันก็อาศัยอยู่ในต่างประเทศ ทำให้แนวทางการสืบหาตัวผู้กระทำผิดมีกรอบที่แคบลง ส่งผลให้ทำงานได้สะดวกมากขึ้น

        แต่อย่างไรก็ตาม การที่เลขไอพีของอีเมล์ที่ผู้กระทำผิดอยู่ที่ต่างประเทศ ทำให้คดีนี้คงไม่ได้มีกลไกที่ซับซ้อนมากนัก แต่อาจจะต้องใช้เวลาบ้าง ในการทำเอกสารประสานทางข้อมูลคดีไปยังทางการของประเทศนั้น เพราะจะต้องนำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายของประเทศไทยต่อไป

 
คลิป มาช่า เปิดใจในรายการ เจาะข่าวเด่น ทางช่อง 3 1-2  โพสต์โดย CiNNtv1คลิป มาช่า เปิดใจในรายการ เจาะข่าวเด่น ทางช่อง 3 1-2  โพสต์โดย CiNNtv1
[28 มิถุนายน] มาช่า เปิดใจคดีภาพหลุด ถูกคนกรรโชกทรัพย์

           มาช่า เปิดใจถูกข่มขู่กรรโชกทรัพย์ ก่อนภาพหลุดว่อนเน็ต ขณะที่ชาวเน็ตโพสต์ให้กำลังใจ ชื่นชมเจ้าตัวกล้ารับความจริง

           หลังจากก่อนหน้านี้ มีข่าวพบภาพหลุดของสาวที่หน้าตาคล้ายคลึงนักร้องสาว "มาช่า วัฒนพานิช" กำลังสวีทกับหนุ่มลูกครึ่งถูกส่งต่อกันว่อนอินเทอร์เน็ต จนเป็นเหตุให้สาวมาช่าต้องออกมาแถลงข่าวเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (25 มิถุนายน) โดยเจ้าตัวยอมรับว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพของตัวเองที่ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายไว้ ก่อนที่โทรศัพท์มือถือจะหายไป และกลับกลายว่ามีภาพดังกล่าวหลุดออกมา ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ขอเอ่ยถึงบุคคลในภาพ พร้อมกับขอให้หยุดส่งภาพดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

           ล่าสุด นักร้องสาวได้ให้สัมภาษณ์กับนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรรายการเจาะข่าวเด่น ทางช่อง 3 เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยระบุว่า ภาพหลุดมาช่า ถูกส่งอีเมล์มาถึงมาช่าและผู้จัดการส่วนตัวตั้งแต่ 2 เดือนก่อนหน้านี้ และถูกข่มขู่กรรโชกทรัพย์เป็นจำนวนหลายล้านบาท ไล่มาจาก 20 ล้านบาท ก่อนจะลดลงมาเป็น 10 ล้านบาท 8 ล้านบาท จนกระทั่งขอ 2 ล้านบาท ตามลำดับ เพื่อแลกกับการไม่เผยแพร่ภาพหลุดดังกล่าว และบางครั้งยังถูกขู่ว่าจะเอาถึงชีวิตด้วยซ้ำ

           มาช่า กล่าวต่อว่า ภาพดังกล่าวเกิดขึ้นในงานปาร์ตี้ ไม่ได้มีตน และคู่กรณีแค่สองคน แต่มีเพื่อน ๆ คนอื่นอยู่ด้วย ซึ่งครั้งแรกที่เห็นภาพ คือในเฟซบุ๊กของผู้จัดการส่วนตัวที่ถูกคู่กรณีแฮกข้อมูลและโพสต์ขึ้นเอง ในวันนั้น ตนและผู้จัดการส่วนตัวอยู่ด้วยกันพอดีจึงทราบเรื่องพร้อม ๆ กัน ก่อนจะยืดเยื้อเรื่อยมา           นักร้องสาว กล่าวอีกว่า ยอมรับว่าอายกับภาพที่หลุดออกมา แต่ก็บอกตัวเองว่า ทำงานในวงการนี้มาเป็นสิบ ๆ ปี ไม่เคยทำอะไรเสียหาย เพราะฉะนั้นกับเรื่องแค่นี้จะกลัวไปทำไม สู้ยอมรับแมน ๆ กับประชาชนดีกว่า และเชื่อว่าหากเธอยอมรับความจริง คดีนี้อาจจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้หญิงอีกหลาย ๆ คน

           "คนเราทำไม เวลาทำผิด กลับลอยนวล ไม่มีใครกล้าทำอะไร อาจเพราะคนที่โดนกลัวเสียชื่อเสียง แต่ความจริงคือความจริง อาจจบที่ช่าเป็นคนสุดท้าย กลัวหลายคนจะโดนเหมือนช่า ซึ่งเรารู้สึกว่าตัวเองถูกรังแกขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งเรื่องนี้มันตลกตรงที่ผู้ชายรังแกผู้หญิง ถ้าแมน ๆ ออกมายืนตัวต่อตัว อย่ามายืนใต้ดินอย่างนี้เลยดีกว่า ก็ยอมรับว่ารู้สึกเหนื่อยมากกับเรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงปีที่ผ่าน ไม่รู้ว่าเป็นปีที่ดวงดาวอะไรตกใส่หรือเปล่า เหนื่อยจนหัวเราะ แม้จะไม่ได้อยากหัวเราะ แต่มันขำไปแล้ว" นักร้องสาวทิ้งท้าย

           เมื่อพิธีกร สรยุทธ สุทัศนะจินดา ถามถึงความสัมพันธ์ระหว่าง มาช่า กับคู่กรณี นักร้องสาวชี้แจงว่า ในขณะนั้นยอมรับว่ามีความรู้สึกที่ดี ๆ ด้วย เหมือนความสัมพันธ์ที่ดีกำลังจะเริ่มต้นขึ้น แต่ยังไม่ถึงขนาดเรียกแฟน เพียงแค่รู้สึกเชื่อใจ เพราะในตอนนั้นเธอก็ไม่มีใคร แต่หลังจากนั้นก็เริ่มมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งเสียเงินไปบ้างไม่มาก จนกระทั่งรู้สึกไม่ชอบมาพากล และมีคนเข้ามาเตือน จึงเริ่มตีตัวออกห่าง

           ด้านทนายของนักร้องสาว ระบุว่า จากการสืบประวัติคู่กรณี พบว่ามีลักษณะเหมือนอาชญากรข้ามชาติ ถึงขนาดมีเว็บไซต์เตือนอันตรายจากชายคนนี้ ซึ่งวิธีการของเขาจะเข้ามาตีสนิทและสร้างภาพให้เห็นว่าเป็นต่างชาติที่มีทุน เป็นโปรดิวเซอร์ใหญ่ทางฝั่งยุโรป มีการสร้างหลักฐานเท็จมากมายที่ยากต่อการตรวจสอบ ทำให้เหยื่อหลงเชื่อแล้วจากนั้นก็จะหลอกเงินลงทุนในที่สุด

           ทั้งนี้ มาช่า ยังได้เดินทางไปแจ้งความยังกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) พร้อมกับนายบุญอนันต์ เปี่ยมพงศ์สานต์ ทนายความ เพื่อเอาผิดกับผู้ที่ปล่อยคลิป และเผยแพร่ ในข้อหาหมิ่นประมาท

           โดยนายบุญอนันต์ กล่าวว่า สาเหตุที่ต้องมาแจ้งความดำเนินคดี เพื่อเป็นการรักษาชื่อเสียง และผลประโยชน์ของดาราสาว เพื่อไม่ให้ถูกรังแกอีก อย่างไรก็ตาม ดาราสาวไม่คิดจะแจ้งความดำเนินคดีกับคนที่เผยแพร่คลิปดังกล่าวไปก่อนหน้านี้ แต่หากหลังจากนี้ใครเผยแพร่คลิปดังกล่าวจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างแน่นอน

           ด้าน พ.ต.อ.ชนะชัย ลิ้มประเสริฐ รองผู้บังคับการ ปอท. กล่าวว่า ขณะนี้ทางตำรวจกำลังสืบสวนหาต้นตอผู้กระทำผิด รวมทั้งรวบรวมข้อเท็จจริง พยานหลักฐานอยู่ และขอฝากเตือนไปยังประชาชนทั่วไปอย่าเปิด หรือส่งต่อภาพที่ไม่สมควร หรือภาพลามกอนาจารต่าง ๆ ที่เป็นการกระทบกระเทือนจิตใจต่อผู้อื่น เพราะมีความผิดตามกฎหมาย พ.ร.บ. ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ฯ พ.ศ.2550 ซึ่งมีการลงโทษสถานหนัก

           ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า หลังจาก มาช่า แถลงข่าวเรื่องภาพหลุดออกไปแล้ว ปรากฏว่า มีแฟนเพลง และชาวอินเทอร์เน็ตจำนวนมากต่างโพสต์ข้อความให้กำลังใจนักร้องสาว ให้ผ่านพ้นเหตุการณ์เลวร้ายในครั้งนี้ไปให้ได้ พร้อมกับชื่นชมที่นักร้องสาวกล้ายอมรับความจริง และยืนยันจะสนับสนุนผลงานของเธอต่อไป


มาช่า วัฒนพานิชย์[26 มิถุนายน] มาช่า รับคลิปหลุด เป็นตัวเองจริง แจงมือถือหาย

          มาช่า ยอมรับภาพหลุดเป็นภาพตัวเองจริง เผยไปลงบันทึกประจำวันเอาผิดคนปล่อยภาพไว้แล้ว

          เป็นข่าวร้อนแรงของวงการบันเทิงช่วงนี้เลยจริง ๆ เมื่อจู่ ๆ ก็มีภาพหลุดสาวสวยหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับ "มาช่า วัฒนพานิช" กำลังสวีทหวานกับหนุ่มลูกครึ่งที่หลายคนเชื่อว่าเป็น "ซีริล รูฮานี" อดีตโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสของสาวมาช่า โผล่ออกมาว่อนอินเทอร์เน็ต ทำเอาคนฮือฮากันใหญ่ แต่สาวมาช่าก็ยังไม่ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงภาพหลุดดังกล่าวเสียที

          แต่มีรายงานข่าวว่า มาช่า วัฒนพานิช พร้อมจะชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวแล้ว ในช่วงเย็นวันที่่25 มิถุนายน ซึ่งหากสาวมาช่าปรากฏตัวแถลงข่าวจริงในวันนี้ จะเป็นการสยบข่าวลือที่ว่า เจ้าตัวเครียดจัด และกำลังจะเก็บข้าวของหลบไปต่างประเทศ เนื่องจากมีข่าวลือว่า หลังจากภาพหลุดดังกล่าวถูกมือดีแพร่ออกมา ก็ทำให้สาวมาช่าถูกยกเลิกงานโฆษณา อีเว้นท์ และพรีเซ็นเตอร์หลายชิ้น คงเหลือแต่เพียงละครเรื่อง "ลิขิตเสน่หา" เรื่องเดียวเท่านั้น

          อย่างไรก็ตาม คิง สมจริง ศรีสุภาพ ผู้กำกับละครเรื่อง "ลิขิตเสน่หา" กล่าวว่า ทางช่องไม่คิดจะปลดนักร้องสาวจากละครเรื่องนี้อย่างแน่นอน เชื่อว่าหากนักร้องสาวสบายใจแล้วก็จะกลับมาทำงานต่อไปได้ ส่วนที่มีกระแสข่าวว่า มีคนตั้งใจปล่อยภาพหลุดชุดนี้ออกมา เพื่อโปรโมทละครนั้น ตนขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง และไม่เคยคิดจะทำอะไรสิ้นคิดแบบนั้น

           และเมื่อเวลา 17.00 น.  วันที่่ 25 มิถุนายน นักร้องสาว มาช่า วัฒนพานิช เปิดแถลงข่าวที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค โดยยอมรับว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพตัวเธอเองจริง โดยถ่ายเล่นส่วนตัวจากโทรศัพท์มือถือ แต่เธอได้ทำโทรศัพท์หายไปเมื่อประมาณเดือนกว่า ๆ

           ม่ายสาวยอมรับว่า เมื่อเห็นรูปหลุดออกมาครั้งแรกก็รู้สึกตกใจ เพราะไม่คิดว่าจะถูกนำมาเผยแพร่แบบนี้ แต่ใครเป็นคนนำภาพหลุดออกมานั้น ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะตนได้ไปลงบันทึกประจำวันที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับเทคโนโลยีไว้เรียบร้อยแล้ว

           "สำหรับเรื่องภาพที่หลุดออกมา ก็ยอมรับเป็นรูปของตัวเอง เป็นภาพหลุดจากมือถือที่หายไป ซึ่งเป็นภาพส่วนตัว ก็ตกใจมาก และไม่ทราบว่า เป็นภาพที่ถ่ายไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ความรู้สึกตอนนี้ก็คือ ทำไมต้องเจอเรื่องแบบนี้อีกแล้ว และเชื่อว่า คนที่ทำแบบนี้ คงมีจุดประสงค์ที่ไม่ดี จริง ๆ ก็เจอเรื่องราวมาเยอะแล้ว ยังไงก็ต้องขอโทษแฟน ๆ ด้วย ไม่ได้ตั้งใจให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น เรื่องมือปล่อยก็คงจะตอบอะไรไม่ได้ เพราะต้องให้เป็นเรื่องของตำรวจ เพราะได้ไปลงบันทึกประจำวันที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับเทคโนโลยีไว้เรียบร้อยแล้ว"

           มาช่า กล่าวต่อว่า "ส่วนบุคคลในภาพ ไม่ขอเอ่ยชื่อ ก็เชื่อว่า คนปล่อยภาพก็คงเป็นคนใกล้ตัว และเป็นการกลั่นแกล้ง ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ก็ปกติดี แต่รู้สึกเหนื่อย เพราะเรื่องมันเกิดซ้ำแล้วซ้ำอีก พอจะแข็งแรงก็ต้องมีเรื่องเข้ามาอีกแล้ว ก็อยากจะขอให้ทุกคนเห็นใจ เพราะตอนนี้ไม่มีสมาธิทำงานเลย และคนที่กลั่นแกล้ง ก็พยายามแกล้งตลอดเวลา ซึ่ง ช่า เอง ไม่ใช่คนที่จะกลั่นแกล้งใครก่อน แต่ช่าก็ต้องปกป้องตัวเอง เรื่องการดำเนินคดีก็เอาเป็นว่า ถ้ารู้ว่าเป็นใครก็จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด"

           "สำหรับ น้องกาย ลูกชายนั้นก็ทราบเรื่องนี้แล้วและรู้สึกโกรธแทน ต่อไปก็ให้เป็นเรื่องของตำรวจ แต่ยังไงช่าก็ต้องขอโทษแฟน ๆ ด้วย ซึ่งมันไม่ใช่ความตั้งใจของช่าเลย มั่นใจว่าโดนกลั่นแกล้งแน่นอน ยังไงก็ขอให้พี่ ๆ ทุกคนเห็นใจในฐานะลูกผู้หญิงคนหนึ่ง ช่วยหยุดภาพพวกนี้ด้วย"


[24 มิถุนายน] มาช่า ชิ่งปัดตอบคลิปหลุดหน้าคล้าย

          สื่อแห้ว! มาช่า หน้าบึ้ง ชิ่งปัดตอบคลิปหลุด คนหน้าคล้าย นัวเนียฝรั่ง ว่อนเน็ต

          หลังจากที่มีกรณีภาพหลุดสาวหน้าคล้าย ที่กำลังนัวเนียกับโปรดิวเซอร์หน้าฝรั่ง รวมไปถึงภาพเปลือย ออกมาทางอินเทอร์เน็ต จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ในขณะนี้ว่า ใช่นักร้องสาวชื่อดังหรือไม่ เพราะว่า มีหน้าตาที่คล้ายกันเหลือเกิน

          ล่าสุด มาช่า วัฒนพานิช ที่วันนี้ได้มีคิวถ่ายละครเรื่อง ลิขิตเสน่หา ที่เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ ทำให้ผู้สื่อข่าวจากหลากหลายสำนักได้ตามติดไปถึงกองถ่าย เพื่อที่จะได้ไถ่ถามหาความจริงจากปากของ มาช่า แต่กลับแห้ว! เมื่อนักร้องสาว ได้ชิ่งหนีสื่อไปอย่างไร้เยื่อใย โดยไม่มีการซักถาม หรือตอบใด ๆ ทั้งสิ้น

          โดยสีหน้า มาช่า ดูไม่ค่อยสู้ดี ขณะที่ถ่ายทำ แม้ก่อนหน้านั้นมีการฝาก PR กองถ่ายมาแจงแล้วว่า เจ้าตัวจะไม่ให้สัมภาษณ์ แต่บรรดาสื่อก็ไม่ท้อ ยังคงปักหลักรอ แต่ก็ต้องผิดหวัง เอ้า...บทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร จะเป็นแค่สาวหน้าคล้ายหรือไม่ คงต้องใช้เวลาในการหาความจริง และรอเจ้าตัวพร้อมที่จะออกมาพูดกับเรื่องที่เกิดขึ้นเอง


[23 มิถุนายน] ฮือฮา! ภาพหลุดหน้าเหมือน มาช่า จ๊วบปากฝรั่ง

          ฮือฮา! ภาพหลุดสาวหน้าเหมือน มาช่า วัฒนพานิช โชว์บทเลิฟซีนกับหนุ่มฝรั่ง ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นสร้างกระแสให้ตัวเองหรือไม่

          งานเข้าม่ายสาวทรงเสน่ห์ "มาช่า วัฒนพานิช" เข้าอย่างจังอีกแล้ว เพราะอยู่ดี ๆ ก็มีภาพหลุดสาวสวยคนหนึ่งที่หน้าตาเกิดไปละม้ายคล้ายคลึงกับสาว "มาช่า" กำลังแสดงความรักอยู่กับชายชาวต่างชาติคนหนึ่งส่งต่อแพร่กระจายไปทั่วอินเทอร์เน็ต ทำเอาคนฮือฮาไปตาม ๆ กัน

          โดยภาพหลุดชุดดังกล่าว คาดว่าถูกตัดมาจากคลิปวีดิโอ และถูกส่งต่อกันเป็นภาพนิ่ง แสดงให้เห็นภาพของหญิงชายคู่หนึ่ง ซึ่งผู้หญิงมีหน้าตาคล้ายนักร้องสาว "มาช่า" เป็นอย่างมาก กำลังหอมแก้มชายชาวต่างชาติที่หลายคนบอกว่า หน้าตาคล้าย "ซีริล รูฮานี" อดีตโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส ที่เคยร่วมกันสร้างผลงานเพลง I'M Back ก่อนที่ทั้งคู่จะมีปัญหาฟ้องร้องกันเรื่องลิขสิทธิ์เพลงนี้ในภายหลัง

          นอกจากนี้ยังมีภาพชวนสยิวปรากฏออกมาอีกหลายภาพ ไม่ว่าจะเป็นภาพที่หญิงสาวหน้าตาคล้าย "มาช่า" กำลังจ๊วบปากอยู่กับหนุ่มลูกครึ่งหน้าคมเข้ม ขณะที่อีกภาพหนุ่มคนดังกล่าวก็กำลังซุกไซ้ซอกคอหญิงสาวอย่างเคลิบเคลิ้ม แต่ที่ตกตะลึงสุด ๆ ก็คงเป็นภาพที่หญิงสาวคนดังกล่าวเปลือยกายอยู่ในห้อง และยังมีภาพที่หญิงสาวคนดังกล่าวนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวอยู่ในห้อง แต่นั่งอ้าขาจนมองเห็นเข้าไปถึงไหนต่อไหนเลยทีเดียว

          ทั้งนี้ ม่ายสาว "มาช่า" ก็ยังไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงภาพหลุดที่ว่านี้ ว่าเป็นภาพใคร แล้วใช่ตัวเธอหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ภาพหลุดดังกล่าว ได้สร้างความเคลือบแคลงใจให้กับชาวไซเบอร์ โดยหลายคนวิพากษ์วิจารณ์ว่า นี่อาจเป็นการสร้างกระแสรูปแบบใหม่ของดารา เพื่อเรียกเสียงฮือฮาหรือไม่ หรือจะเป็นการสร้างกระแสเพื่อเปิดตัวแฟนใหม่ของม่ายสาว ซึ่งความจริงจะเป็นเช่นไร คงต้องรอให้ "มาช่า" ออกมาชี้แจงด้วยตัวเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ขอให้ทุกคนใช้วิจารณญาณด้วยค่ะ


เนื้อเพลง เหนื่อยไหมดาว : ศิลปิน มาช่า วัฒนพานิช

เกิดมาเป็นดาว พร่างพราวนภา
เหล่าดวงดารา เจ้าส่องประกาย
ผ่านวันพันปี ไม่มีวันหน่าย
เหนื่อยไหมดาว

ฉันอยาก ถามไถ่ อยากรู้ เมื่อมาเป็นดาว
ท้อแท้ บ้างหรือเปล่า บอกหน่อยได้ไหม
เกิดมาเป็นคน ฉันทนทุกอย่าง
สู้ตามลำพัง โดดเดี่ยวเดียวดาย
ผ่านความลำเค็ญ ร้อนเย็นมากมาย
เหนื่อยเหลือเกิน

ฉันอยาก ถามไถ่ อยากรู้ เมื่อมาเป็นดาว
ท้อแท้ บ้างหรือเปล่า บอกหน่อยได้ไหม
(เพราะทางเดิน ชีวิตยังไกล)
(ทุกข์เพียงใด ยังไม่รู้)
ฉันจะอยู่ จะสู้ยังไง อยากถามดวงดาว

(เพราะทางเดิน ชีวิตยังไกล)
(ทุกข์เพียงใด ยังไม่รู้)
ฉันจะอยู่ จะสู้ยังไง
อยากถาม ดวงดาว

ฉันอยาก ถามไถ่ อยากรู้ เมื่อมาเป็นดาว
ท้อแท้ บ้างหรือเปล่า บอกหน่อยได้ไหม
(เพราะทางเดิน ชีวิตยังไกล)
(ทุกข์เพียงใด ยังไม่รู้)
ฉันจะอยู่ จะสู้ยังไง อยากถาม ดวงดาว
(เพราะทางเดิน ชีวิตยังไกล)
(ทุกข์เพียงใด ยังไม่รู้)
ฉันจะอยู่ จะสู้ยังไง อยากถาม ดวงดาว
เกิดมาเป็นดาว พร่างพราวนภา
เหนื่อยไหมดาว


 

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
    
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1418 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ที่แท้ก็เข้าข้างผัวตัวเอง ที่ด่าฟักยู
จากคุณ คนที่โดนผัวมันและเมียมันด่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-11-16 17:03:27 ]
ความคิดเห็นที่ 1417 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
สู้ๆนะคะ พี่ช่า เป็นกำลังใจให้ อย่าไปกลัว เค้าแค่ขู่ เค้าไม่ได้ทำจริง(เชื่อหนูนะคะ เพราะหนูสายตาดีกว่าพี่ ย่อมเห็นอะไรชัดกว่าพี่ค่ะ)
จากคุณ หนูก็ชอบพี่นะคะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-12 19:28:30 ]
ความคิดเห็นที่ 1416 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
แมนกว่าผู้ชายบางคนอีกครับ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีใครชอบกล้าทำกล้ารับ ฝีมือการแสดง หรือ การร้องเพลง สุดยอดครับ
จากคุณ สู้ๆ ครับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-19 01:06:51 ]
ความคิดเห็นที่ 1415 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ก็คนมันดัง
จากคุณ sam เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-16 23:11:19 ]
ความคิดเห็นที่ 1414 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
:e2macha your pussy very nice best for fuck fore ever
จากคุณ kasa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-24 10:45:14 ]
ความคิดเห็นที่ 1413 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
:e6_ความสุขส่วนตัวเพราะฮีของเธอยังมีน้ำอีกมากมาย
จากคุณ นิน่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-25 09:34:23 ]
ความคิดเห็นที่ 1412 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
น้องกายจะคิดยังไงเนี้ย
จากคุณ ต้อม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-11 06:52:20 ]
ความคิดเห็นที่ 1411 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
คุนแมนมากมาช่า
จากคุณ ANGKOR เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-18 09:08:16 ]
ความคิดเห็นที่ 1408 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ต้องเป็นมาช่าเเน่นอนเพราะคลิปมันบอกอยู่อ้ะ...
จากคุณ GU ROCK เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-04 18:52:49 ]
ความคิดเห็นที่ 1407 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
DAAAA
จากคุณ DDD เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-04 18:51:31 ]
ความคิดเห็นที่ 1406 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
สู้ๆ
จากคุณ หมู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-31 17:34:21 ]
ความคิดเห็นที่ 1405 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
มาช่าสู้ต่อไปอย่าได้หมดหวัง
จากคุณ อัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-26 14:22:18 ]
ความคิดเห็นที่ 1404 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
น่ารักเกิน
จากคุณ มาช่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-26 14:18:10 ]
ความคิดเห็นที่ 1403 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
จากคุณ บีบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-24 22:14:53 ]
ความคิดเห็นที่ 1402 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เรื่องของเค้าจะเป็นใคร ใครจะทำอะไรที่ไหนพวกเธอๆจะเดือดไปทำไม อย่างนี้เค้าเรียกว่าอะไรหรือ?................
จากคุณ //////////////////// เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-22 12:20:14 ]
ความคิดเห็นที่ 1401 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
จากคุณ ตตต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-21 17:48:41 ]
ความคิดเห็นที่ 1399 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
มนุษย์ทุกคนถ้ามีธรรมะอยู่ในจิตใจย่อมไม่เกิดสิ่งเลวร้ายกับตัวเอง ใครทำกรรมไว้ก็ย่อมได้รับกรรมนั้น ย่อมหลีกเลี่ยงไม่ได้ ควรหาเวลาที่มีอยู่มาสนใจธรรมะบ้างแล้วสิ่งดีๆก็จะมาหาเราเอง
จากคุณ งาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-12 13:17:47 ]
ความคิดเห็นที่ 1397 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
จะไปยุ่งอารายไม่ใช่เรื่องของเรา
จากคุณ ไอติม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-23 14:50:13 ]
ความคิดเห็นที่ 1396 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
จากคุณ พลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-23 10:08:12 ]
ความคิดเห็นที่ 1394 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
สู้ๆๆๆๆๆๆจ้าเปงกำลังจัยให้
จากคุณ ทราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-02 09:25:58 ]
ความคิดเห็นที่ 1393 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ก็มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา จะไปเสือกอะไรด้วยล่ะ..
เขาอยากทำอะไรก็เป็นสิทธิ์ของเขา แม่งเสือกจริงๆพวกเธออ่ะ
แต่ก็ขอปรบมือสำหรับคนที่ให้กำลังใจพี่เค้านะคะ
คนไทยเวลาทำอะไรผิด ไม่ควรซ้ำเติม จำไว้
จากคุณ กลาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-30 11:35:44 ]
ความคิดเห็นที่ 1392 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ยากดูมาช่า
จากคุณ finorad เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-27 10:00:04 ]
ความคิดเห็นที่ 1391 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
Furrealz? That's mvarleously good to know.
จากคุณ Janeece เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-21 08:27:41 ]
ความคิดเห็นที่ 1390 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เค้าด่าเพราะรังเกียด ไอ้พวกที่ว่าเค้าทุเรดพี่มาช่ามาก ส่วนพวกที่ปกป้องคงอยากเป็นนางเอกมั้ง สงสัยมันเคยทำ
จากคุณ ตากู๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-19 15:49:41 ]
ความคิดเห็นที่ 1389 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย

โอ้ย.. ไม่คนก็หมาแล้วถ่ายคลิปตัวเองไว้ ทุเรดมากมาช่าคนอื่นเค้าไม่เห็นต้องถ่าย ความสุขของเราเราเก็บในใจก็ได้
จากคุณ แคท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-19 15:42:41 ]
ความคิดเห็นที่ 1388 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เป็นกำลังใจให้ ส่วนพวกคนที่ด่า ไม่เคยทำเลยเหรอ นึกว่าตัวเอง ใจสะอาดมากเลยเหรอ
จากคุณ เด็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-18 11:27:18 ]
ความคิดเห็นที่ 1387 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ไม่ใช่อย่างแน่นอน
จากคุณ ใบเตย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-28 13:43:27 ]
ความคิดเห็นที่ 1386 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
จากคุณ ติ๊งต๊อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-26 08:58:49 ]
ความคิดเห็นที่ 1385 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
จากคุณ แพรว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-24 11:34:56 ]
ความคิดเห็นที่ 1384 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เป็นกำลังใจให้พี่มาช่าน๊ะค๊ะ สู้ สู้ ไม่ต้องสนใจพวกที่มันคิดไม่ดี มายุ่งเรื่องส่วนตัวที่ไม่ควรยุ่ง พวกที่มันคิดไม่ดี มันคงว่างมาก และไม่มองดูตัวมันเองบ้างว่าดีแค่ไหน
จากคุณ ดีดีดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-23 16:31:21 ]
ความคิดเห็นที่ 1382 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
สงสัยจะสร้างกระแสมั้ง
จากคุณ มิสเตอร์ เอ็ม.เอ็น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-21 10:43:14 ]
ความคิดเห็นที่ 1381 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ดาราก้อคือคนเหมือนกันมีความรักความรู้สึกเรื่องแบบนี้มันมีกันทุกคนแหละ สู้ๆค่ะ
จากคุณ 000 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-19 11:59:36 ]
ความคิดเห็นที่ 1380 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เฮ้ยทำงัยได้คร๊ะ เนอ....
จากคุณ กิ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-17 16:14:00 ]
ความคิดเห็นที่ 1379 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
พวกที่ว่าเขา เนี่ยทำยังกับตัวเองขาวบริสุทธิ์ เขา มี รัก มีความรู้สึก เหมือนคุณนั่นล่ะ เรื่องพวกนี้ทำเป็นรับไม่ได้ สำหรับเรามันธรรมดามาก มาช่าก็คน
จากคุณ 1234 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-15 23:10:50 ]
ความคิดเห็นที่ 1378 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เวลาทำไม่คิดคิดแต่ว่าสนุกกับความมันเวลาความแตกก้ว่าคนแกล้งพิจาราณาให้ดีว่าทำดีที่สุดแล้วรือยังผิดรือถูกยู่ที่ตัวทำ
จากคุณ แจ๊ค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-10 00:20:38 ]
ความคิดเห็นที่ 1376 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
สู้ๆๆน่ะค่ะ อย่าคิดมาก คนเราผิดพลาดกันได้
เด็กนราธิวาสเป็นกำลังใจให้ พี่ช่า กับพี่กายน่ะค่ะ
จากคุณ เด็กนราธิวาส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-05 14:31:38 ]
ความคิดเห็นที่ 1375 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
โธ่ สงสารกายจัง
กรรมของแม่ มาตกที่ลูกแท้ๆ
จากคุณ นิฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-05 14:29:19 ]
ความคิดเห็นที่ 1373 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
จะอายไปทำไม ที่ทำไม่เห็นอายเลย
จากคุณ น่ารักจัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-05 14:24:31 ]
ความคิดเห็นที่ 1372 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เปงกำรังใจหัยนะคับ
จากคุณ ton_bang_mod เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-05 11:30:46 ]
ความคิดเห็นที่ 1371 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
อย่าไปว่าหรือด่าทออะไรพี่มาช่าเลยค่ะ
เค้าก็เป็นคนเหมือนกับเรา
พวกที่ด่าเค้า เราลองย้อนมองตัวเองสิคะ ว่าทำแบบนั้นเหมือนกันรึเปล่า พี่เค้ามีจิตใจนะคะ ไม่ใช่ตายด้าน !!
จากคุณ งุงิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-04 13:06:27 ]
ความคิดเห็นที่ 1370 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เป็นเรื่องธรรมดาของสัตว์โลกที่จะต้องมีการสืบพันธุ์
ไม่เปนรัยสู้ต่อไป ย่อท้อ ถือว่าทนเพื่อลูก
จากคุณ ทีมนานา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-02 12:35:27 ]
ความคิดเห็นที่ 1369 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
สงสารกาย
ทำไปได้
จากคุณ 321 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-01 13:24:56 ]
ความคิดเห็นที่ 1368 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ทำอะไรไม่สงสารกายบ้างเหรอ
จากคุณ 321 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-01 13:21:01 ]
ความคิดเห็นที่ 1367 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ความอายมีไหม
จากคุณ แนตีี๊ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-29 14:39:11 ]
ความคิดเห็นที่ 1366 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
สู้ๆนะครับจะเป็กำลังใจให้
จากคุณ tik เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-21 10:01:28 ]
ความคิดเห็นที่ 1365 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เรื่องอย่างนี้ว่ากันอยู่ได้...
ผิดพลาดกันได้..เปนกำลังใจให้นะพี่ช่า
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-20 22:51:55 ]
ความคิดเห็นที่ 1364 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เป็นผม ผมรับได้เรื่องแบบนี้ แต่ขอให้บอกกันบ้าง ไม่รังเกียจเลย ขอเพียงอย่าท้องและอย่าติดโรคเท่านั้น
จากคุณ คนทั่วไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-17 18:05:01 ]
ความคิดเห็นที่ 1363 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ไม่เปนรัยสู้ต่อไป ย่อท้อ ถือว่าทนเพื่อลูก
จากคุณ poo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-16 12:04:54 ]
ความคิดเห็นที่ 1362 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ดันไปๆ love love
จากคุณ จุ๊กกรู้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-15 12:03:54 ]
ความคิดเห็นที่ 1360 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เปนกำลังใจน่ะค่ะพี่ สู้ๆอย่าไปสนใจไอ่พวกปากหมาที่โพสว่าพี่แรงเลยถ้าเค้าไม่เจอเองเค้าคงไม่รู้หรอกว่ามันเปนยังไง สู้ๆน่ะค่ะ เปนกำลังใจให้เสมอ รักและเปนห่วงน่ะค่ะ
จากคุณ เดีย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-14 15:09:44 ]