มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย

 

มาช่า
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

        สาว "มาช่า" รับคลิปฉาว คือ ตนจริง แจง มือถือหาย เชื่อ โดนแกล้ง เอาเรื่องมือปล่อย

        ยอมออกมาชี้แจงแล้ว สำหรับ ม่ายสาวพราวเสน่ห์ "มาช่า วัฒนพานิช" หลังมีคลิปฉาว หน้าคล้ายนัวเนียฝรั่ง หลุดว่อนเน็ต จากเมื่อวันก่อนสื่อหลายสำนัก ก็แห่ไปรอฟังคำชี้แจงจากปาก เจ๊ช่า ถึงกองถ่ายละคร ลิขิตเสน่หา ที่ไปถ่ายทำกันที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ แต่แล้วกลับต้องทานแห้วไปตามระเบียบ

        ล่าสุดวันนี้ เจ้าตัวก็ยอมออกมาแถลงข่าว ชี้แจงเรื่องทั้งหมดว่า "สำหรับเรื่องภาพที่หลุดออกมา ก็ยอมรับเป็นรูปของตัวเอง เป็นภาพหลุดจากมือถือที่หายไป ซึ่งเป็นภาพส่วนตัว ก็ตกใจมาก และไม่ทราบว่า เป็นภาพที่ถ่ายไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ความรู้สึกตอนนี้ก็คือ ทำไมต้องเจอเรื่องแบบนี้อีกแล้ว และเชื่อว่า คนที่ทำแบบนี้ คงมีจุดประสงค์ที่ไม่ดี จริงๆ ก็เจอเรื่องราวมาเยอะแล้ว ยังไงก็ต้องขอโทษแฟนๆ ด้วย ซึ่งไม่ได้ตั้งใจให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น เรื่องมือปล่อย ก็คงจะตอบอะไรไม่ได้ เพราะต้องให้เป็นเรื่องของตำรวจ ส่วนบุคคลในภาพ ก็ไม่ขอเอ่ยชื่อ ก็เชื่อว่า คนปล่อยภาพก็คงเป็นคนใกล้ตัว และเป็นการกลั่นแกล้ง

        ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ก็ปกติดี แต่รู้สึกเหนื่อย เพราะเรื่องมันเกิดซ้ำแล้วซ้ำอีก พอจะแข็งแรงก็ต้องมีเรื่องเข้ามาอีกแล้ว ก็อยากจะขอให้ทุกคนเห็นใจ เพราะตอนนี้ไม่มีสมาธิทำงานเลย และคนที่กลั่นแกล้ง ก็พยายามแกล้งตลอดเวลา ซึ่ง ช่า เอง ไม่ใช่คนที่จะกลั่นแกล้งใครก่อน แต่ช่าก็ต้องปกป้องตัวเอง เรื่องการดำเนินคดีก็เอาเป็นว่า ถ้ารู้ว่าเป็นใครก็จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

        ด้าน น้องกาย ลูกชายก็เข้าใจ และรู้สึกโกรธแทน ต่อไปก็ให้เป็นเรื่องของตำรวจ แต่ยังไงก็ต้องขอโทษแฟนๆ ซึ่งมันไม่ใช่ความตั้งใจของช่า มั่นใจว่า โดนกลั่นแกล้งแน่นอน ยังไงก็ขอให้พี่ๆ ทุกคนเห็นใจในฐานะลูกผู้หญิงคนหนึ่ง ช่วยหยุดภาพพวกนี้ด้วย"


[23 มิถุนายน] ตำรวจ ชี้ คลิปหลุด มาช่า มือปล่อยคลิปอยู่ต่างประเทศ

        ตร.ปอท. เผย คืบหน้าคดีคลิปหลุด "มาช่า" อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน คาด บุคคลที่ปล่อยคลิปอยู่ในต่างประเทศ

        พ.ต.อ.สมพร แดงดี ผกก. 3 บก.ปอท. (กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี) เปิดเผยถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับคดี คลิปหลุด ของ มาช่า วัฒนพานิช ดารานักร้องชื่อดัง ว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนของการสืบสวน รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเส้นทางที่มาของการปล่อยคลิปดังกล่าวอยู่ โดยได้รับข้อมูลเบื้องต้น จากทางกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ว่า ที่ตั้งของเลขไอพีดังกล่าว อยู่ในต่างประเทศ ซึ่งสอดคล้องกับผู้เสียหายที่ให้ปากคำว่า มีเหตุขัดแย้งกับบุคคลหนึ่งที่เคยใกล้ชิดกัน ปัจจุบันก็อาศัยอยู่ในต่างประเทศ ทำให้แนวทางการสืบหาตัวผู้กระทำผิดมีกรอบที่แคบลง ส่งผลให้ทำงานได้สะดวกมากขึ้น

        แต่อย่างไรก็ตาม การที่เลขไอพีของอีเมล์ที่ผู้กระทำผิดอยู่ที่ต่างประเทศ ทำให้คดีนี้คงไม่ได้มีกลไกที่ซับซ้อนมากนัก แต่อาจจะต้องใช้เวลาบ้าง ในการทำเอกสารประสานทางข้อมูลคดีไปยังทางการของประเทศนั้น เพราะจะต้องนำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายของประเทศไทยต่อไป

 
คลิป มาช่า เปิดใจในรายการ เจาะข่าวเด่น ทางช่อง 3 1-2  โพสต์โดย CiNNtv1คลิป มาช่า เปิดใจในรายการ เจาะข่าวเด่น ทางช่อง 3 1-2  โพสต์โดย CiNNtv1
[28 มิถุนายน] มาช่า เปิดใจคดีภาพหลุด ถูกคนกรรโชกทรัพย์

           มาช่า เปิดใจถูกข่มขู่กรรโชกทรัพย์ ก่อนภาพหลุดว่อนเน็ต ขณะที่ชาวเน็ตโพสต์ให้กำลังใจ ชื่นชมเจ้าตัวกล้ารับความจริง

           หลังจากก่อนหน้านี้ มีข่าวพบภาพหลุดของสาวที่หน้าตาคล้ายคลึงนักร้องสาว "มาช่า วัฒนพานิช" กำลังสวีทกับหนุ่มลูกครึ่งถูกส่งต่อกันว่อนอินเทอร์เน็ต จนเป็นเหตุให้สาวมาช่าต้องออกมาแถลงข่าวเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (25 มิถุนายน) โดยเจ้าตัวยอมรับว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพของตัวเองที่ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายไว้ ก่อนที่โทรศัพท์มือถือจะหายไป และกลับกลายว่ามีภาพดังกล่าวหลุดออกมา ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ขอเอ่ยถึงบุคคลในภาพ พร้อมกับขอให้หยุดส่งภาพดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

           ล่าสุด นักร้องสาวได้ให้สัมภาษณ์กับนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรรายการเจาะข่าวเด่น ทางช่อง 3 เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยระบุว่า ภาพหลุดมาช่า ถูกส่งอีเมล์มาถึงมาช่าและผู้จัดการส่วนตัวตั้งแต่ 2 เดือนก่อนหน้านี้ และถูกข่มขู่กรรโชกทรัพย์เป็นจำนวนหลายล้านบาท ไล่มาจาก 20 ล้านบาท ก่อนจะลดลงมาเป็น 10 ล้านบาท 8 ล้านบาท จนกระทั่งขอ 2 ล้านบาท ตามลำดับ เพื่อแลกกับการไม่เผยแพร่ภาพหลุดดังกล่าว และบางครั้งยังถูกขู่ว่าจะเอาถึงชีวิตด้วยซ้ำ

           มาช่า กล่าวต่อว่า ภาพดังกล่าวเกิดขึ้นในงานปาร์ตี้ ไม่ได้มีตน และคู่กรณีแค่สองคน แต่มีเพื่อน ๆ คนอื่นอยู่ด้วย ซึ่งครั้งแรกที่เห็นภาพ คือในเฟซบุ๊กของผู้จัดการส่วนตัวที่ถูกคู่กรณีแฮกข้อมูลและโพสต์ขึ้นเอง ในวันนั้น ตนและผู้จัดการส่วนตัวอยู่ด้วยกันพอดีจึงทราบเรื่องพร้อม ๆ กัน ก่อนจะยืดเยื้อเรื่อยมา           นักร้องสาว กล่าวอีกว่า ยอมรับว่าอายกับภาพที่หลุดออกมา แต่ก็บอกตัวเองว่า ทำงานในวงการนี้มาเป็นสิบ ๆ ปี ไม่เคยทำอะไรเสียหาย เพราะฉะนั้นกับเรื่องแค่นี้จะกลัวไปทำไม สู้ยอมรับแมน ๆ กับประชาชนดีกว่า และเชื่อว่าหากเธอยอมรับความจริง คดีนี้อาจจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้หญิงอีกหลาย ๆ คน

           "คนเราทำไม เวลาทำผิด กลับลอยนวล ไม่มีใครกล้าทำอะไร อาจเพราะคนที่โดนกลัวเสียชื่อเสียง แต่ความจริงคือความจริง อาจจบที่ช่าเป็นคนสุดท้าย กลัวหลายคนจะโดนเหมือนช่า ซึ่งเรารู้สึกว่าตัวเองถูกรังแกขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งเรื่องนี้มันตลกตรงที่ผู้ชายรังแกผู้หญิง ถ้าแมน ๆ ออกมายืนตัวต่อตัว อย่ามายืนใต้ดินอย่างนี้เลยดีกว่า ก็ยอมรับว่ารู้สึกเหนื่อยมากกับเรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงปีที่ผ่าน ไม่รู้ว่าเป็นปีที่ดวงดาวอะไรตกใส่หรือเปล่า เหนื่อยจนหัวเราะ แม้จะไม่ได้อยากหัวเราะ แต่มันขำไปแล้ว" นักร้องสาวทิ้งท้าย

           เมื่อพิธีกร สรยุทธ สุทัศนะจินดา ถามถึงความสัมพันธ์ระหว่าง มาช่า กับคู่กรณี นักร้องสาวชี้แจงว่า ในขณะนั้นยอมรับว่ามีความรู้สึกที่ดี ๆ ด้วย เหมือนความสัมพันธ์ที่ดีกำลังจะเริ่มต้นขึ้น แต่ยังไม่ถึงขนาดเรียกแฟน เพียงแค่รู้สึกเชื่อใจ เพราะในตอนนั้นเธอก็ไม่มีใคร แต่หลังจากนั้นก็เริ่มมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งเสียเงินไปบ้างไม่มาก จนกระทั่งรู้สึกไม่ชอบมาพากล และมีคนเข้ามาเตือน จึงเริ่มตีตัวออกห่าง

           ด้านทนายของนักร้องสาว ระบุว่า จากการสืบประวัติคู่กรณี พบว่ามีลักษณะเหมือนอาชญากรข้ามชาติ ถึงขนาดมีเว็บไซต์เตือนอันตรายจากชายคนนี้ ซึ่งวิธีการของเขาจะเข้ามาตีสนิทและสร้างภาพให้เห็นว่าเป็นต่างชาติที่มีทุน เป็นโปรดิวเซอร์ใหญ่ทางฝั่งยุโรป มีการสร้างหลักฐานเท็จมากมายที่ยากต่อการตรวจสอบ ทำให้เหยื่อหลงเชื่อแล้วจากนั้นก็จะหลอกเงินลงทุนในที่สุด

           ทั้งนี้ มาช่า ยังได้เดินทางไปแจ้งความยังกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) พร้อมกับนายบุญอนันต์ เปี่ยมพงศ์สานต์ ทนายความ เพื่อเอาผิดกับผู้ที่ปล่อยคลิป และเผยแพร่ ในข้อหาหมิ่นประมาท

           โดยนายบุญอนันต์ กล่าวว่า สาเหตุที่ต้องมาแจ้งความดำเนินคดี เพื่อเป็นการรักษาชื่อเสียง และผลประโยชน์ของดาราสาว เพื่อไม่ให้ถูกรังแกอีก อย่างไรก็ตาม ดาราสาวไม่คิดจะแจ้งความดำเนินคดีกับคนที่เผยแพร่คลิปดังกล่าวไปก่อนหน้านี้ แต่หากหลังจากนี้ใครเผยแพร่คลิปดังกล่าวจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างแน่นอน

           ด้าน พ.ต.อ.ชนะชัย ลิ้มประเสริฐ รองผู้บังคับการ ปอท. กล่าวว่า ขณะนี้ทางตำรวจกำลังสืบสวนหาต้นตอผู้กระทำผิด รวมทั้งรวบรวมข้อเท็จจริง พยานหลักฐานอยู่ และขอฝากเตือนไปยังประชาชนทั่วไปอย่าเปิด หรือส่งต่อภาพที่ไม่สมควร หรือภาพลามกอนาจารต่าง ๆ ที่เป็นการกระทบกระเทือนจิตใจต่อผู้อื่น เพราะมีความผิดตามกฎหมาย พ.ร.บ. ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ฯ พ.ศ.2550 ซึ่งมีการลงโทษสถานหนัก

           ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า หลังจาก มาช่า แถลงข่าวเรื่องภาพหลุดออกไปแล้ว ปรากฏว่า มีแฟนเพลง และชาวอินเทอร์เน็ตจำนวนมากต่างโพสต์ข้อความให้กำลังใจนักร้องสาว ให้ผ่านพ้นเหตุการณ์เลวร้ายในครั้งนี้ไปให้ได้ พร้อมกับชื่นชมที่นักร้องสาวกล้ายอมรับความจริง และยืนยันจะสนับสนุนผลงานของเธอต่อไป


มาช่า วัฒนพานิชย์[26 มิถุนายน] มาช่า รับคลิปหลุด เป็นตัวเองจริง แจงมือถือหาย

          มาช่า ยอมรับภาพหลุดเป็นภาพตัวเองจริง เผยไปลงบันทึกประจำวันเอาผิดคนปล่อยภาพไว้แล้ว

          เป็นข่าวร้อนแรงของวงการบันเทิงช่วงนี้เลยจริง ๆ เมื่อจู่ ๆ ก็มีภาพหลุดสาวสวยหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับ "มาช่า วัฒนพานิช" กำลังสวีทหวานกับหนุ่มลูกครึ่งที่หลายคนเชื่อว่าเป็น "ซีริล รูฮานี" อดีตโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสของสาวมาช่า โผล่ออกมาว่อนอินเทอร์เน็ต ทำเอาคนฮือฮากันใหญ่ แต่สาวมาช่าก็ยังไม่ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงภาพหลุดดังกล่าวเสียที

          แต่มีรายงานข่าวว่า มาช่า วัฒนพานิช พร้อมจะชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวแล้ว ในช่วงเย็นวันที่่25 มิถุนายน ซึ่งหากสาวมาช่าปรากฏตัวแถลงข่าวจริงในวันนี้ จะเป็นการสยบข่าวลือที่ว่า เจ้าตัวเครียดจัด และกำลังจะเก็บข้าวของหลบไปต่างประเทศ เนื่องจากมีข่าวลือว่า หลังจากภาพหลุดดังกล่าวถูกมือดีแพร่ออกมา ก็ทำให้สาวมาช่าถูกยกเลิกงานโฆษณา อีเว้นท์ และพรีเซ็นเตอร์หลายชิ้น คงเหลือแต่เพียงละครเรื่อง "ลิขิตเสน่หา" เรื่องเดียวเท่านั้น

          อย่างไรก็ตาม คิง สมจริง ศรีสุภาพ ผู้กำกับละครเรื่อง "ลิขิตเสน่หา" กล่าวว่า ทางช่องไม่คิดจะปลดนักร้องสาวจากละครเรื่องนี้อย่างแน่นอน เชื่อว่าหากนักร้องสาวสบายใจแล้วก็จะกลับมาทำงานต่อไปได้ ส่วนที่มีกระแสข่าวว่า มีคนตั้งใจปล่อยภาพหลุดชุดนี้ออกมา เพื่อโปรโมทละครนั้น ตนขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง และไม่เคยคิดจะทำอะไรสิ้นคิดแบบนั้น

           และเมื่อเวลา 17.00 น.  วันที่่ 25 มิถุนายน นักร้องสาว มาช่า วัฒนพานิช เปิดแถลงข่าวที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค โดยยอมรับว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพตัวเธอเองจริง โดยถ่ายเล่นส่วนตัวจากโทรศัพท์มือถือ แต่เธอได้ทำโทรศัพท์หายไปเมื่อประมาณเดือนกว่า ๆ

           ม่ายสาวยอมรับว่า เมื่อเห็นรูปหลุดออกมาครั้งแรกก็รู้สึกตกใจ เพราะไม่คิดว่าจะถูกนำมาเผยแพร่แบบนี้ แต่ใครเป็นคนนำภาพหลุดออกมานั้น ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะตนได้ไปลงบันทึกประจำวันที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับเทคโนโลยีไว้เรียบร้อยแล้ว

           "สำหรับเรื่องภาพที่หลุดออกมา ก็ยอมรับเป็นรูปของตัวเอง เป็นภาพหลุดจากมือถือที่หายไป ซึ่งเป็นภาพส่วนตัว ก็ตกใจมาก และไม่ทราบว่า เป็นภาพที่ถ่ายไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ความรู้สึกตอนนี้ก็คือ ทำไมต้องเจอเรื่องแบบนี้อีกแล้ว และเชื่อว่า คนที่ทำแบบนี้ คงมีจุดประสงค์ที่ไม่ดี จริง ๆ ก็เจอเรื่องราวมาเยอะแล้ว ยังไงก็ต้องขอโทษแฟน ๆ ด้วย ไม่ได้ตั้งใจให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น เรื่องมือปล่อยก็คงจะตอบอะไรไม่ได้ เพราะต้องให้เป็นเรื่องของตำรวจ เพราะได้ไปลงบันทึกประจำวันที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับเทคโนโลยีไว้เรียบร้อยแล้ว"

           มาช่า กล่าวต่อว่า "ส่วนบุคคลในภาพ ไม่ขอเอ่ยชื่อ ก็เชื่อว่า คนปล่อยภาพก็คงเป็นคนใกล้ตัว และเป็นการกลั่นแกล้ง ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ก็ปกติดี แต่รู้สึกเหนื่อย เพราะเรื่องมันเกิดซ้ำแล้วซ้ำอีก พอจะแข็งแรงก็ต้องมีเรื่องเข้ามาอีกแล้ว ก็อยากจะขอให้ทุกคนเห็นใจ เพราะตอนนี้ไม่มีสมาธิทำงานเลย และคนที่กลั่นแกล้ง ก็พยายามแกล้งตลอดเวลา ซึ่ง ช่า เอง ไม่ใช่คนที่จะกลั่นแกล้งใครก่อน แต่ช่าก็ต้องปกป้องตัวเอง เรื่องการดำเนินคดีก็เอาเป็นว่า ถ้ารู้ว่าเป็นใครก็จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด"

           "สำหรับ น้องกาย ลูกชายนั้นก็ทราบเรื่องนี้แล้วและรู้สึกโกรธแทน ต่อไปก็ให้เป็นเรื่องของตำรวจ แต่ยังไงช่าก็ต้องขอโทษแฟน ๆ ด้วย ซึ่งมันไม่ใช่ความตั้งใจของช่าเลย มั่นใจว่าโดนกลั่นแกล้งแน่นอน ยังไงก็ขอให้พี่ ๆ ทุกคนเห็นใจในฐานะลูกผู้หญิงคนหนึ่ง ช่วยหยุดภาพพวกนี้ด้วย"


[24 มิถุนายน] มาช่า ชิ่งปัดตอบคลิปหลุดหน้าคล้าย

          สื่อแห้ว! มาช่า หน้าบึ้ง ชิ่งปัดตอบคลิปหลุด คนหน้าคล้าย นัวเนียฝรั่ง ว่อนเน็ต

          หลังจากที่มีกรณีภาพหลุดสาวหน้าคล้าย ที่กำลังนัวเนียกับโปรดิวเซอร์หน้าฝรั่ง รวมไปถึงภาพเปลือย ออกมาทางอินเทอร์เน็ต จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ในขณะนี้ว่า ใช่นักร้องสาวชื่อดังหรือไม่ เพราะว่า มีหน้าตาที่คล้ายกันเหลือเกิน

          ล่าสุด มาช่า วัฒนพานิช ที่วันนี้ได้มีคิวถ่ายละครเรื่อง ลิขิตเสน่หา ที่เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ ทำให้ผู้สื่อข่าวจากหลากหลายสำนักได้ตามติดไปถึงกองถ่าย เพื่อที่จะได้ไถ่ถามหาความจริงจากปากของ มาช่า แต่กลับแห้ว! เมื่อนักร้องสาว ได้ชิ่งหนีสื่อไปอย่างไร้เยื่อใย โดยไม่มีการซักถาม หรือตอบใด ๆ ทั้งสิ้น

          โดยสีหน้า มาช่า ดูไม่ค่อยสู้ดี ขณะที่ถ่ายทำ แม้ก่อนหน้านั้นมีการฝาก PR กองถ่ายมาแจงแล้วว่า เจ้าตัวจะไม่ให้สัมภาษณ์ แต่บรรดาสื่อก็ไม่ท้อ ยังคงปักหลักรอ แต่ก็ต้องผิดหวัง เอ้า...บทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร จะเป็นแค่สาวหน้าคล้ายหรือไม่ คงต้องใช้เวลาในการหาความจริง และรอเจ้าตัวพร้อมที่จะออกมาพูดกับเรื่องที่เกิดขึ้นเอง


[23 มิถุนายน] ฮือฮา! ภาพหลุดหน้าเหมือน มาช่า จ๊วบปากฝรั่ง

          ฮือฮา! ภาพหลุดสาวหน้าเหมือน มาช่า วัฒนพานิช โชว์บทเลิฟซีนกับหนุ่มฝรั่ง ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นสร้างกระแสให้ตัวเองหรือไม่

          งานเข้าม่ายสาวทรงเสน่ห์ "มาช่า วัฒนพานิช" เข้าอย่างจังอีกแล้ว เพราะอยู่ดี ๆ ก็มีภาพหลุดสาวสวยคนหนึ่งที่หน้าตาเกิดไปละม้ายคล้ายคลึงกับสาว "มาช่า" กำลังแสดงความรักอยู่กับชายชาวต่างชาติคนหนึ่งส่งต่อแพร่กระจายไปทั่วอินเทอร์เน็ต ทำเอาคนฮือฮาไปตาม ๆ กัน

          โดยภาพหลุดชุดดังกล่าว คาดว่าถูกตัดมาจากคลิปวีดิโอ และถูกส่งต่อกันเป็นภาพนิ่ง แสดงให้เห็นภาพของหญิงชายคู่หนึ่ง ซึ่งผู้หญิงมีหน้าตาคล้ายนักร้องสาว "มาช่า" เป็นอย่างมาก กำลังหอมแก้มชายชาวต่างชาติที่หลายคนบอกว่า หน้าตาคล้าย "ซีริล รูฮานี" อดีตโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส ที่เคยร่วมกันสร้างผลงานเพลง I'M Back ก่อนที่ทั้งคู่จะมีปัญหาฟ้องร้องกันเรื่องลิขสิทธิ์เพลงนี้ในภายหลัง

          นอกจากนี้ยังมีภาพชวนสยิวปรากฏออกมาอีกหลายภาพ ไม่ว่าจะเป็นภาพที่หญิงสาวหน้าตาคล้าย "มาช่า" กำลังจ๊วบปากอยู่กับหนุ่มลูกครึ่งหน้าคมเข้ม ขณะที่อีกภาพหนุ่มคนดังกล่าวก็กำลังซุกไซ้ซอกคอหญิงสาวอย่างเคลิบเคลิ้ม แต่ที่ตกตะลึงสุด ๆ ก็คงเป็นภาพที่หญิงสาวคนดังกล่าวเปลือยกายอยู่ในห้อง และยังมีภาพที่หญิงสาวคนดังกล่าวนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวอยู่ในห้อง แต่นั่งอ้าขาจนมองเห็นเข้าไปถึงไหนต่อไหนเลยทีเดียว

          ทั้งนี้ ม่ายสาว "มาช่า" ก็ยังไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงภาพหลุดที่ว่านี้ ว่าเป็นภาพใคร แล้วใช่ตัวเธอหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ภาพหลุดดังกล่าว ได้สร้างความเคลือบแคลงใจให้กับชาวไซเบอร์ โดยหลายคนวิพากษ์วิจารณ์ว่า นี่อาจเป็นการสร้างกระแสรูปแบบใหม่ของดารา เพื่อเรียกเสียงฮือฮาหรือไม่ หรือจะเป็นการสร้างกระแสเพื่อเปิดตัวแฟนใหม่ของม่ายสาว ซึ่งความจริงจะเป็นเช่นไร คงต้องรอให้ "มาช่า" ออกมาชี้แจงด้วยตัวเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ขอให้ทุกคนใช้วิจารณญาณด้วยค่ะ


เนื้อเพลง เหนื่อยไหมดาว : ศิลปิน มาช่า วัฒนพานิช

เกิดมาเป็นดาว พร่างพราวนภา
เหล่าดวงดารา เจ้าส่องประกาย
ผ่านวันพันปี ไม่มีวันหน่าย
เหนื่อยไหมดาว

ฉันอยาก ถามไถ่ อยากรู้ เมื่อมาเป็นดาว
ท้อแท้ บ้างหรือเปล่า บอกหน่อยได้ไหม
เกิดมาเป็นคน ฉันทนทุกอย่าง
สู้ตามลำพัง โดดเดี่ยวเดียวดาย
ผ่านความลำเค็ญ ร้อนเย็นมากมาย
เหนื่อยเหลือเกิน

ฉันอยาก ถามไถ่ อยากรู้ เมื่อมาเป็นดาว
ท้อแท้ บ้างหรือเปล่า บอกหน่อยได้ไหม
(เพราะทางเดิน ชีวิตยังไกล)
(ทุกข์เพียงใด ยังไม่รู้)
ฉันจะอยู่ จะสู้ยังไง อยากถามดวงดาว

(เพราะทางเดิน ชีวิตยังไกล)
(ทุกข์เพียงใด ยังไม่รู้)
ฉันจะอยู่ จะสู้ยังไง
อยากถาม ดวงดาว

ฉันอยาก ถามไถ่ อยากรู้ เมื่อมาเป็นดาว
ท้อแท้ บ้างหรือเปล่า บอกหน่อยได้ไหม
(เพราะทางเดิน ชีวิตยังไกล)
(ทุกข์เพียงใด ยังไม่รู้)
ฉันจะอยู่ จะสู้ยังไง อยากถาม ดวงดาว
(เพราะทางเดิน ชีวิตยังไกล)
(ทุกข์เพียงใด ยังไม่รู้)
ฉันจะอยู่ จะสู้ยังไง อยากถาม ดวงดาว
เกิดมาเป็นดาว พร่างพราวนภา
เหนื่อยไหมดาว


 

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
    
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 786 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ที่ช่าทำได้แบบนี้ เพราะกินนมแคลเซียมสูง
จากคุณ 4444 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 23:11:22 ]
ความคิดเห็นที่ 785 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เห็นด้วยกับ782

ถ้าเธอไม่สงสารลูกบ้างเลยเนอะ

คิดง่ายๆ ถ้าแม่เป็นแบบนี้ลุกที่ไหนเขาจะนับถือและศรัทธาและภูมิใจตัวแม่ของเขา

เรื่องแบบนี้เธอไม่ต้องไปว่าไปด่าใครหร่อก

เพราะมันเป็นการกระทำของเธอเอง ไม่ต้องโทษใครเลยค่ะ ขอย้ำ
จากคุณ เซ็กซี่สุดสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 23:09:09 ]
ความคิดเห็นที่ 784 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
มันเรื่องของเธอ สิทธิ์ของเธอ ไปยุ่งอะไร
จากคุณ 9995 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 23:02:10 ]
ความคิดเห็นที่ 783 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
พฤติกรรมแบบนี้ .... แล้วลูกชายของมัน เชื่อหรือว่้่าเป็นลูกของอำพล อ่ะ
จากคุณ สันหวานของมัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 22:49:00 ]
ความคิดเห็นที่ 781 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
น่าเห็นใจ จริง ๆๆยังงัยก็รัก พี่ช่ามากมาย
จากคุณ จัมโบ้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 22:44:04 ]
ความคิดเห็นที่ 778 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ไม่เห็นแปลกเลยคนจะมีผัวมันเป็นเรื่องธรรมดาอย่าลืมนะโว้ยว่ามาช่าก็คน
จากคุณ จากคนธรรมดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 22:37:18 ]
ความคิดเห็นที่ 777 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ยังไงก็เบอร์10
จากคุณ llll เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 22:35:04 ]
ความคิดเห็นที่ 776 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
มาช่ากล้าหาญมากครับ...คิด ๆ ไปก็เรื่องส่วนตัวของเขาน่ะ
แค่มีคนเอามาเผยแพร่... เขาไม่ได้ไปลักวิ่งชิงปล้นใครซะหน่อย

ดีกว่าดาราบางคน ท้องจนจะคลอดอยู่แล้วยังไม่ค่อยอยากจะยอมรับเลย
จากคุณ นีโอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 22:11:59 ]
ความคิดเห็นที่ 775 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เรื่องปกติ
จากคุณ ระยอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 22:01:22 ]
ความคิดเห็นที่ 774 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ถ้าเป็นมาช่าแล้วไงไม่ได้เป็นแม่พวกสื่อซะหน่อย ไหนใครเดือดร้อนสื่อไหนเดือดร้อนโย้กมือ
จากคุณ แฟนมาช่าตัวจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 21:57:07 ]
ความคิดเห็นที่ 773 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ยังดีที่รับ ดีกว่าโกหก ไม่เป็นไรครับคนเราก็ต้องมีผิดพลาดกันบ้าง ^^สู้ๆ
จากคุณ จั๊ดง่าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 21:49:49 ]
ความคิดเห็นที่ 772 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เค้าก้อคนธรรมดาคนนึง พวกที่ซ้ำเติมเค้าอ่ะ อย่าล้มบ้างก้อแร้วกัน นิสัยแย่มาก คนเอารุปมาลงว่าแย่แร้ว พวกที่เติมแย่กว่าอีก ถ้าไม่ชอบเค้าก้ออยุเฉยๆดีกว่า อย่ามาออกความเห็นเร้ยย เห็นใจเค้าเถอะ แค่นี้ก้อช้ำมากพอแร้ววว
จากคุณ กำลังใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 21:42:42 ]
ความคิดเห็นที่ 771 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ไม่เป็นไรไม่ต้องแค่มาช่าสู้ๆ
จากคุณ จิดาภา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 21:36:44 ]
ความคิดเห็นที่ 770 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ตัวอย่างที่ดีจริงๆ หน้าระรื่นซะ
จากคุณ เฮ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 21:24:41 ]
ความคิดเห็นที่ 769 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
อยากดูอ่ะ
จากคุณ ไปร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 21:19:15 ]
ความคิดเห็นที่ 768 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
มาช่า ฟ้องไปเลย พวกสื่อที่เอาภาพส่วนตัวมาเผยแพร่หน่ะ ไหงกะปุกรีบเอาภาพออกไปหล่ะ กลัวเค้าเอาจิงหรือ
จากคุณ 9995 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 21:17:03 ]
ความคิดเห็นที่ 767 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
760 มาช่าเลิกกะมันหน่ะก็ดีแล้ว ทำตัวเป็นแมลงงง Da ผู้หญิงเค้าไม่โง่อยู่กะมันนานหรอก
จากคุณ 9995 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 21:15:32 ]
ความคิดเห็นที่ 766 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
พี่อย่าคิดมากเดี๋ยวก็จะมีฟ้าหลังฝนอดทนไว้
จากคุณ นางฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 21:09:22 ]
ความคิดเห็นที่ 765 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เห็นใจครับ เข้าใจ คุณมาช่าก็คือมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่ง ดีแล้วครับที่กล้ารับความจริง และคุณก็ไม่ได้ทำให้ใครเดื่อดร้อนครับ อย่าไปฟังเสียงนกเสียงกามาก
จากคุณ อาร์ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 21:02:37 ]
ความคิดเห็นที่ 764 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เป็นกำลังใจให้ครับ กล้าทำต้องกล้ารับแบบนี้นับถือ ดีกว่าพวกดีแต่ปาก
จากคุณ คนธรรมดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 21:00:19 ]
ความคิดเห็นที่ 762 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เป็นดาราก็มีสิทธิ์ทำเหมือนคนอื่นนะแหละ เพราะฉะนั้นขอเป็นกำลังใจให้คะ
จากคุณ วาริน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 20:56:14 ]
ความคิดเห็นที่ 761 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
คุณมาช่าเขาก็มีสิทธ์ส่วนตัวเขาก็โตแล้วธรรมดา แต่คนเอามาปล่อยนิแย่มาก มีความสุขบนความทุกข์คนอื่น
จากคุณ เอ็ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 20:54:33 ]
ความคิดเห็นที่ 759 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ยกย่องค่ะ กล้าทำกล้ารับ แบบแมนๆเลย

เรื่องถ่ายคลิป หรือรูปภาพเชิงอนาจารแบบนี้ มันเป็นสิทธิส่วนบุคคลค่ะ

คนที่ถ่าย..ก็ไม่มีใครอยากให้บุคคลสาธารณะเห็นหรอกค่ะ

คนที่นำภาพมาเผยแพร่ ขอบอกว่า"เลว"ได้อีก


เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณช่าทำดีที่สุดแล้ว ณ.ตรงจุดนี้

คนที่กล่าวซ้ำเติม..ว่าเค้าแบบนั้น แบบนี้..

ตัวคุณนี่ จิตใจคับแคบจริงๆเลยนะคะ เฮ้อ...

จากคุณ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 20:45:42 ]
ความคิดเห็นที่ 758 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เข้าใจมาช่านะ และก็ชื่นชมที่ไม่ร้างภาพเหมือนดาราบางคน ก็เป็นเรื่องธรรมชาติของแบบนี้ แต่ก็ต้องระวังๆ เพราะสื่อเห็นไม่เท่าไร แต่ลูกชายเห็นข่าวจะคิดยังไงนี่ิสิประเด็น ยังไงก็เป็นกำลังใจให้
จากคุณ สู้สู้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 20:38:55 ]
ความคิดเห็นที่ 757 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ทานอาหารตามสั่งอร่อยกว่า จะทานอะไรเมื่อไหร่ก็ได้ และเป็นสิทธิส่วนตัว
จากคุณ tom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 20:37:51 ]
ความคิดเห็นที่ 756 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ตายแล้วจำไม่ได้ว่าถ่ายไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ เชื่อเถอะเดี๋ยวก็ออกมาให้ข่าวว่าก็แค่งานปาร์ตี้ ขำขำๆๆๆๆๆๆๆ ชิวๆๆๆๆ เพราะเดี๊ยนเป็นลูกครึ่งไม่ถือ ความมั่นใจตัวเองสูง
จากคุณ มาช้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 20:23:36 ]
ความคิดเห็นที่ 755 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
แก่ขณะนี้แล้วหาใครสักคนดูแลอยู่ด้วยกันยังมีความสุข
ไม่ต้องโดนทิ้งบ่อยๆ หรือมีอะไรกับใครไปเรื่อย
มีข่าว มีภาพหลุดออกมาบ่อยๆ สงสารและเห็นใจลูกบ้าง
ลูกจะอายเพื่อนมากแค่ใหน
จากคุณ 5555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 20:12:11 ]
melanon
ความคิดเห็นที่ 754 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ไม่จริงมัง
จากคุณ melanon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 20:08:09 ]
ความคิดเห็นที่ 753 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เราเองก็ยังถ่ายเล่นเก็บไว้ดู แต่คิดอีกทีไม่เอาดีกว่าลบรูปออกหมด
แต่อีกวันต่อมามือถีอเราหาย5555โชดดีไป คุณมาซ่าสุดยอดนับถือคณุจริงๆที่กล้ายอมรับว่าเป็นรูปของตัวเองดีกว่าผู้ชายบางคนที่ออกมานั้งโกหกคนทั้งประเทศเสียอีก
จากคุณ คนต่างแดน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 20:04:01 ]
ความคิดเห็นที่ 751 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
จากคุณ ดาริก้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 19:25:45 ]
ความคิดเห็นที่ 750 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
มาช่า แมนอ่ะ อย่างนี่สิ กล้าทำก็กล้ารับ แต่จะว่าไปแล้วมันเป็นสิทธิ์ของเค้าจะถ่ายภาพ หรือทำอะไรก็เป็นเรื่องส่วนตัว คนที่ผิดน่าจะเป็นคนที่เอารูปมาลงมากกว่า ที่ทำให้คนอื่นต้องเดือดร้อน คนอย่างนี้ชีวิตมันไม่เป็นสุขหรอก
จากคุณ จ๊ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 19:22:48 ]
ความคิดเห็นที่ 749 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
มือถือหายคงไม่จริง เพราะลบรูปทิ้งเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ก็ไม่ทำ
จากคุณ ฟหกดฟหกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 19:13:22 ]
ความคิดเห็นที่ 748 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
กล้าทำกล้ารับ หัดดูไว้เป็นแบบอย่างพวกผู้ ช
จากคุณ ชิชิชิชิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 19:11:28 ]
ความคิดเห็นที่ 747 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เป็นกำลังใจให้มาช่าน่ะค่ะ
จากคุณ กำลังใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 19:03:32 ]
ความคิดเห็นที่ 745 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ช่วยดูประหวัด"ซีริล รูฮานี" ด้วยเถอะมันเป็นอาชญากรข้ามชาติ ทำผิดไว้หลายคดีในเมืองนอกและยังมาหลอกมาช่าอีก เรื่องมาช่าถูกฟ้องศาลก็ตรวจสอบแล้วว่าใอ้ฝรั่งนั่น ทำเอกสารปลอมขึ้นมา ตอนนี้หายกรีบเมฆไปแล้ว สรุปมาช่าโดนหลอก ช่วยดูข้อมูลและพิจารณาด้วย
จากคุณ เฮ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 18:58:21 ]
ความคิดเห็นที่ 744 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ถ้าพูดตามความจริง มาซ่าก็แก่ปูนนี้แล้ว หาเงินใช้เองได้แล้ว แล้วเขาก็ยอมรับว่าเป็นรูปเขา ไม่ได้ออกมาตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ ไม่จริง ไม่ใช่ ไม่ได้ทำ มันอ่อน แต่เขาก็ยอม เป็นเขาแล้วใครจะทำไม ดาราก็คน มีทำผิด ทำถูกได้ แต่คนที่เราภาพเขามาทำลายนะ ต้องคิดทบทวนอีกที
จากคุณ เม็ดงา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 18:56:01 ]
ความคิดเห็นที่ 743 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ไม่ว่าจะเป็น ดารา หรือ คนธรรมดา ความต้องการทางเพศ ก็มีเหมือนกันหมดแระครับ ขึ้นอยู่กับว่าทำถูกที่ถูกทางรึป่าว และเรื่องถ่ายวีดีโอ ตอนมีไรกัน ก็ขอฝากนิดนึง จะถ่ายทำไมเวลามีไรกันก็เห็นกันอยู่แล้ว พอหลุดออกมา ก็เดือดร้อนกันไปหมด ทั้งชือเสียง การงาน ก็ลดหายหมด ทำไรก็ขอให้คิดดูบ้าง อายุก็ไม่ใช่น้อยๆแล้ว
จากคุณ หนูดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 18:54:07 ]
ความคิดเห็นที่ 741 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ยอมรับความจริงมาเถอะอย่าหน้าด้านอีกเลย
จากคุณ เรยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 18:43:51 ]
ความคิดเห็นที่ 740 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เสียดายความสามารถ ชื่อเสียงที่คุณสะสมมา

อายุก้อมากแล้ว น่าจะมีความคิดมากกว่าน่ะ

ไม่สงสานลูกมั้งเหรอ คุนอำพลยังไม่มีข่าวมั่วเลย
จากคุณ เบน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 18:39:59 ]
ความคิดเห็นที่ 739 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
น่าเห็นใจมากคับ
แต่อย่างน้อยก้อยอมรับความจิง
เปงคนที่น่านับถือ
มากกว่าดาราหลายคนที่ไม่ยอมรับความจิง
จากคุณ jkj เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 18:37:54 ]
ความคิดเห็นที่ 736 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
ได้คืบจะเอาศอก
จากคุณ ทิดฉำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 18:26:25 ]
ความคิดเห็นที่ 733 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
กิเลส ตัญหาเยอะจริงๆ อายุก็ปูนนี้แล้ว เฮ้ออออ
จากคุณ เวงเจงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 18:23:18 ]
ความคิดเห็นที่ 729 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
สู้ๆคะพี่ช่า...แมนมากที่ออกมายอมรับ มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเรา คนที่เอามาเผยแพร่มันไม่ใช่คนดีหรอกคะ ยังรักและจะติดตามผลงานของพี่ต่อไปคะ
จากคุณ รักพี่ช่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 18:18:20 ]
ความคิดเห็นที่ 728 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
จะทำอะไรก็ทำไปแต่อย่าถ่ายคริบ (ไม้ดีไว้ในมือถือ) ข่าวคริบดาราหลุดมาก็หลายปีแล้วยิ่งเป้นดาราถ้าเป็นบุคคลทั่วไปก็ไม่เท่าไหร่
จากคุณ คนที่คิดได้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 18:15:11 ]
ความคิดเห็นที่ 727 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
อายุป่านนี้แล้วยังทำตัวแบบนี้อีก....ไม่สงสารลูกบ้างเหรอ..คิดมั้ยว่าลูกจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน ของแบบนี้จะถ่ายเก็บกันไว้ทำไม ก็รู้นะว่าเป็นเรื่องส่วนตัว แต่พอมันออกมาสู่สายตาประชาชนแล้ว มันก็ดูไม่ดีเลย....สงสารลูกแทน
จากคุณ เซ็งแทนลูก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 18:10:42 ]
ความคิดเห็นที่ 726 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
คิดว่าทำเพื่อนแบบนี้ แล้วตัวเองจะได้รับสิ่งดีทดแทนเหรอ แต่ก็ดีที่คุณช่าเขาก็ไม่ได้หาเรื่องโกหก แต่งละครหลอกลวงคนอื่น ไปวัน ๆ อดทนไว้นะคะ และก็ระวังมากหน่อยนะคะ เพราะดาราเป็นที่เด็ก ๆ เยาวชนกำลังดูแบบอย่างอยู่ ทำอะไรก็คำนึงถึงเรื่องนี้ด้วย ใคร ๆ ก็พลาดได้ แต่คุณก็ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนใจให้ใคร
จากคุณ นาโน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 18:08:57 ]
ความคิดเห็นที่ 725 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
มาช่าสุดยอดๆๆๆ ต้องอย่างนี้ซิน้อง ในโลกนี้ใคร ๆ ก็ทำพรรค์อย่างว่ากันทั้งนั้นแหละ อย่ามาทำเป็นใครเก่งกว่าใคร ไม่ทำอะไรกันจะมีลูกออกมาเพ่นพานโลกอย่างนี้หรือ อิอิอิ
จากคุณ มนุษย์ สุด ๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 18:07:28 ]
ความคิดเห็นที่ 724 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า อย่าเอาอะไรที่เป็นสิ่งลับไปเก็บไว้ในมือถือ เพราะมือถือมันมีสิ่ทธิ์ถูกขโมย หรือหายได้ มันไม่ได้อยู่กับเราตลอดเวลา คนที่ทำแบบนี้ คือเอาภาพของเขามาลง เป็นคนที่ไร้มารยาทมาก และเจตนาทำร้ายคนอื่นมากมากด้วย
จากคุณ โอเอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 18:04:09 ]
ความคิดเห็นที่ 723 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เยี่ยม....เป็นผู้หญิงที่น่ายกย่อง ทำผิดก้อยอมรับนี่สิ..คนจริง ดีกว่าดาราหลายๆคนที่ไม่กล้ารับความจริง
จากคุณ oppd เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 18:02:50 ]
ความคิดเห็นที่ 722 หัวข้อข่าว มาช่า รับ คลิปฉาวหลุด เพราะทำมือถือหาย
เ็ป็นกำลังใจให้มาช่านะคะ เห็นใจความรู้สึกผู้หญิงด้วยกัน เรื่องแบบนี้นำมาเปิดเผยตัวผู้หญิงก็เป็นฝ่ายเสียหายอยู่แล้ว

จริงๆแล้วเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว มาช่าเองก็โตพอที่จะรับผิดชอบชีวิตตัวเองได้แล้ว คนนำภาพมาเผยแพร่นั้นสมควรถูกสังคมลงโทษ
จากคุณ เห็นใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 18:02:38 ]