ปีเตอร์ นพชัย เปิดตัวคนรู้ใจ

ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม
ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม


ปีเตอร์ เปิดตัวคนรู้ใจ (คมชัดลึก)

          ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม เปิดตัวคนรู้ใจคบมานาน 10 ปี เผยเป็นคนนอกวงการ ทำงานเกี่ยวกับด้านสื่อสิ่งพิมพ์ ชอบคนไม่มีฟอร์ม แต่ยังไม่พร้อมแต่งงาน

          อยู่ในวงการบันเทิงมานานพอสมควร สำหรับ ปีเตอร์ นพชัย แต่ก็ยังไม่เคยเห็น ปีเตอร์ จะมีข่าวคราวเกี่ยวกับเรื่องของความรักออกมาให้เห็นกัน แต่แล้วเมื่องานเปิดตัวภาพยนตร์ นางไม้ ที่ผ่านมา พระเอกหนุ่มได้ควงสาวมาร่วมในงานเปิดตัวภาพยนตร์ครั้งนี้ด้วย ซึ่งหลายคนตั้งข้อสังเกต ว่าอาจจะเป็นหวานใจตัวจริงหรือเปล่า ปีเตอร์ ยอมรับในงานแถลงข่าวการสร้างภาพยนตร์เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ดังนี้

          "ผู้หญิงที่พาไปงานด้วยกันเหรอ นั่นสิใคร (หัวเราะ) เขาชื่อน้องอี๊ด ก็เป็นแฟนอยู่นอกวงการ ทำงานเป็นผู้ผลิตเกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์ ช่วงหลังๆ นี่ก็จะเป็นทีวีบ้าง ความจริงแล้ว ผมก็ไม่ได้ปิดบังอะไรนะ ยังพาเขาไปดูหนังด้วยกันบ่อย ไปดูด้วยกันเรื่อยๆ เพียงแต่ว่าไม่ค่อยมีใครเห็นกันมากกว่า เราคบกันได้เป็นเวลานานพอสมควรแล้ว น่าจะประมาณ 10 ปีได้ ตอนนี้ก็เรื่อยๆ เรื่องแต่งงานตอนนี้คงยัง ยังไม่พร้อม เรื่องแบบนี้ผมไม่ค่อยเน้นนะ" ปีเตอร์กล่าว

          ปีเตอร์เผยต่อว่ารู้สึกประทับใจในตัวแฟนสาว เพราะเป็นคนที่ไม่มีฟอร์ม ซึ่งสเปกเขาเองก็ไม่ชอบผู้หญิงที่เรื่องเยอะ และมีความเป็นผู้หญิงจนเกินไป "ส่วนมากผมว่าเขาจะค่อนข้างเป็นคนเปลี่ยนตามผมนะ เพราะผมเป็นคนที่ไม่ค่อยเปลี่ยน ผมว่ามันเป็นเรื่องที่ยากเหมือนกันนะ อย่างสมมติ ถ้ามีคนถามเราว่าจะแต่งงานไหม แล้วเราก็ตอบออกไป ว่าเฉยๆ ผมว่ามันน้อยนะ ที่จะมีคนที่รับได้จริงๆ แต่เขาก็รับได้ ส่วนเรื่องพ่อแม่ของเขา ถ้าถามว่าเขามีเร่งรัดบ้างไหม ไม่มีนะ เพราะพ่อแม่เขาก็รู้ว่าผมเป็นคนแบบนี้เรื่อยๆ กลางๆ ก็ประมาณว่าพ่อแม่เขาก็ตามใจลูกสาวของเขา แล้วลูกสาวเขาก็มาตามใจเราอีกที ก็เป็นทอดๆ กันไป คิดว่าพ่อแม่เขารับได้นะ" ปีเตอร์กล่าวทิ้งท้าย


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ปีเตอร์ นพชัย เปิดตัวคนรู้ใจ
ไม่ได้เจอกันนานแล้วนะคิดถึงนะคะพี่เตอร์ ยังหล่อเหมือนเดิมเลยนะคะ นู๋ก็ไม่ใช่ใครอื่นไกลที่ไหน ก็นางแบบในสังกัดเดียวกับพี่นั่นแหละ (เด็กพี่แก้วพรีเมียเหมือนกัน)นู๋ติดตามผลงานของพี่เตอร์มาตลอดนึกแล้วว่าพี่จะต้องประสบความสำเร็จ เพราะเวลาที่แคสงานด้วยกันทีไร รู้สึกว่าพี่เก่ง ไม่ค่อยพูด ยิ้มเก่งมั่กมั่ก รู้ปะเพื่อนร่วมงานในวงการมีพี่เตอร์นี่แหละที่รู้สึกปลอดภัยไม่เคยหัวงูกับนู๋เลย รู้สึกดีทีวงการนี้มีคนอย่างนี้อยู่ ขอให้รักษาความดีอย่างนี้ตลอดไปนะคะพี่เตอร์
จากคุณ เอ้ ( เด็กพี่แก้วพรีเมียจ้า ) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-05 15:34:29 ]