หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการตุ๊ก ชนกวนันท์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram tookchanokwanan

            เป็นความสัมพันธ์ที่ยืดเยื้อคาราคาซังกันมานานว่าจะหย่าหรือไม่หย่า สำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ของ บ๊วย เชษฐวุฒิ กับ ตุ๊ก ชนกวนันท์ ที่แม้ก่อนหน้านี้ บ๊วย เชษฐวุฒิ จะออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัวว่า ดีขึ้นแล้ว แต่กลับเป็นว่าทางฝั่งสาว ตุ๊ก ชนกวนันท์ ออกมาโต้ข่าวว่า เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

            และในที่สุด ตอนจบของเรื่องนี้ก็มาถึง เมื่อวันนี้ (4 กรกฎาคม) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ และ ตุ๊ก ชนกวนันท์ ได้ตัดสินใจหย่าร้างกันอย่างเป็นทางการ ที่สำนักงานเขตบึงกุ่ม โดย ตุ๊ก ชนกวนันท์ ไม่ได้เรียกร้องทรัพย์สินใด ๆ ทั้งสิ้น ส่วนสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกยังไม่แน่ชัด ต้องรอฟังจากการให้สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการของทั้งคู่อีกครั้ง

            อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ข่าวการเลิกราระหว่างทั้งคู่แพร่ออกไป หนุ่มบ๊วย ก็ยกเลิกการถ่ายรายการคันปาก ในวันพรุ่งนี้ทันที

 
คลิป ปิดตำนานรัก ตุ๊ก-บ๊วย หย่าแล้ว!! เครดิตรายการ ไนน์ เอนเตอร์เทน โพสต์โดย คุณ CiNNtv3
สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม[22 พฤษภาคม] ลือหึ่ง! บ๊วย-ตุ๊ก จูงมือหย่า 1 มิ.ย.นี้

ตุ๊ก ชนกวนันท์ - บ๊วย เชษฐวุฒิ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์

          หลังจากเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ถึงความสัมพันธ์กับภรรยาอย่าง ตุ๊ก ชนกวนันท์ วัชรคุณ ที่มีข่าวระหองระแหง และมีเรื่องมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องนั้น เจ้าตัวก็ยอมรับว่ากำลังจะยุติความสัมพันธ์กับ ตุ๊ก ชนกวนันท์ จริง

          โดยหนุ่มบ๊วย กล่าวว่า ได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องหย่ากันแล้ว แต่ยังตกลงไม่ได้ เพราะต้องคำนึงถึงเรื่องลูกเป็นหลัก แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าหากได้ข้อสรุป หนุ่มบ๊วยจะเปิดใจถึงปัญหาครอบครัวแก่สื่อมวลชนอย่างแน่นอน

          ขณะที่ สาวตุ๊ก ก็ได้เปิดใจในวันเดียวกันว่า ตอนนี้ยังไม่สามารถสรุปอะไรได้จริง ๆ เรื่องหย่าหรือไม่หย่า ก็ยังไม่แน่ชัด ซึ่งตนขอรอให้แน่ใจก่อน ถึงจะออกมาบอก ... เอาเป็นว่า ตอนนี้ตนไม่สามารถพูดอะไรได้ เพราะทุกอย่างยังไม่ชัวร์ ส่วนพี่บ๊วยก็ยังอยู่ในบ้านเดียวกัน เขายังทำหน้าที่คุณพ่อที่ดีอยู่
 
          และล่าสุดเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คนใกล้ชิดของทั้งคู่ได้เปิดเผยว่า บ๊วย กับตุ๊ก จะจูงมือไปจดทะเบียนหย่าในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ หลังจากนั้นจะแถลงข่าวเพื่อให้สื่อมวลชนรับทราบต่อไป


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
[21 พฤษภาคม] บ๊วย ยังไม่ตอบหย่า ตุ๊ก เผยรอแถลงข่าวคู่


บ๊วย เชษฐวุฒิเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram khunbuay

         บ๊วย ยังกั๊กหย่า ตุ๊ก บอกขอควงคู่พูดทีเดียว เผยอยู่ในระหว่างการตกลง หวั่นกระทบลูก ปัดไม่เกี่ยวกับมือที่ 3

         เรียกได้ว่าเป็นมรสุมของครอบครัวเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวความรักของ "บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" กับภรรยา "ตุ๊ก ชนกวนันท์ วัชรคุณ" ที่มีปัญหาระหองระแหงมายาวนาน จนฝ่ายหญิงบอกตอนนี้แยกกันนอน แถมยังส่อแววรักล่ม เมื่อมีข่าวมือที่ 3 เข้ามาพัวพัน

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (21 พฤษภาคม) ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงความสัมพันธ์ระหว่าง "ตุ๊ก-บ๊วย" ว่า ตอนนี้จูนกันติดหรือไม่ อย่างไร งานนี้หนุ่มบ๊วย ตอบแบบกั๊ก ๆ ว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น ถ้าถามว่ามีการพูดคุยกันถึงเรื่องหย่าไหม ตนขอพูดกับตุ๊กเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ก็อยู่ในระหว่างตกลงกัน แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูถึงผลกระทบต่อลูกเป็นหลัก เพราะลูกคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต และเมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องหย่าว่า เกี่ยวกับมือที่สามหรือไม่ ด้าน หนุ่มบ๊วย กล่าวว่า อย่าไปพูดถึง เพราะไม่ได้เกี่ยวอะไรกัน
คลิป บ๊วย ยังไม่ตอบหย่า ตุ๊ก เผยรอแถลงข่าวคู่


[10 มกราคม] บ๊วย น้ำตาคลอ ปัดตอบสถานะความสัมพันธ์ ตุ๊ก
บ๊วยน้ำตาคลอปัดตอบสถานะความสัมพันธ์ตุ๊ก (ไอเอ็นเอ็น)


          พิธีกรอารมณ์ดี บ๊วย น้ำตาคลอ ปัดตอบถึงสถานะความสัมพันธ์ตุ๊ก ไม่สรุปเรื่องหย่าแจงห่วงความรู้สึกลูก พร้อมรับผิดชอบครอบครัว ย้ำไม่เกี่ยวมือที่ 3

          ถึงกลับน้ำตาคลอ สำหรับพิธีกรอารมณ์ดีอย่างหนุ่ม "บ๊วย เชษฐวุฒิ" ที่ถึงแม้หน้าจอทีวีจะดูมีความสุขและคอยสร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมเสมอ แต่เมื่อถูกสัมภาษณ์ถึงเรื่องความสัมพันธ์กับภรรยา "ตุ๊ก ชนกวนันท์" ที่ล่าสุดสาวตุ๊กได้เผยถึง สถานะความสัมพันธ์แบบหมดเปลือก ถึงคราวที่หนุ่มบ๊วย ยอมเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นและเป็นอยู่ในขณะนี้บ้างว่าตนรับว่า ยังมีปัญหาครอบครัวกันอยู่ แต่ได้มีการคุยกันตกลงกันด้วยดีเมื่อคืนนี้ พร้อมเข้าใจว่าคู่ของตนกำลังเป็นกระแสและที่จับตามองของสังคม แต่ตนก็มีการบอกสาวตุ๊กไว้ว่า ถ้ามีสื่อมาถามไม่ต้องตอบก็ได้ เพราะตนเชื่อว่า พวกพี่ๆ เค้าต้องเข้าใจ จริงๆ เรื่องนี่เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ต่อความรู้สึกมาก เวลาตัดสินใจทำอะไรกันตอนนี้ ตนและตุ๊กจะคิดถึงลูกก่อน เป็นอันดับแรก

          แต่พอถามถึงสถานะความสัมพันธ์ทุกวันนี้ ใช้คำว่าอะไร หนุ่มบ๊วยขอปฏิเสธการตอบคำถามนี้ด้วยสีหน้าที่เศร้า พร้อมเปรยว่า ปล่อยให้เป็นของเวลา นอกจากนี้ หนุ่มบ๊วยยังปัดตอบเรื่องการหย่า โดยชี้แจงว่าตอนนี้ตนยังสรุปอะไรไม่ได้เลย ทุกวันนี้ยังห่วงความรู้สึกลูกมาก โดยหนุ่มบ๊วยยังย้ำชัดว่า เรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกับไฮโซโม หรือบุคคลที่ 3 ใดๆ ทั้งสิน เพราะเป็นเรื่องของคน 2 คน ที่ไม่เข้าใจกัน

          "ถามว่าตุ๊กเป็นผู้หญิงที่ดีมั้ย ผมตอบได้เลยว่าดีมากครับ ส่วนตัวผมยังหวังว่าอนาคตจะดีขึ้น" ตนไม่ได้มีปัญหาอะไรกับการที่สาวตุ๊ก เริ่มกลับมารับงาน เพราะตนเข้าใจถึงสถานการณ์ที่เป็นอยู่ โดยผมบ๊วยทิ้งท้ายการเปิดใจครั้งนี้ว่า ตนพร้อมที่จะดูแลครอบครัวอย่างดีที่สุด และขอบคุณทุกกำลังใจที่เป็นกำลังให้คู่ของตน

[5 ตุลาคม] ตุ๊กน้ำตาคลองดพูดเรื่องมือ3-เชื่อใจบ๊วย (ไอเอ็นเอ็น)

ตุ๊ก ทำซึ้ง ขอบคุณ บ๊วย สามีที่ดีที่สุด


          ตุ๊ก น้ำตาคลอ! งดพูดเรื่องมือที่ 3 บอกเชื่อใจ บ๊วย ปัดเครียดจนเข้าโรงพยาบาล ปัดไม่รู้มีผู้ใหญ่อยู่เบื้องหลัง

          เป็นครอบครัวที่น่าอิจฉามาโดยตลอด สำหรับครอบครัวของสาว ตุ๊ก ชนกวนันท์ วัชรคุณ กับหนุ่ม บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ แต่ดูเหมือนจะมีเรื่องมือที่ 3 ทำให้ขาเตียงสั่นซะแล้ว หลังมีข่าวลือออกมาหนาหูว่า "บ๊วย" นอกใจ ไปคบหากับ "ไฮโซโม" เป็นลูกสาวเจ้าของร้านทองชื่อดัง อดีตแฟนของ "โจ นูโว" ล่าสุดสาวตุ๊ก ก็พา "น้องแพรว" และ "น้องภูมิ" มาร่วมงานเปิดตัวหนังสือ "แม่หนิงและเบลล่า กับนิทานธรรมะหรรษา" ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมเปิดใจด้วยน้ำตาคลอเบ้าว่า

          "ตอนนี้หายป่วยดีแล้ว จริง ๆ แล้วไม่ได้เป็นอะไรเยอะ แล้วข่าวที่ออกมาก็ไม่ได้ทำให้ตุ๊กเครียด คือเราต้องทำหลายอย่าง ที่ป่วยอาจจะเกิดมาจากเรื่องทานอาหาร ท้องไส้ด้วย ถ้าตุ๊กเครียด น่าจะมาจากเรื่องลูกมากกว่า และเรื่องข่าว ตุ๊กก็ไม่มีอะไรจะพูด ส่วนความสัมพันธ์กับบ๊วยตอนนี้ เราเองก็พยายามรักษาสถานะครอบครัว คือ เราก็มีลูกด้วย และลูกก็ยังเล็ก เราเป็นแม่บ้านเราก็ต้องทำหน้าที่นี้ให้ดี เรื่องของครอบครัวก็เหมือนครอบครัวทั่วไป ก็อย่างที่พี่บ๊วยบอก ปัญหาอาจจะมีบ้าง อาจจะเกิดจากหลาย ๆ อย่าง แต่ว่าการที่เราตัดสินใจมีครอบครัว ใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว หน้าที่ของเราคือต้องเอาชนะและฝ่าฟันปัญหาไปให้ได้

          ส่วนเรื่องบุคคลที่ 3 เราก็มีหน้าที่แค่รับรู้ สำหรับตุ๊ก มันไม่ใช่เรื่องสำคัญในชีวิต สิ่งที่สำคัญในชีวิตของเราคือเลี้ยงลูก เรื่องอื่นมันไม่ใช่ปัญหา และหน้าที่ของภรรยาคือ มั่นใจในตัวสามีและเชื่อใจกัน วันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น เราก็มีหน้าที่รับรู้ความเป็นไป ทุกวันนี้ต้องเชื่อใจ ประคับประคอง เราต้องรักษาสถานะครอบครัวของเราให้ดี และผ่านปัญหาทุกอย่างไปให้ได้ ทุกวันนี้ตุ๊กมีชีวิตอยู่เพื่อลูก แล้วข่าวว่ามีผู้ใหญ่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้นั้น ตุ๊กไม่รู้เรื่อง ตุ๊กไม่ได้คิดอะไรเยอะขนาดนั้น สิ่งที่คิดอย่างเดียวคือเรื่องลูก ประคับประคองและดูแลครอบครัว มีปัญหาก็พยายามเอาชนะ ให้ปัญหามันผ่านไป ให้เรากลับมาเป็นครอบครัวให้ได้ แล้วถ้าจะพูดว่าให้ช่วงที่ให้โอกาสมันก็เกินไป เรื่องทุกเรื่องมันก็มี 2 ฝ่าย เมื่อเกิดปัญหาขึ้นเราก็ต้องมองตัวเราเองเหมือนกันว่า เราบกพร่องอะไรหรือเปล่า การที่เรารับรู้ปัญหา น่าจะเป็นเรื่องดีที่ทำให้ปัญหาหมดลง"

[22 กันยายน] บ๊วย ปัดข่าวเตียงหัก ยัน ไฮโซโม เป็นแค่เพื่อน

บ๊วย เชษฐวุฒิ


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์, รายการ สุริวิภา, youtube.com โพสต์โดย Surivipachannel

          บ๊วย โต้ข่าวเตียงหัก ชี้ข่าวแรงเกินไปส่งผลกระทบต่อครอบครัว ยัน ไฮโซโม ทายาทฮั่วเซ่งเฮง เป็นแค่เพื่อน ไม่มีปัญหามือที่ 3 ขอทำวันนี้ให้ดีที่สุด

          อยู่ดี ๆ งานก็เข้าพิธีกรอารมณ์ดี "บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" อย่างจัง เมื่อมีข่าวลือไปทั่วว่า หนุ่มบ๊วยกับสาวตุ๊ก  ชนกวนันท์ กำลังมีปัญหารักร้าวจนถึงขั้นเตียงหักเสียแล้ว เพราะมีไฮโซสาวที่ชื่อว่า "โม นภัสนันท์" ทายาทร้านทองฮั่วเซ่งเฮงเข้ามาเป็นมือที่ 3 ระหว่างความรักของทั้งคู่

          งานนี้ หนุ่มบ๊วย จึงได้ขอชี้แจงในรายการคันปาก ทางช่อง 7 เมื่อช่วงเช้าวันที่ 22 กันยายนว่า จริง ๆ แล้ว ทุกครอบครัวก็คงเคยมีปัญหาทะเลาะกัน ขัดแย้งกัน ทุกข์สุขปน ๆ กันไปตามปกติ สำหรับตนกับตุ๊กก็เช่นกัน ที่อาจจะมีปัญหาบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่สาเหตุไม่ได้มาจากเรื่องมือที่ 3 อย่างที่เป็นข่าว

          "ตอนนี้ที่มีข่าวออกมาว่าเตียงหัก ว่าผมมีมือที่สาม ผมว่ามันแรงไป เรื่องนี้มันเป็นเรื่องของครอบครัว อย่างที่บอกว่าผมก็ครอบครัวคนธรรมดามีทุกข์มีสุขปน ๆ กันไป การที่มีปัญหามันเป็นเรื่องของครอบครัวเรา ผมไม่อยากให้ดึงเอาบุคคลที่สาม ไม่ว่าจะใครก็ตามเข้ามาเกี่ยวข้อง ผมรับว่ากับน้องโมสนิทกันจริง แล้วก็รู้จักพี่ชายเขาด้วย ก็พูดคุยกันในฐานะเพื่อน ผมรู้จักเขาตอนไปเป็นพิธีกรในงานฮั่วเซ่งเฮง ก็มีการคุยงานกันต่อเนื่อง เป็นเรื่องของงานมากกว่า พอมีข่าวออกมาก็มีการพูดคุยกับทางน้องเขา แล้วก็ขอโทษที่เอาโมเข้ามาเกี่ยวด้วย" 

          ส่วนที่มีข่าวว่ามีผู้ใหญ่อยู่เบื้องหลังความสัมพันธ์ครั้งนี้ หนุ่มบ๊วย บอกว่า ตนไม่เข้าใจว่าคำว่าผู้ใหญ่ในที่นี้หมายความว่าอย่างไร ยืนยันว่าไม่มีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง และการที่เราจะคบหาใครก็คงไม่ต้องมีผู้ใหญ่มาชี้นำ ตนว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของครอบครัว ถ้าเอาไปรวมอะไรเรื่องมันจะยิ่งไปกันใหญ่ 

          เมื่อถามว่า ข่าวดังกล่าวส่งผลกระทบต่อครอบครัวหรือไม่ หนุ่มบ๊วย บอกว่า ข่าวนี้ต้องส่งผลกระทบต่อครอบครัวแน่นอน เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ตนเจอข่าวแบบนี้ และตนก็ไม่อยากจะเจอข่าวแบบนี้ด้วย แต่ในเมื่อเจอข่าวก็ต้องเคลียร์กันไป และเราก็พยายามปรับตัว ส่วนข่าวที่ว่าเตียงหักนั้น ถ้าเตียงหักหมายถึงหย่า ตนก็ยืนยันได้ว่ายังไม่รุนแรงถึงขนาดนั้น

          "ผมเชื่อว่าคนที่มีครอบครัวเขาคงไม่อยากเลิกกันหรอกครับ เมื่อคืนตุ๊กก็ไม่สบายผมพาไปโรงพยาบาลรับยาจากหมอ งานอีเว้นท์ตอนกลางวัน ก็เลยต้องยกเลิกไป ตอนนี้เป้าหมายของผมกับตุ๊กก็คือเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ผมไม่คิดหาต้นตอคนปล่อยข่าวหรอกครับ พอให้สัมภาษณ์แล้วผมก็รู้สึกดีขึ้น อนาคตจะเป็นอย่างไรผมไม่ทราบ แต่ผมจะทำวันนี้ให้ดีที่สุด"

          ด้านสาวตุ๊ก ชนกวนันท์ ก็ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการคันปากด้วยเช่นกันว่า จริง ๆ ไม่ได้รู้สึกอะไรกับข่าวนี้ เพราะตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเลี้ยงลูก ตนเลยไม่ทราบว่าข้างนอกพี่บ๊วยสนิทกับใครอย่างไร แต่การที่เราอยู่ด้วยกัน เรารู้ดีว่าอะไรคืออะไร และขอบคุณที่หนุ่มบ๊วยเป็นสามีที่ดี เป็นพ่อที่ดีของลูกที่ร่วมกันสร้างครอบครัวขึ้นมา แม้ว่าในแต่ละวันชีวิตจะมีเรื่องราวแตกต่างกันไป แต่ถ้าเราเข้มแข็ง เป็นกำลังใจให้กัน ก็จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข


โม นภัสนันท์ พสวงศ์ หรือ ไฮโซโม

โม นภัสนันท์ พสวงศ์ หรือ ไฮโซโม ออกรายการ สุริวิภา 

          ด้าน สาวโม นภัสนันท์ พสวงศ์ หรือ ไฮโซโม ที่ถูกพาดพิงเป็นมือที่สามของข่าวเม้าท์เตียงหักระหว่าง บ๊วย ตุ๊ก นั้น เธอคือสาวสังคมสุดเปรี้ยว ทายาทร้านทองฮั่วเซ่งเฮง ซึ่งเป็นน้องสาวของหนุ่ม เฟียต มธุกร พสวงศ์ สามีของดาราสาว โอ๋ ภัคจีรา นั่นเอง ซึ่งในแวดวงไฮโซเป็นที่รู้กันดีว่า ไฮโซโม เป็นสาวมั่นเปรี้ยวเข็ดฟัน และรักการปาร์ตี้เป็นชีวิตจิตใจ โดยชีวิตในวัยเรียนนั้น เจ้าตัวยอมรับว่า เคยโดนไล่ออกจากโรงเรียนตั้งแต่มัธยม พอไปเรียนเมืองนอกก็เรียนไม่จบ แต่ระยะหลังมานี้ เธอได้ผันตัวเป็นนักสังคมสังเคราะห์ดตัวยงเลยทีเดียว

          ทั้งนี้ ก่อนหน้าที่ ไฮโซโม จะตกเป็นข่าวมือที่สามระหว่าง บ๊วย ตุ๊ก เธอเคยตกเป็นข่าวมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับสองพี่น้องนางแบบ เอ อัญชลี และ โย ยศวดี หัสดีวิจิตร และเป็นแฟนเก่าของ โจ จิรายุส วรรธนะสิน นักร้องวงนูโวมาก่อน ส่วนความสัมพันธ์กับ บ๊วย เชษฐวุฒิ ทั้งคู่ได้รู้จักงานในงานเลี้ยงแซยิด 60 ปี ฮั่วเซ่งเฮง ซึงหนุ่มบ๊วย รับหน้าที่เป็นพิธีกร จากนั้นก็สนิทกันเรื่อยมา และมีข่าวว่า บ๊วย กับไฮโซโม ควงคู่กันไปดูหนังสองต่อสอง จนเกิดเป็นข่าวดังกล่าวอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
  


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 304 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
ที่จริงแล้วต้องแพร่เมตตาให้ฝ่ายชายมากๆๆเพราะขาดธรรม
ทั้งฐานะสามี และหน้าที่พ่อของลูก 2 คน แก้ปัญหาแบบไม่ได้ใช้ปัญญา ...... วิ่งหาความสุข..ไปเรื่อย ทำไมไม่วิ่งหาธรรม...ไว้บ้าง
จากคุณ เสบียงบุญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-19 16:07:41 ]
ความคิดเห็นที่ 303 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
เป็นผู้ชายที่แย่มาก ตอนอยากได้เค้าอ่ะไรก็ยอมพอจะเลิกก็เลิกแบบง่ายๆไม่คิดถึงคนข้างหลังมั้ง หวังแต่ได้ของผู้หยิง
จากคุณ คนดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-18 16:01:06 ]
ความคิดเห็นที่ 302 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
ดีใจกะตุ๊กด้วยอย่าไปเสียดายอะไรมันเลย ชายชั่วกะหญิงเลวๆ ผู้หญิงดีๆไม่ทำอย่างนี้กันหรอกค่ะ ไฮโซหรอแต่ไม่สามารถหาสามีเองได้ต้องเอาของคนอื่น ทุเรศมากก็ดูประวัติซะขนาดนั้น สักวันชีวิตก้อตกต่ำเอง
จากคุณ เล็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-18 11:10:38 ]
ความคิดเห็นที่ 301 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
สองคนนั่นอยู่ด้วยกันไม่นาน พนันได้ สุดท้ายบ๊วยต้องกลับมา แต่ขอให้ตุ๊กอย่ารับมันกลับมานะ (เจอกับตัวเอง ผู้ชายพวกนี้พอมันแก่ ไม่มีอะไรเหลือ มักกลับมาหาเมียเสมอ)
จากคุณ เมียแก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-17 09:22:51 ]
ความคิดเห็นที่ 300 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
พูดตามตรงเลยว่าดีใจด้วยกับพี่ตุ๊ก ถ้าอยู่แล้วมันลำบากใจก็หยุดซะ ผู้หญิงเราทำได้อยู่แล้วเพื่อลูก สงสารน้องมากแต่หนูเชื่อว่าเมื่อเขาโตขึ้นแล้วเขาจะเข้าใจและเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดี เพราะเขามีแบบอย่างที่แย่ๆให้ดูแล้วเขาคงไม่อยากเป็นแบบนั้น(แบบพ่อเขาอ่ะ)
จากคุณ ยาหยี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-17 07:41:21 ]
ความคิดเห็นที่ 299 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
ทำไมชอบทำให้เด็กมีปัญหานะไม่เข้าใจสงสารลูกๆจัง
จากคุณ นานา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-16 21:26:59 ]
ความคิดเห็นที่ 298 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
เลวมากบ๊วย
จากคุณ หนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-15 23:39:02 ]
ความคิดเห็นที่ 296 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
จากคุณ หวาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-15 22:13:38 ]
ความคิดเห็นที่ 295 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
เวรกรรมมีจริงครับ ทำอะไรไว้ต้องรับผลที่จะเกิดขึ้นตามมา รวยแค่ใหนก็ช่วยอะไรไม่ได้
จากคุณ เอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-15 19:03:53 ]
ความคิดเห็นที่ 292 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
ถ้าไม่เล่นหน้าเล่นตาหมา หมามันจะเลียหน้ามั้ย
..............................
ถ้าไฮโซโม ไม่อ่อยและมั่นใจว่าตัวเองดีกว่าตุ๊ก บ๊วยจะกล้ายุ่งหรอ
ไฮโซโม แมร่ง...
เหตุผลที่คนเราเลิกกันไม่ใช่มือที่3 แต่คือ นิสัย

จากคุณ วันนี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-15 00:16:16 ]
ความคิดเห็นที่ 291 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
เห็นใจฝ่ายหญิงค่ะ สู้ๆๆ เพื่อลูก
จากคุณ นอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-14 22:38:36 ]
ความคิดเห็นที่ 290 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
ขอให้พี่ตุ๊กสู้ต่อไปเพื่อลูกน่ะค่ะคนเราหากมีความจริงใจกันต้องไม่โกหกกัน หากวันไหนที่เค้าสำนึกได้เค้าต้องเป็นคนเดินมาขอโทดเราเองค่ะสู้ๆค่ะ
จากคุณ กำลังใจเล็กๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-14 19:04:22 ]
ความคิดเห็นที่ 289 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
เข้าใจความรู้สึกพี่ตุ๊กเลย (กำลังเจอสถานการณ์เดียวกัน)ทั้งเจ็บทั้งเสียใจ แต่เรายังดียังไม่มีลูกด้วยกัน ตอนนี้กำลังอยู่ในระยะทำใจ เป็นกำลังใจนะค่ะพี่ตุ๊ก เด๋วมันก็ผ่านพ้นไป (พูดง่ายแต่ทำยากมากเลยนะ) ทำอะไรไว้ก็จะได้รับอย่างนั้น เวรกรรมติดจรวดนะทุกวันนี้
จากคุณ ไม่ขอใช้เเฟนร่วมกับใคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-14 15:46:19 ]
ความคิดเห็นที่ 288 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
แต่ก่อนดูเหมือนบ๋วยรักครอบครัวมากเลยนะ ทำหมั้นเองเลยไม่ใช่หรอ ยั้ยไฮโซโม ก็เลว รู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีลูกมีเมียแล้วก็ยังมายุ่งกับเค้าอยู่ เฮ้ย... ก็อย่างว่า ตบมือข้างเดียวไม่ดังหรอก ก็ต้องโทษ บ๋วย ด้วย ถือว่าเวรกรรมเคยทำมาแล้วกัน
จากคุณ ปิ๋ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-14 15:34:22 ]
ความคิดเห็นที่ 287 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
เลวทั้งคู่เมิงสองตัวเหมาะสมกันดีตุ๊กปล่อยมันไปเถอะของเน่าๆๆต้องอยู่กับของเน่าๆๆ
จากคุณ รักตุ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-14 10:15:00 ]
ความคิดเห็นที่ 286 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
ไม่ได้เข้าข้างใครเลย มันอย่ากันด้วยทิฐิ โทสะ โมหะ เนื่องจากต่างฝ่ายต่างคิดว่าเก่ง ไม่มีใครยอมใคร สุดท้ายตกที่ลูก แต่กรรมมันไม่หายไปไหน เพียงแต่มันยังไม่แสดงผล ทุกอย่างที่แสดงคือข้ออ้างทั้งสิ้น
จากคุณ อะนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-13 23:37:05 ]
ความคิดเห็นที่ 285 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
ไม่ชอบผู้ชายที่เห็นแก่ต้ว แย่มากนายบ๊วย ขอบอก
จากคุณ July เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-13 21:54:03 ]
ความคิดเห็นที่ 284 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
ยากที่จะรับไหวผู้หญิงอย่างเราการแยกทางอาจจะเปนทางที่ดีแต่ถ้าเปนคู่กันยังไงก็หนีไม่พ้น
จากคุณ pui เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-12 22:25:44 ]
ความคิดเห็นที่ 283 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
กว่าจะรักกันคบกันมาทั้งกี่ปี กี่เดือน กี่วัน พอจะทิ้งกันใช้เวลาแค่ไม่กี่วินาทีตัดสินใจ คิดดีแล้วหรือ
จากคุณ สกาวรัตน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-12 10:10:40 ]
ความคิดเห็นที่ 282 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
เราไม่ชอบคนไม่มั่นคงในคู่ของตนถ้าแต่งแล้วก็ต้องยอมรับในสิ่งที่เค้าเป็นนอกเสียจากนอกใจกันเท่านั้นคิดผิดคิดใหม่ได้นะสุดท้ายต้องให้อภัยกันดีที่สุด...
จากคุณ คนรักสามี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-11 10:18:05 ]
ความคิดเห็นที่ 281 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
คนที่ชอบด่าว่าคนอื่นก็อย่าไปว่าคนอื่นเลยเพราะเราไม่ได้ไปอยู่กับเค้าถึงไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวเค้าบ้าง สู้ๆๆๆๆๆๆๆนะค่ะ
จากคุณ แป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-11 09:47:30 ]
ความคิดเห็นที่ 280 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
พี่บ๊วยกับพี่ตุ๊กทำดีที่สุดแล้วค่ะคนเราถ้าอยู่ด้วยกันไม่ได้ก็ไม่ควรผืนมันมันจะยิ่งทำให้ทุกฝ่ายเสียใจมากขึ้นไปอีกค่ะเป็นกำลังใจให้ทั้งพี่บ๊วยและก็พี่ตุ๊กนะค่ะ
จากคุณ นิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-11 09:45:30 ]
ความคิดเห็นที่ 278 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
เสียใจมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ 2 in 1 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-10 20:58:16 ]
ความคิดเห็นที่ 277 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
หย่าก็ต้องมาบอก จะแต่งก็ต้องมาบอก จะอย่าก็ชั่งแม่งปะไร มาบอกทำไม ฟฟายยยยย
จากคุณ ไม่่ชอบว๋ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-10 14:54:10 ]
ความคิดเห็นที่ 275 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
ขนาดลูกเมิงยังทิ้งได้
จากคุณ kongkang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-10 12:10:56 ]
ความคิดเห็นที่ 274 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
มือที่สามเลวมาก
จากคุณ แพวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-10 11:18:10 ]
ความคิดเห็นที่ 273 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
บ๊วย รัก คนที่เงิน คับ...

ใครรวยบ๊วยเอาหมด
จากคุณ kak เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-10 09:51:43 ]
ความคิดเห็นที่ 272 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
ถ้าไม่มีคนอื่นจะเลิกกับพี่ตุ๊กทำไม
จากคุณ คนจริงใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-10 09:08:24 ]
ความคิดเห็นที่ 271 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
นิสัยแบบนี้เลวมาก ทำกับตุ๊กได้อย่างไร เขาเป็นแม่บ้านที่ดีมาก ออกจากวงการเพื่อเลี้ยงลูก ทิ้งงานที่รักทุกสิ่งอย่าง ไม่มีวันเจอผู้หญิงที่ดีแบบตุ๊กอีกแล้ว อย่ามาเสียใจที่หลักละ จากนี้ไปชีวิตแกบ๊วยตกอับแน่
จากคุณ คุณธรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-10 08:52:42 ]
ความคิดเห็นที่ 270 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
จะไม่ดูทุกอย่างที่มีไอ้บ๊วยร่วมอยู่ รายการคันปากเราชอบนะติดตามมาตั้งแต่สมัยเป็นรายการจมูกมดแหนะ แต่ต่อจากนี้ไปจะไม่ดูอีกเลยสัญญาตราบใดที่มีไอ้บ๊วยอยู่ในรายการด้วย ละครเฮง เฮง เฮง เราก็ดูมาตั้งแต่ยังเด็ก จนตอนนี้มีลูกและ ก็จะเลิกดูเหมือนกัน ถ้าไม่มีไอ้บ๊วยร่วมอยู่กับรายการพวกนี้รับรองรายการเค้าจะต้องดีแน่ๆ
จากคุณ ความจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-10 08:33:48 ]
ความคิดเห็นที่ 269 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
เออ.พึ่งมานั่งสังเกตดู หน้าบ๊วยเหมือนหัวนิ้วโป้งเท้าเหมือนอย่างที่เค้าว่ากันจริงๆด้วยแฮะ หลังจากที่เอาเท้ามาวางเทียบกับหน้าบ๊วยดู.55555
จากคุณ กกกกวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-10 08:24:43 ]
ความคิดเห็นที่ 267 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
ผิดต่อลูกต่อเมียได้ไง...หล่อก็ไม์หล่อ
จากคุณ ก้อยหลอกลวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 23:51:17 ]
ความคิดเห็นที่ 265 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
แม่งเลว ลูก2 คนทิ้งได้ แม่งก็มีเมียใหม่นั้นแหละ แม่งไม่พูดความจริง ตามจริงผมไม่อยากด่าใคร แต่มันเหลืออด ถ้าไม่มีลูกนายเลิก ไม่มีใครว่าเลย
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 20:27:49 ]
ความคิดเห็นที่ 264 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
สมชื่อครับ บ๊วย แปลว่า สุดท้าย ที่โหล่ ท้ายสุด บ๊วยนายนี่แย่จริงๆ
จากคุณ เซ็ง เชง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 20:15:34 ]
ความคิดเห็นที่ 262 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
บอกคำเดียว...ว่าหมามันยังรักลูก..แล้วคุณละเลวยิ่งกว่าหมา
จากคุณ น้องน้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 18:21:37 ]
ความคิดเห็นที่ 261 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
เห็นใจคนเป็นภรรยามาก เพราะต้องเสียใจ ต้องรับผิดชอบดูแลลูกถึงแม้ฝ่ายชายบอกว่าจะรับผิดชอบ แต่ความรู้สึกที่ฝ่ายหญิงทุ่มเทตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมาความรู้สึกนี้ใครรับผิดชอบ แล้วลูก2คนยังเล็กแม่คนเดียวจะดูแลยังไง คิดถึงก่อนที่จะอยู่ด้วยกันทำยังไงถึงจะได้หัวใจผู้หญิงคนนี้ได้อยู่ใกล้ได้โปรดคิดย้อนอดีตบ้างนะคะ
จากคุณ อยากให้สิ่งดีๆกับทุกคน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 17:00:20 ]
ความคิดเห็นที่ 260 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
เสียใจแทน ด้วยอีกคน ครอบครัวกว่าจะสร้างได้มันลำบากนะ แต่เวลาทำลายง่ายนิดเดียวเอง คิดดูอีกครั้งผิดถูกไม่มีใครรู้ได้ นอกจากตัวของคุณเอง
จากคุณ ใส่ใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 16:31:23 ]
ความคิดเห็นที่ 259 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
บอกว่ารักลูกแต่ทำไมทิ้งลูกได้ลงคอ ผ้ชายชื่อบ๋วยมันเป็นตัวอย่างที่เลวจริงขอบอกต่อ
จากคุณ นภา วันไกล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 13:50:02 ]
ความคิดเห็นที่ 258 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
ทุกรายการ ทุกช่อง อย่าได้สนับสนุน ผู็ชายที่เห็นแก่ตัว เห็นแก่ได้ สันดานไม่ดีภาษาบ้านๆนะค่ะ หาใหม่ค่ะพี่ตุ๊กผู้ชายดีๆมีอีกเยอะ อย่าได้แคร์คนพันธุ์นี้ สู้ๆนะค่ะพี่ตุ๊ก
จากคุณ น้ำปั่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 12:11:17 ]
ความคิดเห็นที่ 256 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
ไม่รู่มันมาเป็นราดาได้งัย ไอ้บ๊วย หน้ายังกะปลาตีน หรือปลากะโห๊ ต่อไปเชื้อเถอะจะมีแต่ผู้คนสาปแช่งมึง ชีวิตมึงจะตกต่ำเพราะทรยศลูกเมีย ไม่มีความจะเจริญหรอกไอ้ บ๊วยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
จากคุณ ปลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 09:50:38 ]
ความคิดเห็นที่ 255 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
ห่วยแตกจริงบ๋วย สัมภาษณ์ ทีวีทำเป็นร้องให้อยากจะถึบหนัามึงจริง น่าจะละอายใจบ้างนะ ขอร้องรายการทีวี อย่าได้สนับผู่ชายที่เห็นแก่ตัวแบบอีกเลย
จากคุณ ปุ้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 09:45:02 ]
ความคิดเห็นที่ 254 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
อยากให้พี่ตุ๊กคิดแบบนู๋(ไม่ว่าปัญหาอะไรจะเกิดให้เราทำอย่างเดียวคือหน้าที่ของความเป็นแม่ที่ดีที่สุดก็พอค่ะ)
จากคุณ นู๋แตค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 09:28:13 ]
ความคิดเห็นที่ 253 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
ฝากบอกช่องทีวี ทุกรายการ ทุกช่อง อย่าได้สนับสนุน ผู็ชายที่เห็นแก่ แบบนี้อีกเลย มันชื้อ บ๊วย
จากคุณ ชัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 09:19:29 ]
ความคิดเห็นที่ 252 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
บ้วย ยังจะมีหน้าอยู่ในสังคมอีกได้เหรอ คนทั้งประเทศเขารู้ว่ามันคืออะไร
จากคุณ anna เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 09:16:27 ]
ความคิดเห็นที่ 251 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ

บ๊วยเอ๋ย เอาผ้าถุงมานุ่งซะ
จากคุณ anna เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 09:13:40 ]
ความคิดเห็นที่ 250 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
บ๊วยเอ่อ ดูสัมภาษณ์ ทีวีแล้วอย่าเสแสร้งแกล้งทำ อยากจะอย่าจะเองแล้วทำเป็นร้องไห้ เกิดเป็นเสียทีเกิดมาเป็นคน เอาผ้าถุงมานุ่ง ซะห่วยก่อนจะแต่งงานดูรักตุีกมาก แล้วตอนนี้เจอคนใหม่ บ๊วยจะบอกให้ความต้องของคนไม่มีที่สิ้นสุด หรอก ถ้าไม่รู้จักพอ เป็นผู้ชายที่แย่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สงสารตุ๊ก
อยากระบาย
จากคุณ nnn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 09:09:50 ]
ความคิดเห็นที่ 249 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
บ๊วย แย่มาก
จากคุณ ปุ้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-08 23:51:28 ]
ความคิดเห็นที่ 248 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
คุณตุ๊กคงตัดสินใจดีแล้ว แก้วที่มันร้าวไม่อาจติดสนิทเหมือนเดิม รักแต่คงต้องตัดใจ ยังไงก็เพื่อเด็ก 2 คน ดูอย่างคุณโบว์ยังมีความสุขเลยคะ คุณคงหมดกรรมแล้วโชคดีนะคะ ทนต่อไปก็ปวดร้าวใจสู่ๆๆนะคะ เวลาจะช่วยรักษาคะ
จากคุณ ปุ้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-08 23:40:53 ]
ความคิดเห็นที่ 246 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
เป็นกำลังใจให้คุณตุ๊กค่ะ กำลังใจของเราก้อคือลูกที่น่ารักทั้งสองคนคะ
สักวันคุณจะเป็นคนที่มีความสุขที่สุด
จากคุณ จากคนที่หวังดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-07 22:12:34 ]
ความคิดเห็นที่ 245 หัวข้อข่าว หย่าแล้ว! ตุ๊ก-บ๊วย แยกทางอย่างเป็นทางการ
แล้วบ๊วยจะเสียใจ คอยดู
จากคุณ Manow เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-07 12:24:16 ]