เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
น้ำชา รับมีหนุ่มนอกวงการคุยด้วย แต่ยันยังไม่ใช่แฟน รอดูไปเรื่อย ๆ ขอให้เวลาเรื่องเรียนกับงานก่อน
เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ที่ลานออร์เบิร์น สเปซ ราชประสงค์ นักร้องสาวย่านอโศก "น้ำชา" ชีรณัฐ ยูสานนท์ มาร่วมปั้นอีเอ็มบอล ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีมีภาพหลุดเดินกับสาวหล่อ และเรื่องมีหนุ่มมารักษาใจแล้ว
โดย น้ำชา เอ่ยถึงภาพที่เดินกับสาวหล่อว่า เป็นเพื่อนสมัยเรียน เพราะตนเคยเรียนที่โรงเรียนหญิงล้วน เลยมีเพื่อนเป็นทอมและผู้หญิงเยอะมาก ซึ่งภาพดังกล่าว เป็นภาพเมื่อ 3 - 4 เดือนที่แล้ว แต่ถึงอย่างไรตนก็ไม่ได้กังวลกับข่าวนี้ ว่าคนอื่นจะคิดว่าเปลี่ยนแนวมาชอบสาวหล่อ โดยมองเป็นเรื่องขำ ๆ มากกว่า
นอกจากนี้กับข่าวที่ว่ามีหนุ่มมาคุยด้วยแล้ว น้ำชา ก็ยอมรับว่า มีคนคุยอยู่ด้วยจริง โดยเป็นหนุ่มนอกวงการและเป็นเพื่อนกันมาก่อน แต่ก็ไม่ได้โฟกัสมาที่เรื่องความรักมากนัก อยากจะให้ความสนใจไปที่เรื่องเรียน เรื่องงาน และครอบครัวก่อน เพราะตนก็อายุยังน้อย อยากจะค่อย ๆ ศึกษากันไปก่อน แล้วตนก็ได้เรียนรู้จากความรักครั้งก่อนว่า จำเป็นต้องมีช่องว่างระหว่างกันบ้าง ไม่จำเป็นต้องตัวติดกันตลอดเวลา
อย่างไรก็ตาม นักร้องสาวก็ยังไม่พร้อมที่จะเปิดตัวหนุ่มนอกวงการคนนี้ให้เป็นที่รู้จัก อยากให้ดูกันไปก่อนมากกว่า อีกทั้งเขายังเป็นคนนอกวงการ คงไม่อยากเป็นข่าวอะไรมากนัก
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก








