วุ้นเส้น รับคุย ชาคริต เรื่องแต่ง ปัดวางแพลน เม.ย.55

ชาคริต-วุ้นเส้น

ชาคริต-วุ้นเส้น

ชาคริต-วุ้นเส้น

ชาคริต-วุ้นเส้น



ชาคริต-วุ้นเส้น

วุ้นเส้นรับคุยชาคริตเรื่องแต่งปัดเมย.55
(ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram vjwoonsen

          วุ้นเส้น รับคุย ชาคริต เรื่องแต่ง ปัดวางแพลน เม.ย. ปี 55 แต่ก็รอดูต่อไปดีกว่า ยันมีข่าวดีบอกแน่

          เป็นคู่รักที่มีข่าวให้อัพเดทตลอดเวลา สำหรับคู่ของสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ กับหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ล่าสุดก็มีข่าวว่าทั้งคู่เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์กันในเดือน เม.ย.ปี 2555 นี้ แถมยังได้ไปดูแหวนกันมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย พอเจอตัวสาววุ้นเส้น มาร่วมงาน "เปิดแบรนด์เสื้อผ้า Kwankao (แพง ขวัญข้าว)" ที่สยามพารากอน งานนี้สาววุ้นเส้น ก็เปิดเผยว่า

          "ข่าวแต่งงานกับชาคริตเดือนเมษายน ปี 55 นี้ จริง ๆ เรื่องนี้เราก็คุยกันมาเรื่อย ๆ อยู่แล้ว แต่ถามว่าจะเป็นยังไง ก็รอดูต่อไปดีกว่า เพราะตอนนี้วุ้น ยังให้คำตอบไม่ได้ แต่ถ้ามันมีจริง ๆ วุ้น ก็คงไม่ออกมาพูดคนเดียว เราคงต้องคุยกัน และออกมาพูดพร้อมกัน แล้วข่าวที่ออกมาก็ไม่แปลกใจเลย เพราะข่าวมันก็ออกมาเรื่อย ๆ คนคบกัน วันนึงมันก็ต้องมีอยู่แล้ว ส่วนข่าวที่ว่าคุยกันจริงจัง ถึงขั้นที่ว่าไปดู แหวนเพชร 3 กะรัต ด้วยกันนั้น อันนี้มันก็คงเป็นแค่ข่าวมากกว่า ถ้ามันจะมีอะไรมันก็ต้องมีแหวนเป็นปกติอยู่แล้ว ก็ยังไงถ้าจะมีข่าวดีจริง ๆ ก็คงจะมีการแถลงข่าวเป็นเรื่องเป็นราวแน่ ถามถึงความเป็นไปได้ เราก็มั่นใจในกันและกัน แต่มันจะเป็นยังไงก็ต้องดูต่อไป

          ด้านคุณพ่อคุณแม่เขาก็โอเค เราก็อายุขนาดนี้ ควรแต่งได้แล้ว แต่เราต้องพร้อมทุกอย่างก่อน ซึ่งบางอย่างมันยังไม่ลงตัว วุ้นก็ยังไม่อยากจะอะไร ก็ถามว่ามั่นใจไหม ตอนนี้ก็มั่นใจ เพราะเรารู้จักกันมาก่อนหน้านี้ ก็ 8 ปีแล้ว และที่คุย ๆ กันมาอีก ก็ร่วมปีแล้ว แต่บอกเลยว่า ตอนนี้ยังไม่มีอะไร ถ้ามีก็จะแจ้งให้ทราบแน่นอน"

ติดตามข่าว ชาคริต วุ้นเส้น ทั้งหมด



เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วุ้นเส้น รับคุย ชาคริต เรื่องแต่ง ปัดวางแพลน เม.ย.55 อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2559 เวลา 14:58:33
TOP
x close