อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน


อ้อม พรพิมล ปัดข่าวหลอกสามีฝรั่งแต่งงาน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ เรื่องเล่าเช้านี้, Youtube.com โพสต์โดย CiNNtv1

          สามีชาวออสเตรเลีย ส่งทนายยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เรียกค่าเสียหายร่วม 6 ล้าน ศาลนัดไกล่เกลี่ย 29 มีนาคมนี้

          ยังคงมีประเด็นให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวของ เสก โลโซ หรือ เสกสรร ศุขพิมาย ทั้งเรื่องยาเสพติด ปัญหาหย่าร้าง อีกทั้งยังมี ปัญหาสาวอ้อมกิ๊กคนใหม่ ซึ่งจากกรณีเมื่อวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา ชายต่างชาติ อ้างตัวเป็น สามี อ้อม สาวคนใหม่ของ เสก โลโซ จ่อฟ้องเรียกค่าเสียหาย หลังโดนอ้อมหลอกให้แต่งงานเอาเงิน

          สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าว วานนี้ (25 มกราคม) ศิริพร  เด่นเกศินีล้ำ ทนายความของ เบรนดอน จอห์น ฮู๊กกี้ หนุ่มชาวออสเตรเลีย ที่เคยออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวโดยอ้างว่าเป็นสามีตัวจริงของ อ้อม พรพิมล เทพพิชัย ว่า ขณะนี้ทางเบรนดอนได้ยื่นฟ้องหย่าเพื่อเรียกค่าทดแทนกับทาง พรพิมล เทพพิชัย หรือ อ้อม จำเลยที่ 1 และ เสกสรร ศุขพิมาย จำเลยที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยลูกความได้เรียกค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 5,619,000 บาท

          สำหรับนัดแรกที่ศาลจะนัดไกล่เกลี่ยคือวันที่ 29 มีนาคม 2555 เวลา 09.00 น. ที่ศาลมีนบุรี ก็ต้องรอดูทางนั้นว่ามีการเขียนคำให้การมาไหม จะมีการไกล่เกลี่ยกันไหม คงต้องว่ากันอีกที ซึ่งคุณเบรนดอนจะมาไกล่เกลี่ยด้วยตัวเอง

          นอกจากนี้ทนายความยังได้เผยว่า ขณะนี้ ลูกความ คือ นายแบรนดอน ไม่ได้อาศัยอยู่ในเมืองไทยแล้ว โดยเดินทางกลับออสเตรเลียไปตั้งแต่เมื่อช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา และจะกลับมาอีกครั้งในช่วงที่มีการนัดหมายของศาล


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
[2 มกราคม] อ้อม ผจก. เสก โลโซ ยันไม่เคยฉกกระเป๋าของ กานต์

อ้อม  ผจก. เสก โลโซ  ยันไม่เคยฉกกระเป๋าของ  กานต์

อ้อม  ผจก. เสก โลโซ  ยันไม่เคยฉกกระเป๋าของ  กานต์
 
          อ้อม  ผจก. เสก โลโซ กล่าวปฏิเสธหยิบกระเป๋าหลุยส์ของ กานต์ วิภากร ไปใช้ เผยไม่ชอบหยิบของใคร

          ยังคงเป็นประเด็นให้พูดถึง สำหรับกรณีที่นักร้องชื่อดัง เสก โลโซ ที่วันนี้เจ้าตัวเข้ารับการบำบัด ที่สถาบันธัญญารักษ์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ตั้งแต่เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม อย่างไรก็ตาม ล่าสุด นางสาวพรพิมล เทพพิชัย หรือ อ้อม ผู้จัดการส่วนตัว กล่าวว่า ขณะนี้อาการของนักร้องดังดีขึ้นแล้ว และคาดว่าแพทย์เจ้าของคนไข้จะให้ญาติเข้าเยี่ยมในเร็ว ๆ นี้  และเสก โลโซ ไม่มีอาการเครียดอย่างใด ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะใช้เวลาว่างในการแต่งเพลงเหมือนเดิม ส่วนคอนเสิร์ตของ เสก โลโซ ที่ก่อนหน้านี้รับงานไปแล้วนั้น ตอนนี้ก็ยกเลิกขอหยุดการแสดงทุกงาน และยังไม่รู้ว่าจะมีกำหนดการแสดงเมื่อไหร่ เนื่องจากยังไม่รู้ว่า เสก โลโซ จะรักษาตัวถึงเมื่อไหร่

          พร้อมกันนี้ อ้อม ยังได้กล่าวถึง กรณีที่ กานต์ วิภากร ศุขพิมาย อดีตภรรยา เสก โลโซ ออกมากล่าวว่า กระเป๋าหลุยส์ที่อยู่ในบ้านเสก หายไปว่า ตนไม่รู้เรื่องกระเป๋าดังกล่าว และยืนยันว่าไม่ใช่คนที่หยิบไปแน่นอน เนื่องจากไม่ชอบหยิบของคนอื่นไปใช้ และตนก็อยู่ในสายตาของ เสก โลโซ ตลอด

          ส่วนประเด็นที่มีหนุ่มออสเตรเลียออกมากล่าวอ้างว่า เป็นแฟนของ อ้อม นั้น เจ้าตัวกล่าวว่า จนถึง ณ ตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อขอเคลียร์จากคนที่กล่าวอ้างว่าเป็นสามีแต่อย่างใด และตนก็ขอจบเรื่องนี้ไปแล้ว และได้ชี้แจงเรื่องนี้ไปแล้ว จึงขอไม่พูดอะไรอีกต่อไป

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากอ้อม พรพิมล ปัดข่าวหลอกสามีฝรั่งแต่งงาน

อ้อม พรพิมล ปัดข่าวหลอกสามีฝรั่งแต่งงาน

อ้อม พรพิมล ปัดข่าวหลอกสามีฝรั่งแต่งงาน

 
[23 ธันวาคม] อ้อม ปัดหลอกสามีฝรั่งแต่งงาน เตรียมตั้งทนายสู้
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ เรื่องเล่าเช้านี้, Youtube.com โพสต์โดย CiNNtv1

         อ้อม ปัดข่าวหลอกสามีฝรั่งแต่งงาน เตรียมตั้งทนายสู้ ยันชัดไม่ใช่กิ๊กเสก โลโซ เป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมงานเท่านั้น

         กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ส่งท้ายปีจริง ๆ สำหรับเรื่องราวฉาวโฉ่ของ "เสก โลโซ" หรือ เสกสรร ศุขพิมาย ไม่ว่าจะเป็นการแฉของอดีตภรรยา "กานต์ วิภากร" ที่ปล่อยภาพถ่ายขณะที่ เสก โลโซ เสพยา หรือออกมาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กถึงเรื่องราวปัญหาครอบครัว และพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในหลาย ๆ ด้านของนักร้องดัง โดยงานนี้มีชื่อสาว ๆ มาเอี่ยวถึง 2 คน ทั้ง "ป่าน ปรางค์ฉัตร" นางแบบสาวที่ เสก โลโซ อ้างว่าเป็นภรรยาอีกคนของเขา

         ส่วนสาวอีกคนคือ "อ้อม พรพิมล" ผู้จัดการสาว และควบตำแหน่งกิ๊กคนล่าสุดของเสก โลโซ!! แต่แล้ว เสก โลโซ เป็นอันต้องหน้าแตกยับ เมื่อสาวอ้อม ออกมาปฏิเสธบอกว่าไม่ใช่กิ๊ก ไม่ใช่ภรรยา เป็นเพียงคนที่ทำงานร่วมกันเฉย ๆ อีกทั้งยังเคยแต่งงานกับฝรั่งชาวออสเตรเลียแล้วด้วย แต่ดูเหมือนเรื่องราวจะอลหม่านเข้าไปใหญ่ เพราะสามีของสาวอ้อมนามว่า ''เบรนดัน จอห์น ฮู๊กกี้'' ได้ออกมาแฉว่า ถูกสาวอ้อมหลอกให้แต่งงานแล้วเชิดเงินสินสอดไป ....

         ล่าสุดวานนี้ (22 ธันวาคม) ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ อ้อม พรพิมล เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้เล่าเรื่องราวให้ฟังว่า เริ่มแรกเลยตนได้ปรึกษาเพื่อนว่าอยากจะไปทำงานที่ออสเตรเลีย เพื่อนก็เลยแนะนำให้รู้จักกับเบรนดันทางเอ็มเอสเอ็น ตนคุยกับเขาได้สักพัก ประมาณเดือนหนึ่งเขาก็บอกกับตนว่าจะมาประชุมที่สมุย ซึ่งตอนนั้นตนทำงานอยู่ที่นั่นพอดีเลยนัดเจอกัน จากนั้นตนก็คุยถึงเรื่องที่ตนอยากจะไปทำงานที่ออสเตรเลีย ส่วนเขาก็ปรึกษาตนเรื่องการเปิดธุรกิจ และติดต่อซื้อที่ดินที่เมืองไทย ตนก็คุยกับเขามาเรื่อย ๆ จนคุยถึงเรื่องแต่งงาน เพราะตนอยากทำงานที่นู่นอยู่แล้ว อีกทั้งคุยกับคุณพ่อคุณแม่เขาก็ไม่ซีเรียสอะไร ตนก็เลยตกลงแต่งงานกัน แต่ทั้งนี้คุณแม่ตนบอกว่าถ้าแต่งงานขอสินสอด 2 แสนบาท ทอง 6 บาท ซึ่งเขาก็ตอบตกลงโดยไม่คิดอะไรเลย

         อ้อม พรพิมล กล่าวต่อว่า ถ้าถามว่าตนรู้จักกับเขาลึกซึ้งไหม ตนขอบอกว่าไม่เลย รู้จักกันแค่ผิวเผินเท่านั้น ตนมีเวลาจัดงานแต่งแค่เพียง 2  อาทิตย์ และพอแต่งงานกันแล้ว 1 อาทิตย์เขาก็กลับกรุงเทพฯ และจากนั้นอีก 1 อาทิตย์เขาก็บินกลับไปออสเตรเลีย ซึ่งตนกับเบรนดันไม่ได้อยู่กินกันอย่างสามีภรรยา ทั้งนี้ตั้งแต่เขาแต่งงานมา เขาเคยให้เงินตนแค่ 7 หมื่นบาท เพื่อไปทำพาสปอร์ตไปออสเตรเลีย จากนั้นไม่นานเขาก็มาขอหย่า และไม่ได้เรียกสินสอดอะไรคืน นอกจากแหวนแค่วงเดียว อย่างไรก็ตามที่ตนไม่เข้าใจคือ ทำไมมันเพิ่งเป็นข่าวตอนนี้ ทั้ง ๆ ที่เรื่องนี้มันจบลงไปนานแล้ว

         ทางผู้สื่อข่าวถามต่อว่า สรุปว่าการแต่งงานทั้งหมดนั้น เป็นเพียงแต่การแต่งงานเพื่อธุรกิจใช่หรือไม่ สาวอ้อมตอบทันทีว่า ใช่ แต่ตนงงข่าวที่บอกว่า ตนแต่งงานเพื่อหลอกเขา คือเขาอายุ 41 แล้ว คงไม่ยอมให้ตนไปหลอกเขาง่าย ๆ แน่นอน แล้วที่จู่ ๆ เขาออกมาบอกว่า ตนตั้งท้องกับพี่เสกนั้น คือตนยืนยันได้เลยว่าไม่ใช่ แต่เขาก็ไม่เชื่อ ซึ่งตนก็พร้อมที่จะให้แพทย์ตรวจร่างกายยืนยันว่า ตนไม่เคยท้อง และไม่ได้ท้องกับพี่เสก ซึ่งถ้าตนตรวจแล้วผลออกมาว่า ตนไม่ได้ท้อง ตนก็จะฟ้องกลับแน่นอน และตนก็ได้เตรียมทนายไว้เรียบร้อยแล้ว พร้อมหลักฐานครบถ้วน

         อย่างไรก็ตาม สาวอ้อม พรพิมล กล่าวยืนยันถึงความสัมพันธ์กับ เสก โลโซ ด้วยว่า เป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมงานกันเฉย ๆ ไม่ได้มีความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวแต่อย่างใด

         ส่วนทางด้าน นายกริช ทอมมัส รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโสสายงานธุรกิจเพลง บริษัท จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวว่า ปัญหาระหว่างต้นสังกัดกับ เสก โลโซ นั้น จบลงไปแล้ว สิ่งที่พวกเราทำได้ตอนนี้ก็คือการให้กำลังใจ เพื่อให้เขาเข้าไปบำบัดและรักษาอาการติดยาเสพติด ส่วนจะกลับมาทำงานร่วมงานกันได้อีกครั้งหรือไม่ คงต้องรอให้เขาบำบัดจนหายดีก่อน สำหรับเรื่องที่ เสก โลโซ กล่าวพาดพิงถึงต้นสังกัดในทางที่ไม่เหมาะสม ทางต้นสังกัดไม่เอาความ และพร้อมให้อภัยคลิป: อ้อม รับแต่งฝรั่ง ปัดกิ๊ก เสก โลโซ


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 

[22 ธันวาคม] อ้อม ปัดแฟน เสก แค่ผู้จัดการ - สามีฝรั่งโผล่จ่อฟ้อง
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ครอบครัวข่าว 3, Youtube.com โพสต์โดย CiNNtv1

          ชายต่างชาติ อ้างตัวเป็น สามี อ้อม สาวคนใหม่ของ เสก โลโซ จ่อฟ้องเรียกค่าเสียหาย โดนหลอกให้แต่งงานเอาเงิน – ด้านสาวอ้อม ปัด เป็นเพียงผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องหนุ่มเท่านั้น

          ดูท่าจะเป็นมหากาพย์เรื่องยาวซะแล้ว สำหรับกรณีอื้อฉาวของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ หรือ เสกสรร ศุขพิมาย ที่มีประเด็นข่าวอื้อฉาวเข้ามาไม่ขาดสาย ทั้งเรื่องเสพยา ทั้งเรื่องมีปัญหากับต้นสังกัดแกรมมี่ รวมถึงมีประเด็นผู้หญิงคนใหม่ ซึ่งเสก เพิ่งแถลงข่าวไม่นานว่า ผู้หญิงคนใหม่ของเขาไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น อ้อม-พรพิมล  เทพพิชัย ผู้จัดการสาวของเขาเอง

          แต่ล่าสุด ดูท่าเรื่องจะไม่จบง่าย ๆ เนื่องจาก นายเบรนดอน จอห์น ฮูกกี้ ชาวออสเตรเลีย ได้ออกมาอ้างตัวว่า เป็นสามีตัวจริงของ อ้อม-พรพิมล  เทพพิชัย และถูกหลอกแต่งงานเอาเงิน ซึ่งขณะนี้เตรียมฟ้องร้องฝ่ายหญิงแล้ว

          โดย ฮูกกี้ เผยว่า ตนได้แต่งงานกับ อ้อม เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2554 ที่ผ่านมา โดยตนรู้จักอ้อมครั้งแรก เมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ. 2553 จากเว็บไซต์หาคู่ ThaiLovellinks จากนั้นก็พูดคุยกัน เป็นระยะกว่า 1 เดือน จึงตัดสินใจบินมาหาอ้อมที่เกาะสมุย ซึ่งขณะนั้นทำงานเป็นผู้ช่วยร้านอาหารแห่งหนึ่งในเกาะสมุย

          หลังจากนั้นไม่นานตนได้ตัดสินใจแต่งงานกันกับอ้อมในวันที่ 12 พฤษภาคม 2554 ตนได้มอบค่าสินสอด ซึ่งเป็นเงินจำนวน 300,000 บาท ทองคำหนัก 7 บาท พร้อมแหวนเพชรให้กับอ้อม แต่หลังจากแต่งงาน ตนได้กลับประเทศออสเตรเลีย และติดต่อกับฝ่ายหญิงได้ยากลำบากมาก โดยอ้อมมักจะอ้างเรื่องงานเสมอ  ระหว่างนั้นตน ได้โอนเงินให้อ้อมอีกหลายครั้งเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายต่าง ๆ  รวมเป็นเงินกว่า 240,000 บาท

          จน กระทั่งในวันที่ 2 ตุลาคม 2554 ตนได้พบว่า อ้อมได้โพสต์รูปของเธอกับเสก บนเฟซบุ๊กของเธอ และวันที่ 26 ตุลาคม อ้อมส่งข้อความมาหาตน และบอกกับตนว่า เธอกำลังจะมีลูกกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง และเธอก็ไม่ได้รักตนแล้ว อย่างไรก็ตาม ในเดือนธันวาคมนี้เอง อ้อมบอกกับตนว่า เธอได้เลิกกับเสกแล้ว และพ่อของเด็กในท้องของเธอคือ คุณศักดา ธนรันดร์ จากเกาะสมุย ซึ่งเป็นแฟนเก่าของอ้อมก่อนแต่งงานกับผม

          นายฮูกกี้ กล่าวต่อว่า ตนกำลังตัดสินใจว่า จะใช้ขั้นตอนทางกฎหมายเพื่อเรียกร้องค่าเสียหายกับอ้อมหรือไม่ เพราะหากความรักที่เกิดขึ้นมาเป็นเพียงการหลอกลวง ตนก็อยากจะได้เงินที่ตนต้องเสียไปทั้งหมดคืน

          อย่างไรก็ตาม สำหรับกรณีที่เสกออกมาประกาศว่า อ้อมเป็นแฟนใหม่นั้น เจ้าตัวกลับออกมาปฏิเสธทันควันว่า ตน นั้นไม่ใช่ผู้หญิงคนใหม่ของเสก โดยบอกแต่เพียงว่า ตนเป็นเพียงผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องหนุ่มเท่านั้น ส่วนในอนาคตจะเปลี่ยนสถานะเป็นเช่นไรนั้นค่อยว่าอีกที

          เฮ้ออออ...เห็นแบบนี้แล้วดูท่าเรื่องจะไม่จบง่าย ๆ ซะด้วย ทั้ง เสก โลโซ และอ้อม สาวคนใหม่ ก็มีประเด็นฉาวทั้งคู่ งานนี้จะลงเอยอย่างไรก็คงต้องติดตามดูอีกทีล่ะค่ะคลิปข่าวสามีฝรั่งโผล่แฉอ้อม สาวคนใหม่ เสก โลโซ


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


[21 ธันวาคม] อ้อม พรพิมล แฟนคนล่าสุดของ เสก โลโซ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ครอบครัวข่าว 3

           หลังจากวันที่ เสก โลโซ ได้แถลงข่าวยอมรับว่าเสพยาจริง อีกทั้งมีปัญหาครอบครัวที่ยังแก้ไม่ตก ซึ่งในการแถลงข่าวนั้น เสก โลโซ พร่ำบอกว่ายังรัก "กานต์ วิภากร ศุขพิมาย" อดีตภรรยาเหมือนเดิม แต่หลังจากนั้นไม่กี่นาที พอจบจากการแถลงข่าว เสก โลโซ กลับเปิดตัว อ้อม พรพิมล เทพพิชัย แฟนสาวคนใหม่อย่างหน้าตาเฉย โดยบอกว่า "เลขาฯ ผม น้องอ้อม ก็แฟนผมด้วย" พร้อมกับหอมแก้มโชว์สื่อซะอย่างนั้น!

           ทำให้ระยะเวลาเพียงชั่วข้ามคืน ชื่อของ อ้อม พรพิมล เทพพิชัย ก็กลายเป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ที่ใคร ๆ ก็ต่างให้ความสนใจ อีกทั้งอยากจะรู้ว่า อ้อม พรพิมล คือใคร และเป็นตัวจริงของ เสก โลโซ จริงหรือไม่ เพราะฉะนั้น วันนี้เราเลยจะพาไปทำความรู้จักกับ อ้อม พรพิมล เทพพิชัย กัน

           อ้อม พรพิมล ผู้จัดการส่วนตัวของ เสก โลโซ ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคยกับชื่อนี้กันมาบ้าง เพราะเธอเคยตกเป็นคู่กรณีที่มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งอยู่กับ กานต์ วิภากร ในเรื่องการอาศัยเข้าไปอยู่ในบ้าน แถมอดีตภรรยาของเสกยังบอกกับสื่อตลอดเวลาว่า สาวอ้อมคนนี้นี่แหละที่เป็นภรรยาของเสกอีกคน

           โดย อ้อม พรพิมล เริ่มเข้ามาทำงานกับเสกได้ประมาณ 2 เดือน ซึ่งก่อนหน้านี้เธอทำงานเป็นหัวหน้าห้องอาหารในโรงแรมแห่งหนึ่ง แต่พอดีเสกได้มารับประทานอาหารกับเพื่อนที่โรงแรมดังกล่าว และเห็นว่าเธอทำงานเกี่ยวกับด้านการจัดการ เลยติดต่อให้เธอมาทำงานด้วย ประกอบกับที่สาวอ้อมรู้จักกับน้องชายและน้องสาวของเสก ทำให้เธอตัดสินใจเข้ามาช่วยดูงานในด้านต่าง ๆ ให้หนุ่มเสก

           นอกจากนี้ อ้อม พรพิมล ยังได้เผยความรู้สึกที่มีต่อ เสก โลโซ ด้วยว่าเป็นคนดีมาก เป็นคนจริงใจ มีความรับผิดชอบ และรักลูกเมียมาก ซึ่งถ้าใครรู้จักก็จะรู้ว่าเขารักมากจริง ๆ ทั้ง ๆ ที่เสกอยู่ตรงนั้นเขามีผู้หญิงรายล้อมเยอะแยะ แต่เขาก็ไม่กิ๊กอะไรกัน

           สำหรับความสัมพันธ์ของ อ้อม พรพิมล กับ เสก โลโซ ที่หลาย ๆ คนสงสัยนั้น สาวอ้อมได้ออกมาเปิดใจ โดยประกาศชัดเจนว่า เธอไม่ใช่กิ๊ก ไม่ใช่ภรรยาของเสกแต่อย่างใด โดยยังกั๊กถึงความสัมพันธ์ในอนาคต บอกเพียงแต่เป็นเรื่องของอนาคตที่ต้องรอดูต่อไป อีกทั้งตัวเธอไม่แคร์ถึงอดีตที่ผ่านมาของนักร้องดัง พร้อมกับให้เหตุผลว่าหากคนเราถ้ามัวแต่มองอดีตก็จะคบกันไม่ได้

            และนี่คือ "อ้อม พรพิมล เทพพิชัย" สาวที่หนุ่ม เสก โลโซ ประกาศก้องว่าเป็นแฟนอีกคนหนึ่งของเขาขอขอบคุณข้อมูลจาก

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 766 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
อีอ้อมสตอตัวแม่ออกสื่อเห็นยังแถได้อีกแถจนถลอกทั้งตัวขอให้ฝรั่งฟ้องสำเร็จเถอะ
จากคุณ อ้อม=เปรมมิกา 2 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-15 13:40:18 ]
ความคิดเห็นที่ 765 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
ถ้าไม่มีเงฺินใครจะสนเสก ส่วนอีอ้อม เเย่มาก
จากคุณ เกลียดคนเลว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-13 13:29:43 ]
ความคิดเห็นที่ 763 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
สมแล้วที่โดนแบบนี้ อ้อมเธอทำอะไรคิดบ้างนะว่าจะเสีย
จากคุณ ดิgnbgf เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-02 11:06:33 ]
ความคิดเห็นที่ 762 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
สมน้ำหน้าอ้อมที่สุด คนอะไรหน้าไม่อาย
จากคุณ นนนนนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-02 11:04:28 ]
ความคิดเห็นที่ 761 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
ผมเคยมีเพื่อนรุ่นน้องที่โดนหลอกให้แต่งงานแล้วพอแต่งเสร็จฝ่ายหญิงก็หนีในวันต่อมาเอาสินสอดทุกอย่างไปหมดเลยครับ
จากคุณ taitletle52 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 20:21:08 ]
ความคิดเห็นที่ 760 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
ถ้าขาดเธอไป ไม่ตาย ไม่ตาย หรอกเธอ!
จากคุณ lll เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 18:47:57 ]
ความคิดเห็นที่ 759 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
ใบทะเบียนสมรสยังอยู่ทนโท่ ยังนี้โดนฟ้องคดีมีชู้ตายๆๆแน่ ขอให้คดีนี้เป็นอุทาหรณ์แก่ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วอย่าริอาจมีชู้
จากคุณ กัดมัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 18:02:39 ]
ความคิดเห็นที่ 757 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
แต่ใจมันรักเธอ ก้อเลยไม่ยอมตัดใจ
จากคุณ งุงุงุงิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 17:53:58 ]
ความคิดเห็นที่ 755 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
เจอฝรั่งหัวหมอเข้าแล้วไหมละ คิดว่าจะหลอกฝรั่งได้ แต่โดนฝรั่งตลบกลับ เป็นไงละสาวไทยหัวหมออย่างอ้อมหงายไปเลย ต้องเจอฝรั่งอย่างงี้ละ พวกสาวไทยที่หวังหลอกฝรั่งกะรวยทางลัด โดนเต็มๆ...
จากคุณ หัวหมอทั้งคู่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 17:46:54 ]
ความคิดเห็นที่ 749 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน

ความคิดเห็นที่ 745
อย่าลืมบางทีนักร้องไทยก็หัวหมอ แถมรู้เรื่องด้วย อย่าคิดว่า นักร้องไทย เป็นคนดีเสียทั้งหมด ยังไงก็คน แถมติดยาด้วย
จากคุณ *0* เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 16:26:14 ]
ความคิดเห็นที่ 748 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
ทำตัวเหมือน เด็ก ม.3 ไร้สาระ
จากคุณ GolF เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 16:16:39 ]
ความคิดเห็นที่ 747 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
เสกก็ชั่ว กานต์ก็เลว แสบไม่เบาทั้งคู่
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 16:10:00 ]
ความคิดเห็นที่ 745 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
บางทีฝรั่งก็หัวหมอ อย่าคิดว่า ฝรั่ง เป็นคนดีเสียทั้งหมด ยังไงฝรั่งก็คน
จากคุณ ไม่ค่อยเชื่อฝรั่งอ่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 16:02:38 ]
ความคิดเห็นที่ 744 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
แปลกดีเนอะเพื่อนร่วมงานก็กอดหอมกันผ่านสื่อได้ด้วยหรอ
ไม่เข้าใจอะ..คนดีๆเค้าทำแบบนี้กันหรอ สงสัยอีกหน่อยคงทำมากกว่านี้มั้ง
จากคุณ อายอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 16:01:49 ]
ความคิดเห็นที่ 743 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
สมน้ำหน้า
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 16:01:10 ]
ความคิดเห็นที่ 741 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
ผญ คนนี้สะตอได้อีก
อยากได้สามีใหม่จนลืมคนเก่า
จากคุณ *-* เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 15:44:32 ]
ความคิดเห็นที่ 740 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
สม
น้ำ
หน้า
สะ
ใจ 55555+
จากคุณ ฝรั่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 15:39:57 ]
ความคิดเห็นที่ 739 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
ความคิดเห็นที่ 734 แจ๊ค ฮาวอาร์ยู?
จากคุณ Ding Dong เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 15:13:40 ]
ความคิดเห็นที่ 738 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
สงสารฝรั่งโดนหลอก
จากคุณ สงสาร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 15:09:37 ]
ความคิดเห็นที่ 737 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
นี้แหละหญิงไทยบางคน งามทั้งข้างนอกและข้างใน
จากคุณ บอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 14:37:08 ]
ความคิดเห็นที่ 736 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ทำให้ชาวต่างชาติมองผู้หญิงไทยในแง่ลบ
จากคุณ แม่บ้าน Deutschland เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 14:26:24 ]
ความคิดเห็นที่ 735 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
นังอ้อมคนเลว ทำให้เสียชื่อเมียฝรั่งดีๆหมด เพราะผู้หญิงอย่างแกนี่แหละ ที่ทำให้คนเข้าใจว่าเมียฝรั่งเป็นแบบนี้ทุกคน คนอย่างแกเขาเรียก กาฝากสังคม
จากคุณ คนไทยในต่างแดน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 13:57:20 ]
ความคิดเห็นที่ 734 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
ยุคนี้ใช้เงินซื้อความรัก ยุคนี้เงินมาก่อนความซื่อสัตย์ความจริงใจ ยุคนี้ไว้ใจใครไม่ได้ ข้อสังเกตง่าย"ถ้าอ้าปากครั้งแรกพูดถึงเรื่องเงินแล้ว ขอให้ถอยห่างๆไปเลย" "และที่น่ากังวลที่สุดคือขณะนี้ปท.เราอยู่ในยุค"ความยุติธรรมของผู้ชนะการเลือกตั้ง ยุคกฏของกู ยุคหลักของกู จริยธรรมคุณธรรมรึกูไม่รู้จัก ความยุติธรรมคือพวกกูต้องไม่ผิด ถ้าศาลพิพาษาว่าพวกกูผิด ศาลนั้นสองมาตรฐาน"
จากคุณ แจ๊ค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 13:56:33 ]
ความคิดเห็นที่ 733 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
สม......นิสัยด้วยกันทั้งเลย
จากคุณ บอมซิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 13:41:30 ]
ความคิดเห็นที่ 732 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว เวรกรรมมีจริงตามสนองแล้ว หน้าตา ชื่อเสียง วงตระ.. ความเสือมเข้ามาแทนที่
จากคุณ เวรกรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 13:39:04 ]
ความคิดเห็นที่ 731 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
คุณฝรั่ง บางครั้งก็ต้องดูด้วยนะ คุณแต่งงานกับเขาแต่คุณไม่อยู่กับเขา ให้แต่เงิน เงินมันทำอย่างว่าไม่ได้นะ และที่สำคัญคุณก็ได้ตัวเขาไปแล้ว คุณจะคืนเขายังไง
จากคุณ เจน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 13:27:03 ]
ความคิดเห็นที่ 730 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
คนอื่นแค่ยืนคุยกัน หัวเราะกัน ก็ว่าดูไม่ดี แต่ไม่ดูตัวเองเลยว่าเป็นไง ทั้งจับมือ กอด ไปอยู่ด้วยกันแบบนั้นเป็นคนดี
จากคุณ มุมุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 13:24:09 ]
ความคิดเห็นที่ 729 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
น้องสาวเสกออกมายอมรับว่าอ้อมคือคนในครอบครัวแล้วเอาเลยอ้อมหลอกเอาเงินให้เยอะๆเลยเพราะฝรั่งให้น้อยเสกเงินเยอะกว่าสมใจอยากเลยอ้อมเข้าทางเธอเลย
จากคุณ นีน่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 13:23:21 ]
ความคิดเห็นที่ 728 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
คห.174 179 คุณก็คนเดียวกันไม่ใช่หรือ ดูจากไอพีอะไรจะใกล้กันขนาดนั้น

คุณอ้อมนี่ปลอยเนื้อปล่อยตัวจัง ไม่ใช่แฟนแต่กลับให้หอมแก้มต่อหน้าสื่อ ช่างกล้า!!
จากคุณ มิ้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 13:21:57 ]
ความคิดเห็นที่ 727 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
เอาไปสร้างหนังเลยครับ กำลังอยู่ในกระแสอยู่ ฮ่าๆๆ แล้วดารานำฝ่ายชาย เป็น อีนาธาน เหมาะเจาะที่สุด
จากคุณ ปีโป้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 13:21:44 ]
ความคิดเห็นที่ 725 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
พี่ดีเจค่ะ ขอเพลงหน่อยค่ะ

----ขอเพลง ไม่อยากใช้แฟนร่วมกันกับใคร ของนุ้ย สุวีณา อะค่ะ โดนมาก
จากคุณ น้องนกแก้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 13:17:58 ]
ความคิดเห็นที่ 724 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
แค่เพื่อน พี่น้องกัน สองคำนี้ นอนกันทีสองที ก็แค่เพื่องกัน คิดได้เนอะคนเรา เห็นแก่ตัวที่สุด
จากคุณ คนไทยไม่ทิ้งกัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 13:17:35 ]
ความคิดเห็นที่ 723 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
เมื่อไหร่จะหยิบเอาความจริงมาพูดกันสักทีเนอะ เรื่องมันจะได้จบ ๆ กันไป เบื่ออะ เหม็นเน่า
จากคุณ ไม่อยากใช้แฟนร่วมกันกับใคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 13:16:04 ]
ความคิดเห็นที่ 722 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
เวรกรรมตามสนองแล้วอ้อมของตัวเองมีเป็นตัวเป็นตนไม่พอมักมากจริงๆ
จากคุณ อาภา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 13:14:31 ]
ความคิดเห็นที่ 721 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
โฮ้..นึกว่าเรื่องอะไร ที่แท้ก็เรื่องรักสามเศร้า เน่า ๆ เน่าแล้ว เน่าอีก เน่าแบบซำ ๆ แบบเดิม ๆ
จากคุณ เธอกับเขา ....เราสองคน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 13:12:11 ]
ความคิดเห็นที่ 720 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
หกล้านเองชิลๆๆ พี่ แสก แกมีหลายล้าน ดูเมียสิยังมีหลายคนเรย อิอิ
จากคุณ เด็กสร้าง(ปัญหา) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 13:04:53 ]
ความคิดเห็นที่ 719 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
เห็นด้วยกับความคิดเห็นที่ 714 "ตนไม่รู้เรื่องกระเป๋าดังกล่าว และยืนยันว่าไม่ใช่คนที่หยิบไปแน่นอน เนื่องจากไม่ชอบหยิบของคนอื่นไปใช้ และตนก็อยู่ในสายตาของ เสก โลโซ ตลอด"
กล้าพูดเนอะ...แต่กล้าหยิบผัวคนอื่นเค้าไปใช้นะ!!!!!!!...น่ากลัวอะผู้หญิงคนนี้
จากคุณ ก็แค่เห็นด้วย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 12:54:35 ]
ความคิดเห็นที่ 718 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
นางอ้อมผู้ญิ๋งหน้าไม่อายบอกว่าไม่ใช้กิ๊ก แล้วหอมแก้มกันให้ชาวบ้านเห็นซะงั้น เพื่อนกันเขาไม่ทำแบบนี้หรอ
จากคุณ รักเดียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 12:49:29 ]
ความคิดเห็นที่ 714 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
"ตนไม่รู้เรื่องกระเป๋าดังกล่าว และยืนยันว่าไม่ใช่คนที่หยิบไปแน่นอน เนื่องจากไม่ชอบหยิบของคนอื่นไปใช้ และตนก็อยู่ในสายตาของ เสก โลโซ ตลอด"
กล้าพูดเนอะ...แต่กล้าหยิบผัวคนอื่นเค้าไปใช้นะ!!!!!!!...น่ากลัวอะผู้หญิงคนนี้
จากคุณ TOTO เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 12:08:48 ]
ความคิดเห็นที่ 713 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
ละครชีวิต ....
จากคุณ ปรองดอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 12:06:15 ]
tawitnantapan
ความคิดเห็นที่ 712 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
มันน้อยไปนะพี่หรั่ง
เสกรวยอยู่แล้ว ฟ้องให้มันมากกว่านี้ก็ได้
จากคุณ tawitnantapan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 12:05:54 ]
ความคิดเห็นที่ 711 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
ชอบคุณนะอ้อม มาช่วยกลบข่าวให้ฉัน ไม่งั้นฉันโดนด่าเละ 55 >>>จาก ป่าน
จากคุณ ป่าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 12:01:42 ]
ความคิดเห็นที่ 710 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
รูปตอนแต่งงาน จมูกบานนะคุงอ้อม แก้มก็ไม่เป็นลูกส้มเลย ตอนนี้หน้าเป๊ะ! 5555
จากคุณ แอมแอ้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 11:58:54 ]
ความคิดเห็นที่ 709 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
คุณฝรั่งน้อยไปค่ะต้องมากๆกว่านั้นเอาซัก20ล้าน เป็นไง ฐานที่ทำตัวเสื่อมเสียทำให้ผู้หญิงไทยเสียชื่อเพราะนังอ้อม 18มงกุฏ
จากคุณ นังอ้อมกะปิเน่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 11:57:27 ]
ความคิดเห็นที่ 708 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
คห.704 ไปอ่านตรงไหนเหรอ 56 ล้าน ผมอ่านไม่เจออ่ะ เจอแค่เกือบๆ 6 ล้านแค่นั้น
จากคุณ งงนิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 11:47:17 ]
ความคิดเห็นที่ 707 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
หอยคุณเธอนี่เสกเงินล้านๆได้ไวดีเนอะ...
สวยแต่รูปแต่หอยเน่า
จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 11:44:15 ]
ความคิดเห็นที่ 706 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
สะใจ6ล้านน้อยไป10ล้านน่าจะดี
จากคุณ ยายแก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 11:44:14 ]
ความคิดเห็นที่ 705 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
เป็นเพื่อร่วมงานที่สามารถกอดกันได้ ซักกางเกงในให้กันด้วยตามที่น้องสาวเสกบอก จ่ายไปเสียดีๆ
จากคุณ คนในครอบครัวเดียวกัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 11:38:23 ]
ความคิดเห็นที่ 704 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
ตกลงมัน 5 ล้านรึว่า 56 ล้านวะ admin ลงข่าวไรไม่มีการตรวจเช็คเลย แล้วนี่จะเชื่อถือข้อความในนี้ได้แค่ไหน
จากคุณ เซ็งเบื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 11:27:37 ]
ความคิดเห็นที่ 703 หัวข้อข่าว อ่วม! สามีฝรั่งยื่นฟ้อง เสก-อ้อม เกือบ 6 ล้าน
ผู้หญิงแบบนี้ ไม่ไหวจะเคลียร์

แต่งงานเอาเงิน พูดกันโต้งๆ
จากคุณ อนาจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 11:27:31 ]