เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง


เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง

แค่เปลี่ยนชื่อ 'เคน ภูภูมิ' ก็ดังเปรี้ยง (ภาพยนตร์บันเทิง)
Cover Story เรื่อง : Nancy


          ถ้าจะพูดถึงพระเอกหน้าใหม่มาแรงตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้น "เคน" ภูภูมิ พงศ์ภาณุ หรือชื่อเดิมคือ "เบลล์" อดิพงษ์ พันละแหง เด็กในสังกัดของ "เอ" ศุภชัย ศรีวิจิตร แต่หลายคนคงจะรู้ว่าหนุ่มเคนเคยฝากผลงานในภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้แล้ว 2 เรื่อง คือ "หอแต๋วแตก 2" และ "เขี้ยวอาฆาต" ของพจน์ อานนท์ ซึ่งตอนนั้นเคนยังใช้ชื่อเดิมในการแสดงหนังทั้ง 2 เรื่องนี้ หลังจากนั้นเคนก็จับพลัดจับผลูมาเป็นเด็กในสังกัดของพี่เอ และหลังจากที่ได้เปลี่ยนชื่อแล้ว เคนก็ดังเปรี้ยงปร้างขึ้นมาทันที เราคงต้องยกความดีนี้ให้กับนักปั้นมือทอง ที่จริงน่าจะเรียกว่าพ่อมดมากกว่านะ หรือจะเป็นแม่มดดี

 ชีวิตในวัยเด็กของเราเป็นยังไง ?

          เคน ภูภูมิ :  ก็ไม่ค่อยมีอะไร ตอนเด็ก ๆ ผมอยู่ต่างจังหวัดเป็นคนจังหวัดสิงห์บุรี พอโตหน่อย ประมาณขึ้นชั้นมัธยม 1 ก็เข้ามาเรียนที่กรุงเทพฯ เรียนแถว ๆ บ้านย่านรัชดาฯ ชื่อโรงเรียนกุนนทีรุทธารามวิทยาคม ส่วนมหาวิทยาลัยตอนนี้เรียนอยู่หอการค้าไทย คณะบริหารการเงิน ปี 3 

 ทำไมถึงเลือกเรียนคณะบริหารการเงินล่ะ ?

          เคน ภูภูมิ :  เพราะว่ามันเรียนต่อได้หลายทางดีครับ คืออย่างถ้าเรียนจบแล้วก็สามารถไปต่อเศรษฐศาสตร์อะไรอย่างนี้ได้ (อย่างนั้นทำไมไม่เรียนเศรษฐศาสตร์ไปเลยล่ะ ?) เหมือนผมไปจำจากใครมาไม่รู้ว่า รุ่นพี่คนนึงที่คณะการเงินนี่แหละ เขาก็ไปต่อเศรษฐศาสตร์เหมือนกัน แล้วก็ได้ไปทำงานในตลาดหลักทรัพย์ด้วย ผมว่ามันก็ดีนะ คณะบริหารการเงินนี่มันก็คือพวกไฟแนนซ์นั่นแหละ 

 ในเมื่อเราก็เรียนทางด้านการบริหารการเงินอย่างนี้ เรามีวิธีหรือเทคนิคในการเก็บเงินมั้ย ?

          เคน ภูภูมิ :  ไม่มีเลยครับ เพราะว่าตอนนี้ผมให้แม่เป็นคนเก็บเงินทั้งหมดเลย คือ ได้มาก็ให้แม่ พอจะใช้ค่อยไปเอาที่แม่ง่ายกว่า (อย่างนี้เราพกเงินติดตัววันละเท่าไหร่ ?) ก็ไม่กี่ร้อยครับ ไว้เป็นค่ารถค่าเดินทาง อย่างนั่งแท็กซี่หรือไม่ก็รถไฟฟ้าใต้ดินครับ 

 เรากลับบ้านที่สิงห์บุรีบ่อยแค่ไหน ?

          เคน ภูภูมิ :  ปกติผมจะกลับประมาณเดือนละ 2 ครั้ง คือถ้าว่างก็กลับเลย ผมก็จะขับรถกลับไปคนเดียวประมาณชั่วโมงครึ่งก็ถึงแล้ว ก็กลับไปเยี่ยมญาติ ๆ เพราะพี่ป้าน้าอาของผมอยู่ที่โน่นกันหมดเลย แล้วก็ไปหาเพื่อน ๆ 


เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง

 ชื่อภูภูมิ นี่แปลว่าอะไร ใครตั้งให้ ?

          เคน ภูภูมิ :  ภูภูมิ แปลว่า ภูและแผ่นดิน ครับ พี่เอ เขาไปดูหมอมา เดิมผมชื่อ อดิพงษ์ พันละแหง ผมรู้สึกว่าพอเปลี่ยนมาใช้ชื่อนี้แล้วอะไร ๆ มันก็ดีขึ้นเลย ตอนแรกผมไม่อยากเปลี่ยนเลยนะ แต่พี่เขาบอกว่าถ้าเปลี่ยนแล้วจะดีนะ เราก็เลยยอมเปลี่ยน ตอนนี้เลยเป็นชื่อในบัตรประชาชนด้วย แต่นามสกุลไม่ได้เปลี่ยน แต่เปลี่ยนแล้วมันดีขึ้นจริง ๆ นะ ดีมากด้วย (ไปดูที่ไหนเนี่ย ?) อันนี้ต้องไปถามพี่เอครับ 

 ไปเจอกันพี่เอได้ยังไง ?

          เคน ภูภูมิ :  ตอนนั้นผมไปดูหนังที่เอสพลานาดแล้วก็เจอกับผู้ช่วยของพี่เอ พี่เขาก็ขอเบอร์โทรศัพท์ของผมไป จากนั้นพี่เอก็โทร. มาคุยกับผม แล้วก็เรียกผมเข้าไปคุยกัน ผมก็ตกลงเซ็นสัญญา (ตัดสินใจทันทีเลย ?) ครับ พอดีช่วงนั้นผมว่าง ๆ อยู่ก็เลย อยากจะลองทำงานตรงนี้ดูครับ 

 งานแรกที่พี่เอให้ทำเลยคืออะไร ?

          เคน ภูภูมิ :  ให้ไปเดินแบบครับ เป็นงาน Fashion Week ของ ICC ครับ ก็เดินกับพวกณเดชน์นี่แหละครับ งานนั้นก็เจอ ณเดชน์ กับ พี่กาย ตอนนั้นตื่นเต้นมากแล้วเจอคนเยอะด้วย พอออกไปหน้าเวทีนี่ โอ้โห ! คือ มันเป็น Fashion Week แล้วแบบมันคนเยอะมากกล้องก็เยอะมาด้วย ผมงี้ตื่นเต้นมากเดินแล้วสั่นไปหมดเลย เดินเสร็จเข้ามาหลังเวทีก็ยังตื่นเต้นไม่หาย โชคดีที่งานนั้นผมเดินแค่ชุดเดียว แต่ทุกครั้งที่ทำงานก็ยังตื่นเต้นอยู่แต่ก็มีเพื่อนมีคนรู้จักมากขึ้น ก็เริ่มสนุก 
 
 แล้วมีใครแนะนำเราในการเดินแบบบ้างมั้ย หรือว่ามีทริกอะไรที่ทำให้เราไม่ตื่นเต้น ?

          เคน ภูภูมิ :  ก็มีคนแนะนำตลอดครับ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นพี่ ๆ โฟโต้กราฟ เขาก็จะเข้ามาคุยกับเรา เพราะว่าเขาจะสนิทกับพวกพี่ผู้จัดการของผม ก็จะคุยกันได้ตลอด เขาก็จะสอนตลอดครับ 

 ได้ยินว่าตอนอยู่ในกองเราเป็นคนซื่อมาตามมุขคนอื่นไม่ค่อยทัน แล้วทุกวันนี้ตามทันมั่งรึยัง ?

          เคน ภูภูมิ :  ตอนนี้ก็ยังงง ๆ อยู่เหมือนเขาเล่นกันมาก่อนแล้วอ่ะ ผมก็ต้องมาค่อย ๆ เก็บทีละมุข ถ้าเล่นซ้ำผมก็จะตามทันแต่ถ้าเป็นมุขใหม่ ๆ มาก็ต้องดูครับว่าเป็นมุขอะไร 

 อายมั้ย เวลาโดนแซวว่าเป็นคน "ซื่อใสบริสุทธิ์" ?

          เคน ภูภูมิ :  ไม่อายครับ ผมว่าก็ดีนะ ตลกดี 

 เรื่องที่ทำให้เราอายที่สุดในชีวิต ?

          เคน ภูภูมิ :  มีอยู่วันหนึ่งผมใส่กางเกงตัวที่ซิปแตกไปโรงเรียน ซึ่งผมรู้ว่ากางเกงตัวนี้มันซิปแตก แต่ก็จะใส่เพราะผมมั่นใจว่าตอนที่ใส่ ตอนเดิน ตอนนั่ง มันไม่มีใครเห็นแน่นอนเพราะผมจะปล่อยเสื้อออก แล้วผมก็ลืมว่าตอนเคารพธงชาติจะมีอาจารย์มาตรวจ เราก็ต้องเหน็บเสื้อไว้ข้างใน ทีนี้เสื้อมันก็ปริออกมาตรงซิปที่แตก (หัวเราะ) อาจารย์ก็มาเห็นเขาก็ร้อง "อ้าว ! เธอไม่ได้รูดซิปเหรอ" แล้วคือ อาจารย์เขาพูดเสียงดังมาก ทุกคนในแถวที่เงียบ ๆ เพราะกำลังสวดมนต์อยู่ก็หันมามองผมคนเดียวเลย ผมก็เลยตามเลยก็แล้วกันเลย บอกไปว่า "ซิปแตกครับ" แก้เขินไป ทีนี้ทุกคนก็เลยมาขอดูของผมกันหมดเลย (หัวเราะ) ผมหมายถึงซิปนะ ไม่รู้จะดูกันทำไมสุดท้ายเลยเอาเสื้อมาปิดไว้ 

 ตอนนี้เรากลายเป็นหนึ่งในหนุ่มฮอตที่มีสาวอยากกอดมากที่สุด เรารู้สึกยังไงบ้าง ?

          เคน ภูภูมิ :  ดีใจครับ ก็ตกใจมากกว่าว่าเราไปอยู่ในนั้นได้ยังไง ต้องขอบคุณทุกคนที่โหวตให้ครับ 

 คิดว่าตัวเองมีเสน่ห์ตรงไหน ?

          เคน ภูภูมิ :  คงเป็นฟันของผมมั้ง แต่บางคนก็บอกว่าฟันผมเยอะ หรืออาจจะเป็นรอยยิ้ม แต่ส่วนใหญ่คนจะโฟกัสที่ฟันมากกว่า (หัวเราะ) 

 การที่เรามาทำงานในวงการบันเทิงพ่อแม่ว่ายังไงบ้าง สนับสนุนเราแค่ไหน ?

          เคน ภูภูมิ :  จริง ๆ แล้วเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรก็แล้วแต่เรานะ ถ้าเราอยากทำเขาก็สนับสนุน ก็มีแต่ช่วงแรก ๆ ที่เรายังปรับตัวไม่ได้ เขาก็จะถามว่าเราเหนื่อยมั้ย ถ้าเหนื่อยมากก็ไม่ต้องทำ แต่เราก็แบบไหน ๆ ก็ทำแล้วก็อยากจะทำต่อไป ในเมื่อเรามีโอกาสแล้วก็ต้องคว้าไว้ก่อน 


เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง

 ตกลงว่าเรามีไปทำศัลยกรรมมาจริงรึเปล่า ?

          เคน ภูภูมิ :  ผมไปทำฟันมาอย่างเดียว ก็มีจัดฟันแล้วก็ถอนฟันด้วย แล้วก็อยากทำเพิ่มอีกด้วย คือผมยังทำไม่เรียบร้อย ยังมีฟันคุดตรงฟันล่างยังไม่ได้ผ่าอีก 2 ซี่ แล้วรู้สึกว่ามันจะขึ้นมาดันแล้วมันก็จะทำให้ฟันล้ม อีกอย่างผมรู้สึกว่าฟันหน้ามันเยอะไปเวลายิ้มมันทำให้ดูแล้วไม่สวย เรื่องฟันเนี่ยก็จะโดนคนถามบ่อยมาก ตอนนี้ก็เลยอยากไปทำอีก อยากทำมาก แต่ว่ายังกลัวอยู่ คือใจนึงก็อยากทำอีกใจนึงก็กลัว เพราะว่าถ้าทำใหม่มันก็ต้องถอนฟันคุด 2 ซี่นี้ออกพร้อมกัน เพราะว่าถ้าถอนทีละซี่มันจะเว้นระยะเวลารักษานาน แต่ถ้าถอนทีเดียว เลยก็พักครั้งเดียวเลย แต่ผมก็กลัวเจ็บอยู่ดี (หัวเราะ) ตอนแรกผมไม่เคยคิดอยากจะจัดฟันเลย แต่คือคุณแม่บังคับให้ไปทำเพราะว่าฟันเราเยอะหรือมันใหญ่ หรือยังไงไม่รู้แล้วมันก็ทำให้ฟันเนี่ยมันเบียดกันมาก ตอนนี้ขนาดถอนออกไป 4 ซี่แล้วยังดูเยอะอยู่เลย 

 แล้วตอนนี้เตรียมความพร้อมที่จะขึ้น "คอนเสิร์ต 4+1" ไปถึงไหนแล้ว ?

          เคน ภูภูมิ :  ก็ซ้อมกันบ่อยครับ มีเต้น มีร้อง มีการแสดงบนเวที มีทุกอย่างเลยครับ เพราะจะให้มาร้องอย่างเดียวคงจะไม่ไหว (หัวเราะ) ตอนซ้อมพวกเราก็จะมีเกเรแอบอู้กัน ส่วนใหญ่ก็จะนอนกัน แล้วทุกคนก็จะปวดเข่ามากเพราะเต้นเยอะมาก ต้องบิดตัวต้องโน่นต้องนี่ กลับบ้านนี่เมื่อยไปหมดเลย (กลับบ้านไปแล้วมีซ้อมต่อมั้ย ?) ถ้าเต้นที่บ้านนี่ผมไม่เต้นอยู่แล้ว ผมจะซ้อมร้องเพลงมากกว่า 

 โชว์ของเราจะมีเซอร์ไพรส์มั้ย ?

          เคน ภูภูมิ :  จะมีแขกรับเชิญพิเศษแล้วก็จะได้เห็นเคนทำอะไรที่ไม่เคยทำ อย่างร้องเพลงแล้วก็เต้น ผมเป็นคนที่ไม่ชอบร้องเพลงไม่ชอบเต้นมากอๆ เลย แล้วคอนเสิร์ตนี้จัดเต็มก็ต้องไปดูกันว่าจะเต็มแค่ไหน การที่ "คอนเสิร์ต 4+1" เลื่อนไปเป็นวันที่ 4 กุมภาพันธ์ มันทำให้พวกเราได้มีเวลาหายใจให้ทั่วท้องมากขึ้นอีกนิดนึง (หัวเราะ) ผมตื่นเต้นมาก ๆ สำหรับคอนเสิร์ตนี้ ผมยังหาวิธีที่จะทำให้หายตื่นเต้นไม่ได้เลยนะ คือผมเป็นคนที่เวลาเจออะไรใหม่ ๆ เข้ามาก็จะตื่นเต้นทุกครั้งเลย แล้วก็เป็นคนขี้อายมาก ๆ ผมไม่เคยคิดเลยว่าผมจะมาทำงานตรงนี้ด้วย ขนาดแม่ผมยังบอกเลยว่า ขี้อายอย่างนี้จะไปทำอะไรได้ 

 สเปกสาวของเคน ตอนนี้เป็นแบบไหน ?

          เคน ภูภูมิ :  ผมชอบคนที่เข้าใจผมมากกว่าว่าเราต้องทำงาน เราไม่ค่อยมีเวลาให้ ไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกที่ชอบคนที่ไม่มีเวลาให้ ส่วนเรื่องหน้าตาหรือว่าจะผมยาวผมสั้นมันบอกไม่ได้นะ บางทีคนที่เราชอบเขาอาจจะไปตัดผมมาก็ได้หรืออาจจะไปต่อผมมาก็ได้ ผมดูที่นิสัยมากกว่า ผมไม่ชอบคนที่จู้จี้จุกจิก ง้องแง้งอะไรอย่างงี้ไม่ชอบ ผมชอบคนที่เข้าใจในเรื่องการทำงานของเรา เป็นคนที่ดูแลเราได้ (แต่จู้จี้จุกจิกกับห่วงใยเทกแคร์นี่มันต่างกันนิดเดียวนะ) ใช่ ก็ถ้าเป็นช่วงเวลาที่เราว่างก็โอเค แต่ถ้าเราทำงานอยู่ก็อย่ามาจู้จี้จุกจิกเยอะ เพราะมันจะทำให้ไม่มีสมาธิในการทำงาน (อย่างนี้ก็เข้าทางสาวอายุมากกว่าสิ ?) ก็ไม่จำเป็นว่าต้องอายุมากกว่านะ ขอแค่เข้าใจเราก็พอ แต่หายากมาก ๆ 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 
ปีที่ 37 วันที่ 28 ธันวาคม 2554 -10 มกราคม 2555 Vol.1818แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
หนูชอบพี่มาก
จากคุณ คนสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-03 11:06:37 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
พี่เคนหล่อจัง
จากคุณ คนสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-03 11:03:59 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
รักพี่มากคะ ชอบพี่แมนดี จากอลีซ จากใจจริง
จากคุณ อัญมณี ณ อวมงคล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-07 23:06:04 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
จากคุณ niค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-16 16:25:51 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
ขอให้น้องของเคนพัฒนาฝีมือตัวเองขึ้งเรื่อยๆ
(สำหรับตอนนี้ก็ถือว่าดี) ส่วนฟันก็ไม่ต้องไปทำอะไรแล้วแหละ ทุกอย่างโอเคแล้ว แล้วก็ขอให้ตั้งใจทำงาน
ขอให้ดีกับแฟนคลับอย่างเสมอต้นเสมอปลายตลอดไป
แค่นี้น้องก็อยู่ในใจทุกคนไปอีกนานเลย สำหรับคำพูดอะไรที่มันบั่นทอนจิตใจ เราก็ปล่อยวางซ๊ะ..ไม่อย่างงั้นชีวิตเราจะพังเพราะสนใจคำพูดคนอื่นมากไป
จากคุณ lukaon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-04 10:32:17 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
พี่เคนน่ารักจัง
จากคุณ น้องเฟิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-30 19:52:47 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
ชอบพี่เคนม๊ากๆๆๆมากเลยค่ะ พี่เคนน่ารักมากกกกกกกกกกก..... ติดตามผลงานอยู่นะคะ จุ๊ฟๆๆ
จากคุณ ณัฐธิดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-27 18:58:55 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
ถึงเม้น 41-45
หน้าตาตัวเองดีนักหรอ
จากคุณ sms เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-21 21:42:16 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
พี่เคนน่ารักมากๆ น่ารักที่สุดเลย
จากคุณ ฟ้าใส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-21 21:33:50 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
อร้ายยยยยยพี่เคนช้าลน่ารั๊คอ่ารับพี่เคนมากเรยอ่าจุ้บทีสิ
จากคุณ ณ๊องอ้อน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-05 19:21:16 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆขอไห้หร่อตรอดไปน่ารักอ่ะ
จากคุณ เพลง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-22 13:05:08 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
ชอบพี่เคนมากๆๆๆๆๆ
จากคุณ เพลง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-22 13:03:06 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
หล่อ ชอบ เหมาะกับบทคนเจ้าชู้ ดูละครไม่จบ เลยซื้อแผ่นมาดู ซื้อมาดูเคนนะนี่ ขอบอกกก
จากคุณ สมจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-21 19:23:08 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
จากคุณ cha เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-27 00:10:32 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
พี่เคน ภูภูมิหล่อมากเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
จากคุณ เชอรี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-09 12:53:44 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
ไม่ชอบจะเข้ามาทัม มัย
จากคุณ ฌิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 16:21:31 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
พี่เคน น่ารักมากและหล่อมากด้วย
จากคุณ พลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-12 13:35:23 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
หล่อโคตๆ
จากคุณ หนูนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-21 12:18:47 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
เมื่อก่อนชื่อ เบลเบล พอมาอยู่ช่อง3ชื่อ เคน
จากคุณ qwe เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-05 17:53:29 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
เปี้ล นาคร ชัดๆ 555
จากคุณ จริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-05 14:30:44 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
เราไม่ชอบผู้ชายคนนี้เลยดูเหมือน....ยังไงก็ไม่รู้
จากคุณ kkkk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-05 12:17:37 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
ไม่ชอบเวลาเค้ายิ้ม เหมือนใส่ฟันปลอมบนทั้งแผง
จากคุณ จริงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-05 10:12:36 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
โหน่ง ชิงร้อย..ชัดๆ
จากคุณ บิ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-04 19:06:14 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
พี่เคนหล่อมากคะเล่นละครก็เก่งเพอเฟคมาก
จากคุณ จิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-04 18:34:23 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
ไปดันคนอื่นดีกว่าเอ เสียเวลาปล่าวๆ หรือว่ามีอะไรในกอไผ่วะ
จากคุณ หมดเงินไปเยอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-04 16:41:13 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
กร้ากกกกกก หึหึหึหึ
จากคุณ .... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-04 16:02:27 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
ถึงคนข้างล่าง (เม้น 35 33)
เขาเพิ่งมาใหม่น่ะถ้าจะบ่นมากมายขนาดนี้ไม่ต้องดูเลยก็จบถ้าไม่ชอบ ก็ไปสเเดงเองดีใหมจะได้ไม่ต้องมาบ่น (เเสดงไปก็ไม่คฃมีคนดูหรอก ดีเเต่ว่าคนอื่น ชิ)
จากคุณ 555+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-04 15:46:27 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
หน้าตาดี แต่แสดงละครแข็งมาก ตีบทผู้ชายเจ้าชู้ไม่แตก ในสามหนุ่มเนื้อทอง ต้องปรับปรุงอีกมาก
จากคุณ ฮ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-04 15:01:41 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
น่ารักดี ชอบ
จากคุณ ชอบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-04 01:33:47 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
ไม่หล่อ แสดงก็ห่วย ไม่ชอบ จบ!
จากคุณ 5698 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-04 00:48:02 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
ไม่เคยดูละคร ไม่เคยได้ดูหนังที่คนนี้เล่น
จะว่าหน้าตา...
ดีกว่านี้ก็ยังหาได้ตามท้องถนนทั่วไป ก็แค่ขาวละว้า..
จากคุณ กาตังค์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 23:25:27 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
กูหล่อกว่าตั้งเยอะ
จากคุณ mmhh เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 22:28:28 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
ถ้าอย่างนี้ไม่หล่อ คนหล่อเป็นยังไงอ่ะ ถ้าบอกว่าหล่อแต่ไม่มีเสน่ห์ก็อีกเรื่องนึงง่ะ
จากคุณ เราว่าหล่อนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 22:16:58 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
fake
จากคุณ .... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 21:54:04 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
ยิ้มไม่ต้องโชว์ฟันจะดูดีมากนะ..
จากคุณ ฝนฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 21:53:32 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
น่ารักค่ะ พี่ชอบนะ
จากคุณ Angie เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 21:03:21 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
เราว่าเวลาแสดงละครอะ จะเห็นฟันหน้าชัดมากมาย ขัดๆตา งัยก็รีบๆ ไปทำนะค่ะ
จากคุณ หวังดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 20:31:32 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
หล่อ โมดิฟาย...มากๆ
จากคุณ 6550 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 20:02:41 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
ในสายตาผู้หญิงอย่างเรา ผู้ชายคนนี้ ไม่มีเสน่ห์เลยจริงๆ ไม่มีความเป็นธรรมชาติในตัวเอง เฟค มากกกกกกกกก
จากคุณ เอามันมาเล่นเป็นตัวร้ายดีกว่านะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 19:41:26 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
หนูว่า พี่เคน น่ารักมากๆ หนูชอบ 3 หนุ่มเนื้อทอง ถ้าไม่มีพี่เคน หนูไม่ดูหรอก แต่นักแสดงทุกคนก็แสดงได้เยี่ยมทุกคนนั้นแหละค่ะ แต่แค่หนูชอบพี่เคนเป็นพิเศษ ^^ ที่นอนดึกแล้วตื่นสายเพราะคนนี้แหละค่ะ ^^ ถึงใครจะว่าพี่เคนเป็นยังไง แต่พี่เคนก็ยังน่ารักเหมือนเดิม
จากคุณ Tong เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 19:28:26 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
นานาจิตตังนะ ถ้าในความคิดของดิฉันถือว่าผู้ชายคนนี้หน้าตาธรรมดาไม่ได้มีเสน่ห์ใ้ห้ติดตามอาจจะเรียกได้ว่าแค่ขั้นตัวประกอบถ้าเทียบกับหมากและบอย
จากคุณ ขอแสดงความคิด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 17:57:50 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
เราว่าฟันแบบนี้ก็ดูดีออก น่ารักไปอีกแบบ ไม่เห็นต้องไปทำแล้วให้ออกมาเป็นแบบเดียวกันกับคนอื่นเลยอะ มีเอกลักษณ์ของตัวเองก็ดีอยู่แล้ว
จากคุณ Its me เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 17:36:28 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
ไม่ถึงขั้นหล่อมากนะเกือบะรรมดา แต่ก็ดีกว่าทั่วไปอาจเป็นเพราะดูแลผิวพรรณ แต่ฝีมือการแสดงถือว่าดีนะไม่แข็ง
จากคุณ 888 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 17:32:09 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
ดันเคน แต่ไม่ดัง
ไม่ดันโป๊บแต่โป๊บดังกว่าเคน
จากคุณ noon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 16:01:17 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
เราว่าเค้าก็น่ารักดีน่ะ หน้าดูซื่อๆ แสดงเรื่อง 3 หนุ่มก็โอเคน่ะ ให้เวลาน้องเค้าพัฒนาฝีมือหน่อย น้องเค้ายังใหม่อยู่ สู้ๆ น่ะ
จากคุณ ปลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 14:37:47 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
รู้สึกว่า พยายามดันกันเต็มที่เลยคนนี้ ทั้งที่ฝีมือการแสดงเข้าขั้นไม่มีพรสวรรค์ ยังโดนดันเล่นละครหลายเรื่อง ดูจากสามหนุ่มเนื้อทองแสดงบทเจ้าชู้ได้ไม่เนียนเลย เทียบปี๊บ รวิช ไม่ได้เท่าขี้เล็บ....ต่อไปคงแป๊กเหมือน จุ้น คนนี้ฝีมือดีกว่ามาริโ้อ้นิดนึง
จากคุณ masauo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 14:29:21 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
ขนาดนี้ไม่หล่อแล้วขนาดไหนจะหล่อว่ะ
จากคุณ หนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 14:24:29 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
อยากรู้จัง ทําไมเอถึงดันคนนี้จัง ทั้งๆที่กระแสรอบนอกไม่แรงอย่างที่คิด หล่อก็ไม่หล่อ ทัาไมต้องดันทุลังให้ดังด้วยนะ ไม่เข้าใจจริงๆ
จากคุณ หล่อตรงไหน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 13:13:45 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
หล่อตรงไหนว่ะ ยิ้มทีฟันอย่างกับจอบ บุคคลิกก็ไม่น่ารัก
จากคุณ งง!หล่อได้งัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 12:22:49 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว เจาะลึกตัวตน เคน ภูภูมิ พระเอกสามหนุ่มเนื้อทอง
หัวใจเป็นสาวครับ
จากคุณ ffssf เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-03 12:17:51 ]