30+ สวยกระชากวัย กระชากใจหนุ่ม (รุ่นน้อง)
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          30 ใครว่าเป็นตัวเลขที่มากบ้าง ถ้าเป็นเมื่อก่อนละก็ คงจะมีสาว ๆ หลายคนรีบยกมืออย่างเร็ว เพราะวัย 30 ถือเป็นวัยที่ควรจะมีคู่ครอง และยังเป็นวัยที่สภาพร่างกายและผิวพรรณมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากมาย เพราะเริ่มก้าวจากวัยรุ่นตอนปลายไปสู่วัยผู้ใหญ่แล้ว แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป 30 กลับกลายเป็นตัวเลขที่สุดแสนจะธรรมดาเมื่อถูกกล่าวถึงกับคุณสาว ๆ หลาย ๆ คน
                                             
          เมื่อวันเวลาเปลี่ยนไป วิวัฒนาการการผลิตเครื่องสำอางดูแลผิวพรรณ-ประทินโฉมก็รุดหน้าไปไกล เดี๋ยวนี้เดินไปไหนมาไหน เราก็แทบจะแยกไม่ออกเลยทีเดียวว่าคนนี้อายุเท่าไหร่ อะไร ยังไง เพราะเดี๋ยวนี้สาว ๆ วัย 30 + ก็เริ่มหันมาดูแลผิวพรรณกันตั้งแต่เนิ่น ๆและมีความพยายามในค้นหาเคล็ดลับที่จะทำให้ผิวคงสภาพสวยไปตลอดกาล ทำเอาสาว ๆ วัย 20 ต้น ๆ บางคนยังต้องหลบชิดซ้ายไปเลย แถมหนุ่ม ๆ วัยละอ่อนบางคนก็เริ่มหันมาสนใจสาวรุ่นพี่มากขึ้น เพราะนอกจากจะได้คู่คิดที่มีประสบการณ์ชีวิตมากกว่าแล้ว บางครั้งควงไปไหนก็ยังมีหลาย ๆ คนแยกไม่ออกว่า เอ๊ะ! ตกลงนี่แฟนรุ่นพี่จริงหรือ หลอกกันแน่ ๆ เลย นี่แฟนรุ่นเดียวกันใช่ไหม เพราะเธอยังทั้งสวย ยังทั้งใส เรียกได้ว่าถ้าไม่ขอดูบัตรประชาชนก็แทบไม่รู้เลยทีเดียว เพราะพวกเธอดูแลตัวเองกันดีมาก เพื่อไม่ให้คำว่า "แก่" เข้ามาเยี่ยมเยือนในชีวิตแม้แต่น้อย
                                                          
          ซึ่งจากผลสำรวจของพอนด์ส ที่ทำการอินไซต์ความคิดเห็นของผู้หญิงในเขตกรุงเทพมหานครวัย 28 ปีขึ้นไปเกี่ยวกับความคิดเห็นของพวกเธอในวัย 30+ พบว่าความเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุดเมื่อย่างเข้าวัยเลข 3 คือ รู้สึกว่าตัวเองมีเหตุผลมากขึ้น ชีวิตเฟอร์เพค การงานเลิศ และมีความมั่นใจมากขึ้น โดยของขวัญฉลองปี 2012 ที่พวกเธออยากได้อันดับ 1 คือ หน้าเด็กและผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอเหมือนสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ในขณะเดียวกันเมื่อสอบถามเกี่ยวกับความคิดเห็นกับผิวพรรณของตนเองในวัย 30+ พวกเธอคิดว่าผิวพรรณไม่สวยกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยเหมือนกับเมื่อ 10 ปีที่แล้วมากถึง 78% โดยเกือบครึ่งของสาว ๆ บอกว่า "ถ้าขอพรให้ดูเด็กลงกว่าอายุจริงได้ อยากจะขอให้ดูเด็กลงถึง 10 ปี"

          เมื่อเจาะลึกลงเรื่องความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่สังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนเมื่อตัวเลขแห่งวัยเพิ่มขึ้นอันดับ 1 คือ เริ่มพบริ้วรอยเฉพาะจุด 26.7% ได้แก่ รอบดวงตา หน้าผาก ร่องแก้ม ตามมาด้วยการพบจุดด่างดำและผิวขาดความชุ่มชื่น 21.8% โดยจากการสอบถามถึงสถานการณ์ที่สาว ๆ เคยเจอแล้วรู้สึกเจ็บจี๊ดปวดหัวใจเป็นที่สุดคือครึ่งหนึ่งของสาว ๆ วัย 30+ เผยว่าพวกเธอรู้สึกว่าสุขภาพเริ่มแย่อย่างเห็นได้ชัด การจะไปเที่ยวโต้รุ่งหรือทำงานยันเช้าด้วยวัยเกินเลข 3 พวกเธอคิดว่าไม่สามารถอีกต่อไปแล้ว!! รองลงมาคือการโดนทักว่าหน้าแก่! เทียบกับเพื่อน ๆ ในรุ่นเดียวกันหรือผู้หญิงแก่กว่าแต่พวกเธอยังโดนทักว่าหน้ายังล้ำ ซึ่งเห็นได้ว่าแท้จริงแล้วสาววัย 30 ไม่พึงพอใจกับปัญหาเกี่ยวกับร่างกายในวัยที่เปลี่ยนไปมากกว่าปัญหาด้านอื่น ๆ อย่างชัดเจน

                                                                 
          งานนี้ ดร.พักตร์พิไล ทวีสิน ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยของผิวพรรณ จึงมาให้ความรู้ความเข้าใจกับสาว ๆ วัย 30+ ว่า เมื่อช่วงวัยสาวผิวชั้นนอกจะมีกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ทุก ๆ 28-30 วัน โดยลึกไปในชั้นผิวมีสเต็มเซลล์ (Stem Cell) หรือเซลล์ต้นกำเนิด ทำหน้าที่เป็นโรงงานผลิตเซลล์ผิวอ่อนเยาว์ พร้อมจัดเรียงและซ่อมแซมเซลล์ภายในร่างกาย แต่เมื่ออายุมากขึ้นเลยวัย 25 - 30 ปีขึ้นไป การผลัดผิวจะเริ่มช้าลง ผิวพรรณจึงเริ่มแสดงริ้วรอยและสัญญาณปัญหาผิวพรรณแห่งวัยที่มากขึ้น และในฐานะที่เป็นผู้หญิงจึงเข้าใจหัวอกเดียวกัน ดร.พักตร์พิไล เลยขอแนะนำเทคนิคการดูแลผิวพรรณฉบับสาววัย 30 ต้อนรับปี 2012 ว่า "ย่างเข้าวัย 30+ แล้ว สาว ๆ ควรต้องยิ่งดูแลสุขภาพร่างกายให้ดีกว่าเดิม โดยการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่บำรุงลึกถึงระดับเซลล์ผิวเป็นประจำ เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยของสาววัย 30+ อย่างตรงจุด พร้อมกับใช้ครีมกันแดดเป็นประจำ และนอนหลับให้เพียงพอ จะสามารถช่วยชะลอความเยาว์วัยของอายุได้ถึง 3-6 ปี ควบคู่กับการหลีกเลี่ยงการใช้สารเพิ่มฮอร์โมนและไม่สูบบุหรี่ จะส่งผลให้สาว ๆ ดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้เฉลี่ย 1-2 ปี"          นอกจากสาว ๆ ยุค 2012 จะอยากหน้าเด็กแล้ว ยังพบว่า 1 ในความฝันของสาวๆ วัย 30 คือการได้เดทกับหนุ่มในฝัน ซึ่งสเปกของหนุ่มโสดในฝันที่สาว ๆ โหวตคือ เป็นชายหนุ่มที่บุคลิกอบอุ่นใจดี 62% โดยหากมีโอกาสได้ออกเดทกับหนุ่มในฝันที่ว่า ร้อยละ 70 ของสาว ๆ บอกว่าจะบำรุงผิวให้สวยใสเด้งเทียบประกายความฮอตกับหนุ่มหล่อให้เป๊ะ ตามมาด้วยการตัดผมทรงใหม่ให้ลุคดูสดใสและช็อปปิ้งชุดสวยใสมาใส่โชว์ชายหนุ่มที่เธอหมายปอง ซึ่งคำชมแรกต้อนรับปีใหม่ที่สาว ๆ อยากได้ยินจากปากชายหนุ่มมากที่สุดอันดับ 1 คือ "ไม่น่าเชื่อเลยว่าคุณอายุ 30 แล้ว หน้าเด็กมาก ๆ " รองลงมาคือ "คุณสวย มีเสน่ห์มากเลยครับ"                                   

          เอ..ว่าแต่แถวนี้สาว ๆ คนไหนที่มีแฟนเด็ก หรือหนุ่มคนไหนที่หลงรักสาวรุ่นพี่กันอยู่บ้าง แวะมาบอกเล่าจุดเริ่มต้นในรักของคุณให้พวกเราฟังหน่อยน้าาาา ไม่งั้นจะขอแช่งให้รักกันจนวันตายเลยเอ้า (อิอิ)

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว 30+ สวยกระชากวัย กระชากใจหนุ่ม (รุ่นน้อง)
ผม20 หน้าตาดีย้ำหน้าตาดีจริงจริง มีแต่เด็กมาชอบ แต่ผมเป็นคนชอบผู้หญิง ที่มีอายุมากกล่ว 25-35มีไหม ชอบแบบนี้มีไหม 13-18ปี ไม้ค้อยชอบ คุยกันไม้รู้เรื่อง คุยกับเด็กไม้เข้าใจ คุยกับคนที่มันดูเป็นผู้ใหญ่ เข้าใจงายดี ผมชอบผู้หญิง อายุ25-35ครับ ผม20 ท้าผมเห็นคุณ อายุอย่างที่ผมชอบ 25-35 ผมเข้าไปจีบคุณจะทำอย่างไรกับผม ท้าคุณตอบกับมาว่าไม่ กับผม แล้วผมตื้อละเเล้วคุณจะ ผม ขอคำตอบจากผู้หญิง ที่อายุ 25-30 นะครับ ขอบคุญครับ (คือจะไปจีบผู้หญิงเขาอายุ29แล้วแต่ยังไม้กล้านะครับเอาไงดี ลุย หรือ ว่า ยอม
จากคุณ รัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-04 11:02:19 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว 30+ สวยกระชากวัย กระชากใจหนุ่ม (รุ่นน้อง)
แฟนเรา อ่อนกว่าเรา 12 ปีอ่ะ แล้วก็เป็นแฟนกันมา 10 ปีแล้ว
จากคุณ มณีจันทร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-22 15:29:13 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว 30+ สวยกระชากวัย กระชากใจหนุ่ม (รุ่นน้อง)
พี่ขอนลอย..และทุกๆคน อย่ากลัวนะ เพราะอายุไม่ใช่เรื่องสำคัญเสมอไป.. มันก็ถูกที่ใครต่อใครจะมองคนที่คบกันแต่อายุต่างกันมากๆ ไม่ดี.. แต่ถ้าเรารักกันจริงๆ มั่นคง และเป็นของกันและกันจริงๆ ไม่ว่าจะต่างกันสักกี่สิบปี.. ไกลแค่ไหน ก็ไม่ต้องไปแค่คำพูดใครๆ ถ้าเค้าดีจริงๆ เค้าไม่สนเรื่องอายุ หน้าตาหรอกจ๊ะ ในมุมกลับกันเด็กบางคนที่ต้องหาแฟนแก่กว่า ก็เพราะเค้าอาจจะคุยกับวัยเดียวกันไม่รุ้เรื่อง = =?จึงต้องหาแฟนที่มีวุฒิภาวะ สูงกว่าไงคะ ซึ่งมันก้เป็นไปไม่ได้ที่ความคิดแบบนี้มันจะหาได้จากรุ่นเดียวกัน = =" เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวพี่ ลุยไปเลยยยย ^^
จากคุณ บษบา พาเพลิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-18 08:34:56 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว 30+ สวยกระชากวัย กระชากใจหนุ่ม (รุ่นน้อง)
เรา 34 แฟน 28 แฮปปี้ดีคะ อิอิ
จากคุณ รักเด็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-14 13:25:02 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว 30+ สวยกระชากวัย กระชากใจหนุ่ม (รุ่นน้อง)
e2_02:เย้ ๆๆๆ ดีใจจัง
จากคุณ อนันดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-14 12:57:57 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว 30+ สวยกระชากวัย กระชากใจหนุ่ม (รุ่นน้อง)
แฟนเราห่างกัน 15 ปี กลุ้มเหมือนกันนะ เพราะไม่รู้ว่าเค้าจะจริงจังกะเราแค่ใหน แถมยังดูเป็นผู้ใหญ่กว่า แต่เวลาอยู่กับเราก็ทำตัวเป็นเด็ก (บางครั้ง)ช่างมันวะ อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด อิอิ
จากคุณ ขอนลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-13 11:22:49 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว 30+ สวยกระชากวัย กระชากใจหนุ่ม (รุ่นน้อง)
ไม่เห้นจะชอบเลย มีแฟนเด็ก แต่ไร้สมอง ทำตัวไร้สาระไปวันๆ สู้มีแฟนที่มีความคิด เป็นผู้ใหญ่หน่อยไม่ดีกว่าเหรอ เลี้ยงเราได้ด้วย ดูแล เอาใจใส่ซึ่งกันและกัน ยกเว้นพวกเฒ่าหัวงูก็อย่าไปเอามัน
เด็กบางคนก็ปญอ. เอาคนที่นิสั้ยดีๆ มีวุฒิภาวะความเป็นผู้นำ ใจดีๆกว่านะ ถ้าจะชอบเด็กก็ขอให้เป็นคนมีความคิดดีกว่าหน้าหม้อไปวันๆ เห็นแล้วจะอ๊วก
จากคุณ qqq เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-12 08:31:35 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว 30+ สวยกระชากวัย กระชากใจหนุ่ม (รุ่นน้อง)
เรื่องวัยนั้นไม่สำคัญ แต่เรื่องความมันส์นั้นสำคัญกว่า สุขสดชื่นมีชีวิตชีวา แต่ถ้าบ่มีไก๊ด์ไม่ประสีประสา รับรองว่าไปไม่รอดแน่นอน...เซียข่อยโลดพีหน้อง.?
จากคุณ ติ๋งหนอด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-10 21:21:00 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว 30+ สวยกระชากวัย กระชากใจหนุ่ม (รุ่นน้อง)
คบกับคนคนหนึ่งซึ่งอายุห่างกัน 12 ปี แต่ไม่ได้รู้สึกถึงความแตกต่างเรื่องอายุเลย เพราะเราเข้าใจกันทุกเรื่อง สามารถปรึกษาได้ทุกอย่าง ไม่มีช่องว่างระหว่างอายุเลย และที่สำคัญเรารักกันมากค่ะ
จากคุณ น้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-10 15:37:48 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว 30+ สวยกระชากวัย กระชากใจหนุ่ม (รุ่นน้อง)
แอบชอบพี่คนนึงอายุห่างผม 10 ปี เธอ 34 เทอร์เลยมองว่ามันเป็นไปไม่ได้ T_T อยากบอกให้รู้ไว้ว่า "จะเก็บเธอไว้ในจินตนาการตลอดไปนะคับ"
จากคุณ คุณชาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-08 16:53:07 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว 30+ สวยกระชากวัย กระชากใจหนุ่ม (รุ่นน้อง)
เด็กกว่าแล้วงัย
มีแฟนแก่กว่า 5 ปี แต่เธอดูดี หน้าตาไม่แก่ สวยสง่า
เธอหน้าเด็กหรือผมหน้าแก่
ความรักไม่เกี่ยวกับอายุ แค่คนสองคนคลิีกกัน เข้าใจกัน รักกัน ก็ไปรอดแล้ว ต่อให้มีแฟนเด็กกว่าแต่ไม่รักอ่ะ ก้อไปไม่รอด
ผมเข้าใจว่าความรักสำคัญที่คนสองคน อายุไม่สำคัญอะไร
จากคุณ บอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-08 16:29:33 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว 30+ สวยกระชากวัย กระชากใจหนุ่ม (รุ่นน้อง)
มีแฟนเด็กเหมือนกันห่างกันตั้ง 5 ปี แต่ดูไม่แตกต่าง เพื่อนแฟนยังถามว่า 30+ จริงหรือเนี่ย ภูมิใจมากได้แฟนเด็กชีวิตมีความสุขมากค่ะ
จากคุณ noi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-08 15:15:43 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว 30+ สวยกระชากวัย กระชากใจหนุ่ม (รุ่นน้อง)
5555+ ถูกใจอ่ะ ห่าง 18 ปี ทุกอย่างต่างกันสุดขั้ว
จากคุณ ปลาบู่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-07 23:29:11 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว 30+ สวยกระชากวัย กระชากใจหนุ่ม (รุ่นน้อง)
มีแฟนเด็กกว่าสามปีค่ะ ตรงกับเรื่องที่โพสพอดี แต่ก็ไม่ได้เป็นคนสวยอะไร คงเป็นพรหมลิขิตมั๊งคะ กำลังจะแต่งงานเดือนนี้ ปีนี้อายุ 31 ปีพอดีค่ะ เด็กไม่เด็กไม่เป็นไรขอแค่รักเราจริงก็พอ ผู้หญิงก็ต้องการแค่นี้แหละค่ะ ยิ่งเราอายุมากกว่ายิ่งต้องระวังมากนะคะ
จากคุณ คนๆ เดียวเปลี่ยนชีวิตเราได้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-07 21:07:58 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว 30+ สวยกระชากวัย กระชากใจหนุ่ม (รุ่นน้อง)
มีแฟนอายุน้อยกว่า 8 ปีค่ะ แต่ก็เข้ากันได้ดีค่ะ ไม่มีช่องว่างระหว่างวัย คบเค้าแล้วรู้สึกเราหน้าเด็กลงค่ะ เนียนแบบไม่มีใครสงสัยเลยว่าเราเป็นพี่เค้าตั้ง 8 ปี แต่ก็ยังอดสงสัยไม่ได้ว่าเราหน้าเด็กหรือว่าแฟนเราหน้าแก่
จากคุณ ฟ้าใส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-07 20:57:59 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว 30+ สวยกระชากวัย กระชากใจหนุ่ม (รุ่นน้อง)
ฉันเป็นอีกคนนึงที่ได้แฟนเด็ก เมื่อก่อนเกลียดมากๆๆๆเลยพวกเด็กเนี่ยคบเด็กแล้วรู้สึกว่าตัวเองแก่มากกว่า แต่ก็มักจะมีเด็กรุ่นน้องมาจีบจนในที่สุดก็แพ้ใจเด็กจนได้..อิอิ...กินเด็กแล้วเป็นอมตะ 5555..ห่างกันตั้ง 4 ปีเด็กมากๆๆๆ แต่ก็มีความสุขกันดีค่ะ...
จากคุณ kif เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-07 13:15:24 ]