
สาวชอบ...แต่หนุ่มไม่ !! (ภาพยนตร์บันเทิง)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ช่อง3 , เฟซบุ๊ก บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ Fanclub , ช่อง 3 , เฟซบุ๊ก เคน ภูภูมิ พงศ์ภานุ , นิตยสารเปรียว และ พอดีคำ
เรื่อง : Little Smile (^_^)v
แฟชั่นยุคนี้สมัยนี้มีอะไรตื่นตาตื่นใจเยอะค่ะคุณขา แต่สาว ๆ ทั้งหลายรู้หรือเปล่าว่า ทั้งแฟชั่นรวมถึงวิถีชีวิตที่คิดว่าอินเทรนด์หลายต่อหลายอย่าง ที่คุณคิดว่านำเทรนด์น่ะ จริง ๆ แล้วหนุ่ม ๆ อาจจะไม่ปลื้มก็ได้ ภาพยนตร์บันเทิงเลยลองไปกระซิบถามหนุ่ม ๆ คนดังมาหลายต่อหลายความเห็น มาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีเรื่องอะไรบ้าง


สาว : เรื่องแฟชั่นก็ต้องนำเทรนด์สิคะ ยุคนี้การแต่งตัวเปิดนิดเปิดหน่อยถือเป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะกางเกงขาสั้น ย้ำว่าสั้นมาก และกระโปรงสั้น จะใส่ชิลล์ไปไหนก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แหม...ขาสวย ๆ จะให้มาโชว์อยู่ในบ้านอย่างเดียวก็ใช่ที่จริงปะ ?
ชาคริต แย้มนาม : ผมว่าผมไม่ชอบผู้หญิงใส่กระโปรงสั้น หรือขาสั้นนะ คือการแต่งตัวบางครั้งเราก็ต้องดูกาลเทศะด้วย ใส่แล้วออกมาข้างนอกใคร ๆ ก็คงต้องมอง เราเองก็มอง แต่ถ้าเป็นคนใกล้ตัวเรา เราก็คงไม่อยากให้ถูกใครมอง เพราะฉะนั้นผมว่าเลือกใส่แล้วเหมาะกับเรา แล้วก็ดูกาลเทศะสถานที่ที่จะไปด้วยนั้นสำคัญกว่าครับ


สาว : คนหากันของขวัญที่เริ่มไม่จำเป็นต้องเป็นวาเลนไทน์ก็ส่งดอกไม้ให้ได้นะคะ ดอกไม้สวย ๆ ก็ต้องคู่กับผู้หญิงน่ารักอย่างเราสิ ดังนั้น ของขวัญเริ่ด ๆ ที่เห็นแล้ว เราอมยิ้มได้มันก็ต้องดอกไม้เนี่ยล่ะ
"บอย" ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ : ผมไม่เข้าใจเลย ทำไมผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบดอกไม้ที่ผู้ชายซื้อให้ อย่างวาเลนไทน์ก็ต้องมีดอกไม้ไปให้ ทั้ง ๆ ที่ราคาก็แพงนะ ถ้าผมต้องซื้อดอกไม้พันสองพัน ผมว่าเอาเงินตรงนั้นไปซื้อของขวัญอย่างอื่นดีกว่า เพราะดอกไม้เดี๋ยวก็เหี่ยวก็ทิ้งแล้ว แต่ผู้ชายส่วนมากที่ซื้อก็เพราะรู้ว่าผู้หญิงชอบ แต่เชื่อเถอะผู้ชายส่วนมากก็ไม่เข้าใจผู้หญิงเหมือนกับผมเนี่ยล่ะ


สาว : อะไรที่เป็นของต่างชาติ มันก็เริ่มอยู่แล้ว ไม่ว่าจะแบรนด์เนมหรืออะไร เอาแค่ดอกไม้สาว ๆ ส่วนใหญ่ก็หลงใหล ลิลี่, คาร์เนชั่น, กุหลาบ ฯลฯ มากกว่าอ่ะ ก็ของแบบนี้เวลาไปไหนมาไหนถ้ามีติดตัวไว้ใคร ๆ ก็ต้องเหลียวหลัง แล้วก็มองว่าเรารสนิยมดีนี่นา
"หมาก" ปริญ สุภารัตน์ : ดอกไม้ที่ผมชอบ ก็คือ ดอกมะลิ ดอกไม้ไทย ๆ กลิ่นมะลิเป็นกลิ่นที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ยังไงก็ไม่เบื่อครับ


สาว : ยุคนี้มัน 2012 แล้วนะคะ จะให้ผู้หญิงมาหน้ามันอยู่บ้าน ทำกับข้าว บ้าปะล่ะ ? ตอนนี้ผู้หญิงก็ทำงานนอกบ้านกันแล้วทั้งนั้น เพราะฉะนั้นเอาสะดวกซื้อกับข้าวถุงเนี่ยล่ะ ดีที่สุดแล้ว กินเพื่ออยู่ไม่ใช่อยู่เพื่อกินซะหน่อย
"เคน" ภูภูมิ พงศ์ภาณุ : ผมไม่ชอบผู้หญิงเปรี้ยวนะ ผมชอบผู้หญิงทำกับข้าวเก่ง ยิ่งอาหารไทยเนี่ยถ้าทำอร่อย ยิ่งดีเลย อย่างพวกต้มยำรวมมิตรกับผัดผักเนี่ยผมชอบมากเลยครับ


สาว : เป็นแฟนกันคบกัน ฉันโทร.หาเธอก็ต้องรับสายสิ อย่างมาตัดสายทิ้งเชียวนะ ไม่ยอมหรอก ถ้าไม่ให้ความสำคัญกันแล้วจะคบกันทำไมล่ะ
"วี" วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ : ผมเป็นคนติดเพื่อนมากเลยนะ เพราะฉะนั้นมันก็ต้องมีเวลาส่วนหนึ่งที่ผมจะใช้ไปกับการแฮงก์เอาต์หรือไปไหนกับเพื่อนบ้าง เพราะฉะนั้นคนที่จะคบกันต้องมีที่ว่างตรงนี้ จะโทร. จิกหรือตามตลอดผมว่าไม่ค่อยดีหรอก


สาว : รู้บ้างปะเนี่ยฉันลำบากมากเลยนะ กับการอดอาหารเพื่อให้รูปร่างผอมบางแบบนี้ ก็ผู้ชายส่วนมากเขาชอบผู้หญิงผอม ๆ กันไม่ใช่เหรอ ดูแล้วเซ็กซี่ดีออก เนี่ยฉันก็ทำแบบนี้เพื่อให้โดนใจผู้ชายแล้วไง
ณเดชน์ คูกิมะยะ : สำหรับผม ผมชอบมองผู้หญิงที่ดวงตานะ เพราะตาจะบอกอะไรในใจได้มากมาย แต่ผู้หญิงที่ผมมองแล้ว เซ็กซี่ คือผู้หญิงที่สะโพกใหญ่หน่อย แบบนั้นดูแล้วเซ็กซี่กว่านะ


สาว : มีแฟนทั้งที ก็ต้องเอาใจใส่เรามาก ๆ สิ ไม่งั้นจะมีทำไม จริงปะล่ะ ? เพราะฉะนั้นไปไหนมาไหน ต้องคอยตามเอาใจใส่เรา ดูแลเราให้ดีที่สุด แล้วก็ต้องเกรงใจเราด้วย เราสั่งเราพูดอะไร ต้องเชื่อฟัง นั่นล่ะดีที่สุดแล้ว
"ป๋อ" ณัฐวุฒิ สกิดใจ : ผมว่าสิ่งสำคัญในการเป็นแฟนกัน หรือจะเป็นครอบครัวเดียวกัน คือต้องให้เกียรติซึ่งกันและกันครับ ถึงยุคนี้ผู้หญิงจะทำงานนอกบ้านเหมือนกัน แต่เมื่ออยู่ด้วยกันก็ต้องให้เกียรติเราด้วย กับเรื่องบางเรื่องจะให้ผู้ชายฟังอ่างเดียวคงไม่ดีหรอก แล้วก็ต้องรู้จักสัมมาคารวะ กาลเทศะนั่นล่ะสำคัญกว่า


สาว : อ่อนแอ เทกแคร์ฉันให้เริ่มสิ ผู้หญิงบอบบาง น่ารัก ๆ แบบนี้ไม่ใช่เหรอ ที่ผู้ชายเมื่ออยู่ด้วย จะได้รู้สึกว่าเราน่าปกป้องและดูแล ของแบบนี้ก็ต้องแอ๊บกันบ้างสิ จะให้มาแบบสาวเก่งอย่างเดียว หรือโก๊ะเอาขำผู้ชายจะปลื้ม ไม่ใช่มั้ง ?
"พอร์ช" ศรัณย์ ศิริลักษณะ : ไม่นะครับ ผมชอบผู้หญิงเท่ ๆ น่ารักนะ ไม่ต้องหวานนักแต่สิ่งสำคัญที่ผมชอบ ผมชอบผู้หญิงตลก คิดว่าอยู่ด้วยแล้วน่าจะมีความสุขกว่า
เชื่อว่าสาว ๆ ได้ฟังทรรศนะของหนุ่ม ๆ แล้วคงได้นำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันกันบ้างล่ะ ต่อไปนี้...เรื่องจะมัดใจหนุ่ม ๆ ไม่ใช่เรื่องยากแล้ว สิ่งสำคัญคือการเป็นตัวของตัวเอง นั่นล่ะค่ะคือคำตอบดีที่สุด สู้ๆ สู้ตายค่ะ ^_^v
ที่มา

ปีที่ 38 วันที่ 22 กุมภาพันธ์-6 มีนาคม 2555 Vol.1822