ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก

ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก


ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก

          เชื่อว่าคงมีผู้หญิงอยู่หลายคนกำลังตกอยู่ในภาวะอารมณ์เศร้าสร้อย เสียใจ ทุกข์ทรมาน เจ็บปวดจากความรักที่อึมครึม น่าเบื่อหน่าย ทะเลาะเบาะแว้งกันทุกครั้งที่เจอหน้า พูดจาอะไรก็ไม่เคยจะเข้าหู ละเลยไม่ดูและเอาใจใส่กันและกัน ฯลฯ จนบางทีก็อยากเลิกรากันไปให้มันสิ้นเรื่องสิ้นราว แต่ดันติดอยู่ตรงที่ "รัก" แถมยังรักมากซะจนไม่กล้าตัดสินใจทำอะไรมากไปกว่า การก้มหน้าก้มตายอมรับสภาพ ยอมทำร้ายหัวใจตัวเองในทุก ๆ วัน  

          แต่คุณเคยลองถามตัวเองบ้างไหมว่า "เราจะเอาชีวิตไปผูกติดไว้กับคนอื่นทำไม" ในเมื่อหากเราเจ็บเราก็เจ็บเอง เขาหรือเธอจะมาเจ็บปวดแทนคุณได้ไหม คุณทุกข์ทรมาน เสียใจ เขาหรือเธอจะมาแบกรับเอาความทุกข์ของคุณไปไว้แทนได้ไหม  

          เพราะฉะนั้น อย่าคิดแต่นั่งหน้าเศร้า รอคอยเวลาให้อีกฝ่ายมาบอกเลิกคุณก่อนล่ะ เพราะในเมื่อรู้ทั้งรู้ว่าความรักของคุณทั้งคู่ คงไปด้วยกันไม่รอดแน่นอน ทางที่ดียอมตัดใจเป็นฝ่ายบอกเลิกซะเองไม่ดีกว่าหรือ เปิดใจยอมรับความจริงว่าการเลิกราคงเป็นทางออกที่ดีที่สุด ทำไมต้องมารอนั่งให้เขามาตอกย้ำให้คุณเห็นคุณค่าในตัวเองด้วยและไม่ว่าสาเหตุของการเลิกราจะว่าด้วยเรื่องอะไร มีกิ๊ก นอกใจ เบื่อหน่าย หรือเข้ากันไม่ได้ แต่บทสรุปท้ายมันก็คือการหันหลังเดินจากกันไปอยู่ดีนั่นแหละ 

          จะให้ใครคอยมาสั่งว่าคุณต้องเสียใจ ต้องดีใจ ต้องรัก หรือต้องเลิกทำไม อย่าลืมว่าคุณเองเป็นคนกำหนดชีวิตตัวเอง กำหนดหัวใจตัวเอง เลือกทำในสิ่งที่ใจยิ้มรับความสุขได้ในทุก ๆ วัน ไม่ดีกว่าเหรอ 




สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
อย่าหาเขาใส่หัว.. อย่ามีผัวแก้เหงา... อย่าทำตัวเป็นเงา ..ชีวิตเป็นของเรา.. ตามเขาทำไม!!
ความรักรักได้เเต่อย่าหลงเพราะถ้าหลงเวลาเลิกเเล้วจะเจ็บปวด
จากคุณ 0bi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-13 15:07:38 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ใช้ซิไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิกเพราะผู้หญิงเองที่เป็นฝ่ายบอกเลิกผู้ชาย 7ปีครึ่ง มันไม่มีความหมายอะไรเลยทั้งๆที่นอนกอดกันทุกคืน
จากคุณ โดนทิ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 12:24:10 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
สงสาร คห.83 จังการที่จะประคับประคองชีวิตคู่นี่ยากยิงนัก แต่ที่ยากยิ่งกว่าคือจะทำยังไงให้ชีวิตคู่ไม่ถึงทางตัน แต่ที่ผ่านมาแปดปีคุณก็เหมือนตัวคนเดียวอยู่แล้วกลับบ้านเถอะคะประเทศไทยอบอุ่นที่สุดแล้วคะ
จากคุณ จอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-10 18:11:52 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
โดนใจอะ คห.92
เราก็เป็นเทใจทั้งหมด ทิ้งทิฐิไว้ บอกความรู้สึกในใจให้เขารู้ ว่าเรามองเขายังไง เขาสำคัญมากแค่ไหน ไม่ใช่เพื่ออ้อนวอน แต่เพื่อให้เขาได้ตระหนัก ได้เข้าใจ ก่อนที่ทุกอย่างมันจะสาย ถ้า้้เราได้ทำดีที่สุดแล้วเขายังจะจากไป อย่างน้อยก็ไม่เสียใจที่ได้พูดความรู้สึกในใจออกไปในตอนนั้น
จากคุณ อกหักใครก็เคยโดน แต่มักลืมว่าตอนนั้นมันเจ็บแค่ไหนเ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-09 15:35:53 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
หญิงชายก็เหมือนๆกันไม่มีใครดีไปกว่าใครหรอก เลิกกันไม่ต้องโทษใคร โทษตัวเอง หากคบกันแล้วไปไม่รอด มันไม่ใช่เลยก็เลิกกัน ไม่แปลก ทุกคนต่างมีชีวิตของตนเอง เลือกทำตามหัวใจตัวเองเหอะ ชีวิตมันของเรา คนที่เราคบก็แค่คนแปลกหน้าคนหนึ่งที่มาคบหากัน เลิกกันก็แค่คนแปลกหน้า ไม่มีอะไรแน่นอนยั่งยืนในโลกนี้
คนที่สมหวังในความรักก็โชคดีไป วาสนาดีว่างั้น
จากคุณ ปลง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-07 16:31:42 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ผมไม่ได้ รอให้ใครมาบอกเลิกก่อน
เพียงแค่ผมจะ พยายามถึงที่สุด
ที่จะรักษาความรักไว้ให้ได้ จนวินาทีสุดท้าย
หากถึงที่สุดแล้ว ต้องเลิกลาจะใครเป็นคนบอกก็ช่าง
อย่างน้อย เราก็ทำและพยายามเต็มทีแล้ว
จากคุณ thanako เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-07 03:27:33 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
เบ็นกำลังใจให้ทุกคน แข้มแข็ง สู้สู้นะค่ะ ^_^
จากคุณ Snow NinG เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 05:41:26 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
คห.80
เห็นใจค่ะและเข้าใจดีว่ามันรู้สึกเจ็บปวดและทรมานขนาดไหน ตอนนี้ฉันกำลังตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับคุนค่ะ คือตอนนี้ฉันท้องได้เดือนกว่าแล้ว แฟนติดเกณค่ะ ปลดปลายปีนี้ และตอนนี้เราก้อเลิกกันแล้ว ฉันเพิ่งมารู้ว่าตัวเองท้องและก้อป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ระยะเริ่มต้น ฉันตัดสินใจที่จะไม่บอกเค้าทุกเรื่อง เพราะเค้ากำลังจะกลับไปหาแฟนเก่าเค้า ฉันก้อต้องปล่อยเค้าไปค่ะ ทั้งๆที่ก้อรู้ว่าลูกที่จะเกิดมาต้องมีพ่อ แต่ฉันยอมให้เค้าไปยอมให้ลูกกำพร้าพ่อค่ะ
จากคุณ NUUNAAM เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-02 10:46:43 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
แฟนบอกเลิก รั้งไว้ก็ไม่มีความหมาย
ตอนเขากอดเรา ใจเขากอดใคร
ถึงเรายังรักเค้าอยู่ เเต่เค้าต้องการเลิก เเล้วเราจะรั้งเค้าไว้ทำไม
เสียเวลา เสียใจเปล่า อย่าทนอยู่โดยที่เค้าไม่รักเลย ทางใครทางมันเเล้วกัน ส่วนตัวคิดว่า ถ้าคนนึงรัก แต่อีกคนอยากไป ไม่ว่าจะยื้อไว้ยังไง ถึงวันหนึ่งเขาก็ต้องไปอยู่ดี
จากคุณ แมว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-01 15:00:23 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
นี่ก็รอเลิกอยู่ หมดรักแล้ว จะทนอยู่ทำไม เลิกดีกว่า อนาคตยังมี เชอะ
จากคุณ ไม่ง้อผู้ชาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-31 10:23:08 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
บางคนทิ้งคนที่ดีเกินไป ไปหาคนที่ดีกว่าเสมอ
**คนที่ดีเกินไป เขาไม่เอา แต่เขาเลือกคนที่ดีกว่า คนที่ดีเกินไปเลยเจ็บ **ฮ่าฮ่า
จากคุณ ดีพอดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-30 16:33:53 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ดีเกินไป คำนี้เจ็บ เลิกเลย ไปอยู่ที่นิสัยแย่ๆเหมือนกันเหอะ
จากคุณ nin nin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-29 16:47:28 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
เจ็บปวดที่สุด เขาไม่โทรมา บอกว่างานยุ่ง สุดที่จะทนผู้ชายเลวๆ ไม่มีเวลาให้เลย ตอนนี้เครียดมากๆเลย
จากคุณ ปวดใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-29 14:41:07 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
เราไม่กล้าพอที่จะบอกเลิกเพราะเห็นแก่ลูก ไม่กล้าบอกปัญหากับครอบครัวเพราะไม่อยากให้เป็นห่วงและเป็นเรื่องที่บอกใครไม่ได้ เหนื่อยและเครียดเหลือเกิน ทนมาตลอดแปดปี งานบ้านไม่เคยช่วย เงินก็ไม่ให้ เราต้องออกไปทำงานรับลูกสอนทำการบ้าน ทำอาหาร งานบ้านทุกอย่างก็คือเรา ครอบครัวเราน่าจะเป็นครอบครัวที่มีความสุขตามอัตภาพ แต่สามีไม่พอ อยากมีกิ๊ก อยากสวิงกิ้ง เรารู้ด้วยความเจ็บปวดใจ จนวันหนึ่งเค้าขอให้เรามีส่วนร่วมด้วยแต่เราปฎิเสธ ตั้งแต่นั้นมาเค้าไม่พูดด้วย ไม่สนใจ เราไม่เข้าใจทำไม การที่มีเมียดี เอาใจใส่ครอบครัวและลูกก็น่ารัก มันไม่พอ เราก็ทนเพื่อลูกจะได้มีพ่อ เราอยู่ต่างประเทศ จะเอาลูกกลับบ้านก็กลัวจะเป็นภาระให้กับแม่ เหนื่อยและท้อเหลือเกิน
จากคุณ คนต่างแดนลูกสอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-29 11:08:33 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
คห80ค่ะ เราเห็นใจคุณที่สุดหากว่าคุณคือเมียที่เขาอยู่กินด้วย แต่ปัญหาที่เกิดกับเราคือสามีไปทำผู้หญิงท้องแล้วเราบังคับให้เลิกและจบทั้งที่เราไม่อยากทำร้ายผู้หญิงด้วยกัน ถ้าผู้หญิงคนนั้นนึกถึงหัวอกลูกผู้หญิงด้วยกันเขาจะไม่มีวันอุ้มท้องลูกคนเดียว แถมอับอายชาวบ้านอีก เฮ้ออ นี่แหละค่ะ จิตใจมนุษย์ยากแท้หยั่งถึง
จากคุณ แม่ของลูก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-25 18:53:29 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
คห. 80 คุณแต่งงานกันหรือยังล่ะ
ถ้าแต่งกันแล้ว ผช ก็เป็นคนเห็นตัวสุดๆ ไม่มีความรับผิดชอบ เลิกกันดีแล้ว
ถ้าเป็นแค่แฟนกัน ยังไม่แต่งงานกัน คุณปล่อยตัวเกินไป อยู่กินกันก่อนแต่งไม่มีใครว่าแต่อย่าให้ท้องเพราะไม่งั้นเค้าไม่เอาสุดท้ายก็เจ็บเองคนเดียว ก็ไม่รู้จะโทษใคร
จากคุณ หหหห เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-25 14:37:54 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
เรายอมเป็นฝ่ายที่เดินออกมาเลือกที่จะจบ ทั้ง้ที่รู้ว่าตัวเองกำลังท้อง
เพราะเราไม่อยากใช้แฟนร่วมกับใคร ถึงแม้เขาจะบอกว่ารักเรา
แต่สุดท้ายเขาก็ยังแอบคบผู้หญิงอีกคน เราไม่ได้เจ็บที่เลิกกับเขา
ไม่ได้เจ็บที่ลูกต้องขาดพ่อ แต่เราเจ็บที่เคยคิดว่าเขาแสนดี
คิดว่าเขารักเราคนเดียว เราอุ้มท้องลูกของเขามาอย่างลำบาก
เราไม่เคยขอความช่วยเหลือจากเขา ใครไม่เจอไม่มีวันเข้าใจหรอก
ว่ามันทรมานแค่ไหนที่ต้องอยู่แบบฝันร้ายไปตลอดชีวิต
จากคุณ จบดีกว่าต้องทน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-24 20:29:45 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ช ญ สิทธิเท่าเทียมกัน
คบกันถ้าเห้นว่าไปไม่รอด มันไม่ใช่ ก็บอกเลิกไปเหอะ ทนไปเสียเวลาเพราะสุดท้ายก็ต้องเลิกราอยู่ดี
ส่วนใหญ่ ผญ มักจะรอ ฝืน ทน เพราะคิดว่าสักวันเค้าคงเลือกเรา รักเรา จุดจบ ผญ เลยเจ็บซะส่วนใหญ่
ถ้าไม่ไหวจริงๆ เค้าไม่ได้รักเรา หรือไร้วี่แววว่าจะได้แต่ง บอกเลิกไปเหอะ เพราะชีวิตเป็นของเรา เราเลือกเอง เจ็บเอง
จากคุณ ปอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-19 15:29:13 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ก่อนที่จะคบกันก็ตกลงกันไว้น่ะว่าถ้าหากเราจะต้องเลิกกันเราขอเป็นคนบอกเลิกไม่อยากเป็นคนที่ถูกบอกเลิกฟังดูแล้วมันน่าสงสารเมื่อถึงเวลาเขาไปมีคนใหม่แต่ดีที่เขายังรักษาสัญญาอุตส่าห์มาหาเราให้เราบอกเลิกเขาก่อนแล้วเขาค่อยไปฟังดูแล้วคนที่น่าสงสารคือใครกันน่ะคิดดูสิจ๊ะ
จากคุณ ฟ้าหลังฝน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-17 10:53:55 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ใช่ เพราะชีวิดเป็นของเรา
จากคุณ บีบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-13 16:24:26 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
คบกันมา20ปี อยู่ด้วยกันมา15ปี ช่วงเริ่มต้นถึงช่วงกลางเขาเจอะมรสุมชีวิตเยอะ ขอให้เราอยู่ข้างๆอย่าทิ้งเขาไป ตอนนั้นหัวใจเราพองโตว่าเราเป็นคนสำคัญกับชีวิตของเขา มีความสุข/ ปีนี้เขาเริ่มหงุดหงิด เราพูดอะไรก็ผิดตลอดหาว่าไม่เชื่อฟังไม่ให้เกียรติเขา ชอบค้าน ชอบเถียง แต่เราว่าไม่ใช่ค้านแต่ช่วยกันออกความคิดเห็น แล้ววันหนึ่งเขาก็ท้าทายเรา เราสะอึกไม่ตอบ รุ่งขึ้นก็ทางใครทางมันเลย คราวนี้เพิ่งรู้ว่ามีความสุขยิ่งกว่าเก่า..นี่สุขจริงๆมาได้2เดือนแล้ว ได้ทำอะไรเยอะแยะไม่ต้องมีเขาเป็นศูนย์กลางทุกอย่างของชีวิตเราอีกต่อไป..สาธุ
จากคุณ แนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-12 17:36:09 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ความคิดเห็นที่ 63 เห็นด้วยค่ะ เพราะเคยเป็นแบบนั้น รู้เลยว่า การที่เราวิ่งตามใครนั้น มันทำให้ตัวเราเล็กนิดเดียว เป็นคนที่เค้ามองไม่เห็น เลยตัดใจ แต่ก็เจ็บปวดจริงๆ
บางครั้งคิดถึงมากอยากโทรไปหาเค้า แต่ก็ต้องทำใจให้เข้มแข็ง และพอมันผ่านไป ผ่านไป ความเจ็บปวดมันก็เบาบางลง
จากคุณ สู้สู้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-10 09:48:49 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
อย่ารักคนอื่น จนไม่รักตัวเองเลย ลองหันกลับไปรักพ่อแม่มั่งก้อได้รู้ไหมว่าท่านรอให้เราโทรไป กลับไปเยี่ยมท่านบ้าง ยอมรับว่าเมื่อก่อนก้อรักคนอื่นมากจนลืมคนข้างหลังเรา แต่พอเราเจ็บก้อมีแต่พ่อกับแม่นี่แหละที่คอยให้กำลังใจเรา
จากคุณ คนๆนี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-07 14:41:45 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
อยู่ที่คนคร้า...เมื่อก่อนเคยคิดว่าการที่เค้าเข้ามาหาเราก่อนแล้วเราจะไม่เสียใจ แต่สุดท้ายก้อทำให้เราเสียใจเหมือนกัน
จากคุณ ninoi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-06 16:07:17 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ผู้ชายน่ะยิ่งโดนง้อก็ยิ่งได้ใจเลิกไปเลยดีกว่า จะบอกให้ผู้ชายส่วนใหญ่ตอนจีบกันใหม่ๆก็บอกว่ารักจริงหวังแต่งทั้งนั้นแหละ แต่พอได้สมใจในสิ่งที่ต้องการแล้ว ผู้หญิงก็เลิกฝันหวานว่าจะได้ชายชาญไม่ทำให้ร้าวรานหัวใจ ยิ่งถ้าได้เร็วเท่าไหร่หวังว่าจะได้ใจก็ฝันเอา เพราะถ้าหากได้เด้าตัวเขาก็เปรียบเหมือนพระเจ้าหรือเทวดาขึ้นมาทันที...ไม่เชื่อก็ลองดูโปรดให้ชายแหย่รูแล้วก็จะรู้ดี...ขอร้องว่าอย่าร้องไห้งีๆก็แล้วกันนะจ๊ะ
จากคุณ ติ๋งหนอด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-05 00:06:36 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
เมื่อครั้งหนึ่งมีชีวิตแบบนี้เลย เหมือนเดะ พูดอะไรนิดนึงเป็นผิด เหมือนอยุ่กับตอวันหนึ่งหน้าเขาก็ไม่มองเรา ไม่เคยพูดกันเกิน3คำ แถมเที่ยวดื่มอย่างไม่แคร์ เราเคยบอกเขาว่าเราอยากกลับไปอยุ่บ้าน กู้เงินสร้างบ้านให้เราอยุ่กับลูกเถอะ พอจะมีอะไรเขาก็มีทั้งที่ใจเรายังขุ่นข้องอยุ่เราก็ทนๆๆๆๆ พอวันหนึ่งเขาป่วย เขาจึงรุ้ว่าเราคือผู้หญิงที่ดีที่สุด ดูแลไม่ห่างจนกระทั้งเขาป่วยหนักก็มีเพียงเราที่คอยดูแลและวันหนึ่งเขาจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ใจหนึ่งเรารุ้สึกโล่งใจกับนิสัยที่ตลอดเวลาที่อยุ่กันมาเขาเป็นแบบนี้ตลอด ใจหนึ่งก็นึกถึงพอจะมีความดีอยู่บ้างที่ให้เงินเราเลี้ยงลูก
จากคุณ เคยอดทนมาก่อน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-04 21:24:04 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
เลิกรา คิดเสียว่าเค้าคนนั้นไม่ใช่เนื้อคู่ของเรา มันเป็นแค่ตอนหนึ่งในละครชีวิตของเราเท่านั้น จะเครียดไปทะม๊าย..กะอีแค่อกหัก คงต้องทำใจ คิดซะว่าไม่ได้มีเราคนเดียวที่อกหัก มีหลายคำถาม สำหรับคนอกหักอย่างพวกเราอยากรู้คำตอบ
ทำไมทิ้งกัน
ทำไมเปลี่ยนไป
ทำไมลืมเขาไม่ได้
ทำอย่างไรถึงจะหายเจ็บซักที
ทำไมถึงยังเป็นห่วงคนที่เด้าทิ้งเราไป
ผมว่าคำถามพวกนี้ไม่มีใครที่ตอบพวกเราได้หรอกครับ เพราะคำตอบมันอยู่ในใจของเรานี่แหละครับ ถามใจตัวเองดูว่าทำไม ทำไม ทำไม
จากคุณ บอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 13:30:08 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
คนเรารักเขาก่อน
กับ คนที่เขามารักเรา
มันให้ความรู้สึกต่างกันน่ะ มันไม่เหมือนกันเลย
แล้วอันนี้เราพิสูจน์มาแล้วว่าจริง
คือ คนที่เรารัก กะคนที่รักเรา ให้เลือกคนที่เค้ารักเราดีกว่านะ
รักไม่เจ็บ เลิกก็ไม่เจ็บ
ถ้าเรารักตัวเอง แล้วเลิกกับคนที่ไม่รักเรา
ทำเพื่อเขามาเยอะแล้ว ทำเพื่อตัวเองดูสักครั้งนะ
จากคุณ หญิงแกร่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-30 14:48:38 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการความรักที่ออกมาจากใจไม่ใช่ออกมาจากปากว่ารักกัน และต้องขึ้นอยู่กับการกระทำด้วยเพราะคำว่ารักต้องสนใจกันไม่ใช่ละเลย ดูแลซึ่งกันและกันได้ในยามที่ทุกข์ใจ เป็นที่ปรึกษาในยามทุกข์ได้
จากคุณ Sophitta เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-30 14:16:22 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ความจริงใจคือสิ่งที่มองไม่เห็นแต่สัมผัสได้จากการกระทำและคำพูด คนเราอาจไม่ได้ต้องการคนที่ดีพอ แต่เรามองหาคนที่พอดีและเค้ารักเรา เรารักเค้าต่างหากล่ะ
จากคุณ บบบบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-27 13:04:03 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
**.เขาคิดมาดีแล้วล่ะแล้วคงคิดมานานเตรียมตัวมานานกว่าจะบอกเลิกเรา เพราะบอกเลิกกันมันไม่ใช่คำพูดเล่นๆง่ายๆ เขากล้าพูดก็คือเขาต้องการแบบนั้นจริงๆ
.ใจเขาไม่อยู่กับเราแล้ว จะด้วยสาเหตุใดก็ตาม คำว่าเราเลิกกัน นั่นคือ กายเขาอยากตามหัวใจไปแล้วล่ะ คนที่อยู่แต่ตัว รั้งไปก็เปล่าประโยชน์ ปล่อยเขาไปเถอะ อยู่ไปก็มีแต่จะเจ็บเรื้อรังไปทั้ง2ฝ่าย
สู้ปล่อยเขาไปมีความสุข เราก็เริ่มต้นชีวิตใหม่ ถึงจะเจ็บ แต่ก็ไม่ทรมาน
จากคุณ เข้าใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-25 14:23:49 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
อย่าเสียเวลาและเรี่ยวแรงเพื่อค้นหาคนที่ใช่
เพียงแค่เป็นตัวของตัวเอง แล้วคนคนนั้นก็จะเดินเข้ามาหาคุณเอง

รักคนที่ไม่รักเรายอมอกหักดีกว่า คนที่ไม่รักเรา ก้อเหมือน ตบมือข้างเดียว
**คนที่รักจะทำยังไงมันก็รัก"
คนที่ไม่รัก ทำให้ตายยังไงก็ไม่รัก
จากคุณ 0k นะค๊ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-25 14:19:37 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ญ ช สิทธิเท่าเทียมกัน
ทุกคนมีสิทธิเลือกคู่ของตนเอง
คบไปไม่ใช่เลย ไม่ได้รักหรือมันไม่ใช่ความรัก เลิกดีกว่าทนเสียเวลา คนที่คู่กับเราหรือรักเราจริงยังมี
บางคนทนอยุ่นั่นแหล่ะ รู้เต็มอกว่าเขาไม่สนใจไม่รักเราเลย มีแต่เราที่พยายามอยู่คนเดียว สุดท้ายเจ็บแต่สวน ก็สมควร ดันทุรังนักนี่ จะโทษใคร
ชีวิตของเราเลือกเองเพ
จากคุณ ไม่ราพ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-25 08:53:30 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ถ้าเราเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อน นั่นหมายถึงว่า เรานั้นสนใจเค้ามากกว่าที่เค้าจะสนใจเรา เราก็ไม่ควรที่จะทำอะไรก็ตามที่บั่นทอนคุณค่าในตัวเรา การนำเสนอตัวเองให้เขา จะทำให้คุณค่าของเราดูติดลบในสายตาเค้าคนนั้น รับรองได้เลยค่ะว่า ต่อให้ความพยายามทะลุเพดานเกินร้อยแค่ไหน คำตอบที่ได้ก็คือ "ไม่ใช่" ในสายตาเค้าคนนั้นแน่อน!!! "อย่าทำลายคุณค่าของตัวเอง" ด้วยวิธีงี่เง่าๆ ..
เพราะสุดท้าย ถูกทิ้งทุกราย ฟันธง
จากคุณ บัวบาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 15:04:55 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ยินดีกับ คห 6๐ ด้วยที่คุณสามารถทำได้ และยอมรับว่า แต่ก่อนนั้นทนโง่ทนเจ็บเลิกแล้วรู้สึกดีขึ้นกว่าตอนมีเค้า ดีแล้ว อย่าจมปลักกับใครก็ไม่รู้ แค่คนอื่นที่มาพบกันเท่านั้น จบก็จาก แค่นี้จริงๆ
ชีวิตยังมีสิ่งดีๆอีกเยอะให้เราพบเจอ
จากคุณ ดีใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 12:57:29 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
เราไม่ดีพอหรือว่าเขาไม่รู้จักพอมักมาก
จากคุณ คนถูกทิ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-19 19:09:10 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ตอนแรกอาจจะทรมานหน่อย แต่พอเลิกได้แล้ว เมื่ออยู่ได้แล้ว คุณจะรู้สึกสบายอย่างที่สุดเลย จะรู้สึกว่าแต่ก่อนนั้นทนโง่ทนเจ็บอยู่ทำไม น่าจะเลิกตั้งนานแล้ว เพราะเลิกแล้วมีความสุขที่สุดในโลกเลย ถึงแม้จะไม่มีใคร แต่อยู่อย่างมีความสุขมาก มันโล่งไปหมด มันไม่ต้องทุกข์ใจเพราะใครอีกแล้ว ใครที่ทุกข์อยู่แล้วไม่กล้าเดินออกมาก ขอให้เข้มแข็งและเดินออกมาซะ มันไม่ตายหรอก อยู่กับคนที่มันทำลายจิตใจเราตลอดเวลา จะอยู่ทำไมล่ะ อยู่แบบไม่มีใครทำให้เราทุกข์ใจ สบายใจกว่า1000เท่า ไม่ลองไม่รู้จริงๆนะ เลิกแล้วเหมือนขึ้นสวรรค์เลยแหล่ะ แต่ก่อนเหมือนตกนรก
จากคุณ ดีดีดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-19 16:58:34 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
โดนใจที่สุด....
เหมือนกันกับตอนนี้เลย เค้าที่เรารักทำตัวแย่มากมาก แต่งงานกัน 2 ปี แทนที่จะช่วยกันสร้างอนาคต กับมาเป็นตัวถ่วงในชีวิต ทุกเรื่องตอนนี้ดีหมด ยกเว้นเรื่องเดี่ยวคือเรื่องครอบครัว โชคดีที่ยังไม่มีลูกด้วยกันไม่งั้นฉันคงต้องมาเลี้ยงลูกคนเดียว สงสารลูก
สู้สู้...
จากคุณ ผู้หญิงอ่อนแอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-19 14:16:17 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ในเมื่อมันสุดๆแล้วปล่อบวางดีกว่า
จากคุณ นานา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 16:28:56 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
แครืทำไม กับคนที่เค้าไม่รักเรา เลิกก็เลิกซิ
คนที่ใช่อาจไม่ใช่คนเดียวกับที่เราต้องใช้ชีวิตด้วย
คนสุดท้ายอาจเป็นคนเดียวกับคนที่เราไม่เคยแม้แต่จะสนใจ
อะไรก้อเกิดขึ้นได้กับหัวใจขนาดเท่ากำปั้นของมนุษย์เดินดิน
จากคุณ ปี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 16:18:09 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
เชื่อเถอะ..ความรักไม่ทำให้ใครยอมตายเพื่อใครหรอก .. รักตัวเองมากมาก.. รักครอบครัว..
จากคุณ kala เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-14 20:43:42 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
เขากลับมาตอกย้ำความเจ็บปวดอีกครั้งตายทั้งเป็นมา4-5ปีที่กระทืบจมดินเลย
จากคุณ คนช้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-13 09:18:29 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ก็แค่อกหักทำเหมือนกับแม่ตาย อกหักเพราะรักคนที่เขารักเราน้อยกว่าหรือไม่รักเราเลย ต่อไปก็เลือกคนที่เขารักเราจริงๆแล้วอกเราไม่หักซักกะหน่อย แต่ความรู้สึกมันเหมือนมีอะไรมาทิ่มแทงมาหักอกเราต่างหากล่ะ ก็คิดเสียว่า เรารักเค้าได้ เราก็ตัดใจจากเค้าได้เหมือนกัน ไม่มีเค้าเราก็ยังต้องอยู่ต่อไป แล้วคุณจะเสียใจกับคนที่เค้าไม่รักคุณอีกหรือ**
จากคุณ diif เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 15:31:49 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
**คนบางคน พอลอง ได้ โง่ สักครั้ง จะกลายเป็น คน ฉลาด ทันที
แต่กyบบางคน โง่ สักกี่หน ก็กลายเป็นคน โง่ เท่าเดิม
ถ้ารู้จักรักตัวเอง ยังจะดีกว่า ยอมโง่ เพื่อคนที่เขาไม่ได้รักเรา
**คนที่รักจะทำยังไงมันก็รัก"คนที่ไม่รัก ทำให้ตายยังไงก็ไม่รัก ถ้าไม่อยากเจ็บก็ควรที่จะ..รักคนที่เขารักเราในเมื่อเลือกที่จะรักคนที่ไม่รักเราก็ยอมรับในผลลัพภ์ที่จะตามมา
**สาวสาวทั้งหลายโง่ หรือ ฉลาดกันจ๊ะ**
จากคุณ ปลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-10 16:20:35 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
คิดว่าเมื่อมันมันถึงที่สุดแล้ว มันควรแยกกันดีกว่า ที่จะทรมานตัวเอง
เมื่อก่อนเราไม่มีเค้าเราก้ออยู่ได้ เวลาจะช่วยทำให้ความสุขมันดีขึ้นมาเอง
จากคุณ taoza เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-09 14:44:24 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ขำๆแต่เป็นเรื่องจริงผมเคยทำพอเขาพูดบ้างผมกลับรับไม่ได้ปากแข็งไม่กล้ารับความจริงทั้งคู่นั่นแหละว่าเรายังไม่ถึงเวลาแยกทาง
จากคุณ Advenger เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-08 13:57:44 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ไม่ต้อง " รอ " และ ไม่ต้องการ " ได้ยิน " ค่ะ ผู้ ญ จะมีสันชาตญาณค่ะ รู้เมื่อถึงจุดสูงสุดแล้ว ก้อจะแยกไปเองค่ะ
จากคุณ ฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-07 14:35:18 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
เราก็เป็นเหมือนกัน......
เราได้มีการบอกเลิกแล้ว ถ้าคุณคิดจะไม่อยู่ก็ให้มีความรับผิดชอบคำว่าครอบครัว แต่...เขาก็เฉยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อย่างเดียว
อยู่รับผิดชอบชีวิตของตนเองเท่านั้นมั่ง (เพราะไม่เคยรับผิดชอบครอบครัวและลูกเลย)
ณ.ตอนนี้ไม่เข้าใจเหมือนกัน ว่าเขาอยู่เพื่ออะไร......ใครช่วยวิเคราะห์ให้หน่อย
จากคุณ คนที่ไม่เข้าใจผู้ชาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-06 13:25:13 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
ในเมื่อเค้าไม่อยากเลือก เราก็จะเป็นคนเลือกที่จะเลิกกับเค้าเอง เพราะเค้าไม่รู้หรอก การที่เค้า มีเมียสองคน มันทำให้เราซึ่งเป็นเมียแต่ง มันเจ็บแค่ไหน เราบอกตัวเองว่า เราต้องเลิก เราต้องเลิก ถึงเราจะเจ็บมากแค่ไหน เค้าก็ไม่รู้หรอก เราไม่ทนอยู่กับสถานะอย่างนี้แน่นอน
จากคุณ จีญ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-05 23:27:25 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว ผู้หญิงเรา...ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเลิก
คห 20 คุณเก่งมากที่ไม่ให้ใครมาดูถูกความเป็นผู้หญิง คุณทำดีแล้ว วันหนึ่งคุนต้องพบคนดีๆแน่ๆ เหมือนอย่างฉันที่ต้องตัดใจกับคนเลวๆเช่นกัน แต่ความดีของเราทำให้พบคนที่ดีกว่า ทำดีได้ดีจริงๆค่ะ
จากคุณ กรวรรณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-05 15:41:32 ]