เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

 
เจน ญาณทิพย์ - วู้ดดี้ มิลินทจินดา


เจน ญาณทิพย์


เจน ญาณทิพย์ - วู้ดดี้ มิลินทจินดา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย , YouTube โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic

         เชื่อว่าชั่วโมงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เจน ญาณทิพย์ หญิงสาวที่สร้างความประหลาดใจและพิศวงให้กับผู้คนมากมาย หลังจากที่เธอเคยปรากฏตัวออกสื่อในรายการต่าง ๆ มาแล้ว พร้อมกับแสดงญาณทิพย์ ทั้งสัมผัสจิตวิญญาณ ตรวจกรรมด้วยสมาธิ และเห็นภพชาติอย่างน่าทึ่ง และที่สำคัญเธอยังเคยใช้ญาณทิพย์ของเธอในการค้นหาผู้เสียชีวิตจมน้ำ 11 วัน จนพบได้อย่างน่าอัศจรรย์ ดังนั้น เมื่อค่ำคืนวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย จึงไม่รอช้า เชิญคุณ เจน ญาณทิพย์ มาพูดคุยเจาะลึกทุกเรื่องราวและท้าพิสูจน์ให้ผู้ชมได้ชมกัน
         เจน ญาณทิพย์ เปิดเผยว่า หลังจากที่ประชาชนเริ่มรู้จักมากขึ้น ณ ตอนนี้ กับเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปมาก เวลาเดินไปไหนก็เริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น บางคนก็มาขอลายเซ็นต์ แต่ส่วนใหญ่คนจะมาถามเราถึงเรื่องชีวิตเขา บางคนถึงกับร้องไห้ให้ตนช่วยดูให้เขาหน่อย

         ก่อนที่จะมาเป็น เจน ญาณทิพย์ ย้อนกลับไปตอนที่เธออายุได้ 9 ขวบ ด.ญ.เจนจิรา เรียบร้อยเจริญ เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนศีรษะกระแทกอย่างแรง และทำให้เธอเริ่มเห็นในสิ่งลี้ลับต่าง ๆ มากมาย ทั้งนี้ เจน ญาณทิพย์ เล่าต่อไปว่า ตอนแรกที่เห็นเธอรู้สึกตกใจ และคิดว่าตัวเองเป็นบ้า ไม่ปกติ ทำไมคนอื่นไม่เห็นแต่ตนเห็น จนกระทั่งเห็นบ่อย ๆ ซ้ำ ๆ รู้สึกไม่ไหวแล้วจึงหนีพ่อแม่ไปบวชชีพราหมณ์ตอนอายุ 10 กว่าขวบ เนื่องจากท่านไม่ให้เราไปเพราะเห็นว่ายังเด็กมาก แต่เมื่อไปถึงวัด แม่ชีก็ไม่ให้บวชเพราะอายุน้อยและมาคนเดียว เมื่อพิธีกรถามว่า เคยรู้สึกไหมว่าทำไมต้องเป็น เจน ญาณทิพย์ เจ้าตัว กล่าวว่า ตนเชื่อว่าคนบนโลกนี้หลาย ๆ ล้านคนจะต้องมีคนที่มีความสามารถเช่นนี้ ซึ่งตนก็เคยถามตัวเองว่าทำไมต้องเป็นเรา ทุกอย่างในโลกนี้มีเหตุมีผลเสมอ         ...มาสัมภาษณ์ผู้ที่มาขอความช่วยเหลือจาก เจน ญาณทิพย์ กันบ้าง โดยเริ่มที่ ป้าสุบรรณ ซึ่งประสบอุบัติเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำจนเกือบเสียแขนข้างซ้าย เนื่องจากผลกรรมจากการตีไก่ ซึ่งคุณป้าเล่าว่า เป็นเรื่องจริงค่ะ เนื่องจากไก่ขึ้นบ้านจึงไล่ตีตอนประมาณ 4-5 ขวบ ทั้งนี้ เจน ญาณทิพย์ กล่าวว่า ด้วยบุญกศลที่ป้าได้ทำมาในอดีตชาติและปัจจุบัน ทำให้เจ้ากรรมนายเวรไม่สามารถทำอะไรได้ก่อนหน้านี้ แต่พอผลบุญเริ่มหมดหรือได้ช่องว่าง เขาก็จะมาเล่นงานเราทันที และทางด้าน คุณวรพจน์ หนุ่มนักเรียนนอกที่ชีวิตเปลี่ยนกะทันหันหลังจากที่พบว่าเป็นมะเร็งลำไส้ขั้นแพร่กระจาย โดยคุณวรพจน์เล่าว่า หลังเรียนจบมาก็ทำงานคิดว่าทำดีมาโดยตลอด เมื่อเป็นมะเร็งตนก็ได้แต่โทษตัวเองว่าทำไมต้องเกิดขึ้นกับเรา และตนรู้สึกสำนึกว่าคนเรามีบาปกรรมตามเรามาตลอด จึงไปหาคุณ เจน ญาณทิพย์ ให้ช่วยเหลือ

         การเห็นสิ่งลี้ลับต่าง ๆ เป็นการแสดงหรือไม่นั้น เจน ญาณทิพย์ กล่าวว่า ไม่ได้แสดงละครค่ะ ตนยืนยันและสาบานได้ ไม่มีการเตี๊ยม อย่างรายการคนอวดผี ที่ตนไปเป็นพิธีกรภาคสนาม ตนก็ไม่เคยรู้ประวัติบ้านร้างแต่ละหลังมาก่อน ซึ่งทางทีมงานจะนัดตนว่าให้ไปที่ไหน ขับรถนำไป พอไปถึงตนก็เข้าไปเลย
         หลังจากนั้น พิธีกรวู้ดดี้ จึงพา เจน ญาณทิพย์ ไปพิสูจน์ ณ บ้านหลังหนึ่งโดยไม่มีการบอกล่วงหน้าว่าเจ้าของบ้านเป็นใคร ซึ่ง เจน ญาณทิพย์ ก็ทำนายลักษณะเจ้าของบ้านได้ว่า เป็นผู้หญิง ผมยาว ดูเซ็กซี่หน่อย หน้าอกโต ตาคม จมูกโด่ง ปากกว้าง ทาลิปสติกสีชมพูบาง ๆ นอกจากนี้ ยังสัมผัสได้ว่า เขามีสัมผัสที่ 6 เหมือนตน เป็นคนที่ครอบครัวไม่อบอุ่น มีความเหงา ความเศร้าในเรื่องของพ่อแม่ ความพลัดพรากจากกันไปนาน และเป็นคนที่ทำบุญคนไม่ขึ้น นอกจากนี้ เมื่อพา เจน ญาณทิพย์ ไปยังห้องพระ ซึ่งเธอทำสมาธิก่อนที่จะกล่าวว่า เห็นอดีตชาติของเจ้าของบ้านซึ่งทำผิดในเรื่องความรัก ผิดศีลข้อ 3 เป็นคนเจ้าชู้ ดังนั้นต้องนั่งสมาธิปฏิบัติธรรมบ่อย ๆ จะดี ไม่งั้นชีวิตจะวุ่นวาย

         เมื่อถึงเวลาเฉลย เจ้าของบ้านก็คือ เปิ้ล-ไอริณ นักแสดงและนักร้องสุดเซ็กซี่ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ตอนที่นั่งดูอยู่ที่มอนิเตอร์รู้สึกขนลุกมาก ๆ เพราะว่าลักษณะหลาย ๆ อย่างที่บอกมาถูก 95 เปอร์เซ็นต์เลย โดยเฉพาะเรื่องที่บอกว่าตนมีซิกเซ้นส์ เพราะครั้งแรกตนเห็นวิญญาณคุณตาในบ้าน ตอนที่พระมารดน้ำมนต์ เห็นกลุ่มควันสีเทาก้อนใหญ่ลอยหายเข้าไปในเสาเอก

         และเมื่อ เจน ญาณทิพย์ ตรวจกรรมโดยใช้สมาธิ เธอระบุว่า สิ่งที่สัมผัสได้คือ ชะตาของคุณเปิ้ลไม่ค่อยจะได้พบพ่อกับแม่เลย เขาต้องยืนด้วยลำแข้ง ทำบุญคนไม่ขึ้น และมักจะผิดหวังในความรักบ่อยครั้ง มีหลายคนมาชอบแต่จะไม่สมหวังสักคน         ทั้งนี้ เปิ้ล-ไอริณ ถามด้วยว่า ตนอยากรู้ว่ากระดูกของแม่ตนควรจัดการอย่างไรดี เขาต้องการไปอยู่ที่ไหน ก่อนที่คุณแม่จะเสีย ท่านมาพักที่นี่ ซึ่งตนก็ได้ดูแล ส่วนท่านจะนั่งนอนอยู่ที่โซฟาตลอด ตนตั้งใจจะซื้อที่ให้แม่ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ที่กาญจนบุรี แต่แม่ก็บอกว่าแม่ไม่อยากมาให้เป็นห่วง แล้วก็กลับไปเสียชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในบ้านไม่กี่วันต่อมา ซึ่ง เจน ญาณทิพย์ ยืนยันว่า คุณแม่ยังไม่ไปเกิด และมีห่วงด้วยก่อนตาย ดังนั้นต้องทำบุญและจุดธูปบอกว่าไม่ต้องห่วง

         นอกจากนี้ เปิ้ล-ไอริณ บอกด้วยว่า ตนหวังและอธิษฐานมาตลอดชีวิตว่าอยากเจอพ่อ จึงพยายามจะใช้ชื่อเสียงและความโด่งดังในการตามหาพ่อ แต่กลับถูกสื่อโจมตีหาว่าอยากดัง ซึ่งเรื่องนี้ เจน กล่าวว่า เป็นกรรมของเราในอดีตชาติ เราเคยทำให้ครอบครัวอื่นเขาพลัดพรากและแตกแยกมา เราก็เลยต้องเกิดมาในครอบครัวที่พลัดพรากบ้าง ทางหลุดพ้นก็คือธรรมะ ซึ่งหลังจากที่คุณเปิ้ลสูญเสียแม่ไป จะต้องรู้สึกจิตตก เศร้า แต่ถ้านั่งสมาธิปฏิบัติธรรมก็จะปล่อยวางได้ ส่วนอัฐิแนะนำว่าแบ่งเป็น 3 ส่วน ส่วนหนึ่งเก็บไว้บูชา เก็บไว้ที่บ้านเกิดท่าน และนำไปลอยอังคาร

         เมื่อกลับมาที่ห้องส่ง พิธีกรถาม เจน ญาณทิพย์ ว่า รู้สึกอย่างไรที่คนหาว่างมงาย หลอกลวง ซึ่ง เจน กล่าวว่า ก็เข้าใจค่ะว่ามีคนทั้งเชื่อและไม่เชื่อ เหมือนเหรียญที่มี 2 ด้าน จะให้คนเห็นเหมือนเราก็คงไม่ได้ ทุกคนที่เกิดมายังไงก็ต้องตาย พอตายก็เป็นวิญญาณ ซึ่งโลกหลังความตายมีจริง ตนเคยถูกด่าว่าเหมือนกันว่า เล่นละครบ้าง หลอกลวง โกหกบ้าง ซึ่งตนขอยืนยันว่าไม่ได้โกหก แต่ถ้าหากตนโกหกจริง กฎแห่งกรรมก็จะมาลงโทษตนเอง สำหรับค่าใช้จ่ายที่คนมาขอความช่วยเหลือนั้น เจน กล่าวว่า เราไม่เอาค่ะ เพราะคนที่มาขอความช่วยเหลือเขาก็ทุกข์อยู่แล้ว เราไม่เคยเอาเงินเขาแม้แต่บาทเดียว

         และเพื่อเป็นการพิสูจน์อีกครั้ง วู้ดดี้ จึงขอให้ เจน ญาณทิพย์ ช่วยตรวจกรรมให้วู้ดดี้แบบสด ๆ ออกกลางรายการเลย ซึ่ง เจน ญาณทิพย์ กล่าวว่า สิ่งที่เห็นและอยากจะบอกคือเรื่องความรัก ซึ่งเหมือนคุณวู้ดดี้จะยังขาดอยู่ รักแท้ที่คุณวู้ดดี้อยากจะมีและอาจจะหาไม่ได้สำหรับตัวคุณ ซึ่งเป็นกรรมที่ติดตัวมาตั้งแต่อดีต และตั้งแต่เด็กจนโตคุณวู้ดดี้ไม่เคยลำบาก ชีวิตสบายแต่อาจจะเหนื่อยนิดนึง และชีวิตในอนาคตข้างหน้าอาจจะดี แต่ยกเว้นเรื่องความรัก ส่วนสิ่งที่ควรทำคือ ไม่ควรประมาท เพราะเราไม่รู้ว่าใครจะตายเมื่อไร แต่สิ่งที่ทุกคนทำได้นั่นคือ ความดี ซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่คุณจะเอาไปได้

         และทั้งหมดนี้คือเรื่องราวของ เจน ญาณทิพย์ กับโจทย์สุดหินในรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ซึ่งเธอก็ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงสัมผัสพิเศษที่น่าทึ่งของเธอแล้ว ..แต่จะเชื่อหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณส่วนบุคคลนะจ๊ะ


เจน ญาณทิพย์ รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุยเจน ญาณทิพย์ รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุยเจน ญาณทิพย์ รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุยเจน ญาณทิพย์ รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุยเจน ญาณทิพย์ รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุยแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 124 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
อยากรู้ว่าถ้าเรามีญาติพี่น้อง ที่พิการทางสมองเราจะแผ่ส่วนบุญกุศล หรือ ขออโหสิกรรมกับเจ้ากรรมนายเวรแทนเขาได้อย่างไร เพราะตัวเขาเองก็ไม่รับรู้อะไร แค่กินนอนได้เท่านั้น
จากคุณ เฝ้ารอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-02 16:39:17 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ไม่มีญาณทิพย์จริง เลี้ยงผีไว้ใช้งานกระซิบบอกข้อมูลโดยแลกกับการทำบุญให้ มีผลประโยชน์แอบแฝง อาศัยเว็ป ญาณทิพย์ ของรักไร้พ่าย
จากคุณ 58864426845 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-27 20:13:26 ]
ความคิดเห็นที่ 122 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ต้องอดทนและทดลองทำดูถึงจะรู้ ศีล สมาธิ สติ ปัญญา สุดท้ายก็คือความว่างเปล่าการหลุดพ้นไม่ยึดติด ไม่เวียนว่ายตายเกิดอีกต่อไป
จากคุณ บีบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-18 02:06:40 ]
ความคิดเห็นที่ 121 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
หนูไม่รู้ว่าอ.เจนจะได้อ่านหรือเปล่า หนูอยากให้อ.เจนช่วย คือว่าหลานของหนูได้ตายไปแล้ว เขาชื่อน้องแนนที่โดนเผา หนูอยากรู้ว่าเขาหมดอายุไขหรือว่า เขาตายเพราะยังไม่หมดอายุไข และเขาอยากได้อะไร
จากคุณ เบญจมาศ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-04 20:17:50 ]
ความคิดเห็นที่ 120 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ไม่เชื่อ อย่าลบหลู่ อย่าทำความชั่วให้มาก
จากคุณ แดง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-21 15:44:02 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
แมเจ้า นมโต แท้แอมป์นมโตจัง 555
จากคุณ หนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-14 21:05:41 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

ต่างกับไหว้ขี้แมวไหม
จากคุณ cat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-13 15:00:28 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
จะของจริง หรือจะหลอกลวงอะ กาลเวลา เท่านั้น จะพิสูจน์ให้เป้นที่ประจักษ์ แล้ววันนั้น ทุกท่านที่ ด่า หรือ สรรเสริญ "เจน ญาณทิพย์" ทุกท่านจะต้องนึกย้อนไปตอนที่โพสคอมเม้น เก่าที่ตัวเอง พิมพ์ไป

ใครจะเชื่อหรือไม่ นั้น เป็นสิทธิ์ของ ท่าน

แต่.. ผมเชื่อ ที่ เจนญาณทิพย์ พูดอย่างนึง คือ

ชีวิตเราไม่รู้จะตายวันตายพรุ่ง ให้ทำความดี สะสมบุญไว้ เพราะท้ายที่สุด ตายไปก็เอาอะไรไปไม่ได้ นอกจาก บาป+บุญ แล้ว บุญ+บาปนั้น จะตีค่า ตีราคา คุณค่า ของท่านเอง ว่าดี หรือชั่ว
จากคุณ คuๆนึง ที่มีความเชื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-13 13:26:26 ]
ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
มองเห็นผีผ่านจอมอร์นิเตอร์ด้วย ขั้นเทพจริงๆ
จากคุณ R9YDL เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-13 09:28:52 ]
ความคิดเห็นที่ 114 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ไม่เชื่อก็ไม่เป็นไร นานาจิตตัง แต่ผมเชื่อก๊าบ
จากคุณ นายohe เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 20:18:50 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เป็นความเชื่อส่วนบุคคลแล้วแต่ว่าคุณทำให้ใครเดือดร้อนหรือเปล่า
จากคุณ mam เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 15:55:58 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เชื่อหรือไม่เชื่อก็แคนี้ ไม่มีอย่างอื่นแอบแฝง
จากคุณ ซินดี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 15:42:02 ]
ความคิดเห็นที่ 109 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
คห.108 มันเป็นสีสันกับแผนการตลาดของรายการ เข้าใจป่าว ถ้ารำคาญมากนักก็ไม่ต้องดูหรอก ไปดูรายการบันเทิงอื่นเห๊อะ หรือไม่ขอแนะนำให้ไป ล่า ท้า ผี เองแล้วจะรอดู
จากคุณ BKK เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 13:15:45 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
...เมื่อไหร่จะเอาออกไปจากคนอวดผีซะที


การที่จะให้ผู้ล่าเข้าไปพิสูจน์ ควรจะให้ใช้ความรู้สึกของผู้ล่าท้าผีเอง

ไม่ใช่ชี้นำว่า อยู่ตรงนี้ๆๆๆๆนะ น่าเบื่อ น่ารำคาญมาก
จากคุณ ออกไปซะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 13:04:44 ]
ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ทุกคนมีความคิดเป็นของตัวเอง แต่อย่าลืมว่าคิดสิ่งใดก็จะได้สิ่งนั้นตอบแทนนะ เพราะถ้าคิดดีก็จะดีแก่ตัวเอง คิดไม่ดีตัวเองก็จะเป็นทุกข์เหมือนที่พระท่านว่า พูดให้น้อยที่สุด และคิดแต่สิ่งที่ดีเท่านั้น ตายไปจะได้ไม่เร่ร่อน หรือต้องเป็นวิญญาณทุกข์ เชื่อเรื่องบุญ บาปไว้บ้างก็จะดีค่ะ
จากคุณ บัวขาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 10:40:55 ]
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ความคิดเห็นที่ 103
คนทุกคนล้วนเวียน ว่าย ตาย เกิด มีกรรมเป็นของตนเอง
จากคุณ นักเรียนธรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 10:35:30 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
หาว่าเค้าโกหก หาว่าเค้าหลอกลวง ไว้ตายแล้วมาค่อยสำนึกแล้วกันนะจ๊ะ พวกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำทั้งหลาย ไม่เชื่อไม่ต้องพูดก็ได้นะจุดๆๆไม่ตายหรอก
จากคุณ แน่นอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 07:56:37 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
รายการขี้โม้ทั้เพ
จากคุณ ลูกทุ่งอันดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 07:03:55 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ผมว่าคุณริวเนี่ยเเกดีนะครับสอนให้คนเป็นคนดี เเต่เรื่องพวกนี้มันจะจริงหรือครับ อย่างรายการคนอวดผีผมว่าตลกดีนะครับ ถ้าคิดว่าจะไปช่วยเค้าเนี่ยไปทำตลก บ้าบอในบ้านร้างอย่างเนี่ย มันดีจริงเเล้วหรือครับ ถ้าทำเเล้วมันดีบ้านคุณปัญญาคงไม่ไฟไหม้หรอกครับ เเละถ้าทีมงานเก่งกันจริงๆทำไมไม่เเสกนกรรมคุณปัญญาหละครับ หรือว่ารู้ว่ามีกรรม เเต่ไม่กล้าพูดครับ รายการคนอวดผีผมดูเเค่ช่วง 1-2-4 ช่วง3 ไร้สาระมาก
จากคุณ โจว กวาง โจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 05:48:09 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ความคิดเห็นที่ 74 เมิงก็ดูทุกเทปนะ
จากคุณ เกรียนแดรก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 05:08:31 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
แปลกใจมากๆครับกระทู้นี้มีการเมืองมาเกี่ยวได้ไง(ฟะ)
จากคุณ CottonBud เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 01:05:58 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ขอขอบคุณ อ.เจน ที่นำเรื่องดีๆ มาบอกกล่าวให้ทราบว่าเวรกรรมและโลกวิญญาณมีอยู่จริง แต่น่าเสียดายที่พวกบัวใต้น้ำจะไม่ค่อยรับรู้เกี่ยวกับเรื่องบาปบุญคุณโทษใดๆ พูดไปเสียเวลาเปล่า คนเหล่านี้หากไม่เจอกับตัวจังๆ จะไม่มีทางรู้เลย
จากคุณ น้องปลายปี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 23:53:15 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
คำถามคือที่บอกว่าเค้าลวงโลกอ่ะ เค้าเคยไปแนะนำให้พวกคุณไปทำในสิ่งที่มันไม่ดีไม่ควรหรือนอกจากแนะนำให้ทำแต่ความดีสร้างกุศลผลบุญให้กับตัวเอง
จากคุณ ด่าอยู่นั่นแหละ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 23:43:14 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ความคิดเห็นที่ 55 ชอบอ่ะคุณแม่นจริงๆ555+
จากคุณ 5555+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 23:34:46 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ไร้สาระ

แค่รายการโฆษณาคนให้ดังเท่านั้นแหละ

ใครอยากดังก็เสียตังให้รายการนี้แล้วเขาก็เอาไปออกอากาศ
จากคุณ BIG เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 22:57:09 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ข้างล่างแก้ใขนะครับ คห.90 พิมพ์ผิด เป็น79 ขอโทษนะครับ
จากคุณ Too เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 22:31:50 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
คห.79 พูดอะไร มีหลักฐาน ด้วยนะครับ ไม่ใช่ไปเชื่อแต่พวกแดง เผาเมือง ^^ แล้วมาใส่ร้านคนอื่น อย่างนี้ หลักฐานก็เห็นๆอยู่ ใครทำ เหอะๆ
จากคุณ Too เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 22:29:43 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เห็นกับตา เสื้อแดงเผาศาลากลางจังหวัด
จากคุณ กรรมจงตามสนอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 22:27:24 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ตอบ คห. 79 สุเทพ เทือกสุบรรณ และ พวก รวมทั้งนายอภิสิทธิ์ มีส่วนรู้เห็น ที่ชัดเจนหน้าวัดปทุม ผมเห็นกับตา ทหารบนรางรถไฟฟ้า ยิงกระสุนจริงตรงมาในวัดปทุม เป็นเหตุให้พยาบาล และ คนเสื้อแดงจำนวนหนึ่งเสียชีวิต
จากคุณ เจน ยานมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 22:12:40 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
คุณเจนเค้าเป็นคนดีมาก พวกที่ไปด่าเค้าระวังเป็นเปรตนะครับ
จากคุณ หวังดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 21:58:14 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
จะจริง หรือเท็จ เราไม่สน แต่ที่ชอบคือ เค้าอยากให้คนทำดี
สูัๆ นะครับ
จากคุณ เคน ฮอลแลนด์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 21:54:21 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ช่วยแสกนกรรมพวกคนที่เบื้อหลังยุยงปลุกปั่นให้เกิดเสื้อสีต่างๆ

ใส่ไฟใส่ความจนทำให้คนไทยแตกแยก แบ่งพรรคแบ่งพวก

แล้วสั่งฆ่าคนตายเป็นร้อยๆศพ ทำให้คนไทยอีกสีเสื้อหนึ่งสะใจ

ที่ได้เห็นคนไทยด้วยกันอีกสีหนึ่งตาย และเกลียดแค้นอาฆาตกันยิ่งขึ้น

ช่วยแสกนกรรมดูให้หน่อยได้ไหมว่าคนพวกนั้นนั้นเป็นใคร

ทำไมคนพวกนี้ถึงทำแบบนี้ ถึงได้อยู่เบื้อหลังที่น่ากลัวจิตใจโหดเหี้.ยม

ใครที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมด แล้วคนพวกนั้นจะได้รับผลกรรมอย่างไร
จากคุณ จริงๆนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 21:41:19 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
I love you Jen!!!!
จากคุณ Pim UK เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 21:40:17 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ขำอะ คห. 55
จากคุณ แมว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 21:17:34 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เชื่อนะ เพราะเค้าช่วยหาศพ ที่ไม่มีใครพบเจอ ให้พ่อแม่เค้าได้นำศพไปประกอบพิธีทางศาสนา ถ้าเค้าไม่เห็นจริงคงไม่เจอหรอก ได้ดูเทปที่หาศพ ถ้าไม่รู้จริง ไม่มีทางเจอได้แน่นอน เพราะศพถูกกิ่งไม้เกี่ยวไว้ใต้น้ำ เค้าสามารถชี้จุดที่ศพอยู่ได้
จากคุณ noname เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 21:03:55 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
คห 79 นั่นเป็นสิ่งดีที่คุณต้องถามรัฐบาลว่า หาตัวคนฆ่าพวกนั้นเจอรึัยัง เพราะตอนนี้เค้ามีอำนาจเต็มที่อยู่ในมือเพื่อหาคนผิด เหล่านั้นมาลงโทษ แต่ตอนนี้ก็ดูเหมือนเค้ายังไม่ตามหาเลย ...??
จากคุณ บุญคะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 20:46:11 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ต่อ... อีกอย่างเวลาเราดูรายการช่อง 5 ดูทุกตอนเลย สิ่งที่เรามองกลับมองอีกแบบนอกจากเรื่องของผี เรามองว่า มันทำให้เราย้อนกลับมาดูตัว เชื่อในบาปบุญคุณโทษ ทำดีกับเพื่อมนุษย์และไม่ทำชั่ว เรือ่งบางเรือ่งสะท้อนให้เห็นถึงความรักของพ่อแม่ และอีกเยอะกับเรื่องการทำแท้ง โดยส่ีวนตัวเราไม่สนใจคนไม่เชืื่อนะ ไม่เชื่อก็ตามวิจารญาณ ส่วนเราเชื่อเพราะเค้าคิดดี บอกให้คนทำดี ทำบุญเยอะๆ แค่นี้เราก็พอใจ
จากคุณ บุญคะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 20:43:21 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เราขอตอบในฐานะที่เราก็เป็นคนนึงที่สนับสนุนคนธรรมะธรรมโมนะ
เจนเค้ามีอาชีพอยู่แล้วคือ เลขาทนายความเราเคยดูรายการนึงตอนหลังช่วงน้ำท่วมใหม่ๆ คือเค้าหาศพญาติที่จมน้ำอยู่ที่คลอง แล้วก็ยังหาไม่เจอ จนเค้าไปสิ่งที่มองไม่เห็นอย่างเจน ญาณทิพย์ ให้มาช่วยใช้เวลาอยู่สักพักหลังจากเจนบอก เเล้วเจ้าหน้าที่มูลนิธิไปงมศพมาเจอ เห็นเป็นศพอืดมาเลย ตัวม่วงๆเนื่องจากจมมาหลายวันแล้ว เรารู้สึกว่าเออ ของแบบนี้มันจะมีใครมาตายเพื่อการเเสดงเหรอ?? และเรารู้สึกว่าเค้าทำงานเพือสังคมมาเยอะ เพื่อให้คนคนหนึ่งที่ทุกข์ได้กลับมามองเหตุและผล ต่อ...
จากคุณ บุญคะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 20:42:51 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

คนที่ตายราชประสงค์ใครเป็นคนฆ่า
จากคุณ Smith เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 20:36:32 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ถ้่ามีญาณทิพย์จริงๆ ช่วยดู 2ตัว สามตัวช่วยคนจนหน่อยดิ
แต่ส่วนใหญ่จะอ้างโน่นอ้างนี่ทำไม่ได้
ก็มันไม่จริงนี่น่า
จากคุณ ตะลึง..ตึงตึ๋ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 19:50:33 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ผมไม่เชื่อคนหนึ่งล่ะ พูดว่า มีคนชุดขาวผมยาวอยู่ในห้องนี้ มีตากับยายอยู่มุมห้องนี้ เกือบทุกเทป เเล้วก็เจนขนลุก อ่าวตกลงเห็นหรือไม่เห็น ถ้าเห็นเเล้วทำไมต้องขนลุก เเล้วก็จะบอกอีกว่าออกเถอะ เหมือนเค้าไม่พอใจ ตลกสิ้นดี เหมือนพูดตามบทเลย
จากคุณ สาธุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 19:26:23 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ใครทีกล่าวหาคนอื่นโดยทีเขาไม่รู้เรีองขอให้มีอันเป็นไป
จากคุณ 55555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 19:13:26 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ใครเชื่อก็เชื่อไป เราคนนึงที่ไม่เคยเชื่อแถมมองเป็นตลกคาเฟ่เลย ฟังทีไรขำทุกที ผู้หญิงคนนี้เข้ารพ.ศรีธัญญได้แล้ว เพี้ยนขนาดนี้ สื่อก็ช่วยโปรโมทอยู่ได้
จากคุณ ไร้สาระ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 19:13:15 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
1py'ยังวกเข้าสู่การเมืองจนได้..อนาจใจจิง
จากคุณ ขอบคุณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 19:00:38 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ไปยุ่งกะผีเขาทามมัยจ๊ะ^^
จากคุณ อย่ามีเวนต่อกันและกันเลย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 18:45:38 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
สังคมยังล้าหลังแบบนี้รายการแบบนี้ถึงยังอยู่ได้ สร้างภาพมายาจนไม่รู้ว่าอะไรจริงอะไรปลอม
จากคุณ แหลขั้นเทพแท้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 18:42:25 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เสพสื่อใช้สติใช้สมองคิด ไม่ใช่ใช้อารมณ์ด่าคนอื่นเขา
ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงมงายหรือไม่ อย่างน้อยเขาก็สอนให้เรารู้จัก
บาปกรรม !!
จากคุณ หยก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 18:25:33 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
มุขผีกระตุกเสื้อนี่ เค้าเล่นกันมานมนานแล้ว คนไทยเชื่อยู่ได้ กำเจงสังคมไทย
จากคุณ ตื่นเถิดชาวไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 18:23:08 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
คนมีปมด้อย อิจฉาตาร้อน

เพราะรู้ว่าตัวเองด้อยค่า จึงมักจะด่าผู้อื่น
จากคุณ อทินนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 18:17:01 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว เวรกรรมมีจริง! เจน ญาณทิพย์ สแกนกรรม ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ดีมากครับ
จากคุณ ตุ้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-11 18:14:57 ]