บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ


ศัลยกรรมทำพิษ พริตตี้ ฉีดเสริมสะโพก ถึงช็อก เสี่ยงเป็นเจ้าหญิงนิทรา
 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

            ตำรวจเร่งตามหาตัวหมอป๊อป สธ.จ่อเอาผิด หากผิดจริงโทษเบื้องต้นจำคุก 3 ปี ปรับ 3 หมื่นบาท ล่าสุด ตำรวจบอกว่า มีบุคคลที่อ้างว่าเป็น หมอป๊อป ได้โทรศัพท์ติดต่อ ขอให้ปากคำกับตำรวจแล้ว

            วานนี้ (19 กันยายน) นายละเมียด เขตขันธ์ อายุ 62 ปี ที่เป็นบิดา เปิดเผยว่า น.ส.อาทิตยา เอี่ยมใหญ่ หรือ น้องกระแต อายุ 33 ปี บุตรสาวที่เป็นพริตตี้แนะนำสินค้าและพิธีกร เกิดอาการช็อกหลังจากไปฉีดสารคอลลาเจนเพื่อเสริมสะโพก จนถึงขณะนี้ยังนอนไม่ได้สติ ต้องพักรักษาตัวอยู่ที่ห้อง ไอ.ซี.ยู. โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท 1 ล่าสุดแพทย์ระบุว่า ช่วงที่บุตรสาวหมดสติทำให้ขาดออกซิเจนไปเลี้ยงสมอง จึงมีสภาพเหมือนเจ้าหญิงนิทรา และยังไม่รู้ว่าหากฟื้นขึ้นมาจะหายเป็นปกติหรือไม่

            ด้านน้องพิม (นามสมมติ) เพื่อนพริตตี้ของน้องกระแต เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมา กระแตและเพื่อนสนิทที่เป็นสาวประเภทสอง ได้นัดผู้อ้างตัวเป็นแพทย์รายหนึ่ง ชื่อเล่นว่า หมอป๊อป เพื่อฉีดสารคอลลาเจนเสริมสะโพก ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าวซอย 1 หลังกระแตได้รับคำแนะนำจากเพื่อนพริตตี้ว่า ให้ไปฉีดเสริมความงามกับผู้อ้างตัวเป็นแพทย์รายนี้ เพราะมีค่าใช้จ่ายแค่ 40,000 บาท ถูกกว่าคลินิกเสริมความงาม ที่คิดราคาสูงถึง 70,000 บาท

            แต่หลังจากฉีดยาไปประมาณ 5 - 10 นาที กระแตเกิดหายใจไม่ออก และเริ่มมึนศีรษะ ทางผู้ที่ฉีดสารดังกล่าวจึงให้รีบพาตัวส่ง โรงพยาบาลลาดพร้าว เมื่อถึงโรงพยาบาล แพทย์ระบุว่า กระแตหัวใจหยุดเต้น และสมองขาดออกซิเจนมากกว่า 4 นาที ส่วนหมอป๊อปได้หนีไป และปิดโทรศัพท์มือถือติดต่อไม่ได้ ต่อมาเช้าวันที่ 18 กันยายน ญาติได้ย้ายกระแตมารักษาตัวที่ รพ.กล้วยน้ำไท 1 โดยกระแตเริ่มลืมตาได้ แต่ยังขยับตัวไม่ได้

            น้องพิม กล่าวด้วยว่า ในแวดวงพริตตี้ และเอ็มซี (พิธีกร) จะนิยมฉีดสารต่าง ๆ เพื่อเสริมความงาม แต่ก็ต้องเลือกใช้บริการกับสถานเสริมความงามที่ไว้ใจได้ และได้รับคำแนะนำจากแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง แต่ก็มีบางกรณีที่มีพวกผู้ช่วยพยาบาล ได้ครูพักลักจำวิธีการฉีดสารเพิ่มความงามต่าง ๆ มารับจ้างฉีดให้ลูกค้า ซึ่งถือว่าอันตรายมาก ขณะนี้ก็ได้แต่หวังว่าเพื่อนสาวคนสนิทจะหายเป็นปกติ

            ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ประสานงานไปยัง พ.ต.อ.วิวัฒน์ คำชำนาญ ผกก.ดส. ในการติดตามหมอเถื่อนรายนี้มาดำเนินคดี ล่าสุด ผกก.ดส. ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ไปสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด เพื่อหาเบาะแสจับกุมผู้ลักลอบเปิดคลินิกเถื่อน ที่อาจมีเยาวชนหลงผิดไปใช้บริการ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

            ด้านนางระเบียบ ผินกลับ อายุ 57 ปี มารดาของน้องกระแต กล่าวว่า ตอนนี้คุณหมอให้รอผลตรวจเลือดของน้องกระแตก่อน แม้อาการยังทรงตัว แต่คุณหมอให้ทำใจไว้ หากรักษากลับมาได้ก็อาจกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา แต่ถ้าไม่ไหวก็จะเสียชีวิต ทั้งนี้ ตั้งแต่น้องกระแตเรียนจบมาก็ทำอาชีพพริตตี้มาตลอด เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว เพราะน้องเป็นคนส่งเสียครอบครัว ส่งน้องสาวเรียนจนจบ เขาเก็บเงินซื้อที่ดินใน จ.นนทบุรี ได้แปลงหนึ่ง เตรียมจะปลูกบ้าน แต่ก็มาเกิดเรื่องเสียก่อน แม่จึงอยากจะเตือนคนที่จะไปฉีดสารเสริมความงามว่า ขอให้ไปหาหมอตามสถานพยาบาลที่มีมาตรฐาน ถูกกฎหมาย ไม่ใช่มาหาหมอเถื่อนอย่างนี้

            อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ พ.ต.อ.วิวัฒน์ คำชำนาญ ผู้กำกับการ กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี (ผกก.ดส.) ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่สืบสวนหาเบาะแสของหมอป๊อป ที่ถูกพาดพิงว่าเป็นผู้ฉีดสารคอลลาเจนเสริมสะโพกให้น้องกระแต มาสอบปากคำ เพื่อตรวจสอบว่าเป็นแพทย์จริงหรือไม่ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการติดต่อประสานงาน และมีรายงานว่า ทางหมอป๊อปจะมาพบคนไข้ด้วยตัวเองที่โรงพยาบาล โดยหลังจากนี้ หากสอบสวนแล้วพบว่าหมอป๊อปกระทำการโดยประมาทจริง จะได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

           สำหรับ อาการของน้องกระแตในขณะนี้นั้น ยังไม่รู้สึกตัวและยังไม่สามารถขยับตัวได้ ซึ่งญาติ ๆ ยังคงเฝ้ารอด้วยความหวังว่าน้องกระแตซึ่งเป็นเสาหลักในการหารายได้เลี้ยงดูครอบครัว จะฟื้นขึ้นมาและหายเป็นปกติในเร็ววัน

           ทางด้านนายพสิษฐ์ ศักดาณรงค์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ทางกระทรวงไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ประสานงานไปยัง พ.ต.อ.วิวัฒน์ คำชำนาญ ผกก.กก.ดส. เพื่อติดตามคดีของน้องกระแตแล้ว และในช่วงบ่ายวันนี้ จะสามารถสรุปเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดได้ หลังจากนั้น จะได้เชิญตัวผู้เกี่ยวข้อง ที่ฉีดสารดังกล่าวให้น้องกระแต เข้าให้ปากคำ ซึ่งหากพบว่าไม่ใช่หมอจริง จะได้ดำเนินการตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องต่อไป ซึ่งเบื้องต้น มีโทษจำคุก 3 ปี ปรับ 3 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และหากทำให้คนไข้เกิดอันตราย พนักงานสอบสวนก็สามารถแจ้งความผิดเพิ่มเติมได้อีก

           ทั้งนี้ นายแพทย์ธารา ชินะกาญจน์ ผู้อำนวยการกองการประกอบโรคศิลปะ กล่าวให้ความรู้ว่า สารต่าง ๆ ที่ฉีดเข้าร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจน โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ต่าง ๆ นั้น ย่อมมีโอกาสที่จะหลุดเข้ากระแสเลือด และเกิดอันตรายได้ รวมถึงคนไข้ที่มาฉีดสารเสริมความงามเหล่านี้ ก็อาจเกิดอาการแพ้ได้ ดังนั้น ผู้ที่มาใช้บริการเสริมความงาม ศัลยกรรม จึงต้องเลือกสถานบริการที่มีมาตรฐาน มีใบอนุญาต แสดงรูปถ่ายของนายแพทย์พร้อมเลขทะเบียนอย่างชัดเจน ที่สำคัญ ต้องมีเครื่องมือช่วยเหลือชีวิตคนไข้หากเกิดอันตรายขึ้น

          
นายแพทย์ธารา กล่าวต่อไปว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบว่า แพทย์ที่ให้บริการพริตตี้สาวนั้น เป็นหมอจริง มีใบประกอบโรคศิลปะหรือไม่ เพราะมีจุดสังเกตว่า ทำไมต้องไปนัดฉีดในคอนโดย่านลาดพร้าว ซึ่งไม่ใช่สถานบริการ อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่จากกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งรับผิดชอบเรื่องดังกล่าว จะเข้าแจ้งความเอาผิดกับหมอป๊อปที่ สน.พหลโยธิน ซึ่งเป็นท้องที่เกิดเหตุในช่วงบ่ายวันเดียวกันนี้

           ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้ติดตามจากกล้องวงจรปิด จนสามารถได้ตัวผู้ต้องสงสัย 1 ราย ซึ่งเป็นพยานใกล้ชิดของหมอป๊อปแล้ว ซึ่งพยานคนดังกล่าว ให้การที่เป็นประโยชน์กับคดี และเบื้องต้นได้ส่งข้อมูลให้ฝ่ายสืบสวน สน.พหลโยธิน รับคำร้องทุกข์แล้ว

           ทั้งนี้ จากแนวทางการสืบสวน ทราบว่า หมอป็อปหลบหนีกบดานอยู่ต่างจังหวัด แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ ทั้งนี้คาดว่า ชุดจับกุมจะจับตัวได้ในคืนนี้ และจะนำตัวแถลงในวันพรุ่งนี้

           อย่างไรก็ตาม ในช่วงบ่ายวันนี้ (20 กันยายน) หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำญาติของน้องกระแตเรียบร้อยแล้ว พบว่ามีบุคคลที่อ้างว่าเป็น "หมอป๊อป" ได้โทรศัพท์ติดต่อ ขอให้ปากคำที่กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี และหลังจากนั้นจะเดินทางไปยังสน.พหลโยธิน เพื่อให้ปากคำอีกครั้ง

           สำหรับอาการของน้องกระแตนั้น นายแพทย์สุวินัย บุษราคัมวงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท1 กล่าวว่า ขณะนี้อาการของน้องกระแตนั้น ยังทรง ไม่รู้สึกตัว ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ และให้ยาประคองความดันให้ปกติ ด้านการรักษาหลังจากนี้ ทีมแพทย์จะเน้นการประคับประคอง เนื่องจากผู้ป่วยไม่รู้สึกตัว ส่วนสารที่ฉีดเข้าร่างกาย ยังไม่สามารถบอกได้ว่า เป็นสารชนิดใด เนื่องจากสารได้เข้าสู่ร่างกาย เข้าไปกล้ามเนื้อและเลือดแล้ว ไม่สามารถแก้ไขหรือเอาออกได้

           นายแพทย์สุวินัย กล่าวต่อว่า จากอาการเบื้องต้นเชื่อว่า น่าจะเกิดจากการแพ้ยาหรือสารที่ได้รับ และไม่ทราบว่าเป็นสารที่ถูกต้องตามกฎหมาย ได้รับการรับรองจากแพทย์หรือไม่ และผู้ที่ฉีดใช่แพทย์หรือไม่ เพราะเช่นนั้นก็จะสามารถเข้าช่วยเหลือและแก้ไขอาการได้ทันที

           ทางด้าน น.ส.ณัฐปภัสร สุภทนาไพศาล เพื่อนน้องกระแต กล่าวว่า ในสังคมพริตตี้ ความงามถือเป็นค่านิยมอย่างมาก ทุกคนต้องทำตัวเองให้สวยงาม เพื่อให้เจ้าของผลิตภัณฑ์พึงพอใจและเลือกใช้ให้เป็นพรีเซนเตอร์ โดยกระแตไม่เคยมาปรึกษาสถานที่ทำศัลยกรรมกับตนเลย เพียงแต่ชอบพูดว่า คนนี้สวย อยากใส่กางเกงสวยเหมือนคนอื่น ตนจึงแนะนำให้ซื้อกางเกงเสริมก้นแทน ส่วนคลินิกที่เพื่อนไปทำนั้น ทราบว่าเป็นที่นิยมในกลุ่มพริตตี้

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 135 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
คงจะถึงเวลาของเขาแล้วแหละ ถ้าหากไม่ไปหาเขาถึงที่เขาก็คงไม่ฉีดให้หรอกค่ะ
จากคุณ อายจัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-03 07:58:46 ]
ความคิดเห็นที่ 134 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
ใช่!กระแต คนที่เล่นระเบิดเทิด ช่อง5ปะ
จากคุณ นามสมมติ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-22 21:35:49 ]
ความคิดเห็นที่ 133 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
ขอหั้ยพี่กระแตหายไวๆๆก้อแร้วกัล
จากคุณ แน่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-22 16:19:02 ]
ความคิดเห็นที่ 132 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
ความคิดเห็นที่ 101 พ่อแม่มึงตายหรอคะ
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-22 11:51:29 ]
ความคิดเห็นที่ 131 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
ความคิดเห็นที่ 113 คุณไม่มีสมองที่ใว้คิดเรื่องดีดีหรอคะ น่าสงสารพ่อคุณจังเลยนะคะ ที่มีลูกโง่โง่อย่างคุณ ไร้น้ำใจ ต่ำ สุถล
จากคุณ SIRAPATSORN เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-22 11:48:18 ]
ความคิดเห็นที่ 130 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
ขอให้ความกตัญญูของพี่ ส่งผลให้พี่หายเร็วๆนะคะ สงสารมากค่ะ
ขอส่งกำลังใจไปช่วยนะคะ ขอให้บุญกุศลช่วยให้เกิดปาฏิหาร ให้พี่ได้กลับมาใช้ชีวิตปกติอีกครั้ง
จากคุณ SIRAPATSORN เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-22 11:45:50 ]
ความคิดเห็นที่ 129 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
อยากสวยเหมือนกันแต่ไม่กล้าทำ เพราะเป็นคนช่วงบนเล็กแต่สะโพกใหญ่มากค่ะ ขอหั้ยหายไวๆนะค่ะ
จากคุณ sirikhwam เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-22 10:44:28 ]
ความคิดเห็นที่ 128 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
จริงๆแล้ว อาชีพนี้ตูก้ออยากทำนะ เบื่อทำงานในออฟฟิตแล้ว เบื่อพวกชอบเลียเจ้านาย พวกชอบอิจฉากันเอง เฮ้อ !! แต่ความสวยคงไม่พอก้อเลยต้องทนทำต่อไป....ไม่อยากเป็นแบบนี้อ่ะนะ ใครมีงานดีดีทำบอกบ้างเด่ะ
จากคุณ เบื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-21 11:31:55 ]
ความคิดเห็นที่ 127 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
น่าฉงฉานจัง
จากคุณ .... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-21 11:28:13 ]
ความคิดเห็นที่ 126 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
คนอย่างหมอป๊อปต้องได้รับกรรม ฮิ ฮิ
แต่อย่างไรขอให้พี่กระแตหายนะคะ
จากคุณ BOW เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-21 09:28:13 ]
ความคิดเห็นที่ 125 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
อยากสวย
จากคุณ nene เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-21 08:54:56 ]
ความคิดเห็นที่ 124 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
สวยแบบพอเพียง และไม่ประมาท
จากคุณ มีสติ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-21 07:10:29 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
นายแพทย์ธารา กล่าวต่อไปว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบว่า แพทย์ที่ให้บริการพริตตี้สาวนั้น เป็นหมอจริง มีใบประกอบโรคศิลปะหรือไม่
จากคุณ มันมีโรคศิลปะด้วยหรอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-21 00:51:37 ]
ความคิดเห็นที่ 122 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
อาชีพนี้รายได้เยอะนะไม่น่าไปแอบฉีดเลย น่าจะฉีดกับสถานประกอบการที่น่าเชื่อถือหน่อย ราคาต่างกันนิดเดียว รับงานสองงานก็ได้ทุนคืนแล้ว

ขอให้พี่หายกลับมาเป็นเหมือนเดิมนะครับ
จากคุณ @@@ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-21 00:11:20 ]
ความคิดเห็นที่ 121 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
ดูไว้เป็นอุทาหรณ์ว่าเมืองไทยทำไรอย่าพลาด


ไม่งั้นโดนซ้ำกัน หนุกหนาน
จากคุณ ttt เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 23:35:18 ]
ความคิดเห็นที่ 120 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
คงเตือนสติอีพวกสวยด้วยหมอเถื่อนได้มาก
ไม่ได้อิจฉานะ แต่แบบ.. รนหาที่อ่ะน้อง จะฟื้นกลับมาเหมือนเดิมรึเปล่าเถอะ
เฮ้อออ
จากคุณ ก็นะ พูดยาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 23:28:30 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
อายุ 33 ปี ยังเรียกว่าน้องได้อีกเหรอ
จากคุณ งงงงง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 23:17:21 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
คอนโด ซอยหนึ่ง แล้วมันชื่อคอนโดไรหว่า
จากคุณ แแdgf เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 23:15:08 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
จะสงสารหรือสมเพชเวทนาดีล่ะ?
อย่างไรก็ขอให้หายเป็นปกติ
และเป็นกรณีศึกษาสำหรับคนอื่นด้วยค่ะ
จากคุณ งดงาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 22:59:39 ]
ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
คห.113 มึ.ไม่ต้องไปว่าเขาถึงยังไงเขาก็เลี้ยงครอบครัว ปล.ขอปฎิหารให้คุณกระแตหายไวๆคับ
จากคุณ r.k.o เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 22:55:11 ]
ความคิดเห็นที่ 115 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา ถ้าเข้าใจธรรมชาติเสียก่อน ก็คงจะไม่ทำ
จากคุณ padeenaja เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 22:20:19 ]
ความคิดเห็นที่ 114 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
ดาราหลายคน ก็ทำ จริงๆคนที่เป็นดาราก็ต้องสวยอยู่แล้ว
ถ้าดูในนิตยสารบางเล่ม ที่นำรูปดารามาเปรียบเทียบ ก่อนและหลังทำ
เราดุว่าก่อนทำสวยแบบธรรมชาติดี แต่พอทำแล้วก้สวยเหมือนกันมันคนละแบบ ทำเยอะเกินดูแล้วสวยเว่อร์ไป จนผิดธรรมชาติไปหน่อย
จากคุณ ดูดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 22:14:12 ]
ความคิดเห็นที่ 113 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
สมองน้องเค้าไปอยู่ที่ก้นเหรอ ทำไมถึงคิดได้แค่นี้
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 22:11:30 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
คห.110 พลัดหลงมาจากไหนอ่ะ= =a
จากคุณ เมถุน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 22:10:58 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
เก็บเงินไว้กินข้าวดีกว่าเยอะ
จากคุณ หลานคุณหญิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 21:57:01 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
รัฐบาลโปรดช่วย เด็กออทิสติก อยากเรียนร่วม ภาครัฐที่ว่าให้เรียนร่วม โรงเรียนหนองบอนเขตประเวศ แต่ครูไม่รับอ้างเด็ก ที่นี่ไม่มีเด็กพิเศษ โรงเรียนวัดตระกล่ำ ก็เหมือนกัน ทั้งที่เด็กก็เรียนได้ แต่ติดที่มีคำว่าพิเศษออทืสติก ฟังคำสั่งรู้เรือง แต่พูดน้อย เท่านั้นเอง ช่วยให้ท่านที่มีอำนาจสั่งการไปเลยค่ะ
จากคุณ dada เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 21:10:29 ]
ความคิดเห็นที่ 109 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
เค้าเตือนว่า อย่าใช้บริการหมอเถื่อน กระเป๋าหิ้ว

ใครๆก็อยากสวยหล่อดูดีทั้งนั้นแหละ

อย่ามาแถว่าเป็นดารานักแสดงพิธีกรโชว์ตัวเลย
จากคุณ เรื่องจริงผ่านจอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 21:01:53 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
101 พูดถูกครับ ถ้าเขาไม่สวย up แล้วสวยขึ้นเพื่อการงาน
อย่างที่ที่ 102 บอก ก็โอเค นี่ก็สวยไม่รู้จะสวยยังไงแล้ว
คนไม่รู้จักพอ ก็ต้องเป็นแบบนี้ล่ะครับ คุ้มไหม๊ล่ะ หรือคุณจะลอง
จากคุณ อย่ากาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 20:33:38 ]
ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
เห็นด้วยกับ 102
จากคุณ กนกศ้กดิ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 20:00:05 ]
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
เสียใจด้วยครับ
อยากสวยทำไม
ไม่ดูเเลรักษาผิวหน้า:
จากคุณ กนกศ้กดิ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 19:54:47 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
102 พูดถูกครับ
จากคุณ mon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 19:49:13 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
มีเงินขนาดซื้อที่ดิน ปลูกบ้าน...
ดันมางกเอาตรง30,000
เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย
จากคุณ คิดดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 19:09:58 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
พอมอบตัวเสร็จ ดำเนินตามขั้นตอนกฏหมาย ศาลาตัดสิน"รอลงอาญา"เหมือนที่อัดเทปไว้
จากคุณ ทั้งปี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 19:09:45 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
101 อาชีพเค้าให้รูปร่างหน้าตาในการหาเงิน บางอย่างมันก็ต้องอัพเพื่อให้ได้ผลดีกับงานการ เหมือนดาราไง คุณไม่ได้อยู่ตรงนั้นคงคิดไม่ถึงหรอก ใจเขาใจเรานะ
จากคุณ tutu เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 19:08:04 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
ไม่อยากซ้ำเติม คุณดีกว่าคนง่อยเปรี้ยเสียขา น่าจะพอในความเป็นจริงนะ แล้วตอนนี้จะหาอะไรฉีดมาให้มันฟื้นกลับมาเหมือนเดิมล่ะ
จากคุณ เอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 18:40:49 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
ตกลงที่เห็นสวยๆกันตามท้องถนน นี่ซิลิโคนทั้งตัวมั๊งเนี่ย
จากคุณ จิงๆนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 18:36:51 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
งามด้วยซิลิโคน อดข้าวให้ตัวผอม แล้วฉีดซิลิโคนใส่ตรงที่ต้องการให้นูน คนดูก็ชื่นชมว่าสวยทางวิทยาศาสตร์
จากคุณ 95559 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 18:04:21 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
ความจริงตัวเองก็สวยอยู่แล้ว
แค่คิดว่าตัวเองยังสวยไม่พอแค่นั้นเอง
จะฟื้นคืนเหมือนเดิมหรือเปล่าก็ไม่รู้ น่าสงสาร.
จากคุณ คนชอบถ่ายรูป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 17:54:24 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
คนจะงาม งามน้ำใจใช่ใบหน้า คนจะสวย สวยวาจาใช่ตาหวาน คนจะแก่ แก่ความรู้ใช่อยู่นาน คนจะรวย รวยสุนทานใช่บ้านโต
จากคุณ pppp เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 17:46:26 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
อายุ 33 จะไปหางานสบาย ๆ ที่ไหนทำครับ
จะให้ขายก๋วยเตี๋ยว ตำส้มตำ มันก็ไม่เหมาะไม่เคยชินกับอาชีพเดิมที่เขาทำซึ่งค่อนข้างสบาย
พูดง่าย ๆ จะไปทำงานหนัก ๆ ก็ไปไม่รอดหรอกครับ
หรือทำงานใช้ความรู้ อายุ 33 ออฟฟิศไหนจะรับครับ กรุณาใช้สมองด้วย 91 อย่าเอาแต่สันฎาลไพ่
จังไลมาด่าบุพการีคนอื่น คนเขาแนะนำด้วยความหวังดี จะได้มีเงินทองเลี้ยงดูครอบครัวได้ไม่เห็นจะผิดตรงไหน เพราะไม่ได้จดทะเบียน
ตัวคุณเองน่ะแหละ ท่าทางจะชอบดูถูกคนอื่น หรือว่าแม่คุณเองเป็นเลยไม่อยากให้คนอื่นมาแย่งอาชีพแม่คุณ
จากคุณ พูดเพราะ ๆ ก็ได้นะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 17:40:48 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
จงพอใจในสิ่งที่ตัวมี ทำงานเป็นพริทตี้ เงินก็เยอะเสือ_ก งก แทนที่จะคิดถึงความปลอดภัย โง่ จริงคนไรวะ ไงก็หลับสบายเถอะนะ กระแต เอ้ย
จากคุณ ความคิด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 17:39:39 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
ขอให้หายไวๆนะคะ ว่าแต่อายุ33 แล้วยังเป็นพิตตี้ได้อิ่กเหรอค่ะ
จากคุณ koko เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 17:39:38 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
คนจะงาม งามที่ใจใช่ไบหน้า ..... ทำไมสมัยนี้หน้าตาผู้หญิงบางคนดูน่าเกลียดจัง แต่งซะหนาเตอะ ทั้งขนตาทั้งใบหน้า จะแต่งจะเสริมขนาดไหนก็ไม่สวยเอาลงได้ไงวะ เอาเงินนั้นไปเข้าคอร์สเรียนมารยาทไทยหรือเรียนอาหารดีกว่าไหม.....ส่วนเรื่องที่เป็นข่าวนี้ 55555สมควร
จากคุณ เวรกรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 17:37:30 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
91 อ้าว .. ไปว่าบุพการีคนอื่นได้ไง คนเขาวิจารณ์ข่าว ถ้าไม่ใช่ตัวคุณในข่าวก็อย่าเดือดร้อน ควรพูดเรื่องในข่าว แต่กินปูนร้อนท้องแบบนี้สงสัยแม่คุณเองน่ะแหละจะเป็นเมียน้อย เมียเก็บ หรือหนัก ๆ
ก็ผีมะขาม ผีขนุน กาลี่ไปเลยนะ
จากคุณ พูดดี ๆ นะครับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 17:35:46 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
78 แม่มันคงเป็นเมียน้อยอยู่อ่ะ ไม่ต้องมาแนะนำให้ตนอื่นทำตามแม่ตัวเองก็ได้นะ
จากคุณ เชอะ!! เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 17:30:03 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
เหตุน้ำป่าไหลหลากบ้าน&เส้นทางคมนาคมที่เทศบาลนครแม่สอดจ.ตาก ล่าสุดกรมทหารราบที่๔ ส่งทหาร&เครื่องมือเข้าช่วยทันทีโดยระบายน้ำ&ขนย้ายสิ่งของแล้ว
จากคุณ สุรินทร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 17:11:27 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
วิถีทางดำเนินของบ้านเมืองและประชาชนโดยทั่วไป มีความเปลี่ยนแปลงมาตลอดเนื่องจากความวิปริตผันแปรของวิถีแห่งเศรษฐกิจ สังคม การเมือง และอื่น ๆ ของโลก ยากยิ่งที่เราจะหลีกเลี่ยงให้พ้นได้ จึงต้องระมัดระวัง ประคับประคองตัวเรามากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องการเป็นอยู่ โดยประหยัดเพื่อที่จะอยู่ให้รอดและก้าวหน้าต่อไปได้โดยสวัสดี
จากคุณ วัติ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 17:10:29 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
ไม่ชอบเลยในข่าว เวลามีใครที่เสียชีวิต หรือพิกลพิการ พ่อแม่ชอบออกมาบอก ลูกเป็นคนดี เป็นที่รักใคร่ของเพื่อนฝูง เป็นคนกตัญญู เป็นเสาหลักของครอบครัว ไม่รุ้เพื่ืออะไร บอกไปใครจะช่วยได้เหรอ ไม่ใช่ตำรวจ ทหารที่เสียชีวิตจากหน้าที่ แล้วเอาลูกมารับราชการแทน บางคนมีลูกหลายคน แต่คนที่ตายทำเลี้ยงคนเดียว อีกหลายคนไปไหน อนิจจา
จากคุณ คนดูข่าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 17:07:01 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
ฉีดสะโพกให้ใหญ่คนเห็นจะได้เหงื่ย..นใช่ปะละ ก็ได้ จะได้หวดแรงๆ แน่นๆมาเลย
จากคุณ โครตเหงื่ยนในดวงใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 17:01:52 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว บุคคลอ้างว่าเป็น หมอป๊อป ติดต่อขอให้ปากคำกับตำรวจ
คห.78 ไร้สมอง...
จากคุณ สาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 16:55:09 ]