รูปภาพ ปู ไปรยา จาก เปรียวรูปดารา,ปู ไปรยา,ไปรยา สวยดอกไม้

รูปดารา,ปู ไปรยา,ไปรยา สวยดอกไม้

รูปดารา,ปู ไปรยา,ไปรยา สวยดอกไม้

รูปดารา,ปู ไปรยา,ไปรยา สวยดอกไม้

รูปดารา,ปู ไปรยา,ไปรยา สวยดอกไม้

รูปดารา,ปู ไปรยา,ไปรยา สวยดอกไม้

รูปดารา,ปู ไปรยา,ไปรยา สวยดอกไม้


Highlight 653

   Scoop   
          เศรษฐกิจย่ำแย่อย่างนี้ หลายคนคงกำลังคิดว่า จะทำยังไงให้ 'เงิน' ที่นับวันจะเล็กลงๆ งอกเงยผลิดอกออกผลกว่าที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ ครั้นจะฝากแบงก์ไว้กินดอกอย่างเดียวก็เห็นจะไม่เข้าท่า ถ้าคุณกำลังคิดว่าจะบริหาร 'เงิน' ของคุณอย่างไรดี เรามีกูรูทางด้านต่างๆ ที่จะมาแนะนำให้คุณได้ตัดสินใจลงทุนไม่ผิดพลาดค่ะ พชร ปัญญายงค์, กรณ์ ณรงค์เดช, ชลลดา เมฆราตรี, นานา ไรบีนา, ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์ และ ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ พบกับทั้ง 6 คนได้ใน Money Issue

  Bookface   
          Bookface ฉบับนี้พบกับ 6 เซเลบหนุ่มที่น่าจับตา นำทีมโดย 'เจ้าสัว' ศุกชัย กาญจนศักดิ์ชัย ที่มาพร้อมกับผองเพื่อน 'นัทตี้' ธนัท ตันอนุชิตติกุล 'แบงค์' พลพล เอื้ออารียกูล 'เอก' เอกชัย กิจวรเมธา 'โอ' โอภาส กิตติธนารักษ์ และ 'ปอนด์' เสกสิทธื์ วงศ์ไพศาล รวมตัวกันขนาดนี้ ไปดูกันสิว่าหนุ่มๆ เขาจะเมาท์อะไรกัน!!!

  Singha Face book   
          หายหน้าหายตาจากวงการไปนาน กลับมาคราวนี้ เจสัน ยัง จากเด็กหนุ่มหน้าใสกลายเป็นหนุ่มใหญ่เต็มตัวที่พกพาความเข้มมาเต็มพิกัด แถมเป็นหนุ่มเนื้อหอม ที่มีทั้งงานหนัง ละคร และละครเวที จ่อคิวเต็มเหยียด นอกจากจะโตขึ้นแล้ว ความคิดความอ่านของหนุ่มหล่อคนนี้ยังเข้าตา จนต้องเก็บมาฝากใน Singha Face book ค่ะ

  Experience   
          พูดถึงผู้หญิงเก่งในแวดวงการเงิน จะต้องมีชื่อของ 'ฐิตินันท์ วัธนเวคิน' ประธานสายธุรกิจเงินฝากและการตลาด ธนาคารเกียรตินาคิน รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน แม้จะเป็นธนาคารน้องใหม่ แต่ผู้บริหารหญิงคนนี้เธอเป็นมือโปร ที่พกพาประสบการณ์งานด้านบริหารมาหลายสิบปี เปรียวฉบับนี้จึงเชิญเธอมาพูดคุยถึงเรื่องการบริหารเงินและการลงทุนเพื่อให้ความรู้กับคนอ่านที่ต้องบอกว่า 'ห้ามพลาด' 

 ดาวน์โหลด รูปภาพ wallpaper ปู ไปรยา จาก เปรียว ที่นี่ค่ะ    รูปดารา,ปู ไปรยา,ไปรยา สวยดอกไม้ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....