เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต

"เจมส์ จิรายุ" 24 ชม. เปลี่ยนชีวิต (ภาพยนตร์บันเทิง)
เรื่อง :
Little Smile

           ซีรีส์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ออกอากาศแล้ว ซึ่งก็ทำเอาสาว ๆ ช่างฝันอยากเป็นหนึ่งใน 5 สาวที่มีโอกาสได้ใกล้ชิดคุณชายทั้ง 5 วันนี้ ภาพยนตร์บันเทิง เชิญคุณชายที่ 3 "คุณชายพุฒิภัทร" ศัลยแพทย์หนุ่ม ซึ่งรับบทโดยนักแสดงน้องใหม่ "เจมส์" จิรายุ ตั้งศรีสุข มานั่งคุยกันซึ่งนั่นทำให้ได้รู้ว่าเด็กหนุ่มจากเมืองพิจิตรคนนี้ มีอะไรมากมายที่น่าค้นหา เขาเปลี่ยนชีวิตตัวเองในเวลาเพียง 24 ชม. เพื่อตัดสินใจเข้ามาอยู่ในวงการนี้

เส้นทางของ เจมส์ จิรายุ


          เจมส์ จิรายุ : การเข้าวงการจริง ๆ คือเข้ามาจาก พี่ปิ๊ก ชาญฉลาด ครับเป็นผู้ดูแล พาผมมาแคสงาน ซึ่งพี่เขาเห็นผมจากเฟซบุ๊กครับ แล้ววันรุ่งขึ้นเขาก็มาหาผมที่บ้านเลย มาเจอกับพ่อและแม่ บอกตรง ๆ ว่าตกใจอยู่เหมือนกัน เพราะทุกอย่างมันเร็วมาก ซึ่งตอนนั้นพี่เขาเห็นเขาก็พยายามหาเบอร์โทรศัพท์ แล้วก็หาเบอร์คุณพ่อผมจนได้ แล้วก็โทร.มาคุยช่วงเย็นประมาณ 5 - 6 โมงได้ ซึ่งบ้านผมอยู่พิจิตร แต่พี่เขาอยู่กรุงเทพฯ พี่เขาบอกว่าเขาจะมาหา พ่อก็บอกว่าหลังสงกรานต์ (ปีที่แล้ว) ค่อยมาเจอกันไหม แต่พี่เขาบอกว่าพรุ่งนี้จะมาหา แล้วก็มาจริง ๆ ทั้ง ๆ ที่เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าบ้านผมอยู่ตรงไหนของพิจิตร แต่พี่เขามาหาจนเจอ ตอนพี่เขามาผมก็งง ซึ่งพี่เขาก็มาขอกับพ่อ เรียกว่าทุกอย่างเกิดขึ้นภายใน 24 ชม.จริง ๆ ครับ

  24 ชม. นั้นทำชีวิตเจมส์เปลี่ยนไปขนาดไหนคะ

          เจมส์ จิรายุ : เปลี่ยนไหม ถือว่าเปลี่ยนมากเหมือนกันครับ เพราะมีโอกาสช่วงแรกจะเรียกว่าเพิ่งได้โอกาสเข้ามาในวงการดีกว่า พอถึงตอนนี้ชีวิตเปลี่ยนไปเยอะมาก จากวันแรกที่เจอที่เขา ตอนนี้ก็ 8 เดือน ผมได้มาใช้ชีวิตในกรุงเทพฯ เพราะผมเป็นเด็กต่างจังหวัด การได้มากรุงเทพฯ ได้มาเรียนรู้ว่าชีวิตคนกรุงเทพฯ เป็นอย่างไร มันน่าดีใจนะ ซึ่งผมเองก็ตั้งใจอยากมาเรียนมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพฯ อยู่แล้ว และก็อยากทำงานด้วย ซึ่งตอนนี้เรียกว่าได้ทั้งสองอย่างพร้อมกันเรียกว่าดีครับ

ชีวิตที่พิจิตรเป็นอย่างไรบ้าง

          เจมส์ จิรายุ : บ้านผมอยู่ในตลาดครับ ตลาดสดเทศบาล 2 อยู่กลางตลาดเป็นศึกษาแถวห้องเดียวขายเสื้อผ้า เรียนที่ รร.พิจิตรวิทยาคม มีกลุ่มเพื่อนเฮ้ว ๆ กันหน่อย ซึ่งสมัยเรียนเนี่ยผมก็เล่นดนตรีตั้งวงกับเพื่อน คือมันเท่นะ ผมก็ได้ตั้งวง ตัวผมเล่นเบส จริง ๆ เล่นได้หลายชิ้นครับ อยู่ที่นั่นนอกจากเล่นดนตรีก็ไม่มีอะไรเพราะไม่มีห้างฯ แต่วัยรุ่นที่นั่นช่วงเย็นจะฮิตกันมากคือไปสนามกีฬา สนามฟุตบอลครับ ไปนั่งคุย เดินเล่น ออกกำลังกาย ที่นั่นเนี่ย 2 ทุ่มก็ปิดบ้านนอนหมดแล้วครับ เงียบมาก แต่มาอยู่นี่ 2 ทุ่ม เฮ้ย เขาเพิ่งออกจากบ้านกันเหรอ แรก ๆ มาอยู่กรุงเทพฯ ก็มึน ๆ นะครับว่าคนกรุงเทพฯ เขาไม่นอนกันเหรอ คือยิ่งดึกยิ่งคึกคักนะ (หัวเราะ)

ก่อนมาทำงานถามจริง ๆ ไม่เคยมาเที่ยวกรุงเทพฯ เลยเหรอ

          เจมส์ จิรายุ : ก็มีเข้ามาครับ แต่ไม่ได้มาค้างเป็นกิจจะ คือบ้านผมขายเสื้อผ้าก็จะมารับเสื้อผ้าที่กรุงเทพฯ มาก็ซื้อของกลับบ้านไม่ได้มาเที่ยว ค้างแค่คืนเดียวก็กลับบ้านแล้ว ไม่ได้มาอยู่ ไม่ได้มาจริงจังครับ

ความตื่นเต้นที่ได้มากรุงเทพฯ ในวันแรก ๆ

          เจมส์ จิรายุ : ช่วงแรกคุณพ่อมาอยู่ด้วยครับ แม่ก็ขายของอยู่บ้าน มาอยู่ 2-3 อาทิตย์ก็กลับ คือพอจะดูแลตัวเองได้ ซึ่งผมเองมีเป้านะว่าถ้ามากรุงเทพฯ ก็อยากไปไหนมาไหน แรก ๆ เนี่ยขึ้นรถไฟฟ้าก็ไม่เป็น ขึ้นรถเมล์ก็ไม่เป็น แท็กซี่ก็ไม่กล้าขึ้น แต่ที่ผมพักเนี่ยใกล้กับเซ็นทรัลลาดพร้าว ประมาณกิโลนึง ตกเย็นไม่รู้จะกินข้าวที่ไหน ผมก็จะเดินจากที่พักผมเนี่ยล่ะไปเซ็นทรัลลาดพร้าวทุกวันไม่ใช่ขยันแต่ผมไปไหนไม่เป็น แล้วก็ค่อย ๆ สังเกตว่าเขาไปยังไง สักพัก พี่ปิ๊ก รู้เขาก็ค่อย ๆ ฝึก พาขึ้นรถไฟจากใต้ดินไปลอยฟ้าบ้าง เราก็ดูโน่นนี่นั่น คือผมขึ้นไม่เป็นอะบัตรขึ้นรถไฟฟ้า

จะว่าไปก่อนเจมส์จะเข้าวงการอย่างเต็มตัวแบบนี้ ในอินสตาแกรมเจมส์ก็แฟนคลับนับหมื่นทั้ง ๆ ที่ยังไม่เคยมีผลงานเลย

          เจมส์ จิรายุ : ในตอนนี้ ถ้าในอินสตาแกรมประมาณหมื่น 3 ส่วนเฟซบุ๊กผมยังไม่มีแบบจริงจัง แต่ก็มีที่แฟนคลับทำให้อันนั้นประมาณ 6,000 ครับ ผมก็ดีใจนะครับ แต่ก็งง ๆ เพราะว่าผมยังไม่มีผลงานอะไรออกมาเลยในตอนนั้น ซึ่งในอินสตาแกรมแรก ๆ มีคนฟอลโลอยู่ 700 แต่พออยู่กรุงเทพฯ ขยับขึ้นมาหมื่น 3 ก็งง แล้วก็มีแฟนคลับมาที่กองละครบ้าง มาเซอร์ไพรส์วันเกิด เจอที่ห้างฯ มาขอถ่ายรูปบ้าง

เคยถามเขาไหมคะว่ารู้จักเราจากไหน

          เจมส์ จิรายุ : นั่นสิครับ ผมก็ไม่เคยถามเหมือนกัน แต่เขาจะบอกว่าเห็นเราจากการโปรโมท "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ในช่วงแรกครับ เขาก็เลยพยายามทำเฟซบุ๊กทำโน่นนี่นั่นให้ เป็นอะไรที่ผมไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะเร็วขนาดนี้ทั้ง ๆ ที่ตอนนั้นละครยังไม่ทันออกเลย

จากเด็กในตลาด แล้วมาเป็นคุณชายได้อย่างไรคะ

          เจมส์ จิรายุ : พี่ปิ๊ก แหละครับ พี่เขาพามาแคสที่ช่อง 3 ทางผู้ใหญ่ของช่องเห็นก็เลยให้มาลองแคสบทนี้อีกทีครับ กับบท พุฒิภัทร เป็นสิ่งท้าทายมากในชีวิตผมที่เจอมา แล้วก็เป็นซีรีส์ที่เขาโปรโมท เยอะมาก ซึ่งผมเองยังไม่เคยเล่นละครมาเลย ผมได้เห็นดารารุ่นใหญ่ ๆ มาเยอะหมดเลย มันยิ่งใหญ่มาก แล้วบทต้องเป็นทั้งคุณชายเป็นคุณหมออีก ผมก็พยายามทำตัวให้เป็นผู้ใหญ่ที่สุดครับ

แรงกดดันทำให้ทำงานง่ายขึ้นไหมเนี่ย

          เจมส์ จิรายุ : (ยิ้ม) มันก็ยากอยู่นะครับ แต่โชคดีที่ในกอง ป้าแจ๋ว เป็นผู้กำกับฯ ครับ ป้าแจ๋วจะเคี่ยวผมมาก เพราะป้าแจ๋วจะบอกเสมอว่าเวลาผมไปเล่นของกองอื่น อย่าไปทำให้เป็นตัวถ่วงของกองอื่น คือป้าแจ๋วจะเคี่ยวเรา ด่าเราตลอด เคยมีชนิดที่แบบ ขอโทษนะครับ คือมันหยาบนิดนึง ป้าแจ๋วบอกว่า บทแค่นี้ก็จำไม่ได้เหรอไอควา...(หัวเราะ) แล้วด่าออกวอผมงี้ซึ้งน้ำตาไหลเลยนะ แต่นั่นเป็นประสบการณ์ที่มีความสุขที่ผมได้เจอ ซึ่งผมพยายามทำเต็มที่ เพราะมันเป็นสิ่งที่ผมอยากทำ ผมเองก็เข้าใจความรู้สึกของป้าแจ๋ว ป้าแจ๋วอยากให้ผมทำได้

แหม...ถึงจะด่าเจมส์อย่างนั้น พี่ก็เห็นไอจีป้าแจ๋วกอดเจมส์ทุกทีนะ

          เจมส์ จิรายุ : (หัวเราะ) ครับ ผมสารภาพนะว่าแรก ๆ น่ะกลัว ป้าแจ๋ว มากครับ เพราะป้าแจ๋วขึ้นชื่อว่าชอบดุดาราใหม่ โวยวาย แต่พอรู้จักกันจริง ๆ ป้าแจ๋วรักเรานะครับ และที่ทำเพราะพยายามสอนเราตลอด ผมมองว่าเป็นวิธีสอนให้เราพยายามมากขึ้น ซึ่งก่อนที่เขาจะด่าเราวันนั้น จำได้ว่ามันเป็นซีนท้ายแล้ว มันจะ 4 ทุ่มแล้วคือมันควรจะเสร็จกลับบ้านกันได้แล้ว แต่เรายังไม่ได้ ป้าแจ๋วถึงขึ้น ซึ่งทุกอย่างผมรู้นะว่าป้าแจ๋วรักเรา

ท้อบ้างไหม

          เจมส์ จิรายุ : แรก ๆ ท้อสิครับ เพราะว่าทำไมเราทำไม่ได้สักที ก่อนจะมาเล่นผมก็ได้ไปเรียนการแสดงมาแล้วกับ ครูเงาะ และ หม่อมน้อย แต่เป็นคอร์สระยะสั้น ครูเงาะ 5 วัน วันละ 2-3 ชม. แล้วก็มาถ่ายจริง ๆ เลย ซึ่งมันรวบรัดมาก แต่ผมก็พยายามนะ หลัง ๆ ก็เริ่มเข้าใจ

เสน่ห์ของงานละครในสายตาของเจมส์หลังจากที่ได้สัมผัสคืออะไร

          เจมส์ จิรายุ : ผมว่าน่าจะเป็นภาพรวมเกี่ยวกับงานมากกว่าครับ ผมชอบมองคนเบื้องหลังมากครับ คือพี่ ๆ ทุกคนที่ทำเบื้องหลังเก่งและน่ารักมาก และทุกคนก็นิสัยดีมาก ผมได้เห็นเสน่ห์คือการได้ทำงานกับคนหมู่มากแล้วเห็นทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองอย่างตั้งใจ นั่นทำให้ผมต้องรู้ตัวว่าผมเองก็ต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีเหมือนกันเพราะงานละครเป็นงานที่ทำร่วมกันหลายคน ถ้าทุกคนตั้งใจมันก็ออกมาดี

  มองย้อนกลับไปวันนี้รู้สึกอย่างไรคะ ที่ตัดสินใจเก็บกระเป๋าเข้ากรุงเทพฯ วันนั้น

          เจมส์ จิรายุ : ดีใจครับ ดีใจที่เราได้ทำงานตรงนี้ ได้เห็นอะไรในมุมนี้ ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสผมมาอยู่ตรงนี้ ในส่วนของงานผมเองไม่ได้ตั้งเป้าว่าเราจะไปถึงจุดไหน ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะเป็นซูเปอร์สตาร์ แต่ผมอยากทำละครแล้วให้คนที่ดูมีความสุข เพราะตัวผมเองเป็นคนชอบดูหนังนะ แล้วเวลาดูผมจะมองไปที่ตัวละครว่าเขาให้แง่คิดอะไรกลับมาถึงตัวเราบ้าง ซึ่งวันนี้ผมเองได้เป็นนักแสดงแล้ว ผมก็อยากทำให้คนดูได้รู้ถึงสิ่งที่ตัวละครของผม ในแต่ละบทสื่อออกมาถึงคนดูได้ ว่าผมคิดและอยากนำเสนออะไร

ฝากไปถึงแฟน ๆ กันหน่อยค่ะ

          เจมส์ จิรายุ : ละครออนแอร์แล้วนะครับ ฝากแฟน ๆ ที่ติดตามชมซีรีส์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ทุกตอนด้วยนะครับ ในตอน "คุณชายพุฒิภัทร์" ด้วยนะครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

หนังสือภาพยนตร์บันเทิง ปีที่ 39 วันที่ 3-16 เมษายน 2556 Vol.1851

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
คนอะไรช่างเหรอจัง ไม่แบ่งใครเลย
จากคุณ toey เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-06 14:39:53 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
จากคุณ toey เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-06 14:36:29 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
จะหล่อไปถึงไหนค่ะ เดี๋ยวก็จับกินซะเลย
จากคุณ จอย the กอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-07 13:01:43 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
หล่อไปไหนฮะเจมส์เเค่นี้ไม่พอเหรอจ๊ะนายเจมส์
จากคุณ เฟรชชี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 11:15:40 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
จากคุณ น้องพิ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-09 17:55:56 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
เจมส์ จิ น่ารักมวก
จากคุณ กัลยรัตน์ จันพวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-13 17:24:28 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
อิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิิิิิิิิิิิิิิิิิ
จากคุณ กัลยรัตน์ จันพวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-13 17:22:55 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
ขอให้พี่เจมส์รักพวกเราไปนานๆๆๆตลดอๆๆๆพวกเรารักพี่เจมส์มากนะ
จากคุณ จิราวรรณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-27 14:41:30 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
ปลื้มพี่เจมส์มาก มาก นะค่ะ รักค่ะ พี่ชาย
สุดที่รักของหนู
จากคุณ ปาริชาติ ชัยขันธ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 15:49:58 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
แรกเห็นก็loveเลยอยากได้มาเป็นแฟน บอกให้พี่เจมส์ จิ หล่อ.......หล่อ
จากคุณ ซาร่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-24 15:42:31 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
น่ารักจุงเบย ขอเป็น......(แฟนคลับ) ของพี่เจมส์ได้มั้ยค่ะ
จากคุณ เบญจวรรณ อันชัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-13 09:49:58 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
หนูชอบพี่เจมส์ จิ มากๆๆเลยค่ะ หนูจะดูละครของพี่ทุกเรื่องเลยค่ะ
จากคุณ เบญจวรรณ อันชัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-13 09:45:39 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
น่ารักมากขอเเต่งงานด้วยได้ไหมค่ะพี่เจม
จากคุณ เพียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-05 15:37:05 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
รักน่ะพี่เจม
จากคุณ เพียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-05 15:33:47 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
พี่เจมส์จิ น่ารักที่สุดเลยค่ะ
จากคุณ กัลย์สุดา พิมพ์ศรี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-04 17:10:15 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
พี่เจมส์จิ น่ารักที่สุดเลยค่ะ
จากคุณ มิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-04 17:06:47 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
สวัดดีค่ะ
จากคุณ กัลย์สุดา พิมพ์ศรี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-04 17:02:09 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
คุณเจม จิรายุ แสดงละครได้สมบทบาท
ขอให้เล่นในเรื่อง ต่อ ๆ ไป น๊ะค๊ะ
จากคุณ ส้มโอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-27 23:38:18 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
คุณเจม จิรายุ แสดงละครได้เก่งมาก มาก
จากคุณ วันทนา จลาพงษ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-27 23:35:37 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
หล่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ วชิรญาณ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-23 15:19:48 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
จากคุณ Play The Sims Social now - and here's some simoleo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-19 20:45:47 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
น่ารักเวอร์
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:22:21 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
พี่เจมส์ น่ารักมากหัวใจสลายเลยจร้า
จากคุณ แฟนคลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 11:20:09 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
พี่เจมส์จิหล่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆกว่าเจมส์ มาร์อีกค่ะ
จากคุณ หมิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 10:49:48 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
หนูขอเบอร์พี่เจมส์จิจะได้ไหมค่ะ
จากคุณ หมิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 10:46:52 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
พี่เจมส์ จิหล่อบาดใจหนูมากเลย ค่ะ
จากคุณ น้องหมิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 10:42:58 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
เจมส์ จิรายุน่ารักมากๆๆเลย
จากคุณ ทิพย์สุดา ติ่งสุข เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-05 22:37:23 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
หร่อม๊าก
จากคุณ แอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-01 09:19:15 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
ร้ากจุงเบย
จากคุณ กิ๊ฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-01 09:16:54 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
หล่อเเถ่เนอะ
จากคุณ xik'Tbfk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-20 11:01:45 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
คนอะไรหล่อสะใจละลายเป็นนำเลยอ่ะ
จากคุณ ฐิติพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-13 14:56:23 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
ชอบ เจมส์มากๆๆๆคะ
จากคุณ มิ้นท์ค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-04 16:46:46 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
จากคุณ mint เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-04 16:44:48 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
จากคุณ พลอเด้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-01 20:32:21 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
คนจะดัง ทำอะไรก้อดัง.
จากคุณ Amanda เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 13:59:08 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
ไม่้เข้าใจตัวเองว่ามัย ถึงได้รักน้องเจมส์ขนาดนี้ และจะรักน้องตลอดไปเด้อค่ะเด้อ
จากคุณ Ornji Lmnk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-28 18:48:59 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
ทักมั่งเดอ
จากคุณ เอเปค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-24 08:47:52 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 21:59:43 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
พี่เจมส์หล่อและน่ารักมากค่ะ ชอบคนแบบนี้ แต่เลียดาย เกิดช้าไปสิบปี
จากคุณ ซอซอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 21:38:49 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
พี่เจมส์หล่อมากๆเลยค่ะ หล่อที่สุดในประเทศไทยเลย
จากคุณ ณิชกานต์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 21:33:21 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
ลิงน้อยแสดงเองกริ๊ดตัวเอง(ไม่ให้รักได้ไง)555555
จากคุณ ลั้ลลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 09:31:31 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
น่ารักสุดสุด
จากคุณ พิ่ อัญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-22 18:23:49 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
หล่อมาก. เจม
จากคุณ บี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-22 17:58:36 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
สเป็กเลยค่ะ ปลื้มที่สุดเลยอ่ะ จุ้บๆๆๆๆๆ
จากคุณ Baifern เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-21 14:46:59 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
love สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ Bฤณโฎฑ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-21 14:43:27 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
ตอนนั้น หมืน สาม ตอนนี้ จะ สีแสนแล้ววว
จากคุณ lol เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 21:49:23 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
แอบปลื้มมานานแระไอเลิฟยู
จากคุณ อุ้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 19:57:34 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
กรี้ดดดดดด
จากคุณ พพะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 19:56:05 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
ละครคุณชายพุฒิภัทรสนุกมากเล่นได้สมกับเป็นสุภาพบุรุษจุฑาเทพจริงๆ
จากคุณ ม็อบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 11:24:25 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว เจมส์ จิรายุ 24 ชั่วโมง เปลี่ยนชีวิต
พี่เจมส์น่ารักมากเลยคะหนูติดตามชม คุณชายพุฒิภัทร ทุกตอนเลยคะ
รักพี่เจมส์ที่สุดและจะรักตลอดไปคะ
จากคุณ ต่าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-18 14:31:28 ]