ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย


ภีม ภาคิน แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

ภีม ภาคิน แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

ภีม ภาคิน แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

ภีม ภาคิน แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

 เปิดใจ ภีม ภาคิน ลูก เจค ศตวรรษ ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย อาทิตย์นี้

 เปิดใจ ภีม ภาคิน ลูก เจค ศตวรรษ ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย อาทิตย์นี้

เปิดใจ ภีม ภาคิน ลูก เจค ศตวรรษ ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย อาทิตย์นี้

เปิดใจ ภีม ภาคิน ลูก เจค ศตวรรษ ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย อาทิตย์นี้


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย, คุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม, Instagram woodytalk, เฟซบุ๊ก วู้ดดี้เกิดมาคุย

          ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ เปิดใจชีวิตรันทดต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อครอบครัว หลัง พ่อของภีม ภาคิน คือ เจค ศตวรรษ เลิกรากับแม่ไปนานแล้ว ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

          ถึงจะเป็นน้องใหม่ป้ายแดงในวงการบันเทิง แต่ชื่อของ "ภีม ภาคิน บวรศิริลักษณ์" ก็เป็นที่รู้จักกันดี ในฐานะทายาทของอดีตนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ "แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ" กับ "เจค ศตวรรษ ดุลยวิจิตร" ซึ่งเลิกรากันไปเมื่อ 17 ปีก่อน... จากชีวิตลูกคุณหนูมีกินมีใช้เงินไม่ขาดมือ ใช้ชีวิตสุขสบายในครอบครัวที่อบอุ่น ถึงแม้ภีมจะขาดพ่อ แต่เขาก็ไม่เคยรู้สึกว่าขาด เพราะคุณแม่ได้เติมเต็มทั้งความรัก ทั้งความสุข ทำให้ชีวิตของ "ภีม" มีแต่เสียงหัวเราะและรอยยิ้มเรื่อยมา จากการเลี้ยงดูของคุณแม่และคุณยาย...

         แต่แล้วเรื่องราวชีวิตที่มีแต่ความสุข ก็ต้องเปลี่ยนไปชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อคุณแม่แอน กัญญารัตน์ เสาหลักของบ้าน ป่วยเป็นโรควัณโรคกระดูก ทำให้เดินไม่ได้... จึงกลายเป็นจุดพลิกผันในชีวิตของภีม ภาคิน เพราะเขาต้องหาเลี้ยงคนในครอบครัวทั้งหมด... ด้วยตัวเอง และด้วยวัยเพียง 20 ปี เท่านั้น 

         โดยภีม ภาคิน ได้เปิดใจเรื่องราวชีวิตอย่างหมดเปลือก ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย เมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ (21 เมษายน) ว่า ตอนเด็ก ๆ ตนอาศัยอยู่ที่ จ.นครราชสีมา เป็นเด็กชื่อดังในอำเภอเลย เป็นลูกคุณหนูมีกินมีใช้ตลอด จำได้ว่าช่วง ม.ต้น ได้เงินอาทิตย์ละ 2 พัน ถ้าหมดเมื่อไรก็โทรไปขอได้ตลอด ส่วนคุณแม่ก็จะมาเจอเดือนละครั้ง เพราะแม่ทำงานที่กรุงเทพฯ พอแม่มาหาทีก็ไม่อยากให้แม่กลับ เพราะไม่รู้ว่าเมื่อไรจะได้เจอแม่กันอีก 

         "3 ปีก่อน คือจุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิต แม่ป่วยจนเดินไม่ได้ ทุกอย่างมันเฟลมาก ในหัวคิดตลอดว่าควรจะทำอย่างไร จะหาเงินตรงไหนมารักษาให้แม่หายป่วย ตอนนั้นงานก็ไม่มีทำ เงินก็ไม่มีใช้ เพราะแต่ก่อนทุกอย่างแม่เป็นคนดูแลหมด ตอนนี้คือ ไหนจะน้อง ไหนจะยาย ไหนจะน้าที่ป่วย ไหนจะหลานอีก คิดตลอดว่าผมจะไปเป็นเด็กเสิร์ฟ หรือจะขับแท็กซี่ดี จะทำอย่างไรให้ทุกคนมีกินมีใช้ ส่วนผมไม่เป็นอะไร" ภีม กล่าว

         หลังจากนั้น ตนก็วางแผนหาเงิน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีงานเดินแบบเข้ามา และตอนนี้พี่หน่องก็ให้โอกาสตนเล่นละครเรื่องน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ซึ่งก็ทำให้พอมีเงินบ้าง แต่ยังไงก็ยังไม่พอสำหรับค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน เพราะรายได้จากการเป็นนักแสดงก็เพียงเดือนละ 2 หมื่นกว่าบาท ส่วนรายได้ค่าใช้จ่ายในบ้าน มีถึงเกือบ 7 หมื่นบาท เนื่องจากครอบครัวของตนเป็นครอบครัวใหญ่ พอเงินไม่พอก็ต้องดึงเงินส่วนโน้น ส่วนนี้มาโป๊ะทดแทนกันไป เรียกได้ว่าปากกัดตีนถีบ พยายามทำทุกอย่างจริง ๆ ที่ให้มีเงินใช้พอในแต่ละเดือน

        ส่วนทางพิธีกรก็ได้ตั้งข้อสงสัยว่า เห็นในกองละครบอกว่า ภีมแต่งตัวค่อนข้างดี มีรถขับ ส่วนน้องสาวก็กำลังเข้าเรียน ม.กรุงเทพ จริง ๆ แล้ว ภีมกำลังแต่งเรื่องให้น่าสงสารหรือเปล่า ด้านหนุ่มภีม กล่าวตอบว่า จะมาปิดบังทำไม ไม่จำเป็นที่จะต้องมีอะไรสร้างภาพ แม่ตนป่วยก็เห็น ๆ กันอยู่ ส่วนรถที่ตนใช้ขับนั้น ตนยืมเพื่อนมาอาทิตย์ละ 1 วัน เพื่อไปส่งแม่ที่โรงพยาบาลทุกวันอังคาร ส่วนอีกคันเป็นของเพื่อนน้องสาว ที่เขาฝากจอดไว้เพราะไปเรียนต่อต่างประเทศ ทุกวันนี้ตนไปกองละครก็นั่งรถตู้ นั่งรถเมล์ นั่งมอเตอร์ไซค์ตลอด ไม่มีอะไรจะสร้างภาพทั้งนั้น

        ต่อด้วยคำถามที่ทุกคนอยากรู้... คือทำไมถึงไม่ขอความช่วยเหลือจากพ่อ และอยากเจอพ่อบ้างหรือไม่...

        "ผมเฉย ๆ และไม่เคยสงสัยว่าทำไมเขากับแม่ถึงเลิกกัน เพราะภาพที่เขาทะเลาะกับแม่มันชัดมาตั้งแต่เด็ก ๆ ทำไมต้องทำร้ายแม่ แม่เป็นผู้หญิงนะ เป็นสิ่งที่ผมเห็นมาโดยตลอด แต่ก็เคยโทรไปลองขออยู่ครั้งหนึ่งตอนเด็ก ๆ ประมาณ 8 ขวบ แม่ลองให้โทรไปขอเงินค่าเทอม แต่ผมไม่ได้โทรไปหาเขาโดยตรง ผมโทรไปหาปู่กับย่า ซึ่งปู่กับย่ารับปากว่าจะฝากพ่อเอามาให้ แต่ก็ไม่ได้..."

       ทางด้าน แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ ก็เปิดใจถึงการแยกทางกับอดีตสามีว่า... เราเลิกกันตอนที่น้องภีมอายุได้ 3 ขวบ น้องชิชาลูกสาวอายุประมาณ 1 ขวบ สาเหตุที่แยกทางก็คือเขาเจ้าชู้ ติดหญิง และพอเรามีปัญหาก็จะตีกันทุกครั้ง ลากขึ้นบนบ้านไปตีบ้าง ลูก ๆ ก็อยู่ข้างล่าง ก็เห็นกันหมด มีอยู่ครั้งหนึ่ง เราทะเลาะกันบนห้องชั้นสอง น้องภีมก็เดินมาเคาะประตู บอกว่าอยากกินขนม แต่จริง ๆ แล้ว น้องภีมไม่ได้อยากกิน อยากมากอดตน มาปลอบตนเท่านั้นเอง

       ถ้าถามว่า ถูกทำร้ายขนาดนั้น ทำไมต้องทนด้วย ตอนนั้นคือทนเพื่อลูก... แต่มันก็ทนไม่ไหว พอมาคิดอีกทีคือไม่อยากให้เขาโตมากับสภาพแบบนี้ เพราะมันจะส่งผลต่อเนื่องยันตอนเขาโต ส่วนกรณีที่หนักที่สุดคือ คิ้วแตก หัวแตก แก้วหูทะลุสามรู แต่ก็ไม่ได้ไปหาหมอ ไปตกลงกันที่โรงพักแทน

        "ทำไมแอนถึงไม่พาลูกไปหาพ่อ คือเราโดนเขาทำร้ายเราขนาดนี้ ยังอยากจะไปเจอเขาอีกเหรอ วันสุดท้ายที่ได้คุยกัน คือวันที่ศาลตัดสินให้เขาต้องจ่ายเงินให้ลูกทั้ง 2 คน ทุกวันที่ 1 ของเดือน เดือนละ 2 หมื่นบาท จนกว่าลูกจะบรรลุนิติภาวะ ซึ่งลูกก็ได้เพียงก้อนเดียวคือตอนที่เซ็นสัญญานั่นแหละ  แต่หลังจากนั้น แอนก็ไม่ได้ติดต่ออะไรกับเขาอีก และการที่เขาไม่ได้จ่ายเงินเลี้ยงดู ก็ไม่ใช่ความผิดของเขา เพราะตอนนั้นแอนเลี้ยงลูกของแอนเองได้" แอน กัญญารัตน์ กล่าว

       ส่วนทางพิธีกรเผยว่า ในวันนี้ได้แจ้งถึงคุณพ่อของภีม ว่าจะมีการถ่ายทำรายการ ซึ่งเขารับรู้ แต่ก็ปฏิเสธที่จะพูดถึงเรื่องดังกล่าว และตอนนี้เขามีครอบครัวใหม่ มีลูก 1 คน และอีกหนึ่งคนกำลังจะลืมตาดูโลกอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า พร้อมบอกว่า ยินดีที่จะจ่ายเงินช่วยเหลือคุณแอนกับลูกสาว แต่ในส่วนของภีม ภาคิน เขาไม่แน่ใจว่าใช่ลูกของเขาหรือไม่ เนื่องจากยังมีความคลางแคลงใจ เพราะช่วงที่คบกันคุณแอนก็คบคนอื่นอยู่ด้วย

        คุณแอน กล่าวตอบว่า "ใครกันแน่คบหลายคน แอนเคยมีแฟนมาก่อน แต่พอมีเขาแอนก็ไม่ได้มีใคร สัญชาตญาณความเป็นผู้หญิงมันรู้อยู่แล้วล่ะ ว่าลูกเป็นลูกใคร ถ้าไม่มั่นใจ จะตรวจดีเอ็นเอก็ได้ แอนพร้อม"

        ส่วนทางด้านภีม กล่าวตอบว่า หากเขามาในรายการจริง ๆ สิ่งที่อยากจะถามคือ ตนใช่ลูกเขาไหม ส่วนน้องสาวตอบว่า ไม่มีคำถาม ไม่รู้จะถามอะไร....

        สุดท้ายนี้ ภีม ภาคิน ได้กล่าวกับแม่ของเขาว่า... "ทุกอย่างตลอด 20 ปี อยากจะขอบคุณที่เลี้ยงดูผมกับน้องมาตั้งแต่เด็กจนโต จนถึงทุกวันนี้ เราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ ทั้งสุขและทุกข์ ทุกสิ่งทุกปัญหาที่ผ่านเข้ามา เดี๋ยวเราก็ผ่านมันไปได้ ด้วยเรา 3 คน เราไม่มีเขา.. เราก็อยู่ได้แม่"

       ...ถึงแม้ตอนนี้ เรื่องราวชีวิตของ "ภีม ภาคิน" จะโซซัดโซเซเปรียบเสมือนโดนพายุโหมกระหน่ำ แต่เชื่อเลยว่า อีกไม่นานเขาจะฝ่ามรสุมลูกโตนั้นไปได้ ด้วยความกตัญญู อย่างแน่นอน
 วู้ดดี้เกิดมาคุย ตอนที่ 1 ภีม ภาคิน ลูก เจค ศตวรรษ-แอน กัญญารัตน์  21 เมษายน 2556 โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
วู้ดดี้เกิดมาคุย ตอนที่ 2 ภีม ภาคิน ลูก เจค ศตวรรษ-แอน กัญญารัตน์  21 เมษายน 2556 โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
วู้ดดี้เกิดมาคุย ตอนที่ 3 ภีม ภาคิน ลูก เจค ศตวรรษ-แอน กัญญารัตน์  21 เมษายน 2556 โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
 
วู้ดดี้เกิดมาคุย ตอนที่ 4 ภีม ภาคิน ลูก เจค ศตวรรษ-แอน กัญญารัตน์  21 เมษายน 2556 โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


 
วู้ดดี้เกิดมาคุย ตอนที่ 5 ภีม ภาคิน ลูก เจค ศตวรรษ-แอน กัญญารัตน์  21 เมษายน 2556 โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 143 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ชีวิตแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดาทั่วไป มีเยอะแยะทั่วไทยเพียงแต่พวกเขาไม่ใช่ดารานักแสดง ไปหดหู่สงสารปู่ย่าตายายที่ไม่มีใครดูแลดีกว่ามั้งวู๊ดดี้ ดาราเดี๋ยวพอมันดังมีงานมีเงินก็สบายแล้ว และอีกอย่างเราไม่รู้ตื้นลืกของผัวเมียเขาจริง ความผิดอยู่ที่คนเป็นพ่อแม่ อยู่ด้วยกันไม่ซื่อสัตย์ไม่เชื่อใจกันเอง ลูกต้องมางงว่าเป็นลูกใคร
จากคุณ ตานี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-05 08:05:01 ]
ความคิดเห็นที่ 141 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ไม่มีเค้าเราก็อยู่ได้แม่ ... เป็นคำพูดที่ฟังแล้วน้ำตาจะไหล.. ชีวิตยิ่งกว่าละครจริงๆ
จากคุณ คนต่างแดน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-24 02:21:24 ]
ความคิดเห็นที่ 140 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ดูจากความรู้สึกของน้องภิมแล้ว น้องเค้าคงเจ็บมากๆ ที่ได้รับรู้ถึงความรู้สึกของพ่อเหี้ยๆมีต่อตนแบบนั้น สงสารน้องเค้าจริงๆ ต่อสู้นะจ๊ะ ไม่มีเค้าน้องก็อยู่ได้ สู้ๆๆๆๆ ขอเป็นกำลังใจช่วยนะค่ะ
จากคุณ คน ตปท. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-24 01:56:06 ]
ความคิดเห็นที่ 139 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ต่อสู้น่ะน้องภิม เป็นกำลังใจช่วย ไม่มีพ่อเหี้ยๆแบบนั้นก็ไม่เป็นไร ขอให้น้องภิมจงพบความสูขสมหวังในชีวิต ทั้งหน้าที่การงานและการเงิน ด้วยนะค่ะ
จากคุณ ตปป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-24 00:52:28 ]
ความคิดเห็นที่ 138 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
สู้ๆนะคะ ความกตัญญู เป็นสิ่งที่จะนำพาชีวิตของน้องไปสู่ความเจริญ เป็นกำลังใจนะคะน้องภีม
จากคุณ ยายหล้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 20:50:32 ]
ความคิดเห็นที่ 137 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
จะไปว่าน้องสาวเขาทำไม แทนที่จะให้กำลังใจครอบครัวนี้
จากคุณ sappey เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 20:49:35 ]
ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
หน้าตาน้องภีมเหมือนคุณเจตมาก ยังจะมาพูดให้น้องเสียใจอิ่ก ไม่ดูแลเลี้ยงดูน้องก็ไม่เป็นไรแม่เค้าดูแลดีอยู่แล้ว แต่ไม่น่ามาพูดให้น้องเสียใจเลยว่า ไม่แน่ใจว่าใช่ลูกของตัวเองมั๊ย เป็นผู้ชายหรือป่าวค่ะคุณเจต น้องภีม สู้ๆค่ะ พวกเราจะคอยติดตามดูผลงานนะคะ พ่ออย่างนี้อย่าไปใส่ใจเลยค่ะ ตอนนี้เรามีแม่ที่ดีที่สุดกับเราแล้ ดูแลท่านให้ดีดีค่ะ
จากคุณ plokjum เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 20:36:18 ]
ความคิดเห็นที่ 135 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
คนแบบนีร้อย่าเรียกว่าพ่อเลย เพราะไม่มีความรับผิดชอบ สู้ๆๆๆน่ะน้องเดียวมรสุมที่ร้ายๆมันก็จะผ่านไปด้วยดีเอง
จากคุณ kkk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 18:03:28 ]
ความคิดเห็นที่ 134 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ไม่ต้องไปตรวจ DNA หลอกเพราะ DNA อยู่ที่หน้าแล้ว ปู่กับย่า ไม่อยากเจอหลานบ้างหรือไง... พ่อแบบนี้ไม้ต้องอยากเจอหลอก

ขอชมคุณแอน ที่เลี้ยงลูกมาโดยไม่ใด้ต้องรับความช้วยเหลือจากพ่อของลูก เก่งมากๆๆๆ

แต่ไม่ต้องไปเกียดพ่อเขานะ เพราะอย่างไรเขาก็เป็นพ่อ เดียวบาปมันจะติดตัวเรา ไครทำอย่างไร เดียวเขาก็ได้รับเอง สู่สู่ๆๆ ขอเอาใจช้วย
จากคุณ เพื่อนร่วมโลก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 17:59:02 ]
ความคิดเห็นที่ 133 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
น่าสงสารน้องภีมมากเลย ผู้ใหญ่ในวงการช่วยป้อนงานให้น้องเยอะๆนะคะ น้องเป็นเด็กดี เลี้ยงดูทุกคนในครอบครัว แถมพ่อก็ไม่ยอมรับอิ่ก
จากคุณ pok เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 17:14:44 ]
ความคิดเห็นที่ 132 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ความคิดเห็นที่ 18 คุณจะพูดทำไม ไม่เข้าใจเลย ไว้คุณมีลูกก่อนนะแล้วจะรู้
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 15:11:58 ]
ความคิดเห็นที่ 131 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ค.129 เค้าไม่ได้ด่าว่าน้องเรื่องอยากเรียนนะ ถ้าคุณไม่มีรายได้พอ คุณก็ต้องประมาณตัว ไม่ใช่เห็นช้างขี้ ขี้ตามช้าง แล้วคนเป็นลูกหรือคนใช้ตังค์ก็คงต้องคิดสงสารผู้เป็นแม่หรือคนหาเลี้ยงด้วยว่าเค้าเหนื่อยแค่ไหน เอ้อ ถ้าว้าเรียนภาคค่ำแล้วทำงานไปด้วยก็ว่าไปอย่าง ไหนจะค่าหนังสือ ค่าเดินทางค่าอาหาร ค่าสังคมกับเพื่อนๆแน่นอน พูดในฐานะเคยจะไปเรียนตปท. พอพ่อเสียเปลี่ยนแผนเรียนในเมืองไทยแทน เพราะสงสารแม่ที่ต้องทำงานหนักเกินไป ตัวเราก็ไม่เห็นจะต้องขนขวายอะไรที่มันเกินตัวเลย มหาล้ยในไทยนก็มีหลักสูตรคล้ายๆกัน ถ้าคุนเก่งภาษา เป็นแอร์ไม่ยากหรอก แต่ถ้าไม่เก่งเรียนที่ไหนก็สอบไม่ติดอยู่ดี ทำงานก็ยากอยู่ดี
จากคุณ สงสารคนมีปม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 11:19:08 ]
ความคิดเห็นที่ 130 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ขอเอาใจช่วยนะน้องภีมสู้ๆ ขอไห้มีหน้าที่การงารที่ดี มีงานบัญเทิงเข้าตลอดนะ ความกตัญญูพ่อแม่ ก็คือความสําเร็จที่หวังจะประสพผลสําเร็จในทุๆหน้าที่การงาน ความกตัญญูมันคือความยิ่งใหญ่ ไม่สามารถหาสิ่งใดมาเปรียบเทียบได้ สู้ๆนะ
จากคุณ พร วาเลร่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 10:22:48 ]
ความคิดเห็นที่ 129 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
บ้านชั้นเคยจน แต่พ่อแม่ชั้นก็พยายามส่งให้เรียนมหาวิทยาลัยเอกชนเพราะเอ็นไม่ติด การเรียนเป็นการลงทุนที่ดีที่สุด แล้วน้องเค้าก็มีจุดมุ่งหมายในอาชีพ คนที่ด่าเค้าช่วยเหลือตัวเองให้ได้ก่อนนะไม่ใช่มีแป้นพิมพ์แล้วก็พิมพ์โดยไม่ใช้สมอง ขอชื่นชมทั้งครอบครัว ลืมมันไปเถอะพ่อชั่วๆแบบนั้น
จากคุณ nana เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 09:45:30 ]
ความคิดเห็นที่ 128 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
น้องเค้าไม่ได้ขอเงินพวกคุณ ทำไมว่าน้องเค้าจัง การที่เค้าให้ออกรายการเพื่อที่น้องจะได้เป็นที่รู้จักมีงานแสดงมากขึ้นจะได้เลี้ยงครอบครัวได้
จากคุณ หมัดหมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 09:28:57 ]
ความคิดเห็นที่ 127 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ดูลูกสาวเค้าดิ ไม่มีตังแต่เรียนม.กรุงเทพงี้ ค่าเทอมคงถูกเนอ
พ่อเค้าไม่ยอมรับเพราะ เค้าก็มีเมียอีกคน
ส่วนภาคีนก็แล้วแต่ท่านอะครับ คิดเอาเองทำงานหาเงิน เลี้ยงแม่กับน้อง
ส่วนแม่เค้าก็ป่วยอะน่ะ แต่ตอนเค้ามีแรงทำงานแม่ก้หาเงินให้ลูกใช้ตอนนี้แม่ทำงานไม่ไหว ก็ลูกเลี้ยงดูท่านตอบแทนก็ถูกแล้ว
ปล.แม่เลี้ยงเรามา เราเลี้ยงท่านตอบ = กตัญญูไม่สนว่าลูกดาราหรือคนทั่วไป ยังไงก็มีศีลธรรม สาธุ
จากคุณ คนทั่วไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 09:27:38 ]
ความคิดเห็นที่ 125 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ไม่มีเงินแต่อยากเรียนที่แพงๆ แล้ว ใครจะสงสารหว่ะ
จากคุณ ขอใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 09:01:02 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ทำไมช่องหลากสีหรือบางช่องยังเอาคนใจร้ายไปทำงานไม่แบรนเหมือนโดโด้ ยุทธบ้าง คนอายุประมาณนั้นมีความสามารถ นิสัยดีอีกเยอะ แล้วเอาส่วนนั้นไปจ้างลูกคิมมาเล่นแทนก็ได้ แต่พูดไปก็สงสารครอบครัวใหม่หากมันไม่มีรายได้ เห็นๆว่ามันขาดความเป็นมนุษย์พ่อ ต่อให้มันแคลงใจเรื่องคิม แต่มันยังมีลูกสาว ที่กำลังยากเรียนม.เอกชนแพงมาก(ทำไมไม่เรียนรามหรือ ราชภัชประมาณนี้นะ) คิมมีรายได้แค่สองสามหมื่น เลี้ยงคนตั้งเจ็ดคน ค่ารักษาแม่อีก ไม่รู้พอได้งัย งง มากๆ
จากคุณ สงสารเด็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 07:38:13 ]
ความคิดเห็นที่ 122 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
หน้าเหมือนพ่อยังกะแกะออกมาเลยค่ะ
จากคุณ แมว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 06:02:43 ]
ความคิดเห็นที่ 120 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ควงคุณแม่ แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจ ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

ก็ดีแล้วค่ะมาออกรายการจะได้ทำให้น้องเป็นที่รู้จักมากขึ้นมีงานเข้ามามากขึ้นน้องเขาเข้าใจในสถานะภาพของตัวเองยืนได้ด้วยตัวเองมานานแล้ว อย่าไปว่าคุณแม่ของน้องนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวนี้ผ่านพ้นเรื่องร้ายๆไปได้และอย่าเกลียดคุณพ่อนะคะคิดเสียว่าเขาให้ชีวิตเรามาแล้ว จงทำและคิดแต่สิ่งที่ดีงาม ความดีจะทำให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ ทุกอย่างไม่เที่ยงหรอกค่ะ

จากคุณ มะละ เช็ค IP [ 2013-04-22 14:38:18 ]

........สุดยอด เลยคับคุณพี่........
จากคุณ Phuket เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 03:46:29 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ใช่แล้ว ไม่มีเขา เราก้ออยู่ได้ ...
จากคุณ อ้อแอ้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 03:36:05 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
น้องน่ารักช่วกันสนับสนุนนะค่ะ เชื่อว่าน้องคงไม่ลืมตัวเพราะพื้นฐานกตัญญู สู้ๆนะ
จากคุณ สนับสนุน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 02:36:03 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เจค คือใคร ไม่รู้จักอ่ะ
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 01:54:58 ]
ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ดูหน้าน้องเขาแล้ว เหมือนเจคตอนหนุ่มๆ นั่นแหละ ไม่ต้องตรวจดีเอ็นเอหรอก ดีแล้วแล้วละพ่อแบบนี้ไม่ควรไปสนใจ เป็นเรามีลูกหน้าตาหล่อขนาดนี้ดีใจสุดๆ เลย
จากคุณ Ana เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 01:40:25 ]
ความคิดเห็นที่ 115 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เจค ต่อไปนี้ไปใหนมาใหนโดยเฉพาะไปตลาดระวังตัวเป็นพิเศษหน่อยนะเพราะเดี๋ยวจะมีอะไรต่อมิอะไรปลิวมาตกใส่กระบาลเผื่อสามัญสำนึกของความเป็นคนจะใด้กลับมามีกับเขาบ้าง!
จากคุณ bern เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 23:56:17 ]
ความคิดเห็นที่ 114 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
งานเข้าอ้ายเจคละ แต่ผมว่าเป็นกรรมของพี่มากกว่า น้องภีม ผมเคยอุ้มด้วยหละ สมัยนั้น พี่เจคเคยพาน้องเขาไปบ้านที่ลำพูนมา ไม่เคยคิดว่าจะโตขนานนี้แล้ว ผมหละแก่ไปเลย สมัยนั้น ปู่ กับ ย่า (พ่อแม่พี่เจค ศตวรรษ) เรียกว่าน้องดรีมนี่นา ทำไมกลายเป็นน้อง ภีม ได้อะ งง จริงๆๆๆๆ
จากคุณ คนเคยรู้จักพี่เจค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 23:32:40 ]
ความคิดเห็นที่ 113 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เจ้าชู้ซะจน หาข้อแก้ตัวไม่ได้ เลยหาว่าลูกตัวเอง ไม่แน่ใจ ใช่รึเปล่า เลวได้โล่ห์เนาะ ใครได้ไป ซวยตาย ดีแล้วที่เลิกมาได้
จากคุณ คนดีคิดแก้ไข คนอะไรนะ แก้ตัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 23:23:01 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
หน้าตา นอ้งภีมเหมือน ศตวรรษ ดุลยพินิจ มาก ถ้ายังไม่มั้่นใจ อีก ละก็ตรวจDNAชิ คุณเอนก็บอกไงพูดแบบนี้ทําลายจิตใจนอ้งภีมมากนะ
จากคุณ coco เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 22:48:46 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
นอ้งภีมขอเป็นกําลังใจให้ ชีวิตไม่สิ้นตอ้งสู้ตอ่ไปขอให้คุณแอนหายป่วยโดยเร็วคค่ะสว่นคนที่้้เป็นพอ่ถ้าเขาขี้ขลาดมากไม่กล้าสู้ความจริงไม่คิดว่าเราเป็นลูกก็ช่างเขาเถอะปลอ่ยเขาเข้าใจค่ะถึงถึงความ้เจ็บปวด
ชักวันหนึ่งจะเป็นวันของเราเดียวกรรมก็จะตามสนองมันแน่ๆ สู้สู้ค่ะคุณแอน คุณและลูกๆทั้งสองคนตอ้งผ่านปัญหานี้นอนขอเป็นกําลังใจค่ะ
จากคุณ คนไทยในต่างแดน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 22:35:00 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
น้องภีมเป็นเด็กกตัญญูรู้คุณมารดา ย่อมเจริญแน่นอน
จากคุณ คนไทยในต่างแดน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 22:25:16 ]
ความคิดเห็นที่ 109 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ผู้ชายมันไม่ดี มันเจ้าชู้ บอกแต่ว่าคลางแคลงใจ ไม่รับเป็นลูก แล้วทำไมมันไม่ตรวจDNAไปเลยละจะได้รู้ไปเลย มันก็ไม่เอา...สิ่งที่เจคทำ มันทำร้ายจิตใจเด็กที่บริสุทธิ์...น้าเป็นกำลังใจให้ภีมนะลูก ขอให้หนูอดทนและผ่านพ้นอุปสรรคไปให้ได้นะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแอนด้วยค่ะ
จากคุณ มะปราง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 22:24:07 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ขอยกนิ้วให้น้องภีม..น้องเก่งจิงจิงสักวันน้องจะชนะทุกสิ่ง..ยอมรับ..สู้.สู้นะลูกป้าเอาใจช่วยป้าก็เคยมีสภาพเหมือนน้องแอน..เข้มแข็งนะลูกนะ..ชีวิตต้องดำเนินค่อไป
จากคุณ คนเบตง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 21:54:45 ]
ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ยังไม่รู้เลยว่าพ่อ..คือใคร..ใครรู้ช่วยบอกด้วยนะค่ะ..เดาไม่ถูกอ่ะ
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 21:54:06 ]
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย


เป็นกำลังใจให้น้องๆ และคุณแอนนะ หลังเลิกกับเจค

คุณแอนก็ทำมาหากินสุจริตเลี้ยงลูกทั้งสองมาด้วยสองมือ

คนเราทำอะไรก็ได้แบบนั้น

แต่ ฝากถึงนายเจค หากไม่แน่ใจ ก็ตรวจดีเอ็นเอสิ

คุณแอนเค้าก็ มั่นใจเกินร้อย ไม่ควรมาพูดแบบนี้

คนไทยทั้งประเทศ ก็รอให้คุณออกมาตรวจ

ตรวจแล้วจะไม่เลี้ยงลูก ก็ไม่มีใครว่าคุณหรอก

อย่ามาพูดแบบนี้ มันน่าสะเทือนใจมากจากคุณ คนดูละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 21:27:34 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ครั้งหนึ่ง 3 คนนี้เคยไปเช่าบ้านอยู่ใกล้ ๆ บ้านเรา ตอนนั้นเพิ่งเลิกกะแจ็คใหม่ ๆ น้อง ๆ น่ารักมาก น้องภีมก็หน้าเหมือนพ่อกะแม่รวมกันนั่นแหละ แต่จะเหมือนแม่มากกว่า ส่วนน้องสาวเหมือนพ่อมาก...ส่วนนิสัยของเจ็คก็อย่างที่รู้ ๆ แหละคะ...
***** อยากให้ผู้สร้างละคร สร้างภาพยนต์ เรียกใช้งานน้องให้มาก ๆ นะค่ะ น้องจะได้มีรายได้ไปช่วยเหลือครอบครัวคะ******
จากคุณ อารดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 20:57:20 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
สาดวาด งานนี้เมิงเน่าแน่ ภูมิใจแทนเมียใหม่ด้วย
แล้วลูกที่อยู่ในท้องเมียใหม่อีก มีพ่อดีสัดๆเลย
จากคุณ 5555555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 20:49:15 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
บอกได้คำเดียวว่า ผู้ชายเลวมาก ลูกไม่ควรรับเป็นพ่อจะดีที่สุด
จากคุณ ปญอ. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 20:43:47 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
Godfather
จากคุณ What? เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 20:43:11 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
พี่เจคทำไมพูดแบบนี้ น้องดรีม ก็ลูกพี่นั้นแหละ เมื่อก่อนเรายังไปทานสุกี้สวนผึ้ง ไปเที่ยวซาฟารีเวิลด์กัน พี่ก็รักน้องดรีม รวมทั้งป้าแดงด้วย พ่อกับแม่พี่ก็รักมาก น้องดรีมโตขึ้นเป็นเด็กดีนะ น่าจะแวะมาหาลูกๆบ้าง พี่แอนต้องยอมให้เจออยู่แล้ว ขนาดชื่อชช่าพี่ก็เป็นคนตั้งให้นิ
จากคุณ คนในเหตุการณ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 20:24:51 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ความกตัญญูคือเกราะอันแข็งแกร่งที่จะฝ่าทุกปัญหาและอุปสรรคสู้ๆคนเราลมหายใจไม่สิ้นก็ดิ้นกันไป
จากคุณ The Hulk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 20:19:43 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
พ่อแบบนี้จะหาทำไม หมู่บ้านผมมีผู้หญิงคนหนึ่งตั้งท้องกับลูกชายผู้นำชุมชนเขาไม่ยอมรับว่าเป็นลูกเขาทั้งๆที่หน้าตาถอดแบบมาอย่างกะก๊อปปี้มา เด็กโตมามีแต่คนล้อว่า"พ่อมึงลูกชายผู้ใหญ่บ้าน"เด็กกลายเป็นคนมีปมเก็บตัวเงียบๆ แม่เด็กบอกเด็กทุกวันว่า "พ่อลูกถูกโจรฆ่าตาย"ชาวบ้านสงสารเด็กเด็กโตเป็นหนุ่ม ผมว่าแม้อมรับว่าเป็นลูกแต่ต้องแสดงว่าเป็นพ่อ อย่างน้อยเด็กจะได้ไม่มีปมด้อยคำถามในชีวิต
จากคุณ คนเคยจน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 20:17:40 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เป็นกำลังใจให้นะค่ะสุ้ๆๆๆๆๆ
จากคุณ เปิ้ล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 19:59:58 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ลูกต้องเข้มแข็ง รักและจะให้กำลังใจ ขอให้คนไทยส่งเสริมเด็กคนนี้ด้วย ผู้จัดขอให้เอ็นดูครอบครัวน้องภึมด้วย สุดๆจริง
จากคุณ วิมล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 19:58:06 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
แต่เราว่าน้องเค้าหน้าเหมือนดาราคนนั้นมากๆนะ โดยเฉพาะรอยยิ้ม หากคือลูกจริงๆแล้วปล่อยทิ้งแบบนี้ เออ พระเจ้า บาปกรรมจริงนะ พ่อคุณเอ๋ย อะไรก็ล่อเล่นได้ แต่เรื่องอย่างนี้ ข้อร้องอย่าดีกว่า เกิดมาเป็นมนุษย์ สัต..ว ยังรักลูกตัวเองเลย ภาษาอะไรกับเป็นมนุษย์แท้ๆ ข้อร้องตอนนี้ก็ยังไม่สายเกินไป คุณพ่อดาราครับ
จากคุณ อย่าทิ้งลูกนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 19:51:31 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ลูกที่ดี
จากคุณ ตัวอย่างตัวเราเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 19:46:23 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
สู้ๆๆๆๆนะเพื่อนวันนี้ผมก็ไม่มีพ่อแล้วยังไงเราก็ต้องเดินหน้าต่อไปแม่ผมก็ป่วยเหมือนกันยังไงเพื่อนคนนี้ก็เป้งกำลังใจให้ที่ผมเรียกคิมว่าเพื่อนเพราะรุ่นเดียวกันสู้ๆๆต่อไปผมก็ไม่รู้ว่าเพื่อนจะได้อ่านหรือเปล่าแต่ก็เข้าใจห้วอกเดียวกันฉะนั้นให้มองคนที่เขาแย่กว่าเราไม่มีไปซ้ำเติมเขานะแต่มองว่าทุกชีวิตมีค่าเสมอแต่มันจะแตกต่างกันก็เท่านั้นให้กำลังใจซึ่งกันละกันดีที่สุด สู้โว้ยเพื่อน
จากคุณ สนธยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 19:20:04 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
หน้าตาหล่อเหมือนพี่มากเลย...ขอให้มีงานเยอะๆนะ!! น้องเค้านัยต์ตาดูเศร้า ไม่ได้ดูหยิ่งเลย ดูมีศักดิ์ศรีดี คนที่เราคิดว่าเค้าน่าจะเป็นพ่อ..พูดแบบนี้ได้ น้องเค้าคงอยากจะร้องไห้อยู่เหมือนกัน...ไม่เป็นไรนะ อย่างน้อยยังมีแม่ที่แสนดี มีน้องที่น่ารักให้ดูแลกันตลอดไป สู้ๆนะ..
จากคุณ สู้ๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 19:10:18 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เป็นกำลังใจให้ทั้งครอบครัวนี้ค่ะ ขอให้อดทนต่อสู้ต่อไป สงสารทั้งคุณแม่และลูกทั้งสอง พอดีโชคร้ายที่มาเจอผู้ชายที่ไม่รับผิดชอบ แล้วยังมาว่าผู้หญิงอีกว่าไม่ใช่ลูกของตัวเอง ขอตำหนิดาราที่ชื่อศตวรรษด้วยคนเถอะ !
จากคุณ ไม่แมน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 19:08:44 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
สงสารเค้านะ
จากคุณ หนิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 18:29:10 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว ภีม ภาคิน ลูกแอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ เปิดใจในวู้ดดี้เกิดมาคุย
กรูขอด่าหน่อย ไอ้ควาย !!! เค้าก็บอกอยู่ นัดตรวจ DNA ได้เลย ควายจริงๆไอ้ควายย !!!
จากคุณ เสรือกทำเป็นรู้ดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 18:09:30 ]