เวียร์ รับ คุยกับเบลล่าคนเดียว ไม่หวั่นคู่จิ้น เบลล่า เจมส์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เบลล่า ราณี

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram weir19, bellacampen

          เวียร์ ย้ำสัมพันธ์ เบลล่า มีสิทธิ์พัฒนา ไม่หวั่นเบลล่าโดนมองเป็นคู่จิ้นกับ เจมส์ จิรายุ โต้โดนลอกคราบที่จีน

          ยังคงเป็นที่จับตามองอยู่เสมอ สำหรับความสัมพันธ์ของหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ล่าสุด (15 พฤษภาคม 2556) เวียร์ ออกมาเผยว่า ตอนนี้ก็ยังคุยกันปกติแต่ไม่ค่อยได้เจอกัน ส่วนโอกาสพัฒนานั้นคงมี แต่ก็ขอคุยกันไปเรื่อย ๆ ก่อน

          ทั้งนี้ เวียร์ เผยว่า ตอนนี้ตนเองยังต้องเร่งถ่ายละครเรื่อง นักสู้มหากาฬ ทำให้ไม่มีเวลาได้เจอกับเบลล่าสักเท่าไหร่ เราไม่จำเป็นต้องตัวติดกันตลอดเวลา ถ้ามีโอกาสก็โทรคุยกัน เจอกันบ้างก็พอ อีกอย่างละครนักสู้มหากาฬก็ใกล้จะออนแอร์แล้ว ทางผู้ใหญ่ก็เพิ่มมาเป็น 18 ตอน ฉากบู๊วันหนึ่งถ่ายได้ไม่ถึง 10 ซีน       

          เมื่อถามถึงโอกาสพัฒนา เวียร์ เผยว่า เรื่องนี้ก็ต้องค่อย ๆ คุยกันไปเรื่อย ๆ หากมีงานก็ทำงานกันไปก่อน ยังไม่เร่งรีบอะไร

          สำหรับกระแสคู่จิ้น เจมส์ จิรายุ และ เบลล่า ราณี นั้น เวียร์ตอบว่า เรื่องนี้ก็เป็นปกติ คงไม่ต่างจากเวลาที่เล่นละครแล้วเราเป็นคู่จิ้น อย่างตนเองก็เคยเป็นคู่จิ้นกับมินและใหม่ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ประสบความสำเร็จในละคร ส่วนที่บอกว่า เพราะตนไม่คลิกกับเบลล่า เลยกลับไปหา กิ๊ฟ อรลีฬห์ จริง ๆ เรื่องนี้ไม่มีอะไร ตอนที่ลงอินสตาแกรมแล้วน้องในกลุ่มคนหนึ่งดูเศร้า ๆ เลยให้กำลังใจกันไป แต่คนก็เอาไปตีความกันเอง

          ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่า เวียร์ไปประเทศจีนแล้วเมาจนโดนลอกคราบนั้น เวียร์เผยว่า เรื่องนี้ไม่จริง เพราะไปกันหลายคน เป็นแก๊งมอเตอร์ไซค์น่ากลัวจะตาย อีกอย่างก็มีผู้ใหญ่คอยดูแล อาจจะมีสังสรรค์กันตามปกติบ้าง ไปที่นั่นอากาศเย็น จะนอนเฉย ๆ ไม่ได้หรอก




เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เวียร์ รับ คุยกับเบลล่าคนเดียว ไม่หวั่นคู่จิ้น เบลล่า เจมส์ อัปเดตล่าสุด 19 มิถุนายน 2556 เวลา 15:38:48 1,046 อ่าน
TOP
x close