วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาวเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

        เรียกได้ว่า "เอมมี่ แม็กซิม" หรือ "เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์" สาววัย 28 ปี สุดแสนเซ็กซี่คนนี้ เป็นข่าวฉาวให้ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ แบบรายวันกันเลยทีเดียว แถมยังพ่วงด้วยเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากคนดังหลากหลายวงการ ที่ออกมาระบุว่า เธอน่ะอยากดัง เกาะกระแสข่าว (คาว) เพื่อไต่เต้าเข้าวงการบันเทิง งานนี้ วู้ดดี้ พิธีกรรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย  (19 พฤษภาคม) ก็ขอพาตัว เอมมี่ แม็กซิม ออกมาเปิดใจ เคลียร์ทุกประเด็นข่าวร้อน!!!

        เริ่มต้นด้วยคำถามที่ว่า ทำไมต้องฟ้องแทค ภรัณยู? เพราะต้องการดังอีกรอบใช่หรือไม่ เพราะหลังจากที่ฮาเวิร์ด หวัง โดนจับเข้าคุกไป ข่าวคราวของเธอก็เริ่มซาลง... สาวเอมมี่ กล่าวว่า "ต่อให้ไม่ฟ้อง ก็ดังอยู่แล้วป่ะ" ทุกวันนี้งานตนก็ล้นมือ ตอนนี้มีงานโฆษณาติดต่อมาแล้วด้วย งานโชว์ตัวก็แน่นไปหมด ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ซึ่งก็เป็นงานพวกร้องเพลง และก็เดินแบบ แต่เดินแบบก็มีข้อจำกัดนะ ตนให้ได้แค่กางเกงขาสั้น หรือไม่ก็ชุดบิกินี่เท่านั้น

        เมื่อถามว่ารู้สึกอย่างไรกับคำที่ว่า "ดังเพราะข่าวฉาว" เอมมี่ แม็กซิม เผยว่า ในโลกอินเทอร์เน็ตแทบจะทั้งหมดด่าตน พูดถึงตนในทางที่ไม่ดี แต่ถ้าใครมาเจอตัวจริง ๆ ของตน เขาจะมองตนในแง่ดี ตนกล้าพูดเลย อย่างเมื่อวันก่อนตนไปงานการกุศล ที่พารากอน มีคุณยายอายุ 60 กว่า ๆ เดินมากอดตน แล้วก็ร้องไห้ บอกว่าเข้าใจตนผิด ตนไม่ได้ร้ายอย่างในทีวีเลยสักนิด พร้อมให้กำลังใจตนด้วย

        จากนั้น พิธีกร ก็ได้ถามถึง "สถานะ" ระหว่าง เอมมี่ กับ ฮาเวิร์ด หวัง ว่าตอนนี้ทั้งสองคนเป็นอะไรกัน...

        "เขาเป็นเพื่อนที่ดี ซึ่งทุกวันนี้ก็ติดต่อกันอยู่ค่ะ ไปหาเขาตลอด เพราะเขาขอร้องมา เวลาว่างฮาเวิร์ดจะเขียนจดหมาย ซึ่งก่อนถึงวันหยุดยาวที่เอมมี่จะไปเยี่ยมเขาไม่ได้ เขาก็ส่งจดหมายมาให้ บอกว่า จะเลิกเจ้าชู้แล้ว และมีข้อความ Will You Marry Me? ซึ่งเขาขอแต่งงานเอมมี่เลย ส่วนเอมมี่ก็บอกว่าอย่าเพิ่งพูดถึงเรื่องนี้ รอให้ออกมาให้ได้ก่อน" สาวเอมมี่ กล่าว

       ถ้าถามว่า จะตอบรับคำขอแต่งงานของฮาเวิร์ดไหม เอมมี่ กล่าวว่า ตอนนี้ตนขอโฟกัสไปที่งานก่อน ยอมรับว่าถ้าเป็นเมื่อก่อนตนอยากแต่งงานกับฮาเวิร์ดมาก รอผู้ชายคนนี้แต่งงานนานเหลือเกิน แต่บางทีถึงเวลานี้มันอาจจะสายไปซะแล้ว แต่ถ้าถามว่ามีโอกาสแต่งงานกันไหม ตนไม่ขอตอบ เพราะเป็นเรื่องของอนาคต... ต่อจากนี้ตนก็อยากจะโฟกัสแค่เรื่องงานเรื่องเดียว สำหรับความรู้สึกของตนที่มีต่อฮาเวิร์ด ตนตอบได้เลยว่ายังรักอยู่ รักมาก แต่รักในฐานะเพื่อนที่ดีที่สุด    

        สำหรับแม่ของฮาเวิร์ดนั้น ฮาเวิร์ดบอกกับแม่ว่าอย่าเกลียดเอมมี่ ตอนแรกเขาก็ไม่อยากคุยกับตน เพราะตนก็มีส่วนให้ลูกเขาเข้าไปอยู่ในนั้น แต่ในความคิดตนถ้าฮาเวิร์ดไม่มีความผิดติดตัว จะถูกจับไหม และจริง ๆ แล้ว ตนแค่ไปลงบันทึกประจำวัน ไม่ได้ไปแจ้งความ ตนทำไปก็เพื่อปกป้องตนเอง ส่วนแม่ของเขาแรก ๆ ก็ยังไม่คุย แต่ตอนนี้ก็คุยกันแล้วบ้าง... (วู้ดดี้ เผยว่า ติดต่อคุณแม่ฮาเวิร์ดให้มาออกรายการด้วย แต่คุณแม่ปฏิเสธบอกว่าไม่อยากเห็นหน้าผู้หญิงคนนี้อีก) เอมมี่ กล่าวว่า ไม่รู้เขาบอกกับคนอื่นอย่างไร ก็แล้วแต่จะคิด แล้วก็ดูกันต่อไปว่าผู้หญิงคนนี้ (แม่ฮาเวิร์ด) จริง ๆ แล้วเป็นอย่างไร

        จะเห็นได้ว่าข่าวฮาเวิร์ดเริ่มซาลงไม่ทันไร เอมมี่ก็เป็นกระแสอีกแล้ว ด้วยการแจ้งความ "แทค ภรัณยู" ในข้อหาหมิ่นประสาท เกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอชี้แจงว่า ตนไม่รู้จักกับพี่แทคเป็นการส่วนตัว ไม่เคยเอ่ยถึงผู้ชายคนนี้ และผู้ชายคนนี้ไม่เคยอยู่ในรอยหยักในสมองตนเลย แต่เขามาโพสต์ อีเอมมี่ ทั้ง ๆ ที่ไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริง แล้วถ้าตนแอบชอบพี่แทคจริง ๆ ก็คงหลังไมค์ ขอไลน์ ขอเบอร์ ตั้งแต่ถ่ายรายการ "ล่าท้าผี" แล้ว และแต่ก่อนตนเจอหน้าก็แค่สวัสดีเฉย ๆ ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น และพี่แทคก็ไม่ใช่เหยื่อรายใหม่ที่บอกว่าตนจะเกาะเขาดังเลย เพราะในระหว่างที่ฮาเวิร์ดอยู่ข้างใน ก็มีนักข่าวตามเอมมี่นะ เรื่องฟ้องร้องพี่แทค มันต้องใช้เงินเยอะ ต้องมีเส้นสาย แต่ตนไม่มีใครเลย ตนออกมาสู้คนเดียว และตนคงรู้สึกไม่ดีที่ทำให้คนมาติดคุกเพราะตนอีกคน

         ส่วนเรื่องที่พจน์ อานนท์ ออกมาด่าตนนั้น ตนก็งงมาก เขาจะมาด่าตนทำไม แต่ถ้าบอกผ่านรายการได้ (เสียงสั่นเครือ) ตนอยากจะบอกว่า อยากให้พี่มารู้จักตัวตนที่แท้จริงของตนก่อน ตนไปทำอะไรพี่ถึงเกลียดตนนักเกลียดตนหนา ถึงกับกรวดน้ำคว่ำขันผ่านรายการ ก่อนหน้านี้ตนน่ะใฝ่ฝันว่าจะเดินไปหาพี่ แล้วบอกว่าหนูอยากเล่นหนังของพี่ อยากฝากตัวกับพี่เขา อยากเป็นลูกรักของเขา แต่พอเรื่องนี้ออกมา นี่หรือผู้ใหญ่ที่ตนเคยเคารพ (ร้องไห้) ตนอยากจะบอกว่า ตนแค่แรง ตนไม่ได้เลว อยากให้ทุกคนมานั่งตรงนี้ มารู้จักตัวตนที่แท้จริงของตนก่อน


 
         เอมมี่ ยังกล่าวถึงภาพยนตร์สุดสยิวที่เธอเคยเล่นด้วยว่า มันไม่ใช่หนังโป๊ มันเป็นแค่หนังอีโรติก เป็นหนังอาร์ที่ไม่มีเพศสัมพันธ์กันจริง ๆ ที่ผ่านมามีคนถามว่า ทำไมตนยังหน้าด้านออกสื่อ ตนขอบอกตรงนี้เลยว่าตนไม่ผิดนะ ตนไม่ได้เล่นหนังโป๊ ไม่ได้เล่นหนังในเว็บอย่างว่า และก็ไม่มีวันเล่นแน่นอน ส่วนที่ตนถ่ายหนังอีโรติกนั้น ก็เพราะแม่ตนมีหนี้มาก ตอนที่เข้าฉากเลิฟซีนกับพระเอก ตนหลับตาแล้วก็พูดในใจว่า... แม่หนูขอโทษ (ร้องไห้)
 
         "เรื่องประเด็นขายตัว เป็นเมียน้อยนู่นนี่ เอมมี่ไม่ได้ทำเลย ไม่เคยทำ และจะไม่ทำด้วย เอมมี่สาบาน เอมมี่ไม่ใช่โสเภณี ไม่เอาตัวเองไปขายเพื่อแลกเงินอย่างแน่นอน แต่เอมมี่ให้ฟรี! ถ้าเอมี่ชอบหรือพอใจจะมีอะไรด้วย" เอมมี่ กล่าว

          นอกจากนี้ สาวเอมมี่ ยังกล่าวถึงเรื่องของ "ลีน่า จัง" ที่ออกมาพูดผ่านรายการว่า "สวยแต่โง่ เกาะกระแสดัง" ว่า ตนไม่รู้จักกับลีน่า จัง เลย ไม่เคยได้ยินชื่อ หรือเห็นหน้ามาก่อน ซึ่งเพื่อนตนเขาบอกว่าเห็นไหม ลีน่าด่าตนผ่านรายการ ตอนแรกตนก็คิดว่าคนชื่อ ลีน่าจัง เขาน่าจะหน้าตาน่ารัก ญี่ปุ่น ๆ หน่อย แต่พอเพื่อนส่งลิงก์ข่าวมาให้อ่าน ถึงกับตกใจ เพราะไม่รู้ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน

         ส่วนประเด็นเรื่องพูดปดเกี่ยวกับยศทหารหญิง เอมมี่ เผยว่า เรื่องนี้ตนต้องขอโทษทุก ๆ คนด้วย เอมมี่แค่พูดผิดไป จาก "ผู้กำกับการตรีหญิง" เป็น "ผู้กำกับการร้อยตรีหญิง" ผิดแค่คำเดียวเอง แต่หลังจากนี้ เอมมี่จะให้ทนายออกมาชี้แจง เพราะเอมมี่กลัวพูดพลาดแล้วถูกด่าอีก

          ต่อกันด้วยประเด็น "เมียน้อยของซ่าส์ หมาว้อ" นักแสดงตลกชื่อดัง ที่อ้างว่าเป็นคนพาเอมี่เข้าวงการ และมีข่าวว่าทั้งคู่อยู่กินด้วยกัน แถมซ่าส์ หมาว้อ ยังดาวน์รถให้เธอด้วย สาวเอมมี่ แจงว่า จริง ๆ แล้ว ตนเข้าวงการด้วยการถ่ายเอ็มวีลูกทุ่ง โดยโมเดลลิ่งเป็นคนติดต่อมา ต่อมาถึงจะถ่ายเอ็มวีให้กับซ่าส์ หมาว้อ ซึ่งความสัมพันธ์กับเขานั้น ตนนับถือเขาเป็นพ่อ รักเขาเหมือนพ่อ ไม่ได้มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวแน่นอน

          สุดท้ายด้วยประเด็นเรื่อง นามสกุล "แม็กซิม" ซึ่งเธอได้มาจากไหน สาวเอมมี่ กล่าวว่า เธอประกวดสาวแม็กซิมในปี 2012 ติดท็อปเท็น ซึ่งแค่ติด 1-10 ก็จะสามารถนำนามสกุล "แม็กซิม" ไปต่อท้ายชื่อได้ ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องตนก็กังวลว่าทางแม็กซิมจะเสื่อมเสียหรือเปล่า แต่พอคิดดูแล้ว การที่ตนออกมาปกป้องตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร

         และแล้วก็ถึงเวลาที่แขกรับเชิญ ซึ่งวู้ดดี้เชิญมาเคลียร์ทุกประเด็น จะได้ออกมาพูดคุยกับเอมมี่แล้ว  เริ่มจากเพื่อนซี้ของเธอนั่นก็คือ เจเน็ต และตุ้มปริญญา โดยทั้งคู่บอกว่า ทุกอย่างที่เอมี่พูดมันเป็นเรื่องจริงหมดเลย เขาเป็นคนตรง ๆ คือมีอะไรก็พูดมาหมด ไม่มีเสแสร้ง หรือสร้างภาพอะไร เราอยู่ด้วยกันมานานเหมือนพี่ ๆ น้อง ๆ กัน และก็ไม่เคยทำให้เพื่อน ๆ เดือดร้อนหรือเสียหายเลย         "ชีวิตตนลำบากมาก ถ้าไม่ได้พี่ตุ้ม (ร้องไห้) เอมี่ก็คงไม่มีที่ซุกหัวนอน พี่ตุ้มน่ารักมาก ให้เอมี่มาอยู่ด้วย ทั้ง ๆ ที่ไม่รู้จักเอมี่เลย แต่ก่อนพี่ตุ้มจะไปทำงาน มีรถตู้กองถ่ายมารับ เอมี่กับเจเน็ตก็จะวิ่งขึ้นรถตู้ไปก่อน ขอติดรถไปด้วย ไปกินข้าวกองถ่าย"

         ถามเอมมี่ ต่อว่า ตอนนี้เอมมี่มีคนที่คบหาดูใจอยู่หรือเปล่า ซึ่งเธอตอบว่า มีคนที่คุยอยู่เป็นคนคนหนึ่งที่เรามีความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กันมา 10 ปีเต็ม ไม่เคยขาดการติดต่อเลย ไม่ว่าเขาอยู่ไหน อยู่ไทยหรือต่างประเทศ แตทุกครั้งที่เขากลับมาก็จะต้องมาเจอตนทุกครั้ง แต่ถ้าให้เลือกระหว่างฮาเวิร์ดกับผู้ชายคนนั้น ตนเลือกผู้ชายคนนั้น เพราะเขาเป็นพี่ ความสัมพันธ์เรายืนยาวกว่า "แฟน"

        จากนั้นทางรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ก็มีเซอร์ไพรส์ที่สอง ที่ทำเอาแขกรับเชิญสาวสุดแซ่บถึงกับออกอาการอึ้ง เมื่อพิธีกรเชิญ "ลีน่า จัง" ออกมา... โดยลีน่า จัง บอกว่า ที่เธอมาวันนี้ก็เพื่อขอโทษ ทุกอย่างที่พูดไปไม่ดี เรียกไอ้ อี แบบจิกหัว จริง ๆ แล้วมันคือการแสดง และตนเองก็ทำงานเกี่ยวกับด้านกฎหมาย ซึ่งเห็นว่าข่าวของเอมี่ในขณะนี้มันเกี่ยวกับเรื่องราวนี้ จึงยกตัวอย่างออกมาเท่านั้น เลยออกมาพูดด้วยความเป็นห่วง โดยเฉพาะเรื่องยศทหาร (ด้านสาวเอมมี่ ถึงกับฉุนแตก โดยเธอบอกว่าเธอจะให้ทนายออกมาชี้แจงเอง ส่วนลีน่า จัง ก็พยายามจะอธิบาย จนเกิดการถกเถียงจนพิธีกรห้ามทัพแทบไม่ทัน)
 
      ส่วนเซอร์ไพรส์ที่สาม เป็นการปรากฏตัวของซ่าส์ หมอว้อ ที่มีข่าวว่าส่งเสียเลี้ยงดูเอมี่ โดยเมื่อซ่าส์ หมอว้อ เข้ามาในรายการ ก็เรียกเอมี่ว่า "ลูกสาว" ทำให้เอมมี่ถึงกับน้ำตาแตกอีกครั้ง ร้องไห้ออกมา และวิ่งไปกอด พร้อมบอกว่า "หนูไม่ใช่เมียน้อยใช่ไหมคะ หนูพ้นจากข้อกล่าวหานี้แล้วใช่ไหมคะ" ส่วนซ่าส์ หมาว้อ ก็เผยว่า แต่ก่อนตนก็ชอบเอมมี่ แต่ก็เหมือนแอบรักเขามากกว่า ซึ่งพอคุยไปคุยมามันก็ไม่ใช่... ส่วนตอนนี้ตนเป็นห่วงเขาในฐานะลูกสาว

 
        ต่อกันด้วยเซอร์ไพรส์สุดท้าย นั่นก็คือ การปรากฏตัวของ น๊อตตี้ สไตลิสต์ในกองประกวดมิสแม็กซิม ซึ่งก็ได้ขอร้องให้เอมมี่ เลิกใช้ นามสกุลของ "แม็กซิม" ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เพราะข่าวคาวของเธอทำให้ตัวองค์กรเสื่อมเสีย ลูกค้า เอเจนซี่ เมื่อได้ยินเสียงแม็กซิม ก็ถึงกับไม่ร่วมงานด้วย ทุกสิ่งทุกอย่างมันส่งกระทบต่อองค์กร... อยากให้เอมมี่ ใช้ชื่อ "เอมี่ อมลวรรณ" ในการออกสื่อแทน...       ...ต่อจากนี้ หนทางสู่เส้นทางบันเทิงของ เอมมี่ จะเป็นอย่างไรไม่มีใครรู้ รู้แต่เพียงว่า หญิงเจ้าน้ำตาที่ชื่อ "เอมมี่ แม็กซิม" ไม่ได้อยู่ในวงการนี้แล้ว เพราะเธอพร้อมที่จะก้าวเดินใหม่ ด้วยลำแข้งของตัวเองอีกครั้ง ในชื่อที่ว่า "เอมมี่ อมลวรรณ"
วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ตอนที่ 1 โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ตอนที่ 2 โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมวู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ตอนที่ 3 โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ตอนที่ 4 โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ตอนที่ 5 โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
โง่มาก ๆๆๆสงสารทั้งชายและหญิง
จากคุณ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-04 16:35:27 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
สร้าง
จากคุณ ddk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-21 22:03:51 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ร้องไห้ฟุ่มเฟือยไปเห็นร้องไห้ได้ทุกช๊อดไม่ว่าจะสัมภาษอะไรเซ็งวะ
จากคุณ opi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-21 17:59:58 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
หน้าเหมือนน้องตุ้ม ปริญญา เลยอ่ะ แต่ด้วยความเป็นผู้หญิงเลยขี้แย พูดอะไรก็ร้องไห้ตลอด ปลวกเอ้ยยย น้องตุ้มยังสวยกว่าอีก ปลอมเหมือนกันนั่นแหล ถุ๋ย
จากคุณ ดังเรื่องเลว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-21 10:32:42 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
วงการมายาเป็นแบบนี้แหละคับ ทุกคนต้องเรียกเรทติ้งตัวเอง ไม่งั้นก็จะไม่เป็นข่าว คนก็ไม่รู้จักอ่ะคับ จะให้เชื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งคงไม่ได้
เพราะทุกคนก็ต้องเรียกเรทติ้งตัวเองอยู่แล้วล่ะคับ
จากคุณ Jacky เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-21 10:20:37 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ดูๆไปแล้วหล่อนเหมือนกระสือมีแต่นมโตเท่าหัวกับใส้ลอยไปไฟแว้บๆๆ
จากคุณ เอมม่าเอมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-21 08:50:43 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
bull shit
จากคุณ bitch เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-21 08:50:23 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
หน้า แม่มม
เนื้อคู่ภารดร ชัด ๆ อ่ะ !!!
จากคุณ ปิกาจู้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-21 08:09:04 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
มีผู้หญิงหลายๆคนที่โดนแฟนขู่ทำร้าย เค้าไปลงบันทึกประจำวันไว้ว่าเผื่อมันจะทำร้ายตำรวจจะได้เบาะแสแลุช่วยเหลือได้ ผู้หญิงปกป้องตัวเองทำไมต้องด่าเธอด้วยเป็นเราเราก็ทำ...
จากคุณ odohvp เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-21 07:30:11 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
แล้วมันมีสาระมั๊ย

กลายเป็นรายการกะโหลกกะลาเต็มตัว
จากคุณ *0* เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-21 05:28:34 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ผม เห็น "ใจ" คุณครับ
คนอกใหญ่ถูกเสมอ
จากคุณ haha เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 22:41:29 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
สร้างภาพได้เจ๋งไปเลย ป้าเอมี่ เอารางวัลตุ๊กตาผีไปครอง...ฮิ้ววว
จากคุณ กุ๊กกิ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 22:09:29 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ร้องไห้พร่ำเพรื่อ น่ารำคาญ
จากคุณ ฮาฮา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 22:00:11 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ใครใครเกิดมาก็คุยทั้งนั้นหล๊ะ อยู่ที่ใครจะเสียมารยาทไปเสือกเรื่องชาวบ้านเค้ารึเปล่าแค่นั้น
จากคุณ เออ !! เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 21:41:20 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
แหกตา
จากคุณ มอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 21:07:00 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
I...ประเทืองบ้านตรู สวยกว่านี้อีก เห้อ...มันอยู่ในวงการได้ไงฟระ...
จากคุณ เหวิ่นเว้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 20:59:20 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ตอนเอมมี่จ้องลีน่า จ๊ะทิงจา เข้ามาเซอไพร
หน้าตอนนั้น น่ารักโครตตต ชอบอ่ะ
จากคุณ qsddd เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 20:19:59 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ทั้งหมดนี้มันคือการแสดง
สคริปต์พร้อม ไร้สาระ
วู้ดดี้ก็ทำอะไรทำนองนี้
เพื่อกระแสรายการตัวเองน่ะนะ เห้อ
จะคอยดูว่าผู้หญิงคนนี้จะหากินกับคำว่า"กระแส"
ไปได้อีกนานแค่ไหน จบ..
จากคุณ cry เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 20:12:53 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ต้องดราม่าค่ะ เพื่อเรียกเรตติ้ง ก็ความสามารถไม่มีนี่คะ ถึงต้องขายรูปร่างหากิน
จากคุณ เอมมี่ขอฉาวแล้วดังโดยไม่แคร์สังคม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 20:07:15 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
อย่างนี้เรียกว่า บาปบริสุทธิ์หรือเปล่า ??? เราเข้าใจนะว่า วู๊ดดี้ ต้องการอะไร???? ที่เชิญเอมี่และทุกๆคนมา แต่คนดูกลับมองแง่ลบ ทุกอย่างเลยพลิกโผ เป็นกำลังใจให้นะวู๊ดดี้
จากคุณ แฟนคลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 19:45:39 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ไม่เข้าใจเลยทำไมต้องเอาอีหน้าผีมาออกรายรายการด้วย....
จากคุณ Eee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 19:42:17 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
รำมะคานสำเนียงนอกอีวู้ดดี้จิงๆๆ
จากคุณ ดดดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 19:24:23 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ไม่เข้าใจว่า รายการทีวีทุกวันนี้ต้องการนำเสนออะไร สุดท้ายผู้หญิงคนนี้ก็เหมือนเป็นคนดิบคนดีซะงั้น อะไรดีไม่ดีทุกวันนี้มันแยกลำบากเหมือนกันนะ..สิ่งต่างๆที่แฝงเร้นอยู่มันซับซ้อนจริงๆ โดยเฉพาะเรื่องของการตลาด
จากคุณ แหล่เอ่ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 18:36:31 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
บอกตรงๆ เห็นหน้าแล้วแดกข้วไม่ลง
จากคุณ DDDD เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 18:08:10 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
เอมมี่สู้ๆนะผมอยู่ข้างคุณนะคนพูดตรงๆไม่เสแสร้งผมชอบสู้ๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ นนพัทยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 17:46:23 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
""ตอนที่เข้าฉากเลิฟซีนกับพระเอก ตนหลับตาแล้วก็พูดในใจว่า... แม่หนูขอโทษ (ร้องไห้)"" ขอย้ำ ๆๆๆๆๆ
ผมภูมิใจในตัวคุณ คุณสวยมาก หมดคำบรรยาย
จากคุณ งงงงงงงงงงงงง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 16:49:20 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ตนไม่รู้จักกับลีน่า จัง เลย ไม่เคยได้ยินชื่อ หรือเห็นหน้ามาก่อน >>>> จริงอ่ะ???
จากคุณ ชัดเจน!!! เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 16:31:15 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ไอ้ซ่าหมาไม่เห่าจ้องจะ เอา สาด
จากคุณ หกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 16:19:59 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ไม่ชอบเเล้วดูทำไม งง ใครไปด่า เเม่ พี่สาว มลรึงเเบบนี้ มั้งจะเป็นไง มลรึงรู้ได้ไงว่าพี่สาวหรือเเม่ มรึลงไม่ตอเเหลลล อาจจะตอเเหลลลลกว่าเเมมี่ก็ได้ เค้าไม่ได้ทำให้เราเดือดร้อนก็อย่าไปด่า นะเดียวมันจะเข้าตัว
จากคุณ 787878787 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 16:13:42 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
เปนครั้งแรกในรอบหลาย ๆ ๆ ๆ ๆปี ที่ได้มาดูอะไรที่โคตรไร้สาระเลยอ่ะ ไม่มีห่าไรดีกว่านี้แร้วหรอว่ะ กาก
จากคุณ อี เอม หมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 15:46:12 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
เอาอีกแล้วลิงสร้างกระแส นมก็ปลอม
จากคุณ เบื่อว่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 15:46:01 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ไปติดคุกเถอะ ไป
จากคุณ ไร้สาระ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 15:34:38 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
น่ารังเกียจที่สุดเลย ยี้หยะแหยง
จากคุณ การ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 15:33:27 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ต้องยกเพลงนี้ให้กับนาง "ร้องไห้หาพ่องเ ม ิ ง หรอ"
จากคุณ กาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 15:25:11 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
หน้ายังกับปลวก.. อี่นี่ออกสื่อทีรัยมันร้องให้ทุกทีแหละว้าาา

ทั้งตัวไม่เป็นเอาสักอย่าง ยกเว้นนมใหญ่ได้ใจจริงๆๆ
จากคุณ ชอบนมมันวะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 15:01:12 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
สตรอได้อีกเเม่นาง
จากคุณ คนดูไม่ได้โง่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 15:01:08 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
คนที่ป่วยตายยังหน้าตาดีกว่านี้เลย
จากคุณ สุดยอด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 14:59:36 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ขี้เหร่ แหวะ
จากคุณ บ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 14:53:35 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ผู้กำกับการตรีหญิง ... เป็นตำแหน่งอะไร ค้นหาไม่เจอ ช่วยบอกคนโง่ที....
จากคุณ งงเออะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 14:46:57 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ดอกได้อีก ตัวเธอว์.....
จากคุณ bn bnbn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 14:44:33 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
น้อง นาธาร ป่าว
จากคุณ ดดดดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 14:27:32 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
แรงด้วย เยอะด้วย ผู้หญิงคนนี้นี่สุดๆ เอาโล่ห์ไปเรย ^^
จากคุณ แพม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 14:15:51 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ผู้กำกับการร้อยตรีหญิงไม่มีนะ กองทัพบกจะทำอะไรให้ตำแหน่งใครช่วยตรวจสอบหน่อยเถอะ มันจะกระทบเครื่องแบบคนอื่นๆ เขานะ
จากคุณ เง็กซิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 13:58:40 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
คนไม่รู่ตัวว่าทำอะไรหรือไม่รู้ว่าอะไรดีไม่ดี อันนี้อาการหนัก
จากคุณ 456123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 13:14:46 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ชีวิตน้องเขาช่างน่าสงสารพ่อแม่เหลือเกิน ไม่น่าจะให้น้องมันมาเกิดเป็นมนุษย์เลยนะ มีแต่คนด่าว่า..ขอเป็นแรงใจให้น้องเอมี่นะ.อีดอกทอ.ง ให้เอาไปทั่ว บานหมดแล้ว ไม่กล้าด่าน้องเขาแรงๆสงสารอ่ะ อีกสั..ด
จากคุณ แมว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 13:14:27 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
ตูมๆจิงๆอะ ดูหนังแล้ว แล้วอิจฉาคนที่เธอบอกว่า
ยอมมีเซ็กซ์กะคนที่เขารัก อยากเป็นคนน้าน
อยากตายคาอก คริคริ
จากคุณ 5555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 13:03:42 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
มีแต่รายการนี้แหละที่กล้าเอาอีนี่มาออก.
จากคุณ สมิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 13:01:04 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว
พ่องงงกุไม่รู้จะด่าเมิงยังไง อีอีอี.....สาด
จากคุณ สมแมว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 12:59:02 ]