กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น


กระแต อาร์สยาม


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram no_kratae_rsiam, kratae_rsiam, เฟซบุ๊ก แอนตี้ กระแต กระต่าย อาร์สยาม

            กระแต อาร์สยาม ถูก นาธาน โอมาน มอบตำแหน่ง กระแต ลวงโลกให้ ด้านเพจแอนตี้ กระแต กระต่าย อาร์สยาม ยังคงออกมาแฉยับ

            กลายเป็นเจ้าของตำแหน่งลวงโลกคนล่าสุดไปแล้ว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว กระแต อาร์สยาม หลังจากที่ตกเป็นประเด็นร้อนแรงไม่หยุดตั้งแต่มีกรณีเราสองสามคนระหว่าง ซี เอมี่ กระแต ซึ่งตอนนี้ ซี เอมี่ ก็รักกันดี และต่างฝ่ายต่างก็ออกมาปฏิเสธเรื่องดังกล่าว ต่อมาก็มีการตั้งเพจแอนตี้ กระแต อาร์สยาม มากมายจนเธอเตรียมฟ้องร้องเพราะทนไม่ได้ที่ถูกต่อว่าต่อขานไปถึงบุพการี (ตามที่เจ้าตัวกล่าวอ้าง) ก่อนที่จะออกมาบอกว่าไม่ฟ้องแล้ว เอาเงินไปทำบุญดีกว่า ทำเอาบรรดาคนที่ติดตามข่าวออกอาการงงงวยไปตาม ๆ กัน

            จากนั้นกลุ่มแอนตี้ กระแต อาร์สยาม ก็เดินหน้าแฉกระแตไม่หยุด ทั้งขุดข้อความที่โพสต์ในอินสตาแกรม เรื่องราวในอดีต และจับผิดการให้สัมภาษณ์ ซึ่งก็ดูเหมือนข้อมูลต่าง ๆ จะชัดเจน จนทำเอาเจ้าของตำแหน่งจอมลวงโลกอย่าง นาธาน โอมาน ออกมายกตำแหน่งจอมลวงโลกคนใหม่ให้ ส่วน กระแต อาร์สยาม ลวงโลก อะไรบ้างนั้น เพจ แอนตี้ กระแต กระต่าย อาร์สยาม และอินสตาแกรม no_kratae_rsiam ได้ออกมาแฉไว้ ดังนี้


นักร้องฟ้องเพจแอนตี้

กระแต อาร์สยาม ลวงโลก

กระแต อาร์สยาม ลวงโลก

กระแต อาร์สยาม ลวงโลก

กระแต อาร์สยาม ลวงโลก

กระแต อาร์สยาม ลวงโลก

กระแต อาร์สยาม ลวงโลก

กระแต อาร์สยาม ลวงโลก


            กลายเป็นข่าวฮือฮาเมื่อสาว กระแต อาร์สยาม โพสต์รูปเอกสารทางกฎหมายพร้อมระบุว่า ตอนนี้เธอได้รวบรวมหลักฐานเพื่อฟ้องร้องเพจแอนตี้ของเธอแล้ว หากไม่หยุดทำการพาดพิงถึงเธอภายใน 7 วัน เธอจะเอาเรื่องแน่นอน ซึ่งจนแล้วจนรอดสาวกระแตก็ไม่ได้ออกมาบอกความคืบหน้าในเรื่องนี้ จนมีคนถามในอินสตาแกรมแล้วเธอบอกว่า จะไม่ฟ้องแล้ว เอาเงินไปทำบุญดีกว่า ซึ่งก่อนหน้านี้เธออ้างว่าสาเหตุที่ฟ้องร้องเพราะกลุ่มแอนตี้ได้พาดพิงถึงบุพการีเธอในทางเสียหาย ซึ่งทางกลุ่มแอนตี้เองก็ออกมาชี้แจงว่า ก่อนหน้านี้พวกเขาไม่เคยโจมตีไปถึงพ่อแม่ของกระแตเลย ข้อมูลพวกนี้ไม่รู้ว่ากระแตเอามาจากไหน


อินสตาแกรมหน้าม้า


กระแต อาร์สยาม ลวงโลก


            สืบเนื่องมาจากประเด็นฟ้องร้องเพจและอินสตาแกรมแอนตี้ กระแต อาร์สยาม ได้มีอินสตาแกรมชื่อ no_c_amy_kratae ตั้งขึ้นมาเพื่อโจมตีทั้ง ซี เอมี่ และ กระแต ซึ่งกลุ่มแอนตี้กลุ่มอื่นตั้งข้อสังเกตว่า อินสตาแกรมดังกล่าวจะเน้นด่าสาว เอมี่ กลิ่นประทุม เป็นหลัก แต่กลับจิกกัดกระแตเพียงเล็กน้อย ซึ่งก็เป็นที่น่าสงสัยว่าจริง ๆ แล้วอินสตาแกรมดังกล่าว เป็นตัวกระแตเอง หรือคนใกล้ชิดเป็นผู้ตั้งขึ้นมาหรือเปล่า ทั้งนี้ ในช่วงที่สาวกระแตบอกว่าจะฟ้องร้องเพจแอนตี้ใน 7 วัน แต่พอผ่านไป 3-4 วันแล้วยังไม่มีกลุ่มไหนปิด เจ้าของอินสตาแกรมนี้ก็ออกมาโพสต์ว่าตนเองได้รับหมายศาลส่งมาถึงบ้านแล้ว และออกมาขอโทษกระแต พร้อมปิดอินสตาแกรมไป ทั้งที่ตอนหลังกระแตออกมาบอกว่าไม่ได้ฟ้องแล้ว (แล้วหมายศาลมาจากไหน) นอกจากนี้ยังมีประเด็นอินสตาแกรมคนรักกระแต อาร์สยาม ซึ่งโพสต์ชื่นชมกระแตและโจมตีคนด่ากระแต ซึ่งดูคล้ายเป็นคนใกล้ชิดมาเป็นหน้าม้าให้เองด้วย เพราะมักจะลงรูปค่อนข้างส่วนตัวของกระแตอยู่เป็นประจำ


คนรักเยอะ คนเกลียดน้อย


กระแต อาร์สยาม ลวงโลก


            ตามที่กระแตไปออกรายการ คนดังนั่งเคลียร์ แล้วระบุว่า ในอินสตาแกรมของเธอนั้น สัก 100 คนจะมีคนด่าเธอแค่ประมาณ 3 คนเท่านั้น ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางกลุ่มแอนตี้ตั้งข้อสังเกตว่า ไม่ว่าใครจะเข้ามาคอมเม้นท์ด่า วิพากษ์วิจารณ์ หรือติเธอเล็ก ๆ น้อย ๆ กระแตก็จะบล็อกไปจนหมด ซึ่งภายหลังเธอถึงกับออกมาประกาศเองว่า ได้มีทีมงานมาช่วยดูแลอินสตาแกรมของเธอ เพื่อมาช่วยบล็อกอีกแรงด้วย ซึ่งบางครั้งเธอก็โพสต์เหมือนกับว่า ข้อความดังกล่าวมันหายไปเอง


ทองรูปพรรณ หล่อพระประธาน
           

กระแต อาร์สยาม ลวงโลก

กระแต อาร์สยาม ลวงโลก


            สาว กระแต อาร์สยาม มักจะโพสต์ภาพเกี่ยวกับการทำบุญทำกุศลอยู่เสมอ โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้เธอก็ได้ชวนแฟนคลับมาร่วมบุญเททองหล่อพระประธาน ซึ่งโพสต์ไปเพียงวันเดียวก็ได้ยอดทำบุญถึง 8,698 บาท เธอบอกว่าตอนนี้รวมเงินให้คุณแม่ซื้อทองมาเรียบร้อยแล้ว พร้อมโพสต์ภาพทองรูปพรรณ ทั้งสร้อยทอง ต่างหูมุก ซึ่งก็มีคนตั้งข้อสังเกตว่า ทำไมในภาพเป็นทองเก่า และเป็นทองรูปพรรณ แถมต่างหูดูแล้วก็น่าจะเป็นทองชุบมากกว่า ทำไมไม่ซื้อทองแท่ง ซึ่งกระแตก็ชี้แจงว่า เงิน 8 พันกว่าบาท ซื้อทองแท่งไม่ได้ จากนั้นก็มีคนโพสต์ถามว่า ทำไมเธอถึงไม่ใช้เงินตัวเองร่วมบุญกับแฟนคลับเหมือนที่ดาราหลายคนทำล่ะ แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบใด ๆ ที่ชัดเจน


รูปพาสปอร์ตเดินทางในประเทศ


กระแต อาร์สยาม ลวงโลก


            หลังจากนั้นก็มีคนตั้งข้อสังเกต (อีกแล้ว) กับภาพที่กระแตโพสต์ในอินสตาแกรม ระบุว่าเดินทางในประเทศ แต่กลับถือพาสปอร์ตถ่ายรูป ซึ่งเมื่อมีคนทัก เธอก็บอกว่า บัตรประชาชนหาย ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็มีคนเล่าว่า เคยเห็นกระแตและครอบครัวที่สนามบิน เดินทางในประเทศ แต่ถือพาสปอร์ตกันทั้งบ้านเลยล่ะ


กินอาหารจากกูเกิล เลี้ยงแมวผ่านเน็ต


กระแต อาร์สยาม ลวงโลก

กระแต อาร์สยาม ลวงโลก

กระแต อาร์สยาม ลวงโลก

กระแต อาร์สยาม ลวงโลก


            เป็นประเด็นที่เรียกได้ว่าร้อนแรงที่สุดเลยทีเดียว เมื่อมีคนจับสังเกตได้ว่า ภาพชีวิตหรูหราที่กระแต และ กระต่าย อาร์สยาม ซึ่งเป็นน้องสาว ได้โพสต์ในอินสตาแกรม ล้วนเป็นภาพที่หามาจากในอินเทอร์เน็ต ไม่ใช่ภาพที่พวกเธอสัมผัสและถ่ายเอง อาทิ ภาพแลมบอร์กินีสุดหรู ที่เป็นรถในฝันของเจ้าตัว และเป็นภาพจากเน็ต แต่พวกเธอกลับโพสต์ในลักษณะทำให้คิดได้ว่าเพื่อนของพวกเธอมีรถแบบดังกล่าว แต่ที่ชัดเจนที่สุดสำหรับกระแต น่าจะเป็นประเด็นการกินอาหารผ่านเน็ต ที่กระแต โพสต์ภาพอาหารสุดหรูเหมือนเธอได้ไปกินมาเอง แต่เมื่อหาดูดี ๆ แล้ว กลับพบว่าภาพดังกล่าวเป็นรีวิวร้านอาหารในอินเทอร์เน็ต ส่วนสาวกระต่ายเองก็ไม่น้อยหน้า โพสต์ภาพลูกแมวจากในเน็ต แล้วทำเหมือนเป็นแมวของตัวเองเช่นกัน


พยายามโพสต์รูปมุมเดียวกับเอมี่ ซี


กระแต อาร์สยาม ลวงโลก

กระแต อาร์สยาม ลวงโลก


            แม้ว่าเรื่องราวระหว่าง ซี เอมี่ กระแต ดูเหมือนจะจบลงแล้ว แต่ก็ยังมีคนตาดีสังเกตเห็นว่า บ่อยครั้งที่ กระแต อาร์สยาม เลือกโพสต์ภาพในมุมและลักษณะเดียวกับที่ เอมี่ กลิ่นประทุม โพสต์ก่อนเพียงไม่นาน แถมยังมีการใช้คำในการโพสต์ตรงกับของ ซี ศิวัฒน์ ซึ่งทางเพจแอนตี้ก็มีการนำภาพมาเปรียบเทียบให้เห็นกันแบบจะจะ เลยด้วย


สร้าง IG เผยแพร่ธรรมะ แต่ก๊อปรูปมาตัดเครดิต


กระแต อาร์สยาม ลวงโลก

กระแต อาร์สยาม ลวงโลก


            ด้วยความที่ชอบอัพอินสตาแกรมเกี่ยวกับธรรมะหลาย ๆ อย่าง กระแต จึงได้สร้างอินสตาแกรมชื่อ Dhammatan_dd ขึ้น เพื่อแบ่งปันข้อความ หรือเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับธรรมะและการทำบุญ แต่กลับมีรูปภาพและข้อความหนึ่งที่ตรงกับของอินสตาแกรม Dhammatan ที่เผยแพร่ภาพและข้อมูลเกี่ยวกับธรรมะมาก่อน แต่เครดิตในรูปกลับถูกตัดออกไป ทำให้มีคนมาทักท้วงเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งเธอชี้แจงว่า ภาพดังกล่าวเธอนำมาจากอินสตาแกรมของคนดังอีกที


            เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับเรื่องราวของสาว กระแต อาร์สยาม ที่นำมาฝากกัน เห็นแบบนี้แล้วก็ไม่รู้ว่า เธอเหมาะสมจะรับฉายาจอมลวงโลก ต่อจาก นาธาน โอมาน หรือเปล่านะเนี่ย... อย่างไรก็ตาม คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาแถลงเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้อีกทีแล้วล่ะ

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 196 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
เกลียดอีกระเเตกระต่ายมากๆ
ทำเป็นตัวเองสวย สวยลวงโลกสิไม่ว่า
อีหน้าพลาสติก ประกาศว่า ตัวเองไม่ศัลยกรรม
หยุมโน หยุดสร้างภาพ
ขอพื้นที่วงการบันเทิง นักร้อง ให้คนดีๆ น่าสวยๆ นิสัยดีไม่ลวงโลก ยืนเถอะ
จากคุณ เกลียด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-04-29 15:50:00 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
พี่่เเตไม่ผิด
จากคุณ BBB เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-22 18:25:02 ]
ความคิดเห็นที่ 192 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
เกลียดนางมาก ชอบทำตัวอวดรวย พออัพรูปลงIG ก็แต่งเว่อเกิ๊น พอเจอตัวจริงคนละคนเลยจ้า แล้วแบบชอบทำตัวเป็นคนดี มีธรรมมะในหัวใจ แหวะ แม่งชอบพูดเรื่องทะลึ่งตอนไปออกคอนฯ ลูกเด็กเล็กแดง นั่งกันตาแป๋ว มารยาททราม แล้วที่ไปกอดนักร้องเกาหลี ฮื้อออรับไม่ได้เลยจ้า เสียมารยาทกุลสตีไทยหมด ชิๆ
จากคุณ นานาวี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-02 21:56:18 ]
ความคิดเห็นที่ 190 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น

กระแตสู้ๆน่ะ เป็นกำลังจัยให้
จากคุณ ปอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-16 12:23:45 ]
ความคิดเห็นที่ 189 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
กระแต อาร์สยาม ท่าเค้าเลวเค้าลวงโลกจิง เค้าคงไม่ดังไม่มายืนยู่จุดๆนั้นได้ ที่เป็นแบบนี้เพาะพวกคุณจับผิด ท่าุ้กันคนรักกระแตเป็นล้านพวกแอนตี้ แค่ร้อย ท่าคิดจะแจ้งความจิงๆ กระแตมีสิทที่จะแจ้ง ข้อหาหมิ่นปะมาท หยุดเถอะ ทางใครทางมัน อย่าสร้างจุดเด่นให้ตัวพวกคุนทิ่มันเกิดจากความทุกข์ของะี่กระแตเรย ท่าคิดดีๆคนที่แอนตี้กระแตก็คงมาจากแฟนคลับ แอมมี่/วิท/ซีแน่ๆ เค้าจบกันไปนานพวกคุนหยุดเถอะ !!
จากคุณ Fancub krae เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-07 20:52:35 ]
ความคิดเห็นที่ 188 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
หนังสือเดินทางกับบัตรประชาชนการใช้งานมันต่างกันนะครับและข้อมูลในเอกสารก็ต่างกันด้วย สำหรับการท่องเที่ยวทั้งภายในหรือนอกประเทหรือการเช็คอินโรงแรมใช้หนังสือเดินทางเพื่อเป็นการแสดงตัวตนปลอดภัยกว่านะครับ ใครจะเอาไอเดียของเธอไปใช้เป็นตัวอย่างก็ได้นะครับ ผมว่าคุณกระแตทำถูกแล้ว (คงไม่ใครใจร้ายหาว่าสร้างภาพหรอก)
จากคุณ ตม. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-02 05:19:23 ]
ความคิดเห็นที่ 186 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
ห้องที่ 5 นะคะ
จากคุณ นุชขี้เซ็ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 10:23:37 ]
ความคิดเห็นที่ 185 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
โอ๊ะ เดียว อย่าลืมอ่านนะคะพี่กระแต
จากคุณ นุชขี้เซ็ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 10:18:30 ]
ความคิดเห็นที่ 184 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
สวัสดีค่ะ หนูชื่อนุช ความฝันหนูอยากเป็นนักร้องในค่ายอาร์สยาม หนูอธิฐานให้เป็นอย่างนั้น พี่กระแตคิดว่าหนูจะได้แบบนั้นหรือเปล่าคะ หนูคิดว่าไม่น่าจะเป็นจริงหรอก เพราะหนูทั้งจน และเสียงไม่เพราะ ไม่มีลูกคออีก ถ้าพี่กระแตช่วยอะไรหนูได้ มาหาหนูที่ ซอยบางแวก 31 บ้านเลขที่ 44/2 ถ้ามาได้นะ เห่อ เซ็ง หนูชอบเพลง ตื๊ด มากคะ ตอนพิมพ์ข้อความหนูก็ฟังเพลง ตื๊ด อยู่ด้วยคะ
จากคุณ นุชขี้เซ็ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 10:13:39 ]
ความคิดเห็นที่ 183 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
น่าสงสารจังเลยนะคนแบบเนี้ย โง่จริง ๆ ถึงกับยอมทิ้งศักดิ์ศรีทำเรื่องน่าอายเพื่อให้คนอื่นเห็นว่าตัวเองดูดี
จากคุณ กดหกดหกดหกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-23 17:07:41 ]
ความคิดเห็นที่ 182 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
กระแตสู้ๆน่ะ เป็นกำลังจัยให้
จากคุณ สิริวรรณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-04 21:51:24 ]
ความคิดเห็นที่ 181 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
สิ่งที่กระแตทำก็เหมือนที่คนอื่นๆเขาทำกันนี่คะ =*= ไม่ว่า่ใครก็ต้องอยากให้ตัวเองดูดีในสายตาคนอื่นอยู่แล้วล่ะคะ เรื่องรูปแมว,บ้า่นหรืออาหาร ก็เหมือนกับที่คนอื่นทั่วไปเขาลงกัน ประมาณว่านี่มันน่ารัก นั่นมันสวย โน้นก็น่ากิน พอเห็นแล้วก็ชอบเลยเอามาลงก็ได้นี่คะ สำหรับเรามันก็ดูธรรมดานะคะเรื่องที่กระแตทำนะ คนเรามันก็มีทั้งดีและไม่ดีอยู่ในตัว จะให้คนอื่นมาดีได้อย่างที่เราต้องการมันเป็นไปไม่ได้หรอคะ และที่ตามจับผิดขนาดนี้มันดูน่ากลัวแปลกๆอ่ะ...ให้อารมณ์ประมาณว่ามีคนโรคจิตคอยติดตามทุกเรื่องที่เราทำอยู่เลย... Q[]Q;;
จากคุณ คนงงๆและเบลอๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 21:09:15 ]
ความคิดเห็นที่ 180 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
คุณบอกว่า กระแตเป็นแบบนั้นแต่ก็ไมได้ทำความเดือดร้อนให้ใคร บลาๆๆๆ คุณลองดูตัวอย่าง จากทองสิคะ ตุ้มหูมุก อ่ะ อาจจะเป็นของคุณแม่ของเขา แล้วทอง ก็บอกว่า ซื้อทองแท่ง ไม่ได้ คือเราพูดตรงๆนะ คนเล่นทอง มาอ่านก้ขำคะ มันซื้อเป็นแผ่นทอง(ก่อนทำเป็นแท่ง)ได้มันสมมุติว่า เงินไม่พอที่จะซื้อ เป็นทองคำแท่งแล้วทำไมไม่เอาเงินของตนรวมไปด้วยละคะ ทำบุญ แต่ก็ไม่เอาเงินตนเองลง -*- ละซื้อทอง แบบนั้นมา ใครเขาก็มองไม่ดีทั้งนั้นละคะ หรือเงิน ไม่พอจิงๆ ซื้อของ อย่างอื่นถวายไปสิคะ จานที่วัดบางทีไม่พอ ช้อนอาจจะพังซื้อไปสิคะ อย่าโลกสวยให้มากพวก มองแต่แง่มุมดีๆ
จากคุณ ไม่ใช่คนโลกสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-29 09:10:19 ]
ความคิดเห็นที่ 179 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
นางชอบสร้างภาพ อวดรวย แต่ก่อนก็ชอบนะแต่ตอนนี้รู้นิสัยนางแล้วชอบไม่ลง
จากคุณ ไอรดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-14 15:41:26 ]
ความคิดเห็นที่ 178 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
เกลียดนาง
จากคุณ ตาต้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-14 15:29:36 ]
ความคิดเห็นที่ 177 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
ทั้งกระแต ทั้งใบเตย สงสัยจะต้องม้วนเสื่อกลับบ้านนอกทั้งคู่
จากคุณ เอาแล้วงานเข้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-01 14:15:48 ]
ความคิดเห็นที่ 176 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
ทุกอย่างที่กระแตทำเหมือนฟ้องตัวเองอ่ะทุกคนเคยก๊อปรูปเพราะชอบแต่นี่เล่นตัดฉับตรงเครดิตแถมอธิบายคลุมเครือ ถ้าก๊อปเพราะชอบไม่น่าจะอธิบายแบบนั้นยิ่งรูปรถสปอร์ตฟ้องได้นะ ยิ่งรูปเดินทาง ตปท. และคำว่าทั้งบ้านนั่นหมายถึงทุกคนในครอบครัวเป็นกันทั่วถึงน่ะสินิสัยนี้ ไม่อยากพาดพิงถึงคุณแม่แต่คำว่าทั้งบ้านบอกอะไรได้เยอะ จะในประเทศหรือนอกประเทศก็บอกตรงๆไม่เห็นเป็นไรเลยหรือไม่ภาคภูมิใจในความเป็นไทย..เที่ยวไทย?
จากคุณ เฮ้อออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-23 18:48:14 ]
ความคิดเห็นที่ 175 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
ฮา ตรงที่บอกว่าไปเมืองนอก ทางที่นางใช้ถ่ายรูปมันทางสำหรับเดินทางในประเทศ ชัดๆ เพราะเราเดินทางในประเทศ และตามประเทศบ่อย จำได้ทางได้เกือบจะหมด จะโกหกคนอื่นทำไม่ค่ะไม่จำเป็นเลย ฮื้อ
จากคุณ นิดหน่อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-21 07:07:04 ]
ความคิดเห็นที่ 174 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
ทำไมทำแบบนี้
จากคุณ นางฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-19 19:32:55 ]
ความคิดเห็นที่ 173 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
ฮาที่สุดก็อีตรงมุขเดินทางในประเทศแต่ถือพาสปอร์ตอีก แล้วยิ่งบอกว่าเป็นแบบนี้ทั้งบ้าน สุโค่ยกิงๆ ครับ
จากคุณ เก็งฯ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-18 04:15:34 ]
ความคิดเห็นที่ 172 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
กระแตสู้นะยิ่งมีคนแอนตี้นะดีแล้วชีวิตจะได้หมดกรรมไวๆๆๆๆเพราะไอ้คนที่แอนตี้กระแตนะเขาได้ลดกรรมให้กระแตแล้วนะต่อไปขอให้มีแต่ความสุขนะเจอชายรวยๆๆๆๆขี่ม้าขาวมาช่วยเหมือนน้องตั๊กชีวิตยังอีกใกลระแตไม่ได้ฆ่าไครตายซะหน่อย
จากคุณ ,b.=jcao8]y[ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-27 15:31:33 ]
ความคิดเห็นที่ 171 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
คือการกระทำของเค้ามันดูสร้างภาพเกินไปค่ะและที่เห็นสำคัญน่าจะเรื่องเครดิตรูป คือถ้ามีคนเอารูปคุณไปแอบอ้างทำว่าเป็นของตัวเองคุณจะรู้สึกค่ะ แค่ให้เครดิตไม่ตายหรอกค่ะถ้าเ็นในเพจเฟสบุค คุณจะเห็นว่าเค้าให้เครดิตกันทั้งนั้นแต่เค้าไม่ทำแถมยังตอกกลับด้วย การเป็นบุคคลสาธารณะมันก้อลำบากค่ะสิ่งที่ต้องการก้อแค่ชี้แจงความจริง ไม่งั้นเค้าคงไม่ด่าหรอกค่ะ
จากคุณ ดูห่างๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 22:46:14 ]
ความคิดเห็นที่ 169 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
ก็ไม่เห็นมีไรมาก แต่เป็นคนของสังคมเลยโดนหนัก
จริงๆควรจะปรับเรื่องการพูด เลยว่ามีคนมาว่าไร เห็นการใช้ภาษาในการตอบกลับเหมือนสก๊อยเลยไม่ได้รับการอบรมไรงี้ วันนั้นเห็นด่าคนที่เข้ามาถามว่า เสือก!! ถ้ารู้จักวางตัวระงับอารมบ้างเดี๋ยวเค้าก็เลิกแอนตี้เอง
จากคุณ เมษา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-26 14:22:45 ]
ความคิดเห็นที่ 166 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
โลกเขาไปถึงไหนต่อไหนกันแล้ว พวกมึงยังมาทะเลาะกันเรื่องไร้สาระอยู่ สงสัยจะว่างกันมากนะ กระแตสร้างกระแส เขาก็ได้งาน ได้เงิน ไง เขาแบ่งพวกมึง ห้าบาท หรือสิบบาทล่ะ ชีวิตไม่ต้องทำมาหากินหรือไง? สนใจเรื่องตัวเองเถอะ เอาตัวเองให้รอดดีกว่าไหม
จากคุณ ผ่านมาเห็น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 12:36:17 ]
ความคิดเห็นที่ 165 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
เฮ้อ!!!เป็นดารา นักร้องแล้วไง? ชนชั้นเหนือก่ว่าคนทั่วไปรึ?
หรือวิเศษ บินได้ หายตัวได้ ถึงได้ทำตัวเว้อ สะตอ!!ได้ขนาดนี้
ดารา นักร้องดีๆเขาก็มี ไม่เห็นเขาต้องเว้อ ต้องสะตอ เขาก็ดังได้
และอยู่ได้นาน หากินได้นาน นี่อาไร๊!ปากยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม หาเรื่องให้เป็นข่าวได้ทุกวันเรยส์บอกไว้ในฐานะผู้อาวุโสThailand
only
จากคุณ 2PM อีสาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 10:12:15 ]
ความคิดเห็นที่ 164 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
น้องกระแตน่ารัก ติดตามผลงานค่ะ เมื่อวานมางาน ผลไม้ที่ระยอง
น่ารักมากก สู้ สู้นะคะ มารไม่มี บารมีไม่เกิดค้า
จากคุณ แฟนคลับจ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 07:49:33 ]
ความคิดเห็นที่ 163 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
ใครที่เห็นใจนาง เหมือนเรา ลองไปโพส เตือนกระแต โพสดีดีนะ แล้วจะเปลี่ยนใจ นางลบ คอนเมนท์ที่นางไม่ชอบ เรานี้ กลับใจไม่ทันเลย ไม่น่าช่วยออกตัวล้อฟรี ซะ จากคนเคยออกความเห็นที่ 84
จากคุณ เปลี่ยนใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 02:48:14 ]
ความคิดเห็นที่ 162 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
เราเริ่มสงสารกระแตแล้วอ่ะ จากเมื่อก่อนที่ไม่ค่อยชอบ
จากคุณ คนเหนใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 02:36:33 ]
ความคิดเห็นที่ 161 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
ตกลงเขาทำอะไรใครเนี่ย แอนตี้มากมายเหลือเกิน

ไมมีข่าวกิ๊กกะแฟนคนอื่นทีไรประนามผู้หญิงอยู่ได้
ไมไม่คิดว่าไอ้ผู้ชายมันหลอก

ที่ว่าถือพาสปอร์ตเดินทางในประเทศ
ใช่ ต่อเครื่องหรือเปล่า
คืออย่างเราอยู่ต่างจังหวัด เราก็ต้องขึ้นเครื่องไปลงที่กรุงเทพ แล้วถึงจะขึ้นจากกรุงเทพไปต่างประเทศอีกที
จากคุณ งงงง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-24 22:58:35 ]
ความคิดเห็นที่ 158 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
เป็นอะไรกันมากรึเปล่านี้พวกคุณ คนเรามีสิทธิที่จะใช้ชีวิต และนำนู่นี้นั้นเข้ามาใส่ในอินสาแกรมเพื่อให้เกิดความสนใจ จะไปขุดคุยเค้าทำไม ใครเค้าทำไรก็ได้สิ่งนั้นแหละ และไม่เห็นจะทำให้ใครเดือดร้อน กรณีคุณผู้ชายที่เค้ามีข่าวด้วย ก็ไม่น่าจะไปโทษน้องเค้าคนเดียวตบมือข้างเดียวไม่ดังหรอก มั่วมาน้่งจับผิดกันอยู่ได้หรือมีอะไรแอบแฝงอยู่ คิดดีทำดีได้ดี ใครทำอะไรย่อมรู้อยู่แกใจ เดินทางสายกลางดีที่สุด
จากคุณ หญิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-24 16:09:32 ]
ความคิดเห็นที่ 157 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
คห.147 ไม่เคยแหกตาอ่านเหรอ ว่าเพจแอนตี้ไม่ได้อิจฉา มันแย่งผัวชาวบ้าน อวดรวย ศัลยกรรม ไม่เป็นตัวอย่างที่ดีกับเยาวชน นังแตมันไม่มีอะไรน่าอิจฉาตรงไหน แค่ออกมาแฉแค่นั้น มันไม่ตายหลอก การศึกษาฉันดีกว่าคุณละกัน พวกบัวใต้น้ำ ไม่ใช่พ่อ แม่ กรูไม่ต้องมาสั่งสอน จบ..
จากคุณ ไม่ต้องเสือก เรื่องของกรู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-24 11:41:57 ]
ความคิดเห็นที่ 156 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
อย่าไปยุ่งกับชีวิตคนอื่นเลย เอาแค่ชีวิตตัวเราเอง เราทำดีพอหรือยัง คิดดี ทำดี ให้เป็นผลบุญกับตัวเองหรือยัง
จากคุณ มะละ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-24 10:10:05 ]
ความคิดเห็นที่ 155 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
สังเกตได้จากคนที่ อยู่ต่างประเทศหรือคนที่มีการศึกษา จะ เม้นท์ แบบหนึ่ง กับคนกลุ่มแอนตี้ จะเม้นท์อีกแบบหนึ่ง แค่นี้ จบ
จากคุณ ขออีกที เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 22:53:15 ]
ความคิดเห็นที่ 154 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
สงสารประเทศไทย คงอีกนาน กว่าจะพัฒนาด้านอารมณ์ ปลงละ เลิกสนแล้ว ก้อยังดีที่ประเทศไทยมีทรัพยากร ทะเล ที่สวยงาม
จากคุณ สาธุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 22:48:53 ]
ความคิดเห็นที่ 153 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
โอ๊ย...บ้านเราำไมมันไรสาระมากมาย มันจะอวดร่ำอวดรวยอะไรยังไง มันเกี่ยวกะตัวเราไหม คิดดู อยู่ดี ๆ เอาเวลาไทำอย่างอื่น ดีกว่ามานั่งเกลียดชังกัน เรื่องที่ว่านางโม้ หรือไม่ไม้เนี่ย มันมีผลต่อเศรฐกิจบ้านเราไหมฟะ?? คนเราโกหกก็จะเป็นทุกข์ไปเองนั่นแหละ ปล่อย ๆ นางไปเถอะ
จากคุณ seyarh เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 21:45:49 ]
ความคิดเห็นที่ 152 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
ไม่มีใครเขามีปมด้อยหรอก ถ้ากระแตไม่ทำตัวเอง คนของสังคมน่าจะเข้าใจนะ ว่าต้องถูกวิจารณ์
จากคุณ โโโโโโโโโโโโโโโโโโ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 19:59:33 ]
ความคิดเห็นที่ 151 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
ข่าวทำร้ายกระแตไปหน่อยนะ ไม่จิงกระแตไม่ใช่คนลวงโลก
จากคุณ รักกระแตมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 19:06:05 ]
ความคิดเห็นที่ 150 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
รักกระแตมาก
จากคุณ รักกระแตมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 19:04:10 ]
ความคิดเห็นที่ 148 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
บ้านที่เธออยู่ ของที่เธอกิน รถที่เธอขับ คงห่วยมาก เลยพยายามอัพตัวเองด้วยการโกหกหลอกลวง สร้างภาพว่าตัวเอง แสนดี ใฝ่ธรรมะ บ้านมีตังค์

อ่านแล้วขำนะ โดยเฉพาะที่เดินทางในประเทศต้องใช้พาสปอร์ตตลอดเวลา ...

อายมั้ยถามจริง มีคนจับผิดได้ขนาดถึง อายแทนนะคะ พูดตามตรง
จากคุณ กระแตมันบ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 16:32:31 ]
ความคิดเห็นที่ 147 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
คห.143 โธ่คุณ ว่าคนอื่นโง่ คุณเรียนจบไรมาหรอคับ หรือว่าเรียนไม่จบ เพราะว่ามัวแต่อิจฉาริษยาคนอื่น น่าสมเพศ เขาจะทำอะไรมันก็เรื่องของเขา เขาก็ไม่ได้ไปขอตังบิดามารดาคุณกินนะคับ
จากคุณ mmm เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 15:23:28 ]
ความคิดเห็นที่ 146 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
เป็นไรอ่ะคะ...แม่ไม่รักหรอสองพี่น้องนี่ เอาเวลาไปทำอย่างอืนที่ดีกว่าการสร้างกระแสจะดีกว่ามั๊ย
จากคุณ minimouso เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 15:04:00 ]
ความคิดเห็นที่ 144 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
กระแต ขาดความอบอุ่นหรอ แหมมมมมมม !!!!
คนหลอกลวง ไม่น่าเป็นคนของประชาชน ดับๆไปเถอะ นิสัย สันดาน มันเปลี่ยนยาก
จากคุณ เกลียดกระแต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 11:18:43 ]
ความคิดเห็นที่ 143 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
จะเกลียด จะแอนตี้ มีไรไม๊ ไม่ต้องมาสั่งสอน ไม่ใช่บิดามารดาพวกเมิงไม่มีสิทธิมาห้าม พวกโลกสวยไปไกลๆไป ลำคาน และไม่เคยบอกว่าตัวเองดีกว่าใคร กระแตเป็นนักร้อง เรามีสิทธิ วิจารณ์ได้ตามความจริงเพราะมันเรวจริงไง พวกโง่
จากคุณ คห 142 ดวก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 11:12:01 ]
ความคิดเห็นที่ 142 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
ไอ้พวกที่แอนตี้ หรือ ด่าว่า น้องเค้า คือที่บ้านมีปมด้อยอะไรรึป่าว อิจฉา ริษยาเค้าอะดิ เอาเวลาว่างของพวกคุณไปทำอะไรที่มีประโยชน์จะดีกว่ามั้ยครับ ไม่ใช่มาคอยจับผิดคนอื่นแบบนี้ เลย พวกคุณคิดว่าพวกคุณดีมากเลยดิ เพอเฟคที่สุดว่างั้น ติแต่คนอื่นไม่ดูสารรูปตัวเอง เฮ้อออออ
จากคุณ mmm เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 10:54:36 ]
ความคิดเห็นที่ 141 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
คงต้องพาเธอไปบำบัดจิตแล้วแหละ คนเราต้องอยู่กับความจริง ไม่ใช่ความเพ้อฝันที่คิดไปเอง และทำให้คนอื่นเข้าใจผิดแบบนี้ มันดูน่าเวทนามากกว่านะ = =!!
จากคุณ ไอ้ย่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 10:28:33 ]
ความคิดเห็นที่ 140 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
รักน้องกระแต (นาธานเอ๋ยไม่มีใครทำระยำแบบคุณได้หรอก)
จากคุณ คนไร้เดียงสา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 10:15:31 ]
ความคิดเห็นที่ 138 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
มันคงเป็นความสุขของน้องที่ได้แหลไปเรื่อย แต่ที่ฮามากๆ คือ ขึ้นเครื่องในประเทศแล้วถือพาสปอร์ตทั้งครอบครัว อ่านแล้วขำจนน้ำตาไหลเลยว่ะ ทำไปได้ 555
จากคุณ ยอมรับจริงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 09:42:06 ]
ความคิดเห็นที่ 137 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
ถ้าไอ้ ชี มันรัก อามี จิง ไมไม่แต่งเลยว่ะ รอไร เงินก็มี ได้มาแล้วกี่ปีละนี่ มันถึงอยากลองคบคนอื่นบ้าง ถ้าเป็นกู แล้ว ชี มาจีบ กูก็คุยนะเพราะมันยังไม่ได้แต่งงานนิ อะไรก็เกิดขึ้นได้ระหว่าง คน 3 คน 555+
จากคุณ 89797 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 09:25:50 ]
ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
ดีได้ แต่อย่าเด่น..เดี๋ยวจะเป็นภัย.. ผลกรรมทำตัวเอง

( จะไปสร้างภาพหลอกประชาชนทำไม เพื่ออะไร คนที่ไม่โง่เขาเลยแฉเอา.. )
จากคุณ ลืมตัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 09:22:02 ]
ความคิดเห็นที่ 135 หัวข้อข่าว กระแต อาร์สยาม ลวงโลก!? กลุ่มแอนตี้แฉยับ ไล่บี้ทุกประเด็น
ทำตัวดีดีนะน้องนาง อายง่ะ
จากคุณ คนเหนือ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 09:16:53 ]