ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้


เจมส์ จิรายุ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการตีสิบ โพสต์โดย คุณ tvthaichannel สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            นาทีนี้...ถ้าเอ่ยถึงพระเอกที่ฮอตที่สุด ดังที่สุด และมาแรงที่สุด คงหนีไม่พ้น พระเอกใหม่แกะกล่องถอดด้ามอย่าง "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" อย่างแน่นอน เพราะเพียงแค่ได้เห็นหน้าค่าตาคุณชายหมอ หรือ คุณชายพุฒิภัทร ในตอนของคุณชายธราธร และคุณชายปวรรุจ สาว ๆ ก็ติดอกติดใจในลุคสุดเนี้ยบของคุณชายหมอเข้าอย่างจัง ยิ่งพอถึงเรื่องราวความรักของคุณชายหมอเองแล้ว... "เจมส์ จิรายุ" ก็โด่งดังเป็นพลุแตก ขึ้นแท่นพระเอกที่ฮอตที่สุดเพียงชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว
   
            โดยในค่ำคืนวานนี้ (28 พฤษภาคม 2556) รายการตีสิบ ก็ขอลัดคิว ตามติด เจมส์ จิรายุ ไปสัมภาษณ์กันถึงในกองถ่ายแฟชั่นนิตยสารเลยทีเดียว ก็แหม... ถ้าไม่ลัดคิวแบบนี้ ก็คงไม่ได้สัมภาษณ์ เจมส์ จิ ล่ะว่าไหม คิวยาวแน่นเป็นหางว่าวขนาดนี้ (อิอิ)

            เริ่มต้นด้วยคำถามที่ว่า.. รู้สึกอย่างไรที่ตัวเองดังขนาดนี้ โดยหนุ่มเจมส์บอกว่า ตนไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าละครจะกระแสดีขนาดนี้ รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ทุกคนให้ความสนใจ อย่างในทวิตเตอร์ทุกคนก็อยากป่วย อยากให้คุณชายหมอไปรักษา ก่อนหน้าที่ละครจะออนแอร์มีฟอลโลตนในทวิตเตอร์ประมาณ 2 หมื่นคนเท่านั้น แต่พอหลังจากละครออนแอร์ไปแล้ว ตนตกใจเลย เพราะยอดฟอลโล่สูงถึง 4.5 แสนคน ด้านพิธีกรก็ได้โชว์ภาพของเจมส์ จิรายุ ในอินสตาแกรมว่า แต่ละภาพนั้นมียอดไลค์กว่า 1 แสนไลค์เลยทีเดียว ไม่ธรรมดาจริง ๆ

เจมส์ จิรายุ

            เมื่อถามถึงเรื่องถูกนำไปเปรียบเทียบกับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ว่าหนุ่มเจมส์จะเป็นซุป'ตาร์ ขึ้นแท่นแทนนั้น เจมส์ จิ กล่าวว่า คงไปเทียบกับพี่เขาไม่ติด และตนก็ไม่คิดจะเทียบด้วย ส่วนตัวแล้วตนก็เป็นแฟนคลับพี่ณเดชน์ เพราะก่อนหน้านี้ตนเจอเขาที่งานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่หนึ่ง ก็มีคนมาขอถ่ายรูปพี่เขาเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ยังไม่ถ่ายไม่เสร็จผู้จัดการก็บอกว่าให้กลับได้แล้วเพราะมีงานที่อื่นต่อ แต่พี่เขาก็ตอบในทันทีว่า ยังกลับไม่ได้ เพราะยังถ่ายรูปไม่หมด และถ้าจะไปพี่เขาต้องไปบอกเด็ก ๆ ก่อนว่าเขาจะกลับแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ตนประทับใจพี่เขามาก และตั้งใจว่าจะเดินตามรอยของการใช้ชีวิตของพี่เขาในวงการบันเทิง

            หากย้อนกลับไปถึงเส้นทางการเป็นดารานั้น เจมส์ จิรายุ กล่าวว่า ตนไม่เคยคิดที่จะมาเป็นดาราเลย เพราะชอบเล่นคอมพิวเตอร์มาก ไม่สนใจดาราอะไรเลย แต่ส่วนคุณแม่นั้นเขาชอบ คุณแม่เปิดร้านขายเสื้อผ้าสำเร็จรูปที่บ้านเกิด จ.พิจิตร ระหว่างรอลูกค้าก็ดูทีวี และก็บอกว่าอยากเห็นตนเป็นดารา อยากเห็นตนอยู่ในทีวีบ้าง พร้อมกับจะส่งตนประกวดเวทีต่าง ๆ แต่ตนไม่ยอม ไม่อยากเป็นดารา

            "ทุกวันนี้เห็นแม่ยิ้มผมก็ดีใจนะ ก่อนหน้านี้แม่เค้าซื้อแค็ตตาล็อกฟรายเดย์ เป็นพวกแค็ตตาล็อกขายสินค้า ซึ่งหน้าหลังมันจะมีให้ส่งรูปเข้าประกวดเพื่อเป็นนายแบบหน้าปก แต่ต้องสงผ่านเว็บ ผมก็ไม่ส่งให้แม่ จนแม่แอบเอารูปผมไปส่งไปรษณีย์แทน เลยต้องไปประกวด ถูกบังคับประกวด" หนุ่มเจมส์ กล่าว

            เจมส์ จิรายุ กล่าวต่อไปว่า ในละครฉากจบตอนสุดท้าย แม่กับพ่อไม่ได้อยู่ดู เพราะตนให้พ่อกับแม่ไปเที่ยวญี่ปุ่น แม่ของตนเปิดร้านขายเสื้อผ้า ชื่อร้านสตรอว์เบอร์รี่ อยู่ที่ตลาดสด เทศบาลสอง และก็ไม่เคยไปเที่ยวต่างประเทศมาก่อน พอตนได้เงินจากการเล่นละครตนก็ให้พ่อกับแม่ไปเที่ยวกับเขาบ้าง ไปกับญาติ ๆ ประมาณ 6-7 คน

            พูดถึงกันเรื่องครอบครัวบ้าง ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ เล่าว่า ตนมีพี่น้องสองคน คือตนเป็นคนเล็ก และมีพี่สาวตอนนี้เรียนหมออยู่ อายุประมาณ 25 ปี กำลังจะไปเรียนต่อเฉพาะทาง ส่วนตนเรียนบริหาร แต่เรียนไม่ค่อยเก่งเท่าไร จบ ม.ปลาย ด้วยเกรด 2.5

เจมส์ จิรายุ

            ด้านพิธีกรถามต่อว่า เห็นแม่บอกว่าตั้งใจให้ลูกหล่อตั้งแต่ในท้อง ด้านเจมส์หัวเราะ พร้อมกับเผยว่า "มีคนบอกแม่ว่าต้องกินปลาตัวเล็ก ๆ ปลาที่กินได้ทั้งตัว มันจะสร้างแคลเซียมทำให้ลูกเกิดมาจมูกโด่ง และตัวสูง ด้วยความที่ตอนนั้นเทรนด์หน้าลูกครึ่งกำลังฮิต แม่ก็เลยทำตาม แถมยังเอาภาพเด็กฝรั่งมาแปะที่ปลายเท้าตอนท้อง ดูเช้า ดูเย็น ดูทุกวัน พอเกิดมาพ่อเล่าว่า จมูกผมชี้ออกมาเลย โด่งเหมือนจมูกพ่อมด"

            นอกจากนี้ หนุ่มเจมส์ ยังเล่าถึงที่มาของชื่อให้ฟังว่า ที่ชื่อเจมส์ เป็นเพราะแม่อยากตั้งให้คล้องกับพี่สาวที่ชื่อจิ๊บ ส่วนชื่อจริง จิรายุ ก็คล้องจองกับพี่สาวที่ชื่อ จุฬาลักษณ์ สำหรับคำว่า เจมส์ มาจาก "เจมส์ บอนด์" ด้านพิธีกรแซวว่า ไม่ใช่มาจากเจมส์ เรืองศักดิ์ หรอกเหรอ หนุ่มเจมส์ส่ายหัวปฏิเสธ และบอกว่าเคยฟังเพลงพี่เขาและเคยเต้นด้วยตอนประมาณ ป.3 แถมยังโชว์ท่าเต้นตัดให้ขาดเลยฉับ ฉับ ฉับ ให้ชมกันอีกด้วยนะ

            ส่วนเส้นทางการก้าวมาเป็นพระเอกของหนุ่มเจมส์นั้น เรียกได้ว่าเป็นความบังเอิญสุดแสนจะบังเอิญเลยทีเดียว  เพราะ ปิ๊ก ชาญฉลาด ผู้จัดการส่วนตัวของเจมส์ จิ นั้น เห็นความหล่อของเขาผ่านเฟซบุ๊ก!!

            "มันบังเอิญมาก ตอนนั้นพี่ปิ๊กเค้าต้องการหาดาราอยู่ แล้วก็มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเขาสนใจจะเป็นนักแสดง พี่ปิ๊กเลยเข้าไปดูในโปรไฟล์ที่เฟซบุ๊กของผู้หญิงคนนั้น และก็มาเห็นรูปของผมในเฟรนด์ของผู้หญิงคนนั้น เป็นภาพเล็ก ๆ ถือได้ว่ารูปนั้นเปลี่ยนชีวิตผมไปเลยทีเดียว"

เจมส์ จิรายุ

            ต่อจากนั้น หนุ่มเจมส์ ก็ได้เล่าชีวิตในวัยเด็กให้ฟังว่า ตนเป็นเด็กที่ชอบเล่นคอมพิวเตอร์มาก ร้านเกมเปิดอยู่ข้าง ๆ กับร้านเสื้อของแม่ ก็เข้าไปเล่นทุกวัน ประมาณวันละ 10 กว่าชั่วโมง เรียกได้ว่าติดเกมสุด ๆ ตอนเด็ก ๆ แม่มีกฎอยู่ข้อหนึ่งคือห้ามนอนเกิน 4 ทุ่ม ตนตั้งนาฬิกาปลุกตื่นมาตอนตี 4 เพื่อจะได้เล่นเกมให้ได้มากที่สุด ก่อนเข้านอน รวม ๆ แล้วก็ 18 ชั่วโมง ซึ่งการติดเกมมันทำให้ตนสายตาสั้นมาก ตอนนี้ตนสายตาสั้นถึง 600 สวมแว่นแล้วเหมือนแฮร์รี่ พอตเตอร์ แถมตอนนั้นก็ยังไม่มีสังคม เป็นคนเก็บตัว สุขภาพไม่แข็งแรงเพราะไม่ได้ออกกำลังกายเลย

            เจมส์ จิรายุ เล่าต่อว่า ตนเพิ่งมาเลิกเกมได้ตอนขึ้น ม.4 เพราะต้องย้ายโรงเรียนเดิม ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ตนเรียนตั้งแต่อนุบาล พอย้ายมาปุ๊บก็เจอเพื่อนใหม่ มีกิจกรรมใหม่ ๆ ทั้งเตะบอล เล่นกีตาร์ เลยใช้เวลาว่างทำอย่างอื่นแทนการเล่นเกม

            นอกจากนี้ เจมส์ ยังเผยอีกว่า เขาเพิ่งแยกห้องนอนกับพ่อแม่เมื่อปีที่แล้วตอนย้ายมาอยู่กรุงเทพฯ ตอนเด็ก ๆ ถึงอายุ 18 ก็นอนในห้องเดียวกับพ่อแม่ตลอด ไม่คิดว่าอยากจะมีห้องเป็นของตัวเอง คงเพราะชินแล้ว ซึ่งพ่อกับแม่จะนอนบนเตียง ส่วนตนจะปูที่นอนนอนกับพื้น และตอนที่ตนย้ายมาอยู่กรุงเทพฯ วันแรก ตนกลัวผีมาก เปิดไฟนอนเลย

            สำหรับการใช้ชีวิตในกรุงเทพฯ นั้น พระเอกหนุ่มเล่าว่า ทุกอย่างแตกต่างกับ จ.พิจิตร โดยสิ้นเชิง ที่บ้านเกิดตนพอ 3 ทุ่ม เขาก็ปิดไฟนอนกันหมดแล้ว แต่ที่กรุงเทพฯ 2-3 ทุ่ม บางคนเพิ่งออกจากบ้าน ตนก็แปลกใจว่าทำไมเขาไม่หลับไม่นอนกัน มีเสียงรถแล่นทั้งวันทั้งคืน แต่อีกนัยหนึ่งก็ตื่นตาตื่นใจ เพราะเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่ตนไม่เคยเห็น อย่างเช่น เรื่องรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน ตอนมาอยู่แรก ๆ ก็ขึ้นผิดขึ้นถูก แต่ตอนนี้ตนซื้อบัตรแบบเติมเงินแล้ว เป็นบัตรนักศึกษาด้วย เพราะมีส่วนลด ไม่ต้องไปต่อแถวแลกเหรียญแล้ว (หัวเราะ)

            ท้ายนี้ หนุ่มเจมส์ ยังได้ฝากเสียงเพลงเพราะ ๆ กับเพลง "ไม่อาจเปลี่ยนใจ" ของเจมส์ เรืองศักดิ์ และเพลง "ไกลแค่ไหนคือใกล้" ของวง Getsanova ให้ได้ฟังกันด้วยนะ พร้อมกับฝากผลงานเรื่องละคร รักสุดฤทธิ์ ที่กำลังถ่ายทำ ซึ่งคาดว่าจะได้ออกอากาศช่วงปลายปี และละครทองเนื้อเก้า ที่กำลังพูดคุยถึงเรื่องบทกันอยู่

            เอ้า! ใครที่รักที่ชอบหนุ่มเจมส์ก็อย่าลืมติดตามผลงานกันนะจ๊ะ ทั้งน่ารัก มีเสน่ห์ แถมนิสัยดีอย่างนี้ อนาคตไกลแน่ ๆ จ้าคลิป ตีสิบ 28 พ.ค.56 เจมส์ จิรายุ 1/4 : เครดิต รายการตีสิบ โพสต์โดย คุณ tvthaichannelคลิป ตีสิบ 28 พ.ค.56 เจมส์ จิรายุ 2/4 : เครดิต รายการตีสิบ โพสต์โดย คุณ tvthaichannelคลิป ตีสิบ 28 พ.ค.56 เจมส์ จิรายุ 3/4 : เครดิต รายการตีสิบ โพสต์โดย คุณ tvthaichannelคลิป ตีสิบ 28 พ.ค.56 เจมส์ จิรายุ 4/4 : เครดิต รายการตีสิบ โพสต์โดย คุณ tvthaichannelแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
เราเด็กตะพานหิน พิจิตรก็เชียร์ เจมส์อ่ะ
จากคุณ ป่าแดงทีม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-31 11:13:37 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
ใน social network มีคนเริ่มเกรียดแล้ว สาเหตุไม่ใช่มาจากน้องเขาหรอก แต่มาจาก fanclub น้องเขา ที่พากันอวยจนคนอื่นเริ่มจะรำคาญ ไปดูเอาในเวป พันทิป แล้วกันขึ้นกระทู้แนะนำในเวปแล้ว
จากคุณ วิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-31 09:57:34 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
ความชอบแต่ละคนไม่เหมือนกัน การที่เราชื่นชอบใครสักคนไม่แปลก แต่คนที่ไม่ชอบจะให้เราไม่ชอบตามนั้นยากนะ และอย่าเอาคน ๆ หนึ่งเพื่อไปเปรียบเทียบกับอีกคนหนึ่ง
จากคุณ เจ เจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-31 08:44:07 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
หน้าตากับหุ่นหยั่งกะทอม เอามาแต่งตัวเป็นผู้ชาย เนี่ยนะหล่อ??
จากคุณ เพิ่งรู้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-31 08:16:49 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
เด็กคนนี้ดูบุคคลิกลักษณ โหงวเฮ้งแล้วดีมาก ทำอะไรดูดีไปทุกอย่าง ต้องดังไกลระดับโลก ดูมาดเป็นผู้ดีมาก ทีแรกนึกว่าเป็นลูกผู้ดีหรือลูกเศรษฐี แต่พอมารู้ว่าเป็นเด็กมาจากต่างจังหวัด ก็เลยให้การสนับสนุน พ่อแม่เค้าจะต้องได้ดีกับลูกคนนี้แน่นอน ลูกเทวดา ดูแล้วสะอาดสอ้าน เกิดมาชาตินี้ทำบุญอะไรมาครับ คอยดูนะเด็กคนนี้ดังทั่วเอเชีย และทั่วโลกแน่นอน ฟันธง++++
จากคุณ แฟนคลับ เชียงใหม่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 15:44:34 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
ไม่รู้จักแต่ก็ยังเข้ามาอ่าน แสดงว่าก็สนใจหรือว่าเข้ามาเพื่อสร้างกระแสว่าคนอื่น.............
จากคุณ ต่าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 14:22:39 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
น่ารัก น่ารัก น่ารัก ละครสนุก
จากคุณ ต่าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 14:20:12 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
เว่อร์มากๆๆ เห็นโปรโมท นึกว่าเทวดามาเกิดซะอีก
จากคุณ แล้วไง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 13:21:56 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
ใบเตย R-Siam สวยกว่า ...
จากคุณ รัก มัก มัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 12:53:21 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
โปรโมท เว่อร์ มากๆ ยังกะเทวดามาเกิด..พูด ก็ไม่ธรรมชาติ เฟค...ถ้าทำอะไรแบบ ธรรมชาติ จะดีที่สุด...ต้นสังกัด ก็ เว่อร์ เกิน ธรรมชาติ.
จากคุณ คนดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 12:17:04 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
ไม่ได้รู้สึกอิ่มใจกับละครหรือกับวงการบันเทิงมานานแล้วค่ะ แต่เด้กคนนี้เป้นปรากฏการณ์ เป็นความสุขที่ได้มอง ได้ชมจริงๆ ขอให้น้องเจมส์รุ่งเรือง เป็นไม้ประดับที่มีคุณค่าของวงการไปนานๆค่ะ
จากคุณ may เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 11:18:07 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
เป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่เสียงเพราะและบทบาทดูดีเป็นธรรมชาติค่ะ เมื่อเปรียบเทียบกับบางคนที่เล่นเรื่องแรก.. จะติดตามผลงานต่อไป ขอเป็นกำลังใจให้ประสพความสำเร็จและขอให้เป็นคนดีของสังคม..
จากคุณ แฟนละครต่างประเทศ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 10:44:06 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
เด็กคนนี้รู้จักใช้คำพูดยกย่องดารารุ่นพี่ เป็นเด็กมีสัมมาคารวะ อนาคตยังไปได้อีกไกล
จากคุณ ผ่านมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 09:36:57 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
ละครเมืองไทยปัญญาออ่น ผู้จัดปัญญาอ่อนรวมทั้งสถานีด้วย ไม่ทราบว่าละครหลายเรือ่งๆ สังคมได้อะไร พักผ่อน ผ่อนคลายหรือขายโฆษณา ขายเพ้ือฝัน อิจฉาริษยา บ้า ที่สุดเยาวชนก็ถือเป็นต้นแบบ แบบผิดๆ สังคมจึงเน่าเละเทะ เฮ้อเมือไรจะพัฒนาซะทีวะ
จากคุณ เห็นแบบอย่าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 09:34:11 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
คนที่เค้าว่าคนอื่น ไม่ได้แปลว่า เค้า ขี้อิจฉา หรอกนะ แต่เค้าอาจจะมีมุมมอง คนล่ะอย่างกับคุณ คนเราไม่จำเป็นต้องชอบเหมือนกัน และที่ไม่ชอบ ไม่ใช่ว่าอิจฉา ฉะนั้น ถ้าเค้าไม่ได้ชอบเหมือนคุณ ก็อย่าไปว่าเค้าอิจฉา
จากคุณ ไม่ชอบเหมือนกัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 09:28:35 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
ที่ดังไม่ใช่แสดงดีนะผมว่า ส่วนมากที่ชื่นชอบเป็นสาวๆ มากกว่าเพราะต้องการผู้ชายในฝันอะ (หน้าตาดี มีคุณธรรม ชอบช่วยเหลือสังคม ชาติตระกูลสูง ไม่ถือตัวยศศักดิ์ สุึภาพเรียบร้อย ฯลฯ) สรุปเป็นบทที่อยู่หมวดผู้ชาย เพอร์เฟกสุดๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ความเห็นส่วนตัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 09:20:54 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
ละครเรื่องนี้ทำให้เรา มีความรู้สึกว่าตกหลุมรักใครสักคน
มันมีความสุข ไม่รู้สึกชอบดาราขนาดนี้มานาน ๆๆ มากแล้ว
เลยวัยรุ่นมาแล้ว ไม่กรี๊ดๆใครพร่ำเพรื่อ แต่กับคนนี้อดไม่ไหวจริง ๆ
มันโดนนน!!
จากคุณ weq เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 09:17:51 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
ชอบบบมากกกกกกกก น่าร้ากกกกกกกกกกอ่ะ
จากคุณ ปุ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 09:00:27 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
เราว่า สุดจะเวอร์เกินไป กลัวละครไม่มีใครอยากจะดูไง เชียร์กันอยู่ได้ แสดงก็งั้นๆ บางคนก็บ้าดาราจริงๆ หลงไหลกับผู้ชายประเภทหน้าสวยหวานๆ
จากคุณ ไม่ชอบของเทียมครับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 08:52:06 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
คนที่ว่าเขาเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ จิตตกหรือเปล่า ขี้อิจฉา
จากคุณ ปังปอนด์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 08:45:49 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
เชียร์กันอยู่ได้ ข่าวไร้น้ำหนัก ช่วยกันต่อต้านหน่อย Z wfh8jk-jk;duj[km X
จากคุณ ไร้สาระ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 08:44:24 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
เหรอ เขาฮอตที่สุดในเวลานี้เลยเหรอ เพิ่งรู้นะเนี้ย แล้วมันยังไง? ฮอตแล้วไข่ไก่ถูกลงเหรอ?
จากคุณ น่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 08:29:59 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
52 กลับไปดูแบบเดิมของคุณเหอะ เมื่อไม่รู้จักชายภัทร ก็ไม่เป็นไร หล่อ ไม่หล่อ เก้ง ไม่เก้ง เกย์ ไม่เกย์ ตุ๊ด ไม่ตุ๊ด แต๋ว ไม่แต๋ว ป้าไม่สนใจหรอก รู้อย่างเดียวว่า แสดงได้ดีมากๆ ป้าเคลิ้มไปเลย elton John, George Michael นักร้องระดับโลก เป็นชาวสีม่วง ป้ารู้นานแล้ว แต่ป้าก็ฟังเพลงเขาได้ทุกวันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผลงานเท่านั้นที่ป้าสนใจ รักนะ ลูกเจมส์
จากคุณ ดานส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 07:47:11 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
ไม่เห็นจะหล่อ
จากคุณ จิงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 04:44:39 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
นาทีนี้ต้องยกให้นายเรยนะ นายเจมส์ อยากให้ดังนิดๆแต่ดังนานๆ ดีกว่า แต่ถ้าเจมส์ ยังรักษาเสนห์ของตัวเองที่เปนแบบนี้ได้ไปตลอด และความน้อบน้อม รวมถึงความทะเล้นน่ารัก ไปอย่างนี้ละก็ รับรองคงจะไมม่ใครมาโค่นความเปนซุปตาร์ ของนายได้แน่ๆ แต่ถ้ามีข่าวที่ภาพลักเสียหายมานิดเด่ววววน๊า นายเจมส์เอ้ย...... มีคนจ้องนายยู่เพียบนะ
จากคุณ กุ๊กๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 01:08:46 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
วุฒิศักดิ์ช่วยได้นะย่ะ
จากคุณ เจอตัวจริงมาแล้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 01:05:03 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
งั้นๆ ปั้นกระแสกันเข้าไป
จากคุณ หมาจูงจมูก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 23:07:34 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
จริงด้วย ที่ 52 อย่าสะเออะมาดูคุณชายเลย เอ็งดูไปก้อไม่เข้าใจหรอก
จากคุณ จิงโจ้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 22:31:47 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
สวยกว่าอั้มอภิชาติ
จากคุณ Somying เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 22:07:20 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
มันหล่อตรงไหนอ่ะ เหมือนเกย์มากกว่า
จากคุณ ไม่ชอบเลย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 22:02:05 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
52 กระแดะจริง หรือว่าแกล้งกระแดะ
จากคุณ เวอร์ไปมั้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 21:56:43 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
หล่อไม่หล่อ ก็ไม่รู้ แต่ดูทีไร เมื่อเห็นหน้าคุณชายหมองอน หรือ ยิ้ม
อยากจะกรี๊ด ๆๆๆ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

เค้าแสดงได้อารมณ์อะนะไม่ใช่หน้าตาดีอย่างเดียว
จากคุณ พู่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 21:54:50 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
ไม่เห็นจะหล่อเลย น่าเหมือน ผญ. !!!!
จากคุณ ืn'Chiw Chiw เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 21:40:58 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
ความสามารถในการแสดงถือว่าผ่าน สำหรับละครเรื่องแรก หน้าตาน่ารัก น้ำเสียงไพเราะ ออกแนวเสียงทุ้ม ๆ ร้องเพลงใช้ได้ ดูมีเสนห์ เรียกว่าครบเครื่อง ดีค่ะจะได้มีอะไรใหม่ ๆ เป็นสีสันในวงการบันเทิงไทย หล่อน่ารักรับ AEC
จากคุณ กรองแก้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 21:32:00 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
ตุ๊ด เกย์ ติ๊ด ฉึ่ง
จากคุณ สรน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 21:29:28 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
เลิกอคติ เลิกคิดนู่นนี่บ้าบอ แล้วคิดแง่บวก คิดแบบว่าทำใจสบายๆอ่า คนไทยบางคนแม่งคิดจุ้บคิดจิ้บอะไรก้อไม่รุมากมาย เปิดใจหน่อย จิงๆมันเปนสิทธิส่วนตัวที่ใครจะชอบหลงใหลได้ปลื้มใครก็ได้ เฉกเช่นเดียวกันเราก็สามารถจะติติง แนะนำตักเตือนได้บ้างหากคนเหล่านั้นทำตัวไม่เหมาะสมเกินงาม แต่การที่คุนไปดูถูกไปว่า ไปกระแนะกระแหน ผมว่าคุนก้าวก่ายเรื่องของคนอื่นนะ คิดไม่ชอบก้อเกบไว้ในใจนะครับผมว่า เรื่องแค่นี้ก้อเปนประเดนหาเรื่องกันมากมาย ไร้สาระสิ้นดีน่ารำคานนะ
จากคุณ noppa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 21:22:10 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
คนไทยนี่แปลกนะคนเค้าจะได้ดีทำมาหากินสุจริตก็ด่าเค้า ให้เค้าไปค้ายาปล้นจี้แล้วดัง ค่อยมาสรรเสริญเค้ารึไง เค้าทำงานเอาเงินให้พ่อแม่ไปเที่ยวแล้วไอ้ที่ด่าเค้าเคยเลี้ยงดูพ่อแม่รึเปล่า คนเค้าทำงานสุจริตก็น่าจะยกย่องสรรเสริญให้เค้าทำความดีต่อไป ไม่ได้ไปโกงเงินชาติมาสักหน่อยทำไมต้องด่ากันซะขนาดนี้ ดาราก็คนนะจะเป็นเพศที่1 2 3 4 ก็ไม่เห็นแปลกอะไรขอให้เป็นคนดี ไม่ทำผิดศีลธรรมและกฎหมายก็พอ
จากคุณ คนธรรมดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 21:04:05 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
น่ารักมาก ถ้ามีลูกชายขอให้หล่อเหมือนเจมส์ นี่แหละ
จากคุณ มุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 20:45:52 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
คห50 ไปว่าเขาแท้ที่จริงบ้านตัวเองอยู่สลัมป่าววะ สงสัยชอบถวายของเน่าๆพระ จิตใจ ชีวิตถึงได้โสโครกเที่ยวด่าคนอื่น
จากคุณ ada เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 20:11:16 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
ใครเหรอ ไม่รุ้จักง่ะ ดาราหน้าใหม่เหรอ รุ้จักแต่อ้ายหม่ำ อ้ายเท่ง ตุ๊กกี้ ส้มเซ้ง โหน่ง คนอื่นใครง่ะ
จากคุณ ใครง่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 20:10:42 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
บางคนเห็นถึงถูกชะตาไง บางคนเห็นทุกวันไม่มีเสน่ห์เลย นี่เห็นแล้วชอบจริงๆ เลยจิรายุ ยิ้มนา่รักมากเลย
จากคุณ ชอบมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 20:07:40 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
คห.44
ก็ถึงบอกงัยว่าต่างคนต่างความคิด ไม่ได้ว่าใคร แค่อยากพูดในสิ่งที่คนบางคนอาจลืมไปว่าคนเราไม่ได้ดีอย่างที่ใจเราคิดทุกอย่างเพราะงั้นถ้าใครไม่ดีถูกใจเรา ก็ไม่ต้องไปสนใจ ไม่ต้องไปติดตาม ไม่มีใครว่าแค่อย่าไปว่าอะไรใครเค้า ข่าวเค้าลงให้คนติดตามความเคลื่อนไหวให้คนที่เค้าสนใจแต่ถ้าไม่สนก็อย่าไปด่าเค้าแค่จะบอกแค่นี้คิดไปไกลอะไรนักหนา เราก็คิดบวกไม่งั้นคงไม่บอกแบบนี้หรอก
จากคุณ เฮ้อออ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 18:49:29 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
ชอกพี่เจมส์ จิรายุมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคร่ะ
จากคุณ น่ารัก อิ อิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 18:39:52 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
คุณชายหมอ ของช้านนนนนน น่ารักมาก
จากคุณ น่ารักมากจัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 18:03:31 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
พิจิตรพิทยาคม

หกทับอะไรอะเจมส์
จากคุณ เด็กหกห้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 17:29:23 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
เมื่อคืนดูตีสิบ อยากบอกว่าชอบเจมส์มาก ตอบคำถามได้ดีมากดูจริงใจ ยิ่งตอนพูดถึงณเดชน์นี่ยิ่งทำให้ปลื้มณเดชมากขึ้นไปอีก รักทั้งคู่ค่ะ
จากคุณ จิงๆนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 17:16:30 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
คห 42 พูดอย่างนี้
ทุกคนก็ต้องไปสมัครเป็นนักแสดงกันหมดแล้วซิครับ เป็นดารานักแสดง ควรเปิดใจให้กว้างๆหน่อย ไม่ได้ดูถูกอาชีพที่เต้นกินลำกินนะ แต่เมื่อคุณออกมาพูดแบบนี้ เกิดอยากจัดอะไรสักคำ หากเป็นนักบินแล้วจะให้ลาออก ไปสมัครเป็นนักแสดง คงไม่เอา ก็แค่ขายหน้าตาเอา บางคนแถมกับต้องไปถอดและขายเพื่อดัง ทุกอาชีพมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อยากและข้อง่าย ต้องพร้อมที่จะแก้ปัญหาและรับมือกับมัน โอเคไหม?.
จากคุณ คิดบวก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 17:16:14 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
เหมือนเจ มณฑล จิรา
จากคุณ นางมาร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 17:06:08 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
ทุกอย่างอยู่ที่ความสามารถ โอกาส และดวง ที่บอกว่าฝีมืองั้น ๆ ถ้าเห็นแค่นั้นก็ไม่แปลกเพราะว่าเป็นละครเรื่องแรก(ละครนะ)ถึงจะทำไม่ได้ดีถูกใจใครแต่อย่างน้อยน้องเค้าก็ได้ทำ ถ้าคิดว่าแบบนี้เรียกว่าฝีมืองั้น ๆ ไม่มีความสามารถโดดเด่นก็ลองไปทำเองดูว่าทำได้ดีเท่าเค้ามั้ย เค้ากล้าที่จะแสดงความสามารถออกสื่อให้ประชาชนดูเค้าไม่ได้กล้าและเก่งแต่ในนี้ ไม่ได้ดีแต่พิมพ์ข้อความว่าคนอื่นอย่างเดียวโดยที่ตัวเองยังไม่เคยทำอย่างที่น้องเค้าทำเลย ถ้าคุณไปทำ ไปแสดง คุณอาจโดนว่าเยอะกว่าน้องเค้าก็ได้ คุณไม่ชอบน้องเค้าก็ไม่มีใครว่าคุณนะต่างคนต่างความคิดเพราะว่าคงมีคนอีกไม่น้อยที่คิดไม่เหมือนคุณและก็มีคนอีกไม่น้อยที่ไม่ชอบสิ่งเดียวกับคุณ โอเคนะ...
จากคุณ เฮ้อออ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 16:56:07 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว ตีสิบ เจมส์ จิรายุ พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้
..ขอสนับสนุน และอวยพรให้ น้องเจมส์ ..ดังงงง อยู่ในวงการบันเทิง ให้นาน เท่านาน เลย ..แสดงได้ดี ทำให้ คนดูผลงาน มีรอยยิ้ม..ไม่ได้ทำให้คนอื่นเดือดร้อน..ก็เพียงพอแล้ว ขอชื่นชมน้องค่ะ ครบเครื่องทุกอย่าง ...ฯดีฯ...
จากคุณ dddd เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 16:47:08 ]