บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram bomb_tanin, focusbabyhippo, bombbabyhippo, pinenerize, เฟซบุ๊ก แนน วิจิตรา ฉายสุวรรณ , นิตยสาร Hamburger

            บอม ธนิน ประวัติเป็นใคร มีผลงานละครเรื่องอะไรบ้าง แล้วแฟนบอม ธนิน คือใคร วันนี้เรามี 10 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ บอม ธนิน มาฝากค่ะ

            ถือได้ว่าเป็นพระเอกที่สตาร์ทความฮอตมาอย่างเงียบ ๆ แต่ก็แอบแรงแซงทุกโค้งเหมือนกัน สำหรับพระเอกร่างโย่งอย่าง "บอม ธนิน มนูญศิลป์" กับบทบาท คุณชายรัชชานนท์ ในละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่หนุ่มบอมสวมบทบาทคุณชายจอมดื้อ และจอมเจ้าชู้ได้อย่างสมบทบาทซะจริง..จริ๊ง แถมล่าสุดกับบทบาทของมาเฟียยักษ์ใหญ่ของฮ่องกง กับบท "หลินหลานเซ่อ" ในละครจากนวนิยายสุดฮอตที่ใคร ๆ ก็ตั้งหน้าตั้งตารอดูอย่าง "คิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ" ที่หนุ่มบอมเล่นได้นิ่ง ขรึม เป็นมาเฟียที่มีเสน่ห์สุด ๆ เลยล่ะ 

            งานนี้สาว ๆ หลายคนก็แพ้สายตาหวาน ๆ ของหนุ่มบอมเข้าอย่างจังเลยล่ะ แถมนับวันก็จะมีสาว ๆ มาหลงเสน่ห์เพิ่มเป็นกระบุงโกย!! ส่วนวันนี้กระปุกดอทคอม ก็ขอรวบรวม 10 เรื่องน่ารู้ของ บอม ธนิน  มาฝากกันจ้าาาา

10 เรื่องน่ารู้ ของ บอม ธนิน พระเอกม้ามืดสุดหล่อ

 บอม ธนิน ประวัติ

            หนุ่มบอมเกิดเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2533 เติบโตที่จังหวัดชลบุรี เขานั้นเป็นที่รู้จักของคนในตัวเมืองตลาดล่าง เพราะเป็นลูกชายของคุณหมอธเนศ คุณหมอเจ้าของคลินิกที่เปิดมายาวนาน จนคนแถวนั้นเรียกซอยดังกล่าวว่าซอยหมอธเนศไปโดยปริยาย

บอม ธนิน ส่วนสูง 

            ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหุ่นสูงชะลูดของหนุ่มบอม ดึงดูดสายตาของใครหลาย ๆ คนเลยล่ะ ก็แหม..ตอนที่หนุ่มบอมเล่นละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ประกบกับคุณชายทั้ง 5 คุณชาย บอมดูสูงเด้งโดดเด่นเป็นสง่าเลยทีเดียว ทั้ง ๆ ที่พระเอกคนอื่นอย่าง เกรท วรินทร, โป๊ป ธนวรรธน์, เจมส์ จิรายุ, เจมส์ มาร์ ก็ถือว่าสูงมาก ประมาณ 180-185 เซนติเมตร กันทุกคน แต่ก็ยังแพ้หนุ่มบอมนะจ๊ะ เพราะเขาสูงถึง 190 เซนติเมตร!!  นี่ใส่รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าส้นหนา ๆ สักหน่อย ก็สูงเกือบสองเมตรเลยนะเนี่ย


10 เรื่องน่ารู้ ของ บอม ธนิน พระเอกม้ามืดสุดหล่อ

ครอบครัว บอม ธนิน

            บอมมีพี่น้องทั้งหมด 3 คน ซึ่งเป็นผู้ชายหมดเลย โดยหนุ่มบอมเป็นลูกคนกลาง สำหรับพี่ชายนั้น จบวิศวกรรมศาสตร์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ส่วนน้องชายกำลังเรียนแพทย์ศิริราช สำหรับตัวบอมเอง เรียนคณะบริหาร ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ... เรียนกันคนละสไตล์เลยเนอะ อิอิ แต่หล่อสูสีกันทุกคน คอนเฟิร์ม !
บอม ธนิน รับปริญญา

             เพิ่งเรียนจบไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ พร้อมสวมชุดครุยถือใบปริญญาบัตรให้พ่อแม่ได้ชื่นใจไปหมาด ๆ เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา โดยหนุ่มบอม ธนิน สำเร็จการศึกษาจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ซึ่งงานรับปริญญาของหนุ่มบอมนั้น เหล่าเพื่อนพ้องดาราก็มาให้กำลังใจเพียบ ! แถมแฟนคลับก็มอบของขวัญพร้อมถ่ายรูปกับหนุ่มบอมกันยกใหญ่เลยจ้า
 

บอม ธนิน ผลงานละคร

            หลายคนที่ไม่เคยเห็นหน้าค่าตาหนุ่มบอม ก็คิดว่าหนุ่มบอมเพิ่งจะเล่นละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ เป็นเรื่องแรก แต่จริง ๆ แล้ว บอม ธนิน เคยฝากฝีไม้ลายมือแวบ ๆ ในละครเรื่อง "ลิขิตเสน่หา" ซึ่งในเรื่องนี้หนุ่มบอมรับบทเป็นตำรวจ ถึงแม้ว่าจะเป็นแค่นักแสดงรับเชิญ แต่ยังไม่ทันจะข้ามวันสาว ๆ ก็เสาะหากันใหญ่เลยว่า นายตำรวจหนุ่มกล้ามโตคนนั้น เป็นใครมาจากไหน... เรียกได้ว่า ออร่าพระเอกพุ่ง!! โดนใจสาว ๆ เข้าเต็มเปาเลยทีเดียว

            หลังจากที่หนุ่มบอมประเดิมละครเรื่องแรก และก็มีเสียงกรี๊ดกร๊าดชั่วข้ามคืน ทางผู้จัดก็เลยให้ลองมาเล่นละครอีกสักเรื่องเพื่อดูกระแสนิยม ซึ่งหนุ่มบอมก็ได้รับบทคุณหมอ เป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ และแน่นอนหนุ่มบอมก็ไม่ทำให้ผู้จัดผิดหวัง เรียกเสียงกรี๊ดดังยิ่งไปกว่าเดิม จนในที่สุดก็กลายเป็นพระเอกเต็มตัวกับบท คุณชายรัชชานนท์ ในละครฟอร์มยักษ์ที่ดังที่สุดแห่งปีอย่างสุภาพบุรุษจุฑาเทพไปโดยปริยาย

           ทั้งนี้ จากกระแสละคร "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ก็ทำให้หนุ่มบอมโด่งดังเป็นพลุแตก ด้วยฝีมือการแสดงที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง บวกกับนัยน์ตาหวานและความมีเสน่ห์ของหนุ่มบอม ก็ทำให้มีบรรดาสาว ๆ ตบเท้าสมัครเป็นแฟนคลับอย่างมากมาย จนกระทั่งล่าสุด ผู้จัดละครก็ดึงตัวหนุ่มบอมให้มารับบทพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกในละครเรื่อง "คิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ" กับบทบาทมาเฟียหนุ่มสุดขรึม ถึงจะขรึม ถึงจะเข้มยังไง สาว ๆ ก็หลงรักอยู่น้าาา
          
บอม ธนิน แฟชั่น
 
            นอกจากหนุ่มบอมจะมีผลงานละครแล้ว ยังมีผลงานอื่น ๆ ที่ให้สาว ๆ ได้ติดตามอย่างมากมาย ทั้งถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ ถ่ายแฟชั่น.. โดยเฉพาะ บอม ธนิน ถ่ายแฟชั่นเนี่ย แซบมาก ๆ นะขอบอก ก็แหม.. หนุ่มบอมรูปร่างออกจะสูงใหญ่ แถมยังหุ่นดีสุด ๆ เลยนะ
         

บอม ธนิน : ชีวิตที่เรียบง่าย ขอแค่กีฬากับดนตรีก็พอ

            ต้องยอมรับว่าละครเรื่องคุณชายรัชชานนท์ส่งให้ บอม ธนิน แจ้งเกิดอย่างเต็มตัว แถมตอนนี้ยังรับบท หลินหลานเซ่อ ในละครคิวบิก  แต่หนุ่มบอมก็บอกว่า ยังไม่รู้ว่าจะใช้ชีวิตอยู่ในวงการบันเทิงแบบถาวรหรือไม่ โดยบอมให้เวลาตัวเองอีก 2 ปี เพื่อตัดสินใจ ถ้าติดใจในวงการบันเทิงก็จะรับงานต่อ แต่ถ้าไม่ก็จะเดินทางตามสายงานที่ร่ำเรียนมา

            สำหรับชีวิตประจำวันของบอม ธนิน เขาบอกว่า เป็นชีวิตที่คล้าย ๆ วงกลม ตอนเช้าตื่นนอนไปเรียน เรียนเสร็จเล่นกีฬา พอตกดึกก็เล่นดนตรี บางวันก็ไปเล่นตามร้านอาหารบ้าง ซึ่งเป็นชีวิตที่ไม่หวือหวา เรียบง่าย แต่มีความสุขสุด ๆ


10 เรื่องน่ารู้ ของ บอม ธนิน พระเอกม้ามืดสุดหล่อ

  บอม ธนิน โฟกัส

            ติดโผพระเอกตัว บ.ใบไม้ ที่สาวโฟกัสคุยด้วยเมื่อช่วงปลายปี (2555) ที่ผ่านมา จนกลายเป็นกระแสข่าวครึกโครมอยู่ช่วงหนึ่ง ก็แหม.. จะไม่ให้ขาเม้าท์ เขาเม้าท์เขาลือกันได้อย่างไรล่ะจ๊ะ ก็ชื่อ Instagram อันเก่า (หรือตั้งไพเวทไว้ก็ไม่รู้) เป็นชื่อ bombbabyhippo เหมือนชื่อ IG ของสาวโฟกัสซะไม่มีผิดเพี้ยน focusbabyhippo แถมยังมีรูปถ่ายกับตุ๊กตาไดโนเสาร์ตัวเดียวกันอีกด้วยล่ะ แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็บอกว่าเป็นเพียงแค่เพื่อนกลุ่มเดียวกันเท่านั้น ด้านหนุ่มบอมก็ออกปากไม่ได้จีบ ส่วนสาวโฟกัสก็บอกว่าเป็นแค่พี่น้องกันจ้า

          แต่แล้วล่าสุด (9 มีนาคม 2557) ก็เกิดดราม่าว้าวุ่นขึ้น เมื่อโฟกัสอัดคลิประบายความอัดอั้นตันใจ เกี่ยวกับความสัมพันธ์กับหนุ่มบอม โดยบอกว่า จริง ๆ เธอกับหนุ่มบอมน่ะคบกัน แต่ที่ให้ข่าวปิดสื่อนั้นเป็นเพราะหนุ่มบอมขอไว้ เนื่องจากกำลังเข้าวงการ แต่แล้วสาวโฟกัสก็พบว่า หนุ่มบอมคนเธอซ้อนกับผู้หญิงอีกคน โดยเธอนั้นก็ไม่รู้ว่าตลอดระยะเวลาปีกว่า ๆ เกือบสองปี เธอเป็นแฟนของหนุ่มบอมจริง ๆ หรือเป็นแค่กิ๊กของหนุ่มบอมกันแน่ !

          ส่วนสาวที่เข้าข่ายว่าจะเป็นผู้หญิงที่ บอม ธนิน คบซ้อน นั่นก็คือ พาย พิมพ์พัชร วัชรเสวี สาวสวยร่างบาง ที่หลังจากมีคลิปของโฟกัสออกมา เหล่าขาเม้าท์ก็ไปสืบจนพบภาพที่สาวพายกอดตุ๊กตาเจ้าบาร์นี่ (ไดโนเสาร์สีชมพู) เหมือนกับที่หนุ่มบอมและสาวโฟกัสกอดไม่มีผิดเพี้ยน !! แต่สาวพายก็ออกมาแก้ข่าวแบบทันควันว่า.. รู้จักกับบอมเมื่อ 2 ปี ก่อน และเรื่องนี้คงเป็นความเข้าใจผิดกัน ตัวเธอน่ะมีแฟนแล้วคบมานาน 2 ปี ซึ่งแฟนทราบข่าวแล้ว ก็กังวลและอยากให้เธอนั้นออกมาแก้ข่าว

          นอกจากนี้ ยังมีสาวอีกคนหนึ่งติดโผว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำให้ความรักของโฟกัสขาดสะบั้น นั่นก็คือ แนน วิจิตรา ฉายสุวรรณ นางเอกจักร ๆ วงศ์ ๆ ช่อง 7 โดยก่อนหน้านี้ มีคนตาดีเห็น แนน วิจิตรา ดูหนังกับ บอม ธนิน กันแบบสองต่อสอง แต่หนุ่มบอมก็ออกมาปฏิเสธว่า ไปดูหนังกันเป็นกลุ่มและเป็นแค่พี่น้องกันธรรมดา ด้านฝ่ายหญิงถึงกับอึ้ง และบอกว่า คุยกับบอมมาสักระยะแล้ว แต่ถ้าเขาบอกแบบนั้นก็ไม่เป็นไร

         เอ้า ! เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตาม !!!

พาย พิมพ์พัชร วัชรเสวี สาวที่เป็นข่าวกับ บอม ธนิน
พาย พิมพ์พัชร วัชรเสวี สาวที่เป็นข่าวกับ บอม ธนิน

แนน วิจิตรา ฉายสุวรรณ สาวที่เป็นข่าวกับ บอม ธนิน
แนน วิจิตรา ฉายสุวรรณ สาวที่เป็นข่าวกับ บอม ธนิน
 


บอม ธนิน แต้ว ณฐพร

            หลายคนอาจจะลุ้นให้หนุ่มบอม ธนิน กับสาวแต้ว เป็นคู่จิ้น แต่ในความเป็นจริงแล้วทั้งคู่คบหากันเป็นพี่เป็นน้องในวงการ เห็นได้จากหนุ่มบอมเรียกสาวแต้วว่า "พี่แต้ว" ทุกคำ ซึ่งหนุ่มบอมก็บอกว่า พี่แต้วมีส่วนสำคัญที่ทำให้เขานั้นพัฒนาฝีมือด้านการแสดง เพราะนอกจากจะช่วยสอนในเรื่องการแสดงแล้ว ยังคอยให้กำลังใจเวลาเล่นพลาดด้วย ทำให้หนุ่มบอมรู้สึกอบอุ่น เป็นมิตรภาพดี ๆ ที่มีค่าสำหรับหนุ่มบอมเลยทีเดียว

10 เรื่องน่ารู้ ของ บอม ธนิน พระเอกม้ามืดสุดหล่อ

บอม ธนิน ig, facebook

            ส่วนช่องทางติดต่อกับหนุ่มบอม ถ้าอยากจะให้เจ้าตัวเห็นทุกข้อความ ก็เข้าไปที่ twitter @bomb_tanin รับรองหนุ่มบอมอ่านทุกข้อความแน่นอนจ้า แถมยังได้ติดตามความเคลื่อนไหวของหนุ่มบอมแบบสด ๆ อย่างใกล้ชิดด้วยนะ ส่วนใครที่อยากจะชมรูปหล่อ ๆ ก็อย่าลืมฟอลโล Instagram bomb_tanin สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานหรือตารางของหนุ่มบอม ก็เข้าไปที่ เฟซบุ๊ก บอม ธนิน มนูญศิลป์ fanpage มีแอดมินอัพเดททุกความเคลื่อนไหวเลยล่ะ

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ 10 เรื่องน่ารู้ของหนุ่มบอม ธนิน เอ.. ว่าแต่ว่า เพื่อน ๆ ประทับใจหนุ่มบอมเพราะอะไร กระซิบบอกกันได้นะ


 10 เรื่องน่ารู้ ของ บอม ธนิน พระเอกม้ามืดสุดหล่อ

10 เรื่องน่ารู้ ของ บอม ธนิน พระเอกม้ามืดสุดหล่อ

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
ไม่รู้อะ รู้แค่ว่าหล่อโคตรๆ
จากคุณ ปุกปิก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-17 13:41:41 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
มาดขรึมก็..เท่ห์ พอยิ้มก็..หล่อ.. (น่ารักมากครับน้องบอม)
จากคุณ 2525 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-11 12:56:44 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
เป็นกำลังใจให้พี่บอมนะคะ ที่ผ่านมาคือว่าเป็นบทเรียน คิวบิกสนุกมากกกกค่ะ
จากคุณ Jule เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-02 21:14:58 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
สู้ๆ ค่ะ คิวบิก มันมาก
จากคุณ 001 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-02 16:07:12 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
น่ารักดี เป็นกำลัง
ใจให้เด้อค่ะ
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-02 16:05:31 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
สู้ค่ะอย่าใส่ใจเรื่องอี นั้นทั้ง2มากนะค่ะ
จากคุณ คนรักคิวบิก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-02 08:30:55 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
เป็นกำลังใจให้นะคะ พี่บอมหล่อและเท่มากหนังเรื่องคิวบิก รักพื่บอมมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ
จากคุณ 4442 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-30 11:06:06 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
พี่บอมเท่มากค่ะ ชอบมากเลยในทุกๆผลงาน โดยเฉพาะ
ละคร "คิวบิก" พี่บอมแมนดี หล่อ เท่ น่าร๊าก ดูแล้วอินด้วย ชอบค่ะ
จากคุณ kung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-25 20:27:49 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะพี่บอม หนูชอบพี่ตั้งแต่พี่แสดงเรื่องลิขิตเสน่หา พี่บอมหล่อมาก พอพี่ได้มาเล่นเป็นคุณชายรัชชานนท์ พี่ยิ่งหล่อมาก หนูดูละครคุณชายรัชชานนท์ หลายๆรอบก็ไม่เคยเบื่อเลยค่ะชอบมากๆ และล่าสุดพี่บอม ก็ได้มีผลงานละครมาให้หนูดูนั้นคือ คิวบิก แถมพี่บอมเล่นคู่กับพี่มิ้นต์ ชาลิดา อีกด้วย หนูโครตปลื้มพี่เลยค่ะ หนูยอมรับเลยน่ะค่ะ ไม่เคยชอบนักแสดงคนไหนได้เท่ากับพี่บอมเลย พี่คือสเป็กผู้ชายในฝันของหนูค่ะ พี่ไม่ต้องคิดอะไรให้มันปวดหัวเลยน่ะค่ะ ใครว่าพี่ไม่หล่อ แต่สำหรับหนู พี่ไม่ได้หล่อที่หน้าตาอย่างเดียวน่ะค่ะ แต่พี่ใจโครตหล่อด้วย ขอให้พี่ประสบความสำเร็จในการทำงานทุกอย่างเลยน่ะค่ะ
จากคุณ deuan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-17 09:30:35 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
เป็นกำลังใจให้นะน้องบอม ในวงการมีแต่เสือ สิงห์ ทั้งนั้น กลัวดังกว่ากัน...พี่ชอบตั้งแต่หนุ่มจุฑาเทพแล้ว...ค่อย ๆ ดัง ดังไปเรื่อย...ไม่ใช่ดังข้ามคืน การแสดงไม่มีใครเก่งมาตั้งแต่เกิดหรอก แสดงดีขึ้นแล้ว...เป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ
จากคุณ ผู้ชม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-12 10:43:49 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
หุ่นนักกีฬา ธรรมดา ที่ต้องสูง สู้ๆค่ะ ทุกคนมีเรื่องแย่ๆทั้งนั้น ไม่มีใครดีไปหมดค่ะ ธรรมดาที่จะมีทั้งคนเกียดและรัก (เรื่องของคนสองคนเราไม่ยุ่งเดียวมันก็จบ ข่าวมาไวไปไว เป็นกำลังใจให้นะคะ พี่อาจเป็นคนตรงๆชอบตงที่คำพูดไม่ได้นึกหรือสร้างออกมาเพราะคงยังใหม่อยู่ มีใครบ้างไม่เคยทำผิด แต่ผิดแล้วควรแก้ไข ) (ถ้าคูณไม่รักเขาคงไม่ทน ไม่คบหรอ โกรธคือโง่ โมโหคือบ้า สังคมรุ่นแรง กล้าคิดพูด คือสิ่งที่ดี แต่ ไม่ดีที่ทำไม่คิด): *คิวบิก*
จากคุณ กระซิบกะซิบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-12 09:02:22 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
รอดูผลงานนะค่ะ สู้ๆค่ะ
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-12 08:47:35 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
ชอบพี่บอมค่ะ ติดตามผลงานอยู่นะค่ะ สู้ๆค่ะพี่ ชอบที่ผลงาน
จากคุณ ผู้ติดตาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-12 08:45:18 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
หล่อตรงไหน
จากคุณ 222 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 13:08:15 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
คงคิดว่าตัวเองดังแล้วสินะ ถึงกล้าทิ้งโฟกัส หล่อรึก็ไม่เล่นละครก็แข็งจะตาย
จากคุณ 4ff9h เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 09:57:24 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
ประวัติดี หุ่นดี แต่ถ้านิสัยแบบนี้ก็ไม่น่าชื่นชม
จากคุณ y4h เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 09:50:14 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
หน้าตาก้ดุเห็นแกตัวอยู่นะ...ก็แค่อยากดัง...
จากคุณ อิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 09:42:09 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
อยากด้วยวิธีแบบนี้เนี่ยะนะ..ตลกว่ะ เพื่อ..........
จากคุณ อ้อม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 09:41:00 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
เขียนอวยซะ เหอๆๆ
จากคุณ PPLA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 09:39:21 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
อวยแค่ไหนก็ไม่ดังแล้ว ไม่หล่อ ไม่แมน แสดงแข็ง จบนะ
จากคุณ Badboy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 09:17:16 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
ใครอยากรู้...
จากคุณ เหอะๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 09:15:07 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
เลิกอวยมันเถอะ เล่นละครแข็งเป็นหิน
จุฑาเทพมันดังได้เกิด เพราะ แต้ว!! เล่นดีมากต่างหาก
จากคุณ 5566 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 08:31:48 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
เกลียดไอ้นี่
จากคุณ เกลียด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 07:01:50 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
อยากถามเหมือน คห27 เลยอะ
จากคุณ โง่ก็ยอมด้วย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 01:50:22 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
ไอ้พวก ชอบบอม แม้ง หน้าม้าเยอะจิงๆ
อย่าโพสเลย คนเกลียดเยอะอยู่แล้ว
มันไม่ทำให้อะไรดีข้นหรอก
จากคุณ dumass เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 00:34:05 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
ห่วยสุด ในบรรดาจุฑาเทพ. และเพิ่งมามีข่าวเยอะๆ เป็นกระแสก็แค่ตอนนี้ละ ยังไม่ทันดัง ก็ดับสะล่ะ
จากคุณ นานา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 00:34:04 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
เขียนข่าวมั่วซั่ว เขาเรียนที่เอแบคถูกแล้ว เขียนไปเขียนมาบอกว่าจบที่ม.รังสิต และรับปริญญาที่นี่ เขียนเสร็จแล้วอ่านทวนก่อนนะนักข่าว
อย่ารีบโพสหลาย มักง่ายๆๆๆๆจัง
จากคุณ jj89 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-10 23:42:49 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
ไม่ทราบว่าใช้ไรดูว่าหล่อกว่าเจม จิ
มันเทียบกันไม่ได้เลยน่ะค่ะ
มีตาเเต่ไม่มีสมอง พวกเเฟนคลับ
อวยกันเข้าไป ยอมรับความจริงกันซะบ้างเถอะ
จะได้ไม่หน้าเเหก
จากคุณ คนคนหนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-10 23:41:51 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
ในบรรดาจุฑาเทพ คนนี้ห่วยสุดๆ เพิ่งจะดังหลงซะแล้ว เหอๆ เด๋วก็ฟุบช่อง3 ดาราชายหล่อเพียบ ให้สัมภาษณ์เหมือนฟิล์มรัฐภูมิ อีกคนละแมงน้อยเอ้ย
จากคุณ กระจกวิเศษ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-10 23:09:01 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
อธิบายให้ฟังหน่อย เรียนบริหาร เอแบค ทำไมรับปริญญาที่ม รัวสิตล่ะ จะบอกว่าโง่ก้อยอม ก้อไม่เข้าใจหนิ อธิบายหน่อยนะ ขอบคุน
จากคุณ พูดกันตรงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-10 22:56:54 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
หล่อตรงไหนหาไม่เจอดำก็ดำแสดงก็แข็งๆไม่เป็นธรรมชาติแสดงเรื่องไหนก็ไม่ดังหรอกมีแต่จะพาดับ
จากคุณ บาส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-10 22:54:29 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
น่าตาตรงกันข้ามกะสันดาน
จากคุณ ไม่ขำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-10 19:59:47 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
ดาวรุ่งสุดหล่อเชี้ยไรดูดิมันหล่อตรงไหน ผมยังหล่อกว่าอีก
จากคุณ เจมส์ จิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-10 19:18:09 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
#RIPbomtanin อิอิ
จากคุณ คิม Trident15 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-10 19:06:39 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
พวกที่ชมและชอบบอมนะ เค้ามีสมองนะแต่ไม่มีความคิดที่แยกแยะว่าบอมทำถูกเหรอ ผิด เรียกว่า โง่ทั้งดาราและที่
โง่มากคือแฟนคลับ
จากคุณ ชลบุรีFC1 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-10 18:52:34 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
ไม่ชอบ จบน่ะ หาความหล่อไม่เจอ แสดงละครก็แข็งๆๆๆ
จากคุณ หญิงไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-10 18:43:19 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
รักบอม
จากคุณ บู๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-21 12:40:05 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
ชอบบอมแสดงได้น่ารักมาก ดูแล้วอินอยากเป็นสร้อยฟ้าขึ้นมาซะเฉย ๆ ทีแรกก็ดูซีรี่คุณชายจนมาถึงตอนคุณชายรัชชานนท์เราก็เฮ้ยพระเอกสูงอ่ะพอมาคู่กับนางเอกตัวเล็กทำให้นึกถึงการ์ตูนที่พระเอกตัวสูงนางเอกตัวเล็กทำให้เราดูว่าอบอุ่นดี บอมเขาดูบุคลิกได้หลายแบบบทคุณชายก็ดูสง่างาม เวลาหึงสร้อยฟ้าก็ดูแฝงด้วยมาดโหดหึงนิด ๆ เวลาอ้อนก็ออดอ้อนอย่างน่ารักน่าหยิก อีกอย่างดูไม่น้ำเน่าเกินไปของบทบาทที่ได้รับ บอมยังมีการแสดงที่ต้องพัฒนาในด้านสายตาการสื่ออารมณ์แต่เชื่อว่าบอมทำได้เพราะดูจากที่ผู้กำกับพูดก็รู้ว่าเขาตั้งใจจริง ก็จะติดตามผลงานต่อไปนะ
จากคุณ อ่านหนังสือ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-18 22:12:36 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
หล่อ แมน กว่าทุกคนในจุฑาเทพ
จากคุณ JUB เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 21:43:45 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
บอม หล่อกว่าาาาาา เจมส์ จิรายุ อีก แมนดี
จากคุณ nicky เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-13 21:29:01 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
ก็หล่อดีเหมือนกันนะ แต่พี่เจมส์ จิรายุ หล่อกว่าาาาาา
จากคุณ หมิงหมิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-24 18:47:31 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
ไม่มีอะไรใหม่เลย
เรารู้หมดทุกข้ออยู่แล้วอะ
แบบนี้ไปแข่งแฟนพันธ์แท้ธนินได้รึยัง
จากคุณ lovebunny เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-18 16:16:35 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
The genius store called, they're rnuning out of you.
จากคุณ Jon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-15 16:56:55 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ


ชอบทรงผมบอมแบบในละครลิขิตเสน่ห์หามาก
หล่อทะลุมิติเลย คุณชายตอนเข้าป่าก้อหล่อฝุดๆ
จากคุณ โก๊ะตี๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-10 17:33:35 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
คล้ายคุณป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ
จากคุณ nokejang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-10 14:38:03 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
โทนหน้าตา ออกไปทาง วิกมากสี แนวช่อง7
จากคุณ เรื่องจริงผ่านจอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 23:24:11 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ

ขอบตาดำไปหน่อย
จากคุณ หน้าปลวก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-08 19:14:29 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
เกิดเลยเรื่องนี้ บทน่ารักๆกับแต้วแสดงได้ดี
จากคุณ jpop เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-08 17:22:13 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
บอมบี้น่ารักกกกกก
จากคุณ รอดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-08 16:47:36 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว บอม ธนิน กับ 10 เรื่องน่ารู้ ของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อ
หน้าแมนดี
จากคุณ ไม่ได้ดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-08 14:45:43 ]