ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค


ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค

ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค

ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการปากโป้ง, รายการปากโป้ง โพสต์โดย คุณ CH8vdo คุณสมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          กลายเป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับหลาย ๆ คนไม่น้อย เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่อารมณ์ดีอย่าง "ไพโรจน์ ใจสิงห์" อายุ 73 ปี ป่วยหนักจนร่างกายซูบผอม จากคนที่เคยร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ตอนนี้น้ำหนักลดเหลือเพียง 65.5 กิโลกรัมเท่านั้น ซึ่งข่าวนี้ก็ทำให้ดารานักแสดงที่เคยร่วมงาน รวมไปถึงแฟนละครออกอาการเป็นห่วงเป็นอย่างมาก และได้ช่วยกันระดมเงินช่วยเหลือครอบครัวของอาไพโรจน์ พร้อมทั้งเป็นกำลังใจอย่างมากมาย

          แต่ภายหลังก็มีกระแสข่าวจากลูก ๆ ของอาไพโรจน์ออกมาว่า จริง ๆ แล้วคุณพ่อไม่ได้ป่วยหนัก และไม่ขอรับเงินบริจาค ขอเพียงแค่กำลังใจเท่านั้น จึงทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่า เรื่องราวข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรกันแน่ เพราะมีบางกระแสข่าวเม้าท์แรงว่า ครอบครัวของอาไพโรจน์ใช้อาการป่วยเพื่อฉวยโอกาส

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางรายการปากโป้ง จึงได้เชิญ คุณโซติรส ใจสิงห์ (นก) ภรรยาของอาไพโรจน์ มาเคลียร์ทุกประเด็นข่าวให้ได้ทราบกัน

ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค

          โดยคุณนก กล่าวว่า พี่โรจน์ป่วยตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน 2555 ซึ่งในวันนั้นพี่โรจน์แต่งตัวจะไปตีกอล์ฟ แต่เมื่อตนถามว่าจะไปตีที่ไหน พี่โรจน์กลับลิ้นแข็งเหมือนพยายามจะพูดแต่ก็พูดไม่ออก ตนก็ตกใจพาไปนั่งแล้วก็ให้ทานน้ำ แต่เมื่อทานไปน้ำก็ไหลออกมาหมด เลยรีบพาไปโรงพยาบาลในทันที

          "อาการป่วยของพี่โรจน์คือเส้นเลือดตีบ ความดันขึ้นสูงถึง 240 คุณหมอบอกว่าพี่โรจน์เส้นเลือดแตกหลายเส้นแล้ว แต่เป็นเส้นที่ไม่สำคัญเลยไม่มีอาการ แต่ครั้งนี้เส้นเลือดทางฝั่งซีกซ้ายมันตีบ และหัวใจโต ต่อมลูกหมากโต มีหลายโรครุมเร้าทั้งคอเลสเตอรอลสูง โรคไต ทำให้น้ำหนักตัวลดลงกว่า 20 กิโล" คุณนก กล่าว

          หลังจากที่ทราบผล พี่โรจน์ก็รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลประมาณ 10 วัน แล้วก็พามารักษาตัวที่บ้านตามอาการ ซึ่งอาการก็มีขึ้นมีลง บางครั้งกลางคืนเขาจะเข้าห้องน้ำ แต่ไม่อยากเรียกเรา ก็เลยลุกไปห้องน้ำเอง แต่ปรากฏทรุดอยู่ข้างเตียง แล้วเมื่อประมาณ 2 เดือนที่แล้ว อาการของพี่โรจน์ทรุดมาก ระบบขับถ่ายอะไรควบคุมไม่ได้เลย ทั้งนี้เป็นเพราะเส้นประสาททำงานไม่ได้ มันผิดปกติ...

          "ถ้าถามว่าพี่โรจน์ท้อไหม เขาเป็นคนไม่ค่อยแสดงอาการ แต่ก็มีพูดบ้างว่า.. แก่แล้วเนอะ ไม่มีใครจ้างแล้วเนอะ แล้วแกก็ไม่ค่อยกินยา บางครั้งก็บอกว่า ให้มันตาย ๆ ไปเหอะ จะได้ไม่ต้องลำบากกัน" คุณนก กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค

          ทางด้านพิธีกร หนุ่ม กรรชัย กล่าวถึงอาการของนักแสดงอาวุโส หลังจากที่ไปเยี่ยมว่า ตนเห็นจุดที่ไม่น่าสบายใจ 2 จุด คือจุดแรกเลยอาไพโรจน์พูดไม่ค่อยชัดแล้ว แล้วก็มีสายต่อท่อปัสสาวะ ส่วนอันที่สองคือกล้ามเนื้อตรงขาเหลวมาก ๆ บีบเข้าไปเหมือนบีบฟองน้ำ ด้าน คุณนก กล่าวว่า ที่พูดไม่ชัดเพราะเส้นประสาททำงานไม่ปกติ ส่วนที่ต่อสายท่อปัสสาวะเพราะพี่โรจน์ฉี่ไม่ออก สำหรับขานั้นก็เหลว ๆ เนื่องจากไม่ได้เดิน ไม่ได้ออกกำลังกาย เลยทำให้กล้ามเนื้อมันหายไป แต่ตอนนี้ก็พยายามทำกายภาพบำบัดกันอยู่

          เมื่อถามถึงกระแสข่าวที่บอกว่าอาไพโรจน์ไม่ได้ป่วยจริง และครอบครัวคุณนกฉวยโอกาสเอาเงินไปใช้ ซึ่งเรื่องนี้คุณนกชี้แจงว่า ก็อย่างที่เห็นว่าป่วยจริงไหม คุณหนุ่ม กรรชัย ไปเยี่ยมก็เห็นว่าป่วยหรือเปล่า แต่เรื่องนี้ก็เป็นมุมมองของแต่ละคน

ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค

          "ตั้งแต่พี่โรจน์ป่วย ป่วยมานานแล้วตั้งแต่ปีที่แล้ว เราก็ไม่เคยออกมาพูดกับสื่ออะไร เพราะพี่โรจน์บอกไว้เสมอว่าอย่าไปกวนใคร ตอนแรกเข้าโรงพยาบาล 10 วันเมื่อปีที่แล้วไม่มีใครรู้ แต่พอระยะหลังที่ป่วยหนักเข้าโรงพยาบาล 5 วัน มีอาต้อย เศรษฐา รู้ เขาก็เลยบอกเพื่อน ๆ นักแสดงให้ได้ทราบกัน คราวนี้เมื่อทางช่องรู้ ซึ่งทางช่องก็มีเลขที่บัญชีของพี่โรจน์อยู่แล้ว ก็เลยโอนเข้ามา ส่วนพี่น้องนักแสดงทั้งหลายที่รักและเคารพพี่โรจน์เขาก็มาช่วยเหลือ"
คุณนก กล่าว

ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค

          คุณนก กล่าวต่อไปว่า ตนเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย พี่โรจน์มีลูกทั้งหมด 9 คน เป็นลูกที่เกิดจากตน 2 คน คือน้องไวท์ กับน้องคอปเตอร์ ถ้าถามว่ามีกี่ภรรยาตนก็ไม่ทราบ ตลอดเวลาที่ผ่านมาตนก็เป็นแม่บ้าน แต่ก็มีออกทุนให้คนพิการขายลอตเตอรี่บ้าง พอพี่โรจน์ป่วยก็เอาเงินเก็บของพี่โรจน์และเงินทุนของตนมาจ่ายค่ารักษา

          "เราเป็นแม่บ้านและที่ผ่านมาพี่โรจน์ก็เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการทำงานมาโดยตลอด พอพี่โรจน์ป่วย ก็มีเรา น้องไวท์ น้องคอปเตอร์ และเจี๊ยบ ลูกสาวคนโตของพี่โรจน์ที่ดูแล บางครั้งตอนที่ขัดสนก็มีโทรไปหยิบยืมน้องเจี๊ยบบ้าง ส่วนมากจะเป็นค่ายาที่หาเงินไม่ทันจ่าย ซึ่งน้องเจี๊ยบก็ให้มาตลอด แต่ก่อนที่จะไปขอความช่วยเหลือจากน้องเจี๊ยบ แปลว่าเราสุด ๆ แล้วเหมือนกัน หาเงินที่ไหนไม่ได้แล้ว แต่พอเรามีเงิน ซึ่งได้จากงานขายอาหารเสริมบ้างเล็กน้อยก็เอาไปคืนเขา เพราะเขาก็มีภาระเหมือนกัน"

          คุณนก ยืนยันว่า ที่ผ่านมามีเพียง 4 คน คือตนลูกของตน 2 คน และน้องเจี๊ยบเท่านั้นที่ช่วย ส่วนลูกชายที่อยู่ จ.ระยอง นั้น ก็มาเยี่ยมเมื่อตอนพี่โรจน์เข้าโรงพยาบาลครั้งแรก และครั้งล่าสุดเท่านั้น

          ขณะที่ หนุ่ม กรรชัย บอกว่า ทุกคนถือว่าเป็นลูกเป็นหลานของอาไพโรจน์ทั้งนั้น ก็เลยอยากจะช่วยเหลือ ส่วนแฟน ๆ ละครที่ทราบข่าวก็อยากจะช่วยเหลือ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา อาไพโรจน์ได้มอบความสุขและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนมาเป็นเวลานาน แต่พอมีข่าวออกมาแบบนี้หลายคนก็เลยลังเลที่จะช่วยเหลือ

ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค

          คุณนก บอกว่า ข่าวที่ออกไปนั้นกระทบจิตใจพี่โรจน์มากเหมือนกัน เขาบอกว่าเรื่องนี้มันจะเสียผู้ใหญ่กันหมด ผู้ใหญ่เขามีน้ำใจบริจาคมา และก็เครียดกับเรื่องนี้มากจนความดันขึ้น ตนไม่อยากให้แกเครียดเลย กลัวแกจะ...ความดันขึ้น แล้วจะเป็นหนักกว่านี้ (ร้องไห้)

          "พี่โรจน์ฝากขอบคุณแฟนละครและนักแสดงทุกคน ๆ ที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ แกรู้สึกชื่นใจและมีกำลังใจที่จะต่อสู้กับโรคร้ายต่อไป สำหรับกระแสข่าวที่บอกว่าบ้านเราขัดสนจนลูกคนเล็กน้องคอปเตอร์ต้องดรอปเรียนนั้น จริง ๆ แล้วตนไม่ทราบข่าวมาก่อน พอเปิดเทอมใหม่ตนก็ถามลูกเรื่องค่าเรียน แต่ลูกบอกว่า แม่จะรับภาระไหวเหรอ เลยขอดรอปเรียนเพื่อดูแลพ่อก่อน"
คุณนก กล่าว

          ท้ายนี้ พิธีกร หนุ่ม กรรชัย ยืนยันว่า ใครที่อยากจะสมทบทุนช่วยค่ารักษานักแสดงขวัญใจคนนี้ ก็สามารถโอนเงินเข้าบัญชี ไพโรจน์ ใจสิงห์ ธนาคารกรุงเทพ  สาขา แคราย เลขที่บัญชี 188-0-42596-0 

          กระปุกดอทคอมก็ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัว และ ไพโรจน์ ใจสิงห์ ด้วยนะคะ ขอให้อาการดีวันดีขึ้น แข็งแรงไว ๆ จะได้กลับมาสร้างรอยยิ้มและเสียหัวเราะให้ทุก ๆ คนได้อีกครั้ง สู้สู้ !

 ติดตามข่าว ไพโรจน์ ใจสิงห์ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลยคลิป ไพโรจน์ ใจสิงห์" ป่วยหนักจริงซาบซึ้ง"น้ำใจ"ยินดีรับเงินช่วยเหลือ : เครดิต
รายการปากโป้ง โพสต์โดย คุณ CH8vdo คุณสมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
คห. 18 คะ โครงกาสุขภาพถ้วนหน้าที่คุณอ้าง ไม่ได้ฟรีอย่างที่คุณคิดนะคะ ถ้าเป็นหนักขนาดอาไพโรจน์ มันต้องมีค่ายาที่มันไม่มียู่ในข้อกำหนดของโครงการอีก ยายดิฉันเข้า รพ. โครงการ 30 บาทก็ต้องเสียค่ายาส่วนที่เบิกไม่ได้ 50,000 - 60,000 บาทนะคะ และทุกวันนี้คุณอาไพโรจน์ก็รักษาตัวที่ รพ.รัฐ นะคะ ไม่ใช่เอกชนอย่างที่คุณคิด
จากคุณ คิดไปได้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-01 09:08:14 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
คุณอาไพโรจน์ รู้ว่าเรื่องเป็นแบบนี้ ท่านคงป่วยทางใจเพิ่ม คนที่คิดจะช่วยเหลือใคร ก็ช่วยไปอย่ามาคิดว่าจริงไม่จริง แค่ได้ช่วยก็สุขใจแล้วเป็นพอค่ะ คิดแบบง่ายๆ ใจจะได้สบาย
จากคุณ คนนนท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 21:40:32 ]
aehfashionroom
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ความเห็นที่ 40 เราว่า ความคิดคุณทุเรศกว่า เค้าไม่ได้ ออกมาขอ พวกดารา ต่างหากที่เอามาแชร์แล้ว บอก ว่า ให้ช่วย แล้ว ถ้าคุณไม่ช่วย ก็อย่าไปว่าคนอื่น ว่า ทุเรศ สักวัน ถ้าคุณเป็นแบบเค้า จะรู้สึก เก็บปากเน่าๆๆ ไว้ดีกว่า นะ น่าสมเพช กว่า นะ คนที่คิดแบบนี้ เฮ้อ คนไทยเดี๋ยวนี้ ช่างเห็นแก่ตัว ขึ้นทุกวัน
จากคุณ Aehh เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 17:32:56 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
เป็นกำลังใจให้คุณไพโรจน์ชอบมากเลยมีคนให้กำลังใจเยอะอย่าสนใจพวกที่คิดไม่ดีมันเป็นธรรมดามีรักมีไม่ชอบก็นับประสาอะไรกับคนอื่นลูกแท้ๆยังคิดแบบนี้ได้ชั่งหัวมันรอนรกมารับมันไป
จากคุณ ชงโค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 13:07:02 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
รู้ว่าเมียเค้าเป็นอย่างไรค่ะ เคยเห็นเคยเจอมากับตา ถ้าเค้าดีขึ้นก็อนุโมทนาไปด้วยนะคะ แต่ดูก็แก่แล้วอายุก็มากแล้ว คงจะหมดไฟแล้วล่ะนะ ถ้าคิดในแง่ดี ถ้าคิดในแง่ร้ายก็อีกคงเป็นอีกขั่วหนึ่ง น้องคอปเตอร์ กับสโนไวส์ที่น่ารัก ๆ วิ่งเล่นกันก็คงโตเป็นหนุ่มเป็นสาวหมดแล้ว ดูแลคุณพ่อด้วยแล้วกันนะคะ
จากคุณ คนคอนโดบ้านสวนฯ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 11:50:40 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
บอกตรง พวกดาราเราไม่เคยสงสารเลย เพราะตอนมีเงินเขาใช้จ่ายกันจนน่าอิฉา รุ้ทั้งรุ้ว่าสักวันจะเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่รุ้จักเก็บ พอเจ็บไข้ได้ป่วยมาออกข่าว ให้คนช่วย น่าทุเรศ
จากคุณ เคท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 10:05:53 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
คห.14 จะเข้าข้างอย่าหลับหูหลับตาเข้าข้าง
ดูสภาพคุณอาซิ คุณยังคิดว่าเขาเฟค ตามที่ลูกชายบอกหรอ ถ้าคุณเป็นครู คุณลาออกเถอะ จิตใจคุณมันแย่มาก
จากคุณ อ่าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 10:02:14 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
กัมมุนา วัฎฎิ โลโก. สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม.อย่ายกตนข่มท่าน อย่าคิดว่าตัวเองดี เก่ง อย่าเห็นคนอื่นเป็นสัตรู..จงมองโลกในแง่ดี.จงอย่าสร้างเวรต่อกัน..ดู สายัญ สัญญา เป็นตัวอย่าง ว่า เคย ว่าใคร ไว้อย่างไร นี่แหละคือเวรกรรม ตามมาให้เห็น.ดูไว้ๆๆๆ จำไว้ๆๆๆ อย่าทำ อย่าทำๆๆๆ...
จากคุณ สาระแน/มหาเก๋า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 09:55:14 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
คนที่เขาห่วงใย ให้ความช่วยเหลือ ด้วยความรัก ความนับถือ การเห็นอก เห็นใจในเวลาเจ็บป่วยหรือทุกข์ยาก ถ้าเป็นผมนะรับรองกำลังใจเกินร้อยครับคุณอา ส่วนคนที่ปล่อยข่าวออกมาในด้านลบ ก็ให้คิดเสียว่าเป็นเสียงของพวกเปรต หรือพวกสัมภเวสีที่ขอส่วนบุญก็แล้วกัน ขอให้คุณอามีกำลังใจมากๆหายไวๆนะครับ สู้ๆๆๆ

จากคุณ คนเป็นลูก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 09:43:10 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
อะไรก้แล้วแต่ ขอให้หายอาการป่วยหายไว้ๆๆ คนเราชอบทําผิดพลาดกันได้ ถ้าเราไม่ชํ้าเติมและให้โอกาสเข้า ขอเป็นกําลังใจให้ครับ
จากคุณ คนดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 09:38:11 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ขอไห้หายเร็วๆๆนะครับ คนในวงการ บันเทิง ใจดี ช่วยเหลื่อ คุณไพโรจน์ เยอะๆนะครับ พวกดารารุ่นใหม่ๆ มีเงินเยอะช่วย เหลือ ดารา อาวุโส บ้างนะ ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง มีเจ็บมีป่วย สู้ๆๆๆ นะครับ ลูกๆก็ อย่าทิ้งพ่อละ เดวชีวิตจะลำบาก กว่าเดิมนะ
จากคุณ หนุ่มใต้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 09:21:30 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
พี่ไพโรจน์ก่อนเข้าวงการแสดง แกเป็ครูสอนพละที่ร.ร.อำนวยศิลป์ ช่วยกันหน่อยครับชมพู_ม่วง
จากคุณ 2512 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 08:53:49 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
คห 14 เอ็งรู้บ้างเป่าว่าตอนคุณไพโรจน์ไม่ป่วย น่ะ ลูกชายถลุงเงินสร้างภาพ เป็นคนรวยยยไฮโซ พอพ่อตนเองเป็นข่าวป่วยหนักถึงขั้นต้องมีคนบริจาค พวกลวงโลกมันรับไม่ได้หรอกเสียภาพพจน์ที่สร้างเอาไว้ แทนที่จะมาดูแลแต่กลับออกมาแฉว่าพ่อตนเองหลอกเอาเงินบริจาคกรุว่าเป็นเพราะลูกชายเขาหัวสูงรับสภาพความเป็นจริงไม่ได้ไงล่ะ จำพวกจนไม่ลง ทั้งที่ไม่มีจะแดรกกก พ่อเป็นดาราหาเลี้ยงครอบครัว เลี้ยงตัวมันจนโตมาปากหมาได้ขนาดนี้ ยังคิดว่าเขาสร้างภาพอีกกเอออออ นี่ละเดรัจฉานมาเกิดไม่สำนึกที่ตอนพ่อตนเองดังมีรายได้ส่งเสียเลี้ยงดูจนเติบใหญ่ กลับมาทำเป็นแฉพ่อตนเองว่าสร้างภาพ แมร่งอกตัญญู ไม่ได้ผุดได้เิกิด เกิดมาชาติหน้าจะอาภัพ มีแต่คนรับเกียจใส่ร้ายบิดา-มารดาให้เสื่อมเสีย ชั่วช้าไร้สำนึกมากกว่าว่ะ
จากคุณ เชื่ออะไรวิเคราะห์นิดนึง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 08:45:52 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ไม่ทราบว่าไอ้คนที่คิดเนี่ยมันใช้อะไรคิด ปัญาไม่มีหรือไง จ้องแต่จะสร้างข่าว รอให่วันที่คนในครอบครัวเมิงเป็นบ้างเหอะจะรู็ซึ้ง ขอแช่ง
จากคุณ qwer เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 08:40:47 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
อยากรู้หนังหน้าคนที่มันปล่อยข่าวว่าเขาสร้างภาพทั้งที่เขาก็เป็นตามในภาพสภาพอย่างนั้นจะหลอกเอาเงินไปเข้าอาบ อบ นวดได้ละมั้ง
จากคุณ พวกจัญไร ปล่อยข่าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 08:38:27 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
อย่างว่าเข้าร.พ.รัฐคนก็เยอะแต่คนจนส่วนมากถ้าอดทนรอดนะแต่คนรวยคนยากหวะเข้ารพ.รัฐก็ได้เสียเงินค่าห้องพิเศษค่ายาที่เบิกไม่ได้คงไม่แพงเท่าไหร่หรอกแถวอีสานบ้านตุไม่มีปัญญาเข้าร.พเอกชนหรอกยางรอดหรือพวกข้าราชการเบิกได้เข้าร.พ.มหาลัยเบิกได้ไม่เหนตายเข้าร.พ.เอกชนเงินเปนแสนเปนล้านเหมือนนักร้องวัยรุ่นในอดีตเหนไหมแม่งค่ารักษาเปน10ล้านเกินไปดีแล้วลูกเขามีศักดิ์ศรีคนดีเลวมานดูถูกวันยังค่ำหยากไห้เหมือนศรเพชร เสรีงี้เขาผ่าตัดเปลี่ยนใส้เาไม่ขอไครพอหายไปรักษาตัวที่บ้าน
จากคุณ ดดดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 08:29:03 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ยังดีกว่าไอ้เป้าสายัน ไอ้นี่จะตายอยู่อีกไม่กี่วันยังจะลากสังขารที่ทุเรศไปขึ้นเวทีหลอกเงินชาวบ้านอีกก่อนตาย
จากคุณ แฟนๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 08:05:56 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ขอให้รักษาหายและแข็งแรงไวๆครับ
จากคุณ ส อินทรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 08:04:41 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ความเห็นที่14 เป็นครูจริงหรือเปล่า ยังใช้คำ คะ ค่ะ ไม่เป็นเลย ใช้แต่ค่ะตลอด สงสารลูกศิษย์ที่มีครูปัญญาน้อย เอาเวลาไปเรียนภาษาไทยก่อนแล้วค่อยมาสอนคนอื่น น่าขายหน้าจริงๆ
จากคุณ บ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 07:55:24 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ความคิดที่14สงสารลูกศิษย์คุณจับใจเลย ที่มีคุณเป็นต้นเเบบความคิดเยี่ยงนี้ เฮ้ออออ อนาคตของชาติ
จากคุณ คนไทยในต่างแดน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 06:29:53 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
คุณความเห็นที่ 14 ถ้าคุณเป็นครูจริง คุณน่าจะมีจริยธรรมมากกว่านี้นะ แล้วอีกอย่างไม่ต้องแสดงตัวมากก็ได้ คิดแกคิดว่าจะได้เป็นลูกใภ้เค้าเหลอ
จากคุณ กาจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 04:13:09 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ตนเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย พี่โรจน์มีลูกทั้งหมด 9 คน เป็นลูกที่เกิดจากตน 2 คน คือน้องไวท์ กับน้องคอปเตอร์ ถ้าถามว่ามีกี่ภรรยาตนก็ไม่ทราบ ตลอดเวลาที่ผ่านมาตนก็เป็นแม่บ้าน

แล้วตอนนี้เมียๆทั้งหลายเค้ามาดูดำดูดีบ้างป่าวคับเฮีย...พวกชอบมีเมียหลายคนเมียหลวงก็ให้เป็นแม่บ้านไปแต่พอถึงจุดลำบากแล้วใครหล่ะที่อยู่เคีัยงข้าง....
จากคุณ เรื่องซ้ำๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-31 01:49:41 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ส่งกำลังใจไปให้ คับ เงินที่น้ำใจที่แฟนๆส่งมาให้ แสดงว่ามีคนรัก มากมาย นะคับ อย่าคิดมากตรงจุดนี้เลย
จากคุณ GTo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 23:20:40 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ความคิดเห็น 18
ถ้าการรักษาฟรีตามโครงการมันรักษาได้ดีจิง
เขาก็คงไม่ไปรักษาแบบแพงๆหรอกค่ะ
คนเราน่ะ ยอมเสียแพงเพื่อให้คนที่เรารักอาการดีขึ้น
หรือจะให้ไปแต่โรงบาลของรัฐรักษาฟรีแล้วได้แต่
พาราเซตามอนมากินหรอคะ?
คนเรามันมีความจำเป็นต่างกันค่ะ
คนที่เขาบริจาคเขาก็เต็มใจบริจาคนี่คะ
เขาไม่ได้มาบังคับให้บริจาคซะหน่อย
จากคุณ jeje เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 22:28:05 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
คนเค้าจะบริจาคด้วยน้ำใจจะไปว่าเค้าทำไม ในเมื่อเราให้ไปแล้วก็ถือว่าทำบุญ ช่วยรักษาคนป่วย คนเราทำอะไรแล้วสบายใจก็ทำไปเถอะ แต่คนที่ชอบไปว่าเค้าเนี่ยะ วันนี้คุณทำความดีแล้วหรือยัง หรือจ้องแต่จะว่าคนอื่น บาปกรรมก็เข้าตัวเปล่าๆ
จากคุณ เหนื่อยกับคนบาป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 22:11:38 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
คนที่คิดว่าแกล้งป่วย. จิตป่วยมาก เหนสภาพก็รู้ส่าป่วย ขอให้อาหายเร็วๆ ใครอยากคิดในแง่ลบก็คิดไป สักวันมันโดนเข้าเอง จะรุ้สึก
จากคุณ เฟรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 22:07:37 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
คงป่วยจริง แต่ปัจจุบัน รักษาฟรีหมดแล้ว โครงการประกันสุขภาพถ้วนหน้า ไม่ต้องเสียเงินซักบาทยังได้ ถ้ารู้ว่าฐานะการเงินไม่ดี ควรรักษารพ.รัฐบาล แต่ถ้ายังพยายามรักษารพ.เอกชนแพงๆแล้วมาขอเงินช่วยเหลือมันก็กระไรอยู่ แบบนี้มันน่าสงสารมั้ยล่ะ แถมลูกๆตั้งเยอะ กรรมแท้ๆ
จากคุณ ......... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 21:23:04 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
นาย เอ็ด กรุง ศรีวิไล มันหลงเหลี่ยมแดง จนจมมิดโงหัวไม่ขึ้นไปแล้ว
จากคุณ อีสาณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 21:15:19 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ขนาดว่าตาเห็น ๆ ยังบอกว่าไม่ป่วย ไม่อยากให้พ่อรับบริจาคแล้วตัวเองให้หรือเปล่า ที่พูดนี้กลัวแม่เลี้ยงได้มากหรือไร จะได้มากได้น้อยการดูแลคนป่วย ไม่ใช่สบายนะ ? (กลัวเสียผลประโยชน์มากกว่า) กลัวรายได้ตกเป็นของแม่เลี้ยง ใครจะดูแลกันได้ดีเท่าสามี ภรรยา
อ้อ ? คุณกรุง ศรีวิไล อีกคนหายไปไหนใครรู้บ้าง
จากคุณ พอใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 21:00:46 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ไม่อยากให้ดูถูกเเล้วก็ไม่ช่วยด้วย?????????
เขาก็ต้องเเก้ตัวอยู่เเล้วอาไพโรจความดันขึ้นเขาก็บอกไม่มาเคลียก้เสียหมด

จากคุณ กหดหกดกห เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 20:42:31 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ดูก็รู้ว่า ภรรยาคุณไพโรจน์ ไม่พอใจที่ลูกชาย(กฤษฎา)ออกมาพูด มากกว่า (ทำให้การบริจาค ลดลงหรือเปล่า)เขาพูดเพราะไม่ต้องการให้คนดูถูกพ่อตัวเอง คนเราต้องมีศักดิ์ศรีไม่ใช่หรือค่ะ ขอรับบริจาคนะดีได้เงินมาก แต่คนที่ไม่รู้ก็จะบอกว่าแล้วทำไม ไม่เก็บเงินไว้ใช้ตอนแก่ละ คุณจะทำอย่างไร? ลูกเขาออกมาปกป้องนั้นดีมาก ฉันดีใจมาก ที่ลูกๆเขามีศักดิ์ศรี อย่า เอ่ย ว่าลูกที่อยู่ระยองเลย ฉันเคยเป็นครูและที่ปรึกษาเขาในช่วงนั้น รู้ดีมากๆๆๆๆค่ะ ขอปกป้องลูกศิษย์สุดชีวิต อย่าพูดให้ตัวเองดูดีสิค่ะ
จากคุณ มีสวลัยลักษณ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 20:25:16 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
คนป่วยไม่จำเป็นต้องแกล้งป่วยค่ะ ไม่มีใครอยากไปอยู่โรงพยาบาลหรอกน่ะค่ะ คนป่วยไม่ต้องการอะไรมากไปกว่ากำลังใจที่จริงใจ ส่วนเงินบริจาคเป็นน้ำใจที่ผุ้ไปเยี่ยมเต็มใจให้ คุณไพโรจน์ และครอบครัวไม่ได้ร้องขอ สังคมไทยเป็นสังคมแห่งน้ำใจ คนที่ชอบทำเรื่องดีๆให้เป็นเรื่องเสียๆ ถนัดนัก คนที่คิดแย่ๆ ปรับความคิดแย่ๆได้แล้ว เพื่อชีวิตตัวเองจะดีกว่านี้
จากคุณ คนไทยนี่แหละ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 20:19:34 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ใครที่ชอบว่าคนอื่นระวังให้ดีละกรรมตามทันนะเหมือนนักร้องคนหนึ่งเคยว่ายอดรักตอนนี้เป็นไงคงรู้ซึ้งละนะการป่วยไม่มีใครเอามาล้อเล่นหรอกไม่ให้กำลังใจไม่ว่าอย่าซ้ำเติมกัน ขอให้หายเร็วๆ นะ
จากคุณ friendly เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 20:09:06 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ลองเป็น ณเดช หรือ ญาญ่า ป่วยสิ
ไม่แค่บริจาคหรอก ทั้งของกิน ของใช้ มีส่งถึงบ้านทุกวันแน่นอน
จากคุณ หนึ่งความคิด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 19:44:02 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ดูแลคนป่วยนี่หนักมากๆ. เงินทั้งนั้นเลย. ขนาดเราเองมั่นใจว่าให้เงินแม่ใช้เดือนละหมื่นกว่า. ข้าวของในบ่อนซื้อให้หมด ค่าน้ำค่าไฟจ่ายให้ พาแม่ไปเที่ยวไปช็อปปิ้งก็บ่อย. พอถึงตอนแม่เจ็บหนักลุกไม่ได้. ต้องมาเช็ดขี้เช็ดเยี่ยวให้นี่ยังทำใจไม่ได้เลย. นับถือน้ำใจภรรยาคุณไพโรจน์
จากคุณ หงส์แดง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 19:41:37 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ขอให้หายเร็วๆชอบดูคุณแสดงมากๆๆๆๆๆๆๆๆตลกดี
จากคุณ คอไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 19:39:21 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
คนป่วยแทนที่จะให้กำลังใจ..กลับซ้ำเติม
จากคุณ ดอนบอสโก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 19:05:49 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
เรียกว่าคนที่คิดนี่ น่าสมเพช มากกว่าคนที่เป็นพวกแก๊งค์18มงกุฎซะอีก
จากคุณ กดดัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 18:27:48 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ขอให้หายไวๆนะครับอาไพโรจน์

........... ผมดูตั้งแต่อาเล่นหนังเรื่องวัยอลวน ดังมากครับ
จากคุณ ที่เพลง..สุขาอยู่หนใด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 18:19:17 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
จิตรใจไม่ได้แคบอย่างเดียว ต่ำอีกต่างหาก ขอให้ท่านจงเจริญๆๆๆ
จากคุณ นายโง่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 17:37:03 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
ขนาดเขาก็เอาตัวเป็น ๆ มาออกว่าเป็นจริง คนป่วยจริงกับไม่จริงมันต่างกัน คนก็ช่างคิดเนอะ แล้วก็เป็นธรรมดาของมนุษย์มีงานมีเงินก็ใช้กันไปเพราะไม่ค่อยมีใครคิดว่าจะเจ็บป่วย จนวันที่เจ็บป่วยถึงคิดได้อย่างไรก็เป็นบทเรียนให้คนอื่นได้ คนในวงการก็ช่วยเหลือกันไปอาชีพเดียวกัน แต่เชื่อว่าไม่ได้ออกมาเพื่อเจตนาเอาเงินช่วยเหลือจากใครของแบบนี้บังคับกันไม่ได้ อยากให้ก็ให้ ไม่อยากให้ก็อย่าวิจารณ์
จากคุณ อ้อยเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 17:35:24 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
คนไทยเดี๋ยวนี้จิตใจคับแคบกันมาก คิดแต่ในแง่ลบซะส่วนใหญ่ พอใครมีปัญหา หรือต้องการกำลังใจ ก็มักจะมีพวกคอยซ้ำเติม กระแนะกระแหน ออกมามากมาย ที่จะคอยให้กำลังใจ หรือหวังดีต่อกัน เดี๋ยวนี้คนไทยแทบไม่มีให้แก่กันแล้ว.
จากคุณ เป็นอย่างนั้นจริงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 17:32:57 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
สภาพแบบนั้นยังว่า แกล้งป่วยอีกเหรอเนี่ย สังคม
จากคุณ เฮ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 17:28:02 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ภรรยาไพโรจน์ ใจสิงห์ เผยทั้งน้ำตา ยันสามีป่วยจริง โต้ลวงเงินบริจาค
หายไวๆนะครับ
จากคุณ กกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-30 17:09:26 ]