วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง

 วิธีทำให้ผิวขาว ภายใน 3 วัน
วิธีทําให้ผิวขาว 


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
          
          วิธีทําให้ผิวขาว เคล็ดลับดี ๆ ที่สาว ๆ หลายคนอยากรู้ ขอบอกว่าถ้าอยากขาว พลาด วิธีทำให้ผิวขาว ที่เรานำมาฝากไม่ได้เด็ดขาดจ้า...

          ในหมู่คนรักสวยรักงาม เป็นที่ทราบกันแบบอวดอ้างกล่าวขานต่อๆ กันมาว่า "กลูต้าไธโอน" เป็นสารที่ทำให้ผิวขาวผ่องและเป็นที่นิยมกันมาก แม้สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยจะออกมาเตือนผู้บริโภค ว่าไม่ควรหลงเชื่อโฆษณาที่อ้างว่าสามารถช่วยให้ผิวขาวขึ้น เพราะไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่จะทำให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างถาวร ผลิตภัณฑ์หรือยาอาจช่วยให้ผิวขาวได้ชั่วคราว แต่เมื่อหมดฤทธิ์ร่างกายก็ผลิตเม็ดสีตามปกติ

          
อืม... แต่จะทำอย่างไรได้ล่ะคะ สาวๆ ก็ต้องมาคู่กับความสวยความงาม วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับ วิธีทําให้ผิวขาว บอกลาผิวหม่นหมองด้วยวิธีธรรมชาติๆ มาฝากเพื่อนๆ กันด้วย ว่าแล้วไปดู  12 วิธีทําให้ผิวขาว บอกลาผิวหม่นหมองกันเลย...

            1. การขัดผิว เป็น วิธีทําให้ผิวขาว ที่ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปจากผิว โดยการใช้สครับที่มีขายตามท้องตลาด หรือจะเป็นสครับจากธรรมชาติง่าย ๆ แต่ได้ผล ซึ่งมีหลากหลายสูตรให้เลือก ได้แก่ มะละกอ นมสด มะขามเปียก น้ำผึ้ง โยเกิร์ต มะนาว  โดยนำอย่างใดอย่างหนึ่งมาผสมกับเกลือทะเลเพื่อให้มีเม็ดสำหรับขัดผิว เพียงเท่านี้คุณก็มีสครับขัดผิวได้ง่าย ๆ แล้ว หรือจะใช้ใยบวบในการช่วยขัดผิวก็ได้ การขัดผิวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไป แล้วเผยผิวใหม่ที่แน่นอนว่าต้องสว่างใสกว่าเดิม และควรทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อการปรนนิบัติและดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง

          
2. เอเอชเอ หรือกรดผลไม้ มีขายทั่วไปตามคลินิกเสริมความงามหรือร้านขายยาทั่วไป ใช้สำหรับทาบนใบหน้าสัปดาห์ละ 2 ครั้งเพื่อกระตุ้นให้เซลล์ผิวเก่าหลุดลอกออกมา เป็น วิธีทําให้ผิวขาว เผยผิวใหม่ที่ขาวผ่อง แต่การใช้เอเอชเอนี้ ต้องดูแลและระวังเรื่องการออกแดด เพราะผิวคุณจะบางลงและไวต่อแดดมากกว่าเดิม

          
3. น้ำนมเพื่อผิวขาว ไม่จำเป็นต้องลงไปแช่ในอ่างที่มีน้ำนมอยู่เต็มอ่าง แต่คุณสามารถทำตาม วิธีทําให้ผิวขาว ได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้น้ำนมทาบนผิวโดยตรง อาจใช้ใยบวบช่วยเพื่อขัดผิวไปด้วยเบา ๆ ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ผิวจะค่อย ๆ ขาวขึ้น

          
4. ผลไม้รสเปรี้ยว ช่วยในการขัดขี้ไคล เป็น วิธีทําให้ผิวขาว ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยใช้ผลไม้รสเปรี้ยว เช่น มะนาว สับปะรด มะขามเปียก ส้ม เพราะมีความเป็นกรด ช่วยทำความสะอาดผิวให้ขาวใส และกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกมาได้ แต่หากคุณเป็นคนผิวบาง ไม่ควรใช้มะนาวหรือสับปะรดที่มีความเป็นกรดสูง ควรใช้ส้มเช้งที่มีคุณสมบัติคล้าย ๆ กันก็ได้

          
5. ครีมบำรุงเพื่อผิวขาว ควรใช้ครีมบำรุงที่มีไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวขาวในตอนเย็น และทาซ้ำก่อนนอนเพื่อเสริมประสิทธิภาพของครีมบำรุงให้บำรุงอย่างต่อเนื่อง ส่วนตอนกลางวันให้ทาไวท์เทนนิ่งเพียงบาง ๆ แล้วตามด้วยครีมกันแดด หรือจะใช้ไวท์เทนนิ่งที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดก็ได้ แต่หากสาว ๆ คนไหน อยู่ติดบ้าน ไม่ได้ออกไปเผชิญแสงแดดเลย ใช้ไวท์เทนนิ่งตัวเดียว ทาวันละ 2-3 ครั้งก็เอาอยู่แล้วจ้า

          
6. ครีมกันแดด ควรเป็นสิ่งที่สาว ๆ ต้องมีติดกระเป๋าอยู่ตลอดเวลา ในกรณีที่คุณต้องเผชิญกับแสงแดดจัดโดยไม่ได้วางแผนมาก่อนจะได้หยิบขึ้นมาใช้ได้ทันการทันเวลา และอย่าลืมว่า ครีมกันแดดจำเป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากคุณเพิ่งขัดผิวหรือใช้เอเอชเอกับผิวมาหมาด ๆ เพราะผิวคุณจะไวต่อแดดมาก จึงควรทาครีมกันแดด 20 นาทีก่อนออกแดดทุกครั้ง และทาซ้ำอีกทุก ๆ 2-3 ชั่วโมง

          
7. ทานอาหารให้เหมาะสม โดยให้มีผักและผลไม้ในอัตราส่วนครึ่งต่อครึ่งทุกมื้อ เพราะผักผลไม้เป็นอาหารที่ย่อยง่าย ช่วยเรื่องของการขับถ่าย และยังมีแอนตี้อ็อกซิแดนซ์ที่ทำให้ผิวสวยกระชับอีกด้วย ซึ่งเมื่อร่างกายขับถ่ายตามปกติแล้ว หน้าตาผิวพรรณก็จะสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

          
8. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพราะการออกกำลังกายจะช่วยขับเหงื่อไคล และสิ่งสกปรกใต้ผิวรวมถึงสารพิษออกมา ซึ่งจะทำให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้น ยิ่งออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ก็ยิ่งทำให้ผิวสดใสอยู่ตลอดเวลา แถมการออกกำลังกายยังช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกใต้ผิว ทำให้ไม่มีสิวอีกด้วย

          
9. วิตามินซีเพื่อผิวสวย วิตามินซีมีสรรพคุณช่วยให้ผิวสวยสดใส ดังนั้นจึงเป็นสารอาหารที่ร่างกายควรได้รับอยู่เสมอ ไม่ว่าจะจากการทานผักผลไม้ เช่น ส้ม ฝรั่ง มะนาว หรือหากได้รับในแต่ละวันไม่เพียงพอ ก็อาจจะทานวิตามินแบบเม็ดที่ขายในร้านขายยาก็ได้ วิธีทําให้ผิวขาว นี้จะช่วยในเรื่องผิวและมีส่วนช่วยในเรื่องการขับถ่ายไปพร้อม ๆ กัน

          
10. การอบไอน้ำผิวหน้า เป็นการทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนอย่างลึกซึ้ง ช่วยทั้งเรื่องของผิวสะอาดสว่างใส เป็นทั้ง วิธีทําให้ผิวขาว และช่วยขจัดสิวไปพร้อม ๆ กัน โดยวิธีอบไอน้ำผิวหน้านั้นก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงตั้งกะทะต้มน้ำจนเดือด จากนั้นน้ำกะทะมาวางบนโต๊ะแล้วยื่นหน้าให้อยู่เหนือไอน้ำ ความร้อนจะช่วยเปิดรูขุมขน และไอน้ำจะเข้าไปทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนค่ะ

          
11. เมคอัพช่วยได้ ใช้ครีมรองพื้นและแป้งที่สว่างกว่าผิวจริง 1 ระดับสี และหลังจากแต่งหน้าแล้วให้นำพู่กันแตะแป้งกลิตเตอร์ประกายมุกปัดบริเวณหน้าผากและโหนกแก้ม ก็จะช่วยให้หน้าดูสว่างใสขึ้นได้เยอะเลยทีเดียว

          
12. สารพัดสูตรพอกหน้า นอกจากการขัดผิวแล้ว สาว ๆ ที่อยากมีผิวขาวสุขภาพดีควรพอกหน้า รวมถึงผิวกายให้ได้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยสูตรผิวขาวที่สามารถทำเองได้จากวัตถุดิบในบ้านนั้นก็มีมากมาย ที่สำคัญยังเห็นผลชัดอีกด้วยหากทำอย่างต่อเนื่อง และสูตร วิธีทําให้ผิวขาว ที่หยิบยกมาฝากกัน มีดังนี้

           วิธีทําให้ผิวขาว : สูตรมะละกอนมสด นำมะละกอมาบดผสมกับนมสด คนให้เข้ากัน จากนั้นนำไปพอกบนใบหน้าหรือผิวกายทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออก

           วิธีทําให้ผิวขาว : โยเกิร์ตผสมมะนาว มะนาวเป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่มีความเป็นกรดสูงมาก จนอาจทำให้แสบผิวได้ ดังนั้นการนำมะนาวมาผสมโยเกิร์ตแล้วนำไปทาผิวทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จะช่วยลดการระคายเคืองผิว และมะนาวจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่ใสกว่าเดิม

           
วิธีทําให้ผิวขาว : น้ำมันมะพร้าวเพื่อผิวเนียนนุ่ม เป็นสูตรโบราณที่ใช้ได้ผลมาก น้ำมันมะพร้าวจะช่วยในเรื่องการทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แม้เพียงครั้งแรกที่ได้นำน้ำมันมะพร้าวมาทาผิว รับรองได้เลยว่า สาว ๆ จะรู้สึกถึงความเนียนนุ่มได้ทันทีเลยล่ะ

           วิธีทําให้ผิวขาว : น้ำผึ้งและโยเกิร์ต นำส่วนผสมดังกล่าวพอกลงบนใบหน้าหรือผิวกายประมาณ 30 นาทีก่อนล้างออก ช่วยให้ผิวขาวและนุ่มขึ้นได้ สามารถทำได้วันเว้นวันค่ะ

           วิธีทําให้ผิวขาว : กล้วยหอมและนมสด นำมาบดผสมกัน จากนั้นนำไปพอกผิวในบริเวณที่ต้องการ จะทำให้ผิวขาวเนียนสวยได้ สามารถทำได้วันเว้นวันเช่นกันแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 2602 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
แต่ก่อนเราไปสปาแพงมากก

แม่เราแนะนำผงฟอกผิวขาวยี่ห้อไวท์เฮนน่าให้เราใช้

โหดีมากกก นางงาม สปาดังไก็อใช้ตัวนี้กัน

จากคุณ สวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-05-04 12:09:20 ]
ความคิดเห็นที่ 2600 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
อยากผิวขาวจุงงงงงงงงง
จากคุณ PLOYYY เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-04-17 21:43:32 ]
ความคิดเห็นที่ 2596 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
เราใช้ผงฟอกผิวขาวของ ยี่ห้อไวท์เฮนน่า


เพื่อนแนะนำให้ใช้เราซื้อที่เดอะมอล์ลบางกะปิ เลิส

มากขาวเนียนเหมือนไปทำที่สปาเรยยย
จากคุณ น้องสาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-25 10:32:40 ]
ความคิดเห็นที่ 2595 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ดีมากเลยยยยยยยย
จากคุณ เพลง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-12-28 13:29:19 ]
ความคิดเห็นที่ 2594 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
เพลง
ป5/3
เลขที่19
จากคุณ เพลง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-12-28 13:23:26 ]
ความคิดเห็นที่ 2592 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
อยาดขาววววววววววววว
จากคุณ ยีนส์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-12-24 19:28:08 ]
ความคิดเห็นที่ 2591 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ของเรานะก็ลองมาหลายวิธีแล้วอ่ะ แต่ใจร้อน เลยไปปรึกษาคุณหมอที่เลอ แบ็งค็อค คุณหมอแนะนำให้ฉีดวิตตามิน และทานวิตตามินค่ะ ประมาณ 2 สัปดาห์ก็เริ่มเห็นผลแล้วค่ะ แถมสุขภาพดีขึ้นอีกด้วยค่ะ
จากคุณ มะนาวจ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-12-10 19:06:03 ]
ความคิดเห็นที่ 2590 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
อาทิตย์ไปปรึกษาคุณหมอเรื่อง ผิวใสที่คลินิคเลอเเบ็งค็อค คุณหมอแนะนำให้ ดิบวิตามินควบคู่ร่วมกับการทานยาไปด้วย พอผ่านไป2อาทิตย์ ผิวใสมากเพื่อนๆๆทักกันใหญ่เลย พอตากแดดผิวไม่ดำไม่หมอง
จากคุณ ลูกตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-12-09 15:00:58 ]
ความคิดเห็นที่ 2588 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ทำแล้วค่ะ ได้ผลด้วย 60เปอร์เซ็นต์ แต่ไม่บอกนะค่ะ ว่าใช้วิธีอะไร ต้องทำเอาเองค่ะ เพื่อนๆทั้งผู้ชาย และ ทอม ตามจีบกันบึม ตอนแลกๆ ด่าว่า "อีดำ อีหน้าปลวก คนอย่างมึง ใครจะไปจีบ" พอสวยขึ้นหน่อยตามจีบกันใหญ่ "เธอขอเฟสหน่อยสิ เธอขอเบอร์หน่อยสิ เธอเลิกเรียนให้เราไปส่งบ้านไม่" ชิ นี้ขนาด แค่ขาว ขึ้นนิดหน่อย ยังตามจีบขนาดนี้ แล้วถ้าทำ "ศัยลกรรม" จะสวยขนาดไหน
จากคุณ Oanthika Rawangphai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-11-27 15:50:51 ]
ความคิดเห็นที่ 2587 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ดิบวิตามินผิวใสที่คลินิคเลอเเบ็งค็อค โอเคมาก ผิวสวยใสขึ้นมาก ชอบๆๆ
จากคุณ ดีดี๊ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-11-12 15:32:08 ]
ความคิดเห็นที่ 2581 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ nickn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-14 13:41:28 ]
ความคิดเห็นที่ 2580 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
เพื่อนเราแนะนำที่คลินิค เลอเเบ็งค็อค เป็นให้วิตามินทางสายน้ำเกลือ ล้ายๆๆกับการให้น้ำเกลือเลยค่ะ ไม่เจ็บ ไม่ปวด คุณหมอเป็นกันเอง ราคาไม่แพงมากค่ะ ทำแล้วชอบมากค่ะ เวลานอนก็หลับสบายด้วย คุณหมอบอกว่าเป็นการดีท็อกซ์ไปในตัวด้วยน่ะค่ะ
จากคุณ จินนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-01 14:52:09 ]
ความคิดเห็นที่ 2578 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
เราเป็นคนผิวดำแดงมาตั้งแต่กำเนิด เราไม่ดิดว่าเราจะขาวเลย
มีคนแนะนำให้เราทาน ME LOVE ที่แรกเราก็ไม่เชื่อหรอกว่า
มันจะขาวได้ไง เราก็เลยลองทานดู เราขาว ใสขึ้น จนเพื่อนเราทักอ่ะ เหนผลตั้งแต่กล่องแรกเลย
จากคุณ pangza เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-22 10:13:31 ]
ความคิดเห็นที่ 2574 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ น้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-07 12:03:06 ]
ความคิดเห็นที่ 2573 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ มิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-29 19:26:17 ]
pumpui17s
ความคิดเห็นที่ 2572 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
กากกาแฟขัดผิวขาวก้อเริดค่ะ เราใช้อยุ่
จากคุณ pumpui17s เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-26 14:31:15 ]
ความคิดเห็นที่ 2571 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ได้ผลดีมากถึงมากที่สุด
จากคุณ สุชญาภัค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-25 19:45:16 ]
ความคิดเห็นที่ 2570 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ Junyaporn2000 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-23 17:52:57 ]
ความคิดเห็นที่ 2565 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ Laserja Ziz เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-05 14:40:42 ]
ความคิดเห็นที่ 2562 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ klk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-01 23:17:37 ]
tonson555
ความคิดเห็นที่ 2558 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
มีเลิฟคอลลาเจน

จากคุณ sonton555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-24 13:38:07 ]
ความคิดเห็นที่ 2554 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ suuuuuuu เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-19 09:23:10 ]
ความคิดเห็นที่ 2553 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ก็ได้ผลดีน่ะ
จากคุณ นู๋บีบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-18 15:06:44 ]
ความคิดเห็นที่ 2552 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ นำโชค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-14 16:46:38 ]
ความคิดเห็นที่ 2550 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
HOT HOT!!! ขาวเด้ง เร่ ง อ อ ร่ า
จากคุณ นเรศ ต้อนไล่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-11 00:26:32 ]
ความคิดเห็นที่ 2549 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
เทรนใหม่ Melove Collagen..แบบผง ไม่ต้องชงน้ำ..!!
จากคุณ จ๋าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-09 19:01:32 ]
ความคิดเห็นที่ 2547 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ถูกใจมากต้องเอาไปใช้
จากคุณ ปรียาภร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-31 11:19:45 ]
fernza2499
ความคิดเห็นที่ 2546 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ทำแบบเราสิเรากินคอลาเจนอ่าเพียงแค่ ฉีก เท กิน แค่นี้ก็สวยได้แล้วนะใครอยากสวยเหมือนเราโทรมาได้ที่ ศูนย์เก้าสามสามห้าสามเก้าแปดแปดห้า
จากคุณ ธวัลรัตน์ กลิ่นมาลี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-28 16:01:29 ]
ความคิดเห็นที่ 2543 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ ตัส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-26 21:16:25 ]
ความคิดเห็นที่ 2542 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ supatsara เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-24 21:32:46 ]
ความคิดเห็นที่ 2541 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ KIM เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-23 19:16:50 ]
ความคิดเห็นที่ 2540 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ไม่มีไรมาก มาบอกรักผัว 5555555555555
จากคุณ คนสวยอ้ะแกรรรร รู้จักปร้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-21 19:31:21 ]
ความคิดเห็นที่ 2537 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ ปลื้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-18 12:35:30 ]
ความคิดเห็นที่ 2535 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
เอานมมาทาผิวโดยตรง ดีอ่ะคงต้องตุนนมจืดไว้เยอะๆล่ะ
จากคุณ ฟามเหงา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-17 14:29:29 ]
reelleskincare
ความคิดเห็นที่ 2532 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ผิวขาวต้องใช้องค์ประกอบหลายๆด้านด้วยกันหลีกเลี่ยงแสงแดด ดื่มน้ำให้เพียงพอและอย่าตกแดดเป็นเวลานานๆใช้เครื่องสำอางที่มีส่วนผสม100% จากธรรมชาติ
จากคุณ Reelleskincare เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-15 15:03:32 ]
ความคิดเห็นที่ 2530 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
อยากสวยอยากขาวแบบธรรมชาติแต่ทำไม่ได้เฮ้อเซ็งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ลูกปลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-13 10:05:41 ]
ความคิดเห็นที่ 2529 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ Ami Ami เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-11 16:33:49 ]
ความคิดเห็นที่ 2527 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ fai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-06 07:48:10 ]
ความคิดเห็นที่ 2526 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ขอบคุณค่ะ
จากคุณ สุกฤตา เหมือนพุฒ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-04 16:22:59 ]
ความคิดเห็นที่ 2523 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
สูตร กล้วยหอมและนมสด ใช้อัตราประมานไหนพอกไว้กี่นาทีเเล้วค่อยล้างออกคับ
จากคุณ ชนินทร์ พรหมเสนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-02 15:03:21 ]
ความคิดเห็นที่ 2522 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
พอกหน้า เเบบกล้วยหอมเเละนมสด ดีไหม
จากคุณ นิลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-02 12:55:03 ]
ความคิดเห็นที่ 2521 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ดีมัั้ง
จากคุณ พิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-01 15:12:29 ]
ความคิดเห็นที่ 2519 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ลองทำดูแล้ว ขาวเป็นธรรมชาติมาก
จากคุณ สาสิสา อิ่มบุญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-29 13:02:00 ]
ความคิดเห็นที่ 2518 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ของเราใช่โดสน่ แต่ก้ขาวจริง หลังจากนั้นก้เลิกใช้ และก้อหันมาทาขมิ้นกับมะขามแทน ก้ขาว ด้วย ชอบมากๆ
จากคุณ nanny เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-27 17:53:23 ]
ความคิดเห็นที่ 2517 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ก้แล้วแต่ บุคคลน่ะ
จากคุณ nanny เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-27 17:50:24 ]
ความคิดเห็นที่ 2516 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
อยากขาวจัง
จากคุณ katty เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-27 10:16:06 ]
ความคิดเห็นที่ 2515 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ขาวขึ้นจริงหรอ
จากคุณ katty เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-27 10:12:08 ]
ความคิดเห็นที่ 2513 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ก็ไม่กล้าทำเพื่อนทำ ออ เพื่อนทำแล้วอะ เพื่อนเป็นผื่นขึ้น เพราะแพ้
บาย เดี๋ยวมีอะไรคบหน้า มาบอกใหม่ บาย อะะะะะะจุ๊บบบบบบบบบบบบ
จากคุณ เจนจิรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-18 10:42:32 ]
ความคิดเห็นที่ 2512 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
กินมีเลิฟคอลลาเจนนี่แหละ เริ่ดสุดแล้ว
ขาวจริง เนียนจริงด้วย ไม่มีผลข้างเคียง ซื้อจากเพื่อนอ่ะ
ใครสนใจก็โทรถามเองนะ 083-6780916 อยากขาวก็โทรเลย คนกินเยอะแยะ
จากคุณ จุ๊บจิ๊บ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-17 14:29:00 ]
ความคิดเห็นที่ 2511 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ใช้กลูต้า มีโอกาศเสี่ยงตาย
คอลลาเจน กินไปก็ย่อย แต่ซึมซับไม่ได้
พวกโฆษณาที่มารู้เรื่องกันบ้างรึปล่าว =_=
จากคุณ ฮะฮะฮะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-17 03:04:47 ]