วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง


วิธีทําให้ผิวขาว


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
          
          ในหมู่คนรักสวยรักงาม เป็นที่ทราบกันแบบอวดอ้างกล่าวขานต่อๆ กันมาว่า "กลูต้าไธโอน" เป็นสารที่ทำให้ผิวขาวผ่องและเป็นที่นิยมกันมาก แม้สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยจะออกมาเตือนผู้บริโภค ว่าไม่ควรหลงเชื่อโฆษณาที่อ้างว่าสามารถช่วยให้ผิวขาวขึ้น เพราะไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่จะทำให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างถาวร ผลิตภัณฑ์หรือยาอาจช่วยให้ผิวขาวได้ชั่วคราว แต่เมื่อหมดฤทธิ์ร่างกายก็ผลิตเม็ดสีตามปกติ

          
อืม... แต่จะทำอย่างไรได้ล่ะคะ สาวๆ ก็ต้องมาคู่กับความสวยความงาม วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับ วิธีทําให้ผิวขาว บอกลาผิวหม่นหมองด้วยวิธีธรรมชาติๆ มาฝากเพื่อนๆ กันด้วย ว่าแล้วไปดู  12 วิธีทําให้ผิวขาว บอกลาผิวหม่นหมองกันเลย...

            1. การขัดผิว เป็น วิธีทําให้ผิวขาว ที่ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปจากผิว โดยการใช้สครับที่มีขายตามท้องตลาด หรือจะเป็นสครับจากธรรมชาติง่าย ๆ แต่ได้ผล ซึ่งมีหลากหลายสูตรให้เลือก ได้แก่ มะละกอ นมสด มะขามเปียก น้ำผึ้ง โยเกิร์ต มะนาว  โดยนำอย่างใดอย่างหนึ่งมาผสมกับเกลือทะเลเพื่อให้มีเม็ดสำหรับขัดผิว เพียงเท่านี้คุณก็มีสครับขัดผิวได้ง่าย ๆ แล้ว หรือจะใช้ใยบวบในการช่วยขัดผิวก็ได้ การขัดผิวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไป แล้วเผยผิวใหม่ที่แน่นอนว่าต้องสว่างใสกว่าเดิม และควรทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อการปรนนิบัติและดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง

          
2. เอเอชเอ หรือกรดผลไม้ มีขายทั่วไปตามคลินิกเสริมความงามหรือร้านขายยาทั่วไป ใช้สำหรับทาบนใบหน้าสัปดาห์ละ 2 ครั้งเพื่อกระตุ้นให้เซลล์ผิวเก่าหลุดลอกออกมา เป็น วิธีทําให้ผิวขาว เผยผิวใหม่ที่ขาวผ่อง แต่การใช้เอเอชเอนี้ ต้องดูแลและระวังเรื่องการออกแดด เพราะผิวคุณจะบางลงและไวต่อแดดมากกว่าเดิม

          
3. น้ำนมเพื่อผิวขาว ไม่จำเป็นต้องลงไปแช่ในอ่างที่มีน้ำนมอยู่เต็มอ่าง แต่คุณสามารถทำตาม วิธีทําให้ผิวขาว ได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้น้ำนมทาบนผิวโดยตรง อาจใช้ใยบวบช่วยเพื่อขัดผิวไปด้วยเบา ๆ ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ผิวจะค่อย ๆ ขาวขึ้น

          
4. ผลไม้รสเปรี้ยว ช่วยในการขัดขี้ไคล เป็น วิธีทําให้ผิวขาว ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยใช้ผลไม้รสเปรี้ยว เช่น มะนาว สับปะรด มะขามเปียก ส้ม เพราะมีความเป็นกรด ช่วยทำความสะอาดผิวให้ขาวใส และกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกมาได้ แต่หากคุณเป็นคนผิวบาง ไม่ควรใช้มะนาวหรือสับปะรดที่มีความเป็นกรดสูง ควรใช้ส้มเช้งที่มีคุณสมบัติคล้าย ๆ กันก็ได้

          
5. ครีมบำรุงเพื่อผิวขาว ควรใช้ครีมบำรุงที่มีไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวขาวในตอนเย็น และทาซ้ำก่อนนอนเพื่อเสริมประสิทธิภาพของครีมบำรุงให้บำรุงอย่างต่อเนื่อง ส่วนตอนกลางวันให้ทาไวท์เทนนิ่งเพียงบาง ๆ แล้วตามด้วยครีมกันแดด หรือจะใช้ไวท์เทนนิ่งที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดก็ได้ แต่หากสาว ๆ คนไหน อยู่ติดบ้าน ไม่ได้ออกไปเผชิญแสงแดดเลย ใช้ไวท์เทนนิ่งตัวเดียว ทาวันละ 2-3 ครั้งก็เอาอยู่แล้วจ้า

          
6. ครีมกันแดด ควรเป็นสิ่งที่สาว ๆ ต้องมีติดกระเป๋าอยู่ตลอดเวลา ในกรณีที่คุณต้องเผชิญกับแสงแดดจัดโดยไม่ได้วางแผนมาก่อนจะได้หยิบขึ้นมาใช้ได้ทันการทันเวลา และอย่าลืมว่า ครีมกันแดดจำเป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากคุณเพิ่งขัดผิวหรือใช้เอเอชเอกับผิวมาหมาด ๆ เพราะผิวคุณจะไวต่อแดดมาก จึงควรทาครีมกันแดด 20 นาทีก่อนออกแดดทุกครั้ง และทาซ้ำอีกทุก ๆ 2-3 ชั่วโมง

          
7. ทานอาหารให้เหมาะสม โดยให้มีผักและผลไม้ในอัตราส่วนครึ่งต่อครึ่งทุกมื้อ เพราะผักผลไม้เป็นอาหารที่ย่อยง่าย ช่วยเรื่องของการขับถ่าย และยังมีแอนตี้อ็อกซิแดนซ์ที่ทำให้ผิวสวยกระชับอีกด้วย ซึ่งเมื่อร่างกายขับถ่ายตามปกติแล้ว หน้าตาผิวพรรณก็จะสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

          
8. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพราะการออกกำลังกายจะช่วยขับเหงื่อไคล และสิ่งสกปรกใต้ผิวรวมถึงสารพิษออกมา ซึ่งจะทำให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้น ยิ่งออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ก็ยิ่งทำให้ผิวสดใสอยู่ตลอดเวลา แถมการออกกำลังกายยังช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกใต้ผิว ทำให้ไม่มีสิวอีกด้วย

          
9. วิตามินซีเพื่อผิวสวย วิตามินซีมีสรรพคุณช่วยให้ผิวสวยสดใส ดังนั้นจึงเป็นสารอาหารที่ร่างกายควรได้รับอยู่เสมอ ไม่ว่าจะจากการทานผักผลไม้ เช่น ส้ม ฝรั่ง มะนาว หรือหากได้รับในแต่ละวันไม่เพียงพอ ก็อาจจะทานวิตามินแบบเม็ดที่ขายในร้านขายยาก็ได้ วิธีทําให้ผิวขาว นี้จะช่วยในเรื่องผิวและมีส่วนช่วยในเรื่องการขับถ่ายไปพร้อม ๆ กัน

          
10. การอบไอน้ำผิวหน้า เป็นการทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนอย่างลึกซึ้ง ช่วยทั้งเรื่องของผิวสะอาดสว่างใส เป็นทั้ง วิธีทําให้ผิวขาว และช่วยขจัดสิวไปพร้อม ๆ กัน โดยวิธีอบไอน้ำผิวหน้านั้นก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงตั้งกะทะต้มน้ำจนเดือด จากนั้นน้ำกะทะมาวางบนโต๊ะแล้วยื่นหน้าให้อยู่เหนือไอน้ำ ความร้อนจะช่วยเปิดรูขุมขน และไอน้ำจะเข้าไปทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนค่ะ

          
11. เมคอัพช่วยได้ ใช้ครีมรองพื้นและแป้งที่สว่างกว่าผิวจริง 1 ระดับสี และหลังจากแต่งหน้าแล้วให้นำพู่กันแตะแป้งกลิตเตอร์ประกายมุกปัดบริเวณหน้าผากและโหนกแก้ม ก็จะช่วยให้หน้าดูสว่างใสขึ้นได้เยอะเลยทีเดียว

          
12. สารพัดสูตรพอกหน้า นอกจากการขัดผิวแล้ว สาว ๆ ที่อยากมีผิวขาวสุขภาพดีควรพอกหน้า รวมถึงผิวกายให้ได้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยสูตรผิวขาวที่สามารถทำเองได้จากวัตถุดิบในบ้านนั้นก็มีมากมาย ที่สำคัญยังเห็นผลชัดอีกด้วยหากทำอย่างต่อเนื่อง และสูตร วิธีทําให้ผิวขาว ที่หยิบยกมาฝากกัน มีดังนี้

           วิธีทําให้ผิวขาว : สูตรมะละกอนมสด นำมะละกอมาบดผสมกับนมสด คนให้เข้ากัน จากนั้นนำไปพอกบนใบหน้าหรือผิวกายทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออก

           วิธีทําให้ผิวขาว : โยเกิร์ตผสมมะนาว มะนาวเป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่มีความเป็นกรดสูงมาก จนอาจทำให้แสบผิวได้ ดังนั้นการนำมะนาวมาผสมโยเกิร์ตแล้วนำไปทาผิวทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จะช่วยลดการระคายเคืองผิว และมะนาวจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่ใสกว่าเดิม

           
วิธีทําให้ผิวขาว : น้ำมันมะพร้าวเพื่อผิวเนียนนุ่ม เป็นสูตรโบราณที่ใช้ได้ผลมาก น้ำมันมะพร้าวจะช่วยในเรื่องการทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แม้เพียงครั้งแรกที่ได้นำน้ำมันมะพร้าวมาทาผิว รับรองได้เลยว่า สาว ๆ จะรู้สึกถึงความเนียนนุ่มได้ทันทีเลยล่ะ

           วิธีทําให้ผิวขาว : น้ำผึ้งและโยเกิร์ต นำส่วนผสมดังกล่าวพอกลงบนใบหน้าหรือผิวกายประมาณ 30 นาทีก่อนล้างออก ช่วยให้ผิวขาวและนุ่มขึ้นได้ สามารถทำได้วันเว้นวันค่ะ

           วิธีทําให้ผิวขาว : กล้วยหอมและนมสด นำมาบดผสมกัน จากนั้นนำไปพอกผิวในบริเวณที่ต้องการ จะทำให้ผิวขาวเนียนสวยได้ สามารถทำได้วันเว้นวันเช่นกัน


สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 2512 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
กินมีเลิฟคอลลาเจนนี่แหละ เริ่ดสุดแล้ว
ขาวจริง เนียนจริงด้วย ไม่มีผลข้างเคียง ซื้อจากเพื่อนอ่ะ
ใครสนใจก็โทรถามเองนะ 083-6780916 อยากขาวก็โทรเลย คนกินเยอะแยะ
จากคุณ จุ๊บจิ๊บ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-17 14:29:00 ]
ความคิดเห็นที่ 2511 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ใช้กลูต้า มีโอกาศเสี่ยงตาย
คอลลาเจน กินไปก็ย่อย แต่ซึมซับไม่ได้
พวกโฆษณาที่มารู้เรื่องกันบ้างรึปล่าว =_=
จากคุณ ฮะฮะฮะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-17 03:04:47 ]
ความคิดเห็นที่ 2510 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ ฝ้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-12 21:21:01 ]
ความคิดเห็นที่ 2509 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
น้ำผึ้งและโยเกิร์ต
จากคุณ สวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-11 18:34:01 ]
ความคิดเห็นที่ 2507 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ขอบคุณสำหรับเคล็ดลับดีๆนะคะ
จากคุณ mew เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-07 20:43:24 ]
ความคิดเห็นที่ 2506 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ดีมาก
จากคุณ อรนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-06 10:00:01 ]
ความคิดเห็นที่ 2505 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
แล้วกล้วยกับนมสดอะค่ะอัตตราส่วนเ่าไหร่หรอค่ะ?
จากคุณ คนอยากสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-04 22:12:40 ]
ความคิดเห็นที่ 2503 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
รองทาน มีเลิฟดู ครับ ขาวจิง ผมทราบรายละเอียดจาก เพื่อนอะครับ มันบอกว่า มีเลิฟ คอลลาเจน มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีคุณภาพสูงในการกำจัดอนุมูลอิสระ ได้ดีกว่าวิตามินซี 20 เท่า และวิตามินอี 50 เท่า!! ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวหนังได้ดีกว่ามากๆ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีหรือเมลานินที่ผิดปกติซึ่งเป็นสาเหตุของผิวคล้ำดำ มันช่วยไปถึงการรักษา ของฝ้า กระ จุดด่างดำ บางควหายไปเลยคับ และช่วยลดความเข้มข้นของสีผิวบริเวณที่ดำ คล้ำ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวพรรณกลับมาขาวสว่างกระจ่างใส ขาวเด้ง เร่งออร่า ช่วยเยอะมากครับ ถ้าสนใจลองโทรไปที่เบอร์นี้ดูได้ครับ 0936646205(โบว์) เพื่อนผมเองครับสอบถามรายละเอียดได้
จากคุณ Focus เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-02 12:13:18 ]
ความคิดเห็นที่ 2502 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
อยากขาวกว่านี้ เหมือนพี่มหาลัย
จากคุณ ฮิเดโกะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-31 17:16:06 ]
ความคิดเห็นที่ 2500 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
เราใช้มีเลิฟคอลลาเจนน่ะ แรกคนทักว่าผิวใสขึ้น พอกินไปสักเดิอนขาวขึ้น แต่ไม่ขาวสีดน่ะ มันขาวแบบมีน้ำมีนวนอ่ะ ผิวที่แห้งก้อรู้สึกนุ่ม ถ้าสนใจติดต่อที่ Line : pumpui0000 พี่ปุ้มปุ้ยน่ะ เราซื้อจากพี่เค้า รับรองของแท้แน่นอน
จากคุณ ฟ้าใส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-25 19:14:08 ]
ความคิดเห็นที่ 2498 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
คอลลาเจนมีเลิฟ สอบถามแอ้ดไลน์ moonoyeiki ได้เลยค้า ของแท้100% ขาวจริงไม่ใช้สารเร่งขาว ^^
จากคุณ ตะวัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-24 15:55:28 ]
ความคิดเห็นที่ 2497 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
เราทานคอลลาเจนมีเลิฟอยู่ อาทิตย์เดียวเห็นผลเลย
จากคุณ Ooae เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-24 00:36:57 ]
ความคิดเห็นที่ 2496 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ต้องขาวให้ได้
จากคุณ prwpcpp เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-23 11:54:47 ]
ความคิดเห็นที่ 2495 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
กลูต้านี่ขาวทางลัดไม่ใช่หรออ ???
จากคุณ ทราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-22 15:01:02 ]
ความคิดเห็นที่ 2494 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
โห่ยากชะมัด
จากคุณ มีมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-21 15:46:58 ]
ความคิดเห็นที่ 2493 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
เรากินกลูต้าเกรป แปปเดียวก็ขาวละ
ไม่ยุ่งยากด้วย
จากคุณ วิวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-18 14:01:26 ]
ความคิดเห็นที่ 2489 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ไม่ได้ผลเลยถ้าได้ผลเขาก้อคงไม่ไปฉีดกลูต้ากันหรอกค่ะ(ไช่ไหมค่ะ)ไม่ได้ดูถูกน่ะค่ะแต่เป็นเรื่องจริง
จากคุณ น้องฝนคนสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-12 10:50:58 ]
ความคิดเห็นที่ 2488 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
หาวิธีทำให้ขาวมานานเเร้วคะอยากทำให้ตัวเองกับเขาบ้าง(อยากทำเพื่อตัวเองเเละเพื่อนเเฟนด้วยคะ)
ก้อไม่ได้ว่าตัวเองดำนะคะเเต่ต้องทำให้ขาวขึ้น
ขนาดคนที่หน้าตาไม่สวยเขาขาวยังไงก้อดูดีกว่าคนหน้าตาสวยเเต่ดำนะสิคะ
จากคุณ ชมพูนุท พรฤทธิคุณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 10:36:42 ]
ความคิดเห็นที่ 2487 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ต้องทำให้ตัวเองขาวให้ได้
จากคุณ น้องพู่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 10:31:39 ]
ความคิดเห็นที่ 2486 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ที่อยากขาวเพราะแฟนค่ะเขาไม่ได้บอกว่าดำเเร้วมันไม่ดีแต่อยากขาวเพื่อเขาบ้างจะได้ไม่ต้องไปอิจฉาแฟนคนอื่นจะลองเอา12วิธีนี่ไปใช้ดูนะค่ะ
จากคุณ โบ(บ้านธรรมเจริญ) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-08 20:54:28 ]
ความคิดเห็นที่ 2485 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ แตงกวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-08 17:07:40 ]
ความคิดเห็นที่ 2481 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ต้องใช้หลายอย่างประกอบกันนะ ทั้งทาครีมกันแดด แล้วก้ออาจจะบำรุงด้วย Arbutin White Serum ของ B-Bella ที่มีส่วนผสมของ Alpha Arbutin และ Deoxy Arbutin มีศักยภาพในการยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinase ได้สูงกว่าทั้ง Hydroquinone ถึง 10 เท่า และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สนใจเพิ่มเติมที่ LineID: b-bella ขอบคุณค่ะ
จากคุณ โบว์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-28 23:18:06 ]
ความคิดเห็นที่ 2480 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง

เราทานคอลลาเจน มีเลิฟ เห็นผลภายใน 7 วัน ตื่นเต้นเลย ไม่ต้องชง แค่ ฉีก เท กิน ละลายในปาก อร่อยมาก
จากคุณ ป๊อกกี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-26 15:07:29 ]
ความคิดเห็นที่ 2477 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ไม่เห็นได้ผลเลยอะ
จากคุณ รักจิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-21 15:30:57 ]
ความคิดเห็นที่ 2476 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ไม่ใด้เรื่องเลย
จากคุณ คนไร้นาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-21 15:28:20 ]
ความคิดเห็นที่ 2475 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลย
จากคุณ อาดร์รักปีโป้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-20 13:54:52 ]
ความคิดเห็นที่ 2473 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ได้ผลมาเลยคะ
จากคุณ ศุภิสสรา ใจธรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-12 21:27:12 ]
ความคิดเห็นที่ 2471 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ขอบคุงได้ผลอย่างไงเด่วมาบอกนะ
จากคุณ ณัฐธิดา พวงทอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-10 12:43:28 ]
ความคิดเห็นที่ 2469 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ก้โอนะคะน่าจะดั้ยผลแต่ยังม่ดั้ยลองนร้าคร้า
จากคุณ วราภรณ์ อ่อนถาวร แนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-05 18:21:41 ]
ความคิดเห็นที่ 2466 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ก้อโอนะอาจจะได้ผล หุๆ
จากคุณ ม่ทราบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-02 13:43:33 ]
ความคิดเห็นที่ 2463 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ ฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-28 22:45:09 ]
ความคิดเห็นที่ 2462 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ น้องนัส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-28 13:13:12 ]
ความคิดเห็นที่ 2459 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ แพน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-24 13:18:57 ]
ความคิดเห็นที่ 2458 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
อย่ากผิวขาวมั่ง
จากคุณ น้องอ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-22 09:29:05 ]
ความคิดเห็นที่ 2457 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
เราก้อมีเคล็ดลับนะ ได้ผลเร็วด้วย
จากคุณ พัช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-20 21:55:10 ]
ความคิดเห็นที่ 2454 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ อยากผิวสวยบ้างอ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-16 15:28:25 ]
ความคิดเห็นที่ 2453 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ขรอบครุณมากนาคะ..............
จากคุณ โมร๊ากปูมากกกกกกกกกกกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-16 11:50:50 ]
ความคิดเห็นที่ 2452 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ช อ บ ม า ก ค่ ะ นู๋ จ า ล อ ง ท า ม ดู เ พ ร า ะ นู๋ ค่ อ น ข้ า ง เ ป็ น ค น ผิ ว ส อ ง สี ปั ย แ ร ะ น ะ ค ร ะ................
จากคุณ โมกะปูเราคู่กานนนนนนนนนนนนนนนน.................... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-16 11:48:09 ]
ความคิดเห็นที่ 2451 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ รนืีท้รทต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-15 22:34:48 ]
ความคิดเห็นที่ 2449 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
เคล็ดลับดีๆๆสำหรับผิวสวย หน้าใส พอกหน้าด้วยสาหร่ายเม็ด ผสมโยเกิร์ต พอกทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น แค่นี้หน้าของคุณก็จะใสวิ้งแล้ว
Line: aumchalermchai
จากคุณ อั้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-14 13:59:13 ]
ความคิดเห็นที่ 2448 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
อยากผิวขาวจัง
จากคุณ วรร้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-13 20:30:37 ]
ความคิดเห็นที่ 2445 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ผิวขาวใสแบบมีออร่าไร้สิว หมดทุกปัญหาของผิวพรรณ
Line:kitkat.33
จากคุณ collagenday เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-04 03:58:31 ]
ความคิดเห็นที่ 2444 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
อยากขาวเบย
จากคุณ น.ส.ณัฐธิดา ทรัพย์มั่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-31 15:02:08 ]
ความคิดเห็นที่ 2443 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ขอให้ได้ผิวขาวจิงๆด้วยเถอะ
จากคุณ พีช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-25 17:04:01 ]
ความคิดเห็นที่ 2442 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ หอยยยยย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-20 17:46:51 ]
ความคิดเห็นที่ 2439 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
จากคุณ ไม่บอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-18 19:46:01 ]
ความคิดเห็นที่ 2438 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
เราไปปรึกษาที่คลินิกเลอเเบ้งค็อค คุณหมอให้คำปรึกษาและแนะนำดีมาก เลยถามเรื่องราคากับคุณหมอด้วย ราคาไม่ค่อยแพงเท่าไหร่ค่ะ อีกอย่างคุณหมอเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยตรง
จากคุณ ลูกหมี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-17 11:02:18 ]
ความคิดเห็นที่ 2433 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ใช้กับหน้าได้ไมคะ พอดีไม่ค่อยแน่ใจ
จากคุณ คนดำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-13 20:32:22 ]
ความคิดเห็นที่ 2432 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
แนะนำที่คลินิกเลอเเบ็งค็อคกับหมอรัสริทร์ไปทำมาแล้วรู้สึกโอเคมากค่ะ
จากคุณ ดอกดาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-12 11:52:41 ]
ความคิดเห็นที่ 2428 หัวข้อข่าว วิธีทําให้ผิวขาว 12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
ขาวนะเเต่ที่ชอบที่สุดก็ต้องสูตร น้ำผึ้งโยเกิร์ต ลองดูีจิงอะไรจิง
จากคุณ kate เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-06 21:49:36 ]