ไอเดียของขวัญปีใหม่ คนแต่ละวัย ให้ของแบบไหนดีนะ

ของขวัญปีใหม่เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในช่วงปลายเดือนธันวาคมของทุกปี งานนี้ใครกำลังมองหาของขวัญ รวมถึงกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะเลือกซื้อของขวัญปีใหม่และคริสต์มาสเป็นอะไรดี เพราะต้องซื้อให้กับคนในครอบครัว แก๊งเพื่อน รวมถึงคนรัก จนทำให้ลังเลเลือกซื้อของขวัญไม่ถูกกันเลยทีเดียว เอาล่ะ..สำหรับใครที่ยังคิดไม่ตกอยู่ละก็ กระปุกดอทคอมขอนำไอเดียการเลือกของขวัญปีใหม่ให้เหมาะกับคนแต่ละช่วงวัยมาฝากกันด้วยค่ะ    

       ของขวัญสำหรับเด็ก ๆ โดยส่วนใหญ่แล้วของขวัญวันเกิดยอดนิยมสำหรับเด็ก ๆ คงหนีไม่พ้นของเล่นอย่าง  ตุ๊กตา รถบังคับ โมเดลตัวการ์ตูน หรือขนมหวานอย่าง ลูกอม ช็อกโกแลตหลากรส แต่ถ้าจะให้ดี ลองเปลี่ยนมาของขวัญที่ครีเอทและมีประโยชน์กับเจ้าตัวน้อยกันดีกว่า ด้วยการเลือกซื้อของเล่นเสริมทักษะ หรืออุปกรณ์การเรียน ก็นับว่าเป็นข้าวของเครื่องใช้ที่สามารถนำไปใช้และเสริมสร้างพัฒนาการเด็กได้ดีเลยทีเดียว

ของขวัญปีใหม่

       ของขวัญสำหรับเพื่อน นับเป็นช่วงวัยที่หาของขวัญได้ไม่ยากนัก สำหรับเด็กวัยรุ่นทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ดีไม่ดีอาจไม่ต้องเสียเวลาไปเดินซื้อให้เสียเวลา แค่หารูปถ่ายของเพื่อนและตัวคุณเอง+กรอบรูปเรียบ ๆ มานั่งประดิษฐ์ แปะ ฉีก แล้วใช้สีแต่งแต้มลวดลายบริเวณกรอบให้สวยน่ารักเพิ่มมากขึ้น หรืออาจมองหาของขวัญที่สามารถใช้งานได้ในชีวิตประจำวันและเหมาะไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน เช่น ซีดีเพลง หูฟัง โคมไฟ สร้อยข้อมือชิ้นเล็ก ๆ โมบายแต่งห้อง เท่านี้เพื่อนสนิทก็ประทับใจ ซี้ย่ำปึ้กกันไปอีกนาน

ขวัญปีใหม่

       ของขวัญสำหรับคนรัก จัดว่าเป็นการเลือกซื้อของขวัญที่หลายคนกังวลมากที่สุด เพราะไม่รู้ว่าเขาจะถูกใจกับของที่ซื้อให้หรือเปล่า เอาเป็นว่าอย่าไปคิดเยอะขนาดนั้นเลยดีกว่าค่ะ แค่ลองสังเกตคนรักของคุณว่าเขาชอบ หรือสนใจอะไรเป็นพิเศษ หากคุณหนุ่ม ๆ สนใจเรื่องกีฬาและการแต่งตัว อาจเลือกซื้อเป็นนาฬิกาข้อมือเท่ ๆ กระเป๋าสตางค์ และรองเท้ากีฬาสักคู่ให้เป็นของขวัญ หรืออาจเป็นของแทนใจที่สามารถพกติดตัวได้ อย่าง สร้อยคอ แหวน พวงกุญแจก็ได้นะคะ รับรองว่าสุดที่รักของคุณเป็นปลื้มแน่นอน

ของขวัญปีใหม่

       ของขวัญสำหรับครอบครัวและพี่น้อง แม้หลายคนจะบอกว่าชิลมาก ๆ เพราะแค่มองตาก็รู้ใจว่าใครชอบอะไร แต่สำหรับบางคนยิ่งเป็นคนในบ้าน กลับยิ่งเลือกไม่ถูก (งานนี้ไม่รู้ว่าเป็นกลัวหรือเกรงใจ ฮ่า ๆ ) แต่ก็อย่ากังวลกันไปเลยค่ะ อาจเลือกซื้อเป็นของใช้ภายในบ้านอย่าง ภาพวาด ชุดดูแลผิวพรรณสำหรับคุณพ่อและคุณแม่ ผ้าพันคอ หรือจะเป็นหนังสือแนวธรรมะ สอนใจที่ให้แง่คิดดี ๆ สักเล่มก็ได้นะคะ แต่หากใครมีฝีมือขั้นเทพในด้านการทำอาหาร จะลองทำเมนูอาหารหรือขนมหวานสูตรเด็ดใส่ลงในขวดโหลแล้วผูกโบมอบให้คนในบ้าน ก็น่ารักน่าเอ็นดูไปอีกแบบดีนะ

ของขวัญปีใหม่

       ของขวัญสำหรับญาตผู้ใหญ่ สิ่งสำคัญ คือ การเลือกสิ่งของที่เหมาะกับอายุและความเหมาะสม โดยที่สิ่งของเหล่านั้นจะต้องเป็นสิ่งของที่ท่านสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน อาจเป็นของแต่งบ้านอย่าง แจกัน รูปปั้นคริสตัล เก้าอี้นั่ง ชุดจานชามและแก้วน้ำ อุปกรณ์ครัว ต้นไม้มงคลที่ปลูกได้ในบ้านหรือนอกบ้าน หรืออาจเป็นอาหารบำรุงสุขภาพ เช่น วิตามินบำรุงร่างกาย ยาสมุนไพรก็ได้เช่นกัน

ของขวัญปีใหม่


          จริง ๆ แล้ว "ของขวัญ"  ไม่จำเป็นว่าจะต้องมีราคาสูงแพงลิบลิ่วเสมอไป เพราะสิ่งที่บ่งบอกถึงคุณค่าของของขวัญแต่ละชิ้นนั้นขึ้นอยู่กับ "ใจ" ของผู้มอบเป็นสำคัญนั่นเอง รู้อย่างนี้แล้วใครอยากให้ของขวัญเพื่อแสดงความขอบคุณ แสดงความเคารพ และมอบความรู้สึกต่าง ๆ ให้กับใคร ก็อย่าลืมใส่ใจและความรู้สึกดี ๆ ที่น่าประทับใจใส่ลงไปในกล่องด้วยนะคะ เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

       คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ    แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ไอเดียของขวัญปีใหม่ คนแต่ละวัย ให้ของแบบไหนดีนะ
จะถึงวันเกิดเพื่อนแล้วทำไงดีนะแต่เรามีปัญหาเรื่องกลิ่นตัวทำไงก็ไม่หายเพื่อนช่วยแนนนำหน่อย
จากคุณ ฟ้า นา เดือน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-20 15:27:03 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ไอเดียของขวัญปีใหม่ คนแต่ละวัย ให้ของแบบไหนดีนะ
เกี่ยวไรกับสิวเสีั้ยนคะ
จากคุณ ppp เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-09 14:47:11 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ไอเดียของขวัญปีใหม่ คนแต่ละวัย ให้ของแบบไหนดีนะ
เนื่อหาไม่ตรงกับหัวเรื่อง
จากคุณ aur เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-09 10:52:19 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ไอเดียของขวัญปีใหม่ คนแต่ละวัย ให้ของแบบไหนดีนะ
wow
จากคุณ knight เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-30 08:21:17 ]