สวยฮิป เช็กดูสิคุณมีไหม 5 คุณสมบัติสวยสไตล์สาวฮิป

ฮิปฮอปเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          พูดถึงวัฒนธรรมแบบฮิป ๆ เราก็นึกถึงเหล่าคนเซอร์ ๆ หรือสวยหล่ออย่างแตกต่าง แบบไม่ตามแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นการอยู่การกิน เพลงที่ฟัง ศิลปะที่ชอบ รวมถึงสิ่งที่สังเกตเห็นง่ายที่สุดอย่างการแต่งตัวกับพวกเครื่องประดับของเขาด้วยนะ ในสายตาเรา ๆ สวยหล่อแบบฮิป ๆ เนี่ยเท่ไม่เบาเลย บางทีถึงจะไม่ได้ฮิปในสายเลือดแต่ก็อยากสวยแนวแบบสาวฮิปดูบ้าง งั้นลองมาดูหน่อยสิว่า คุณเองก็มีคุณสมบัติที่จะสวยมีสไตล์แบบสาวฮิปกันบ้างหรือเปล่า ลองมาเช็กดูตาม 5 ข้อนี้เลยจ้า

       1. แต่งตัวแบบสาวฮิป

          เซนส์ในการแต่งตัวของเหล่าฮิปสเตอร์ทั้งหลายค่อนข้างมีแนวทางของตัวเอง เสื้อผ้าแบบเด็กฮิปมักมีให้เห็นในร้านเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ อย่างกางเกงสกินนี่ กางเกงเอวสูง กับเสื้อลายดอก ลายการ์ตูนยุคเก่า เชื้ตลายตาราง ลายลูกน้ำ (paisley) พิมพ์เป็นข้อความแนวสโลแกน หรือวลีเท่ ๆ

ฮิปฮอป

       2. แว่นตาแบบชาวฮิปสเตอร์

          คุณเป็นอีกคนหรือเปล่าที่มีแว่นใส่โดยที่ไม่ได้มีปัญหาสายตาใด ๆ อย่างใส่แว่นไร้เลนส์ แว่นตากรอบหนาสีเข้ม แว่นพลาสติกกรอบโอเวอร์ไซส์ ถ้าใช่ล่ะก็ ตรงตามแนวเด็กฮิปเลย

ฮิปฮอป

       3. ใส่เครื่องแบบชาวฮิป

          อันที่จริงแอคเซสซอรี่ของชาวฮิปสเตอร์ไม่มีข้อกำหนดที่ชัดเจน จึงเป็นได้ตั้งแต่พวกของสีสด ๆ ออกแนวเมทัลลิก อย่างสร้อยคอห้อยจี้อันโตสีนีออน เข็มขัดหนาม ๆ ทาเล็บสีเหลือง มีบอดี้เพียซซิ่งหน่อย ๆ หรือสะพายกระเป๋าผ้าแนว ๆ ก็ฮิปได้ทั้งนั้น

ฮิปฮอป

       4. มีรอยสักหรือแทตทู

          เหมือนว่าแทตทูกับฮิปสเตอร์จะเป็นของคู่กัน เพราะมันบ่งบอกถึงความเป็นขบถต่อกระแสนิยม ไม่ว่าจะสักจริง ๆ หรือเป็นแทตทูชั่วคราวก็ตาม แถมยังชอบทำเป็นลายแปลก ๆ ไม่เหมือนชาวบ้านด้วย อย่างรูปซอมบี้ รูปโซ่ สัญลักษณ์สันติภาพ (peace) หรืออาจจะแปลก ๆ แบบคัพเค้กกับเบคอน อะไรอย่างนี้ก็มีนะ ฮิปสเตอร์วัยรุ่นล่ะชอบนัก

ฮิปฮอป

       5. ทำผมแบบฮิปสเตอร์

          ผมมแบบชาวฮิปสเตอร์มักเป็นอะไรที่ไม่แบ่งแยกเพศ (androgenous) แต่ก็มีความแปลก อย่างทรงหัวเห็ด ผมสั้นพิกซี่คัท ตัดผมตรงแน่วเสมอให้ดูหนา ๆ ไม่สไลด์ปลายผม หรือจะเป็นปล่อยยาวเซอร์ และทำยุ่ง ๆ รักษาลุคให้เหมือนเพิ่งลุกจากที่นอนตลอดเวลา ก็นับเป็นสไตล์ของเขาเลยล่ะ

ฮิปฮอป


          ถ้ามีคุณสมบัติแมตช์ 5 ข้อเหล่านี้ คุณก็แต่งตัวมีสไตล์แบบสาวฮิปได้แนบแนียนเลยล่ะ แต่อย่างไรก็ดี สำหรับฮิปสเตอร์ตัวจริง ไม่ได้แสดงออกกันในเรื่องเซนส์ของการแต่งตัวเท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีคิด การใช้ชีวิต รสนิยมทางศิลปะ ที่ล้วนอิสระ และไม่ตามใครด้วย นับว่าเป็นชีวิตแบบเสรีชนโดยแท้เลยล่ะค่ะเรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

      คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ       


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....