x close

ใบเตย อาร์สยาม พ้อทำอะไรก็ผิด วอนคิดถึงอกพ่อแม่หนูบ้าง


ใบเตย อาร์สยาม รายการ คนดังนั่งเคลียร์
ใบเตย อาร์สยาม รายการคนดังนั่งเคลียร์

ใบเตย อาร์สยาม รายการ คนดังนั่งเคลียร์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการคนดังนั่งเคลียร์ ช่อง 2

          ใบเตย อาร์สยาม สะอื้นในรายการคนดังนั่งเคลียร์ พ้อเป็นใบเตยทำอะไรก็ผิด วอนคิดถึงอกพ่อแม่หนูบ้าง หลังกระแสแอนตี้แรง

          เป็นที่จับตามองสุด ๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่งนุ่งสั้น อย่าง "ใบเตย อาร์สยาม" ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็โดนวิพากษ์วิจารณ์ไปซะหมด แถมเจอกลุ่มแอนตี้ตั้งแฟนเพจกระหน่ำด่าทุกภาพที่โพสต์ งานนี้ทำเอาดาราหลายคนถึงกับไม่อยากจะถ่ายรูปคู่กับสาวใบเตยเลยล่ะ เพราะไม่อยากจะโดนหางเลขถูกด่าไปด้วย เกี่ยวกับเรื่องนี้ เจ้าตัวก็ขอออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาแบบหมดเปลือก ถึงประเด็นฮอต ประเด็นแรง ว่าเป็นใบเตยทำอะไรก็ผิด ในรายการคนดังนั่งเคลียร์ (30 กันยายน 2557)


 ไม่มีใครกล้าถ่ายรูปด้วย เพราะโดนด่า ?

          ใบเตย : ความจริงใบเตยก็คิดอย่างนั้น เจอพี่ ๆ ดาราทุกคน ณ วันนี้เราก็เกรงใจ เราขอเขาถ่ายรูป แทบจะไม่กล้าอัพเลย เพราะเรากลัวว่าพี่เขาจะเสื่อมเสียหรือว่าโดนคำด่าจากเราไป  แต่ว่าพอได้เจอพี่ ๆ หลาย ๆ คนที่เป็นซูเปอร์สตาร์มาก ๆ เขาเข้าใจเรา เขาน่ารักกับเรามาก ถ่ายรูป ถ่ายเราตอนเราร้องเพลงเต้นแน่นอกอยู่ตลอด เป็นคนถือวิดีโอถ่ายเอง มันคือสิ่งที่ให้ใจเราที่สุดแล้ว ไม่มีการรังเกียจอะไรเราเลย ทุกคนเข้าใจในความเป็นมาเป็นไปของชีวิต แล้วก็เข้าใจความเป็นตัวตนของเราจริง ๆ ต้องขอบคุณพี่ ๆ ดาราทุกท่านมาก ๆ โดยเฉพาะพี่ชมพู่ พี่พลอย เฌอมาลย์


ถ่ายรูปกับหนู โดนจวกยับทุกคน ?

          ใบเตย : ล่าสุดที่เป็นประเด็นคือพี่ชมพู่ ก็คือแอนตี้ ใบเตย เนี่ยเข้าไปด่าในไอจีเขาเลย ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ไม่สมควรมาก ๆ คุณไม่ชอบเรา ไม่พอใจเรา เกลียดเรา ด่าเรา คุณอย่าไปพาดพิง หรือเข้าไปในพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่น อันนี้คือสิ่งที่ไม่ควรกระทำมาก ๆ มันคือการก้าวล้ำสิทธิมนุษยชนทุกคน


แตงโมต้องลบรูปคู่ เพราะไม่อยากเปิดพื้นที่ให้คนมาด่า ?

          ใบเตย : ก็ต้องขอบคุณพี่แตงโม รักพี่แตงโม แล้วก็เข้าใจทุกอย่างในสิ่งที่พี่โมเป็น เราก็มองตาแล้วเข้าใจกัน แล้วก็ขอบคุณมากที่คอยปกป้องอะไรหลาย ๆ อย่างที่รู้สึกว่ามันทำให้เรา 2 คน เสียหายแล้วก็ดีกับเรา 2 คน ขอบคุณมาก ๆ พี่แตงโมน่ารักค่ะ


ที่โดนด่าแรงที่สุด และรับไม่ได้คืออะไร ?

          ใบเตย : ก็คือด่าพ่อแม่เราค่ะ


มีอะไรอยากบอกไหม ทำอะไรก็ผิดในมุมหลาย ๆ คน รวมทั้งสื่อ ?

          ใบเตย : จะบอกว่าความจริงเข้าใจสื่อทุกอย่าง เข้าใจพี่ ๆ นักข่าวทุกคน เข้าใจสิ่งพิมพ์ทุกอย่าง เราก็ทำหน้าที่ของเราแต่ ณ วันนี้ ต้องบอกว่าดาราศิลปินทุกคนก็คือมนุษย์ที่มีจิตใจ มีพ่อมีแม่ มีสังคม มีสิ่งแวดล้อมเหมือนกัน เพราะฉะนั้นการที่จะทำอะไรคุณต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรา ต้องคำนึงถึงความเสียหายของตัว เราด้วย ต้องปกป้องจิตใจของพวกเราบ้าง แค่นั้นเองค่ะ เราก็คนค่ะ เรามีความรู้สึก เรามีหัวใจ เรามีพ่อมีแม่ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เห็นแก่ใจหนู ก็เห็นแก่ใจบิดารามารดาหนูบ้าง


ถ้าวันหนึ่งการกระหน่ำด่าหนูมันกลายเป็นกระแส หนูจะทำยังไง ?

          ใบเตย : ณ วันนี้ก็เหมือนเป็นอย่างนั้นนะคะ ใบเตยก็มองออกว่าคนที่เข้ามาด่าความจริงแล้วอาจจะไม่ได้เกลียดซะทีเดียว หรือว่าไม่ได้ไม่ชอบซะทีเดียว แต่เป็นในเรื่องของแฟชั่นที่ด่าใบเตยนั่นคือการที่ทำให้คนมีความสุขมาก ๆ เหมือนไอจีเราเป็นที่ระบายอารมณ์ขอบคุณ เวลาไปโกรธใครมา (ยิ้ม) หรือเครียดกับทุกสิ่งทุกอย่างได้มาด่าใบเตยนั่นคือมีความสุขมาก ขอให้ได้ด่าสักนิด ซึ่งความจริงแล้วต้องบอกก่อนว่าตัวใบเตยเนี่ยเราไม่เคยคิดที่จะทำอะไรกับใครอย่างนี้เลยตั้งแต่เกิดมาในชีวิต เพราะฉะนั้นถ้าคุณมีหัวใจคุณต้องไม่พูดหรือใช้กิริยาอะไรใด ๆ กับคนที่คุณไม่รู้จักและเขาไม่ได้ทำร้ายอะไรในชีวิตคุณเลย


          เอ้า ! ติดตามการเปิดใจของสาวลูกทุ่งนุ่ง สั้นคนนี้แบบเต็ม ๆ ได้ที่รายการคนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 2 บันเทิง..ถึงรส ถึงคุณ ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 11.00/15.00/20.00 น. หรือ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เฟซบุ๊ก ช่อง 2 www.facebook.com/thaich2 และ twitter @thaich2tv นะคะ

ใบเตย อาร์สยาม รายการ คนดังนั่งเคลียร์

ใบเตย อาร์สยาม รายการ คนดังนั่งเคลียร์

ใบเตย อาร์สยาม รายการ คนดังนั่งเคลียร์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบเตย อาร์สยาม พ้อทำอะไรก็ผิด วอนคิดถึงอกพ่อแม่หนูบ้าง อัปเดตล่าสุด 30 กันยายน 2557 เวลา 16:36:56 1,366 อ่าน
TOP