x close

ซันนี่ พร้อมแต่ง โอน เมินกฎหมายข้ามเพศ บอกฉันรักผู้ชายคนนี้
ซันนี่ ยูโฟร์ โอน พีรพัฒน์
ซันนี่ พร้อมแต่ง โอน เมินกฎหมายข้ามเพศ

“ซันนี่” พร้อมแต่ง “โอน” เมินกฎหมายข้ามเพศ อ้าง! ภูมิใจที่เป็น “กะเทย” (คนดังนั่งเคลียร์)

            ซันนี่ ยูโฟร์ ควงคู่หวานใจ โอน พีรพัฒน์ ออกรายการคนดังนั่งเคลียร์ เผยเรื่องราวความรักสุดสวีท พร้อมบอกเมินกฎหมายข้ามเพศ ภูมิใจที่เป็นกะเทย

           
"อย่าถามอะไรฉันอีก ฉันรักผู้ชายคนนี้" ...เพียงเท่านี้ก็คงจะรู้แล้วว่าทั้งหัวใจของ "ซันนี่ ยูโฟร์" ได้มอบให้กับ "โอน พีรพัฒน์" หวานใจคนล่าสุด ที่ออกตัวว่าเป็นชายแท้ ที่สำคัญอายุห่างกันถึง 18 ปี !!

            อะไรที่ทำให้ ซันนี่ พิชิตใจชายแท้ และการสวมแหวนหมั้นสุดสวีทของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ล่าสุด (11 ธันวาคม 2557) รายการคนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 2 ไม่พลาดที่จะส่งเทียบเชิญทั้งคู่มาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว แบบไม่มีเม้ม !!

            หลังจากเปิดตัวแฟน ?

            ซันนี่ : มันเป็นเรื่องปกติเนอะที่พอเราทำอะไรลงไปแล้วคนรู้ มันก็จะมีข่าวฮือกันขึ้นมา แต่เรื่องที่ไม่ปกติก็คือเวลาที่เราไปนั่งอ่านคอมเม้นท์แล้ว... ก็แบบดีเนอะ คนไทยก็ให้กำลังใจด้วยการด่ากัน (หัวเราะ)

            กระแสลบมากกว่าบวก ?

            ซันนี่ : ปล่อยเขาลบไปเถอะ ถามว่านอยด์ไหม ไม่มีค่ะ ถ้านอยด์จะเป็นขนาดนั้นเหรอคะ (ยิ้ม)

            โอน : ก็มีทั้งลบ ทั้งคนที่ให้กำลังใจด้วยก็มี ส่วนมากผมจะเป็นคนที่เข้าไปอ่าน แรก ๆ ก็มีนอยด์แต่หลัง ๆ มันเยอะจนรู้สึกว่าแบบโอเค มันก็ต้องมีอย่างนี้แหละ

            คอมเม้นท์แรง ๆ ที่เจอ ?

            โอน : ก็มาเกาะเขาบ้าง เป็นตุ๊ดรึป่าว อะไรอย่างนี้ครับ

            จะจัดการกับคอมเม้นท์พวกนี้ยังไง ?

            โอน : ก็ต่างคนต่างความคิดครับ เราไม่ได้เป็นอย่างที่เขาว่า

            ซันนี่ : ต้องพิสูจน์ยังไงว่าเป็นผู้ชาย ฉันต้องให้ผู้หญิงมาลองสักคนไหม (ยิ้ม) ไปขุดภรรยาเก่า ๆ ของเขาขึ้นมาสัก 5 คน ว่าเขาใช่ผู้ชายรึป่าว

ซันนี่ ยูโฟร์ โอน พีรพัฒน์

            ครอบครัวว่าไงบ้าง ?

            โอน : แรก ๆ ครอบครัวเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ไม่ได้เครียด แต่พอกระแสเยอะ ๆ หลัง ๆ ก็เริ่มเครียด

            ความรักครั้งนี้เกิดขึ้นได้ยังไง ?

            ซันนี่ : ก็ไปเจอปกตินี่แหละค่ะ ไปทานไอติมก็ไปเจอเขาทำมือถือหล่นไว้ เจอกันครั้งแรกที่เดินสวนกันยังคิดว่าเขาเป็นทอมด้วยซ้ำ เขาโทรเข้ามาเป็นเสียงผู้ชายเราก็ไม่คิดอะไร แต่เขาคงตกใจเสียงกะเทยควายไปรับโทรศัพท์เขา (หัวเราะ) จากนั้นก็แชทกันไลน์กันตลอด มาคลิกกันตอนกลาง ๆ ปี 6-7 เดือนแล้วมั้ง คุยเล่นกันปกติไม่คิดว่าเขาเป็นผู้ชายด้วยซ้ำตอนแรก

            ประทับใจซันนี่ตรงไหน ?

            โอน : ผมว่าเขาไม่เหมือนคนอื่น ๆ เขาเข้าใจทุกอย่างที่เป็นตัวผม จริง ๆ ผมชอบผู้หญิงปกติ คือถ้าเป็นกะเทยคนอื่นก็อาจจะไม่ได้รู้สึกอะไรด้วย เพื่อนผมมีทุกเพศ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเขาถึงเหมือนเรา ทำไมเขาถึงเข้าใจเรา

            ไม่ได้รังเกียจ ?

            โอน : อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้รังเกียจว่าอะไร เพศไหน ก็คือคุยกันได้ทุกเพศ เพียงแต่ว่าเราต่างไม่ได้ล้ำเส้นกัน เขาไม่ได้ล้ำเส้นผม ผมก็ไม่ได้ไปบอกว่าเขาเป็นกะเทยหรือผิดเพศอะไร มันโอเคบางเรื่องปรึกษากันได้ เพราะผมไม่สามารถรู้ได้ว่าคนเพศนี้คิดยังไง

            ครอบครัวรับได้ ?

            โอน : ช่วงแรก ๆ ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ

            ซันนี่ : ไม่มีปัญหาอะไรเลย เพิ่งจะมีปัญหาตอนมีไมค์ (มีข่าว) นี่แหละ (หัวเราะ) ฉันจะแต่งได้ไม่ได้อยู่ที่พวกคุณทุก ๆ แล้วนะคะ(ยิ้ม)

            มีเซอร์ไพรส์อะไร ?

            ซันนี่ : อยากบอกว่าเราเป็นคนธรรมดามาก เราซื้อแหวนกันที่ตลาดด้วยซ้ำ 200 อะไรอย่างนี้ เราเดินไปดูแหวน แหวนเพชรไม่เอา ใช้ชีวิตง่าย ๆ กันมา เราใช้เวลาหลายเดือนมากกว่าเราจะเข้าใจ เพราะว่าเราต้องทำให้เขาเข้าใจว่ากะเทยเป็นยังไง แล้วก็ไม่ใช่กะเทยทุกคนเป็นยังไงด้วย ต้องให้เขาเข้าใจว่าเราเป็นยังไง แล้วมันก็มีหลายอย่างที่เราคล้าย ๆ กัน คิดรู้สึกเหมือน ๆ กัน มันก็เลยไปกันได้ เขาก็ค่อย ๆ ให้เราเข้าไปหาเขา ค่อย ๆ ล้ำเส้นเข้าไปเรื่อย ๆ ตอนแรกเรามีเส้นแบ่งตรงกลางอยู่ แล้วก็มาช่วงเดือนตุลานี่แหละที่รู้สึกว่า เออเป็นแฟนกันไหม รู้สึกว่ามันน่าจะใช่แล้ว เพราะว่าระหว่างที่เจอเขามาตลอด 1 ปีกว่า ๆ เราก็เจอคนอื่นนะ แต่มันก็ไม่ใช่ แต่พอเจอเขามันรู้สึกฉันจะทำยังไงให้เขามาชอบฉันให้ได้ กะเทยคนหนึ่งจะทำยังไงให้ผู้ชายชอบได้ ก็ไม่รู้ล่ะ จะหงส์ร่อนมังกรรำยังไงมันก็ต้องทำ สุดชีวิตของดิฉันแล้ว เพราะฉะนั้นบอกไว้ก่อนเลยว่าใคร ไม่ว่ากะเทย ชะนี ฟังไว้เลยว่าถ้าคุณจะเอาชนะหัวใจใคร คุณต้องมีความจริงใจ ไม่เฟค แล้วคุณต้องทำให้เขาเข้าใจด้วยหัวใจ ไม่ใช่ใช้เงิน หรือผลประโยชน์มาล่อมันไม่สำเร็จหรอก

            มั่นใจว่าเขาจริงใจ ไม่ได้มาเกาะ ?

            ซันนี่ : เกาะอะไร เงินเดือนตั้งเท่าไร จบปริญญาโท เกาะก็บ้าแล้ว เขาเลี้ยงข้าวฉันมากกว่าฉันเลี้ยงข้าวเขาอีก (ยิ้ม)

ซันนี่ ยูโฟร์ โอน พีรพัฒน์

            มั่นใจมาก ฝากชีวิตได้ หมั้นกันแล้ว ?

            ซันนี่ : มันไม่ได้มั่นใจอย่างเดียว เรียกว่ามัดไว้แล้ว (หัวเราะ) จริง ๆ เรื่องหมั้นมันยังไม่ได้มีพิธีอะไรเลย คือทางเราก็เหลือแต่แม่บุญธรรมคนเดียว แม่ก็บอกไม่เป็นไร 3 ครั้งแล้วนะลูก จบเป็นครั้งที่ 3 นี่โอเคแล้วนะลูก ยังไม่เจอที่บ้านเลย แต่ว่าคุยแล้ว เขาก็ปล่อยให้ปกติ ไม่มีอะไร ก็ไปเขียวดีก็เพิ่งจะไปสวมแหวนกันที่พัทยา ไปทะเลกัน เมื่อไม่นานมานี่เอง 5 ธันวา

            ตอนสวมแหวนรู้สึกยังไง ?

            ซันนี่ : บอกเลยว่าอยู่วงการมา 23 ปี ไม่ว่าจะคอนเสิร์ตหรืออะไร สัมภาษณ์สื่อฉันไม่เคยสั่นเลย แต่มาถามเรื่องนี้ ตอนนี้ฉันตอบอะไรไม่ถูกเลย คือถ้ามันเป็นเรื่องตอแหลนะ พูดตรง ๆ มันจะเนียนกว่านี้ มันจะพูดนั่นพูดนี่เพราะเตรียมได้ แต่นี่มัน... บอกได้คำเดียวว่าอย่าถามอะไรฉันอีก ฉันรักผู้ชายคนนี้

            ริมทะเล คุกเข่า ?

            ซันนี่ : อาจจะริม ๆ มืด ๆ นิดนึง(หัวเราะ) ถามว่าคุกเข่าไหม ไม่ ๆ เราจะทำให้ธรรมดาที่สุด เหมือนเจ้าชาย เจ้าหญิง ไม่เอา มันเลี่ยน เราธรรมดาที่สุด

            พิธีแต่งงาน ?

            ซันนี่ : พูดไปแล้วกะเทยทุกคนอาจจะเกลียด แต่ดิฉันก็จะขอพูดโลกใบนี้ฉันมีอากาศหายใจของฉันเอง ฉันก็ไม่ต้องแคร์ใคร เพราะอากาศเราแบ่งกันนะคะ ดิฉันไม่เห็นด้วยกับการที่ต้องมาเปลี่ยนเป็นนางสาว หรือมีกฎหมายแต่งงานใด ๆ เพราะว่าดิฉันคลอดลูกไม่ได้ ดิฉันเป็นกะเทยค่ะ แล้วก็ภูมิใจในความเป็นกะเทยด้วย แล้วตอนนี้มีคนเข้ามาภูมิใจกับสิ่งที่ดิฉันเป็นคือคนที่อยู่ข้าง ๆ (แฟน)

            คำมั่นสัญญา

            โอน : ผมบอกเขาเสมอว่าผมไว้ใจเขา เชื่อใจเขา เพราะว่าไม่เคยมีกะเทยหรือแม้แต่ผู้หญิงธรรมดาที่เป็นแฟนเก่า ผมก็ไม่เคยให้เขาเข้ามาถึงความเชื่อใจผมขนาดนี้ครับ

            ซันนี่ : จริง ๆ เขาเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย แต่ว่าไม่แสดงออก ไม่พูด แล้วก็ยังไม่มีคนไหนที่เข้าไปถึงเขตตรงนั้นได้ เขาไม่มีความลับกับเราสักเรื่องเลย แล้วก็เป็นครั้งแรกที่เรามีผู้ชายเข้ามาในชีวิต... เอาอย่างนี้ดีกว่ากะเทยล้างหน้า สระผม ไม่ติดขนตาแล้วอยู่กับผู้ชายคนนี้ได้

ซันนี่ ยูโฟร์ โอน พีรพัฒน์

            ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็ม ๆ ได้ในรายการคนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 2 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.30/15.00/20.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 11.00/15.00/20.00 น.


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซันนี่ พร้อมแต่ง โอน เมินกฎหมายข้ามเพศ บอกฉันรักผู้ชายคนนี้ อัปเดตล่าสุด 11 ธันวาคม 2557 เวลา 15:49:29 3,408 อ่าน
TOP