ไจ๋ หลิง นางแบบดังชาวจีน คลิปฉาวหลุดว่อนเน็ต สุดสยิวไจ๋ หลิง (Zhai Ling)


ไจ๋ หลิง (Zhai Ling)


ไจ๋ หลิง (Zhai Ling)


ไจ๋ หลิง (Zhai Ling)เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก whatsonxiamen.com, witternews.com

          ไจ๋หลิง นางแบบ และพริตตี้ชื่อดังชาวจีน โดนพิษคลิปฉาวหลุดแบบเต็ม ๆ ชนิดไม่มีเม้ม  เมื่ออดีตคนรักแค้นถูกตีจาก งัดคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์อันร้อนแรงเมื่อครั้งรักยังหวานมาปล่อยในเว็บไซต์แห่งหนึ่ง จนทำให้ คลิปหลุด ไจ๋ หลิง ก็ถูกส่งต่อกันไปในวงกว้าง กระทั่งเป็นข่าวฮือฮาในขณะนี้ ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่า ไจ๋ หลิง พยายามฆ่าตัวตายหนีความอับอายดังกล่าว

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เมื่อวันที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา หนังสือพิมพ์ ''ไชน่า เดลี่'' ของจีน รายงานว่า ไจ๋ หลิง ได้ออกมาปฏิเสธข่าวการฆ่าตัวตายหนีพิษคลิปหลุด ผ่านบล็อกส่วนตัวของเธอ โดย ไจ๋ หลิง ยืนยันว่า ข่าวลือเรื่องการฆ่าตัวตายนั้นไม่เป็นความจริงเลย แต่เธอก็ไม่อาจปฏิเสธว่า ผู้หญิงในคลิปหลุดดังกล่าวคือตัวเธอเอง พร้อมทั้งประกาศด้วยว่า จะเอาผิดอดีตแฟนหนุ่มที่ปล่อยภาพเธอให้ถึงที่สุด

          ทั้งนี้ จากการสืบค้นข้อมูล พบว่า คลิปหลุด ไจ๋หลิง ถูกปล่อยโดยน้ำมือของอดีตแฟนหนุ่มของเธอที่มีชื่อว่า หยาง ตี้ เมื่อวันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยเขาอ้างว่า เคยเป็นช่างภาพและอดีตคนรักของ ไจ๋ หลิง พร้อมกับแฉด้วยว่าเมื่อประมาณ 3 ปีก่อน ตอนที่ ไจ๋ หลิง เข้าวงการพริตตี้ใหม่ ๆ เธอเคยมีคลิปลับกับแฟนคนก่อนหลุดออกมาด้วยเช่นกัน แต่เขาได้ใช้สถานะทางสังคมของครอบครัวกลบข่าว(คาว) พร้อมกับอยู่เบื้องหลังที่คอยสนับสนุนให้เธอก้าวขึ้นมาเป็นนางแบบ และพริตตี้อันดับ 1 ของจีน จนโด่งดังเช่นในทุกวันนี้ 

          ส่วนสาเหตุที่ทำให้เขาตัดสินใจกระทำการปล่อยคลิปฉาวขณะมีเพศสัมพันธ์ระหว่างเขากับ ไจ๋ หลิง มาจากการที่  ไจ๋ หลิง ตีจากเขาไป หลังดังทะลุฟ้า เขาจึงต้องการจะสั่งสอนเธอ  

          ด้าน ต้นสังกัดของ ไจ๋ หลิง ก็ออกมายอมรับว่า ช็อกกับเหตุการณ์อื้อฉาวครั้งนี้ไม่น้อย พร้อมทั้งระบุว่า การเปิดเผยชีวิตเซ็กซ์ส่วนตัวของผู้อื่นสู่สาธารณชนด้วยพฤติกรรมที่ผิดศีลธรรมและผิดกฎหมายเช่นนี้ถือเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลอย่างร้ายแรง จึงขอเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายเข้ามาจัดการในเรื่องนี้ต่อไป เพื่อปกป้องสิทธิพลเมือง และเรียกร้องสาธารณชนให้เลิกเผยแพร่คลิปโป๊ในลักษณะนี้อีก


ไจ๋ หลิง (Zhai Ling)


ไจ๋ หลิง (Zhai Ling)          สำหรับประวัติของ ไจ๋ หลิง (Zhai Ling) หรือที่ชาวจีนรู้จักและเรียกขานเธอในนาม "ซู่ซู่" (Shoushou) สาวหุ่นดีวัย 22 ปีคนนี้ มีหน้าตาที่สวยงาม และรูปร่างสุดเพอร์เฟ็ค ด้วยความสูง 177 เซนติเมตร น้ำหนัก 50 กิโลกรัม  สัดส่วน 34-23-34 เธอเริ่มต้นเข้าสู่วงการตั้งแต่ปี พ.ศ.2549 หลังคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 การประกวดนางแบบชุดชั้นในเวทีหนึ่ง รวมถึงชนะเลิศในการประกวดนางแบบระดับนานาชาติที่จัดขึ้นโดย New Silk Road ในเมืองจีนในปีเดียวกัน

          ต่อมาในปี พ.ศ.2551 ไจ๋ หลิง ก็ขยับขึ้นมาเป็นคนดังระดับประเทศ หลังมีผลงานที่โดดเด่นโดยเฉพาะในวงการยานยนต์  อีกทั้ง ความสวยของ ไจ๋ หลิง ยังทำให้หนุ่ม ๆ ชาวจีนต่างพากันค้นหารูปของเธอในอินเทอร์เน็ตสูงขึ้นเรื่อย ๆ แถมเว็บบล็อกของเธอยังมีแฟนคลับแห่เข้าไปชมหลายพันคนต่อวันอีกด้วย


ไจ๋ หลิง (Zhai Ling)


ไจ๋ หลิง (Zhai Ling)

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
- whatsonxiamen.com
- witternews.com

 

ไจ๋ หลิง นางแบบดังชาวจีน คลิปฉาวหลุดว่อนเน็ต สุดสยิว โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2553 เวลา 15:41:42 986 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไจ๋ หลิง นางแบบดังชาวจีน คลิปฉาวหลุดว่อนเน็ต สุดสยิว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP