ศาลให้ประกัน แอนดรูว์ รอฟังคำตัดสิน 23 เม.ย.

แอนดรูว์ - นายศุภมร โคร์นิน

แอนดรูว์ -  ศุภมร โคร์นินเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ช่อง 3

        เรียกว่าอนาคตในวงการบันเทิงของนักแสดงหนุ่มลูกครึ่ง หน้าตาดี แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน ที่กำลังเริ่มต้นและไปได้สวย คงจะต้องมืดมนลงเสียแล้ว เมื่อ แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน ถูกตำรวจจับกุมในข้อหาเสพยาเสพติดคาห้องพัก และวันนี้กระปุกดอทคอมก็จะพาไปย้อนเส้นทางบันเทิงของหนุ่มคนนี้ เพื่อเป็นการเตือนใจเยาวชนไม่ให้หลงผิดไปกับยาเสพติดค่ะ

        แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน หรือ กรเศก โคร์นิน เป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เกิดวันที่ 3 มกราคม พ.ศ.2528 ปัจจุบัน แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน อายุ 25 ปี มีบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดชลบุรี โดยพ่อชาวอังกฤษของ แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน ชอบพื้นที่แถวเนินพลับหวาน บางละมุง จึงปลูกบ้านไว้พักอาศัยที่นั่นกัน 4 คน คือพ่อ แม่ แอนดรูว์ และพี่สาว

        แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน ศึกษาชั้นอนุบาลจนถึงประถมศึกษาปีที่ 6 ที่โรงเรียนพัทยาอรุโณทัย ก่อนจะมาเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบางละมุง แต่เรียนได้ถึงระดับชั้น ม.5 แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน ก็ออกมาเรียน ปวช. ต่อที่โรงเรียนอักษรเทคโนโลยี พัทยา และเข้าศึกษาระดับอุดมศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ เอกประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

        และด้วยความที่หนุ่ม แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน เป็นลูกครึ่งหน้าตาจัดว่าหล่อเหลาเอาการ จึงทำให้มีแมวมองชักชวนหนุ่ม แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน เข้าวงการบันเทิง โดยผลงานชิ้นแรกของ แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน คือการถ่ายปกนิตยสาร เธอกับฉัน เมื่อปี พ.ศ.2546 และยังถ่ายภาพนิตยสารอีกหลายชิ้น ก่อนที่ แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน จะได้เซ็นสัญญากับค่ายอาร์เอส และเริ่มมีผลงานการแสดง เช่น ภาพยนตร์เรื่อง "ปล้นนะยะ"

        หลังจาก แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน หมดสัญญากับอาร์เอสก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 กับค่ายบรอดคาซท์ มีผลงานเป็นที่รู้จักหลายเรื่อง เช่น "ยุทธการหักคานทอง" ,"ลิขิตกามเทพ" , "หยกลายเมฆ" ก่อนที่หนุ่ม แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน จะหมดสัญญากับทางช่อง 3 และย้ายมาซบช่อง 7 กับค่ายดาราวีดีโอ โดยเซ็นสัญญา 3 ปี และกำลังถ่ายละครเรื่อง "เหนือมนุษย์" เป็นเรื่องแรกหลังจากย้ายช่อง

        ส่วนเรื่องข่าวคราวเรื่องของหัวใจ หนุ่ม แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน เคยมีข่าวแย่ง พิตต้า ณ พัทลุง ไปจากแทค ภรัณยู เพื่อนซี้ สมัยที่อยู่อาร์เอสด้วยกัน โดย แทค ภรัณยู แค้นจัดถึงกับเขียนหนังสือแฉ แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน เลยทีเดียว ครั้งนั้นทั้งสองหนุ่มให้สัมภาษณ์โต้กันไปมาอยู่นาน จนหนุ่มแทคประกาศตัดเพื่อนกับ แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน ส่วนหนุ่มแอนดรูว์ ก็ออกมายืนยันว่าไม่ได้หักหลังเพื่อน แต่ที่มาสนิทกับพิตต้า ก็หลังพิตต้าเลิกกับแทคแล้วต่างหาก

        อย่างไรก็ตาม นอกจาก แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน จะมีข่าวกับพิตต้า ณ พัทลุง แล้ว ก็ยังเคยมีภาพควงคู่กับอีฟ กมลชนก เวโรจน์ , เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน ซึ่งหนุ่มแอนดรูว์ ก็ปฏิเสธข่าวกับทั้งสองสาว โดนยืนยันว่าเป็นเพื่อนกันเช่นเดิม

        และล่าสุด แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน ก็เพิ่งมีข่าวกับนางแบบรุ่นพี่ โย ยศวดี ว่าทั้งคู่กำลังกุ๊กกิ๊กกันอยู่ ก่อนที่หนุ่ม แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน และสาวโย ยศวดี จะออกมาปฏิเสธว่าเป็นแค่พี่น้อง เจอกันตามงานเดินแบบเท่านั้น ขณะเดียวกันหนุ่ม แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน ก็ยังมีข่าวว่าเป็นคู่เกย์กับก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล หวานใจสาวน้ำชา ชีรณัฐ อีกต่างหาก

แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน
แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน


        แต่ดูเหมือนว่า ข่าวคราวทั้งหลายของหนุ่ม แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน จะต้องกลายเป็นข่าวคาวไปเสียแล้ว เพราะเมื่อวันที่ 5 มีนาคม หนุ่ม แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน ถูกตำรวจกองปราบปรามบุกเข้าตรวจค้นจับกุมได้คาห้องพักเลขที่ 118/120 อาคารปาล์มสวีท ย่านบางเขน พร้อมของกลางยาไอซ์และอุปกรณ์การเสพ โดยในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหา แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน มียาเสพติดประเภทยาไอซ์ไว้ในครอบครองเพื่อเสพ แต่เจ้าตัวปฏิเสธ โดยอ้างว่า คอนโดหลังนี้เป็นของเพื่อนที่มาอาศัยอยู่ชั่วคราว

        ด้านมารดาของ แอนดูรว์ ศุภมร โคร์นิน กล่าวยืนยันว่า แอนดูรว์ ศุภมร โคร์นิน ลูกชายไม่เคยเสพยา และเป็นเด็กดี ต้องเลี้ยงดูแม่ ส่งเสียตัวเองเรียน ไม่เคยมีประวัติเสพยามาก่อน จึงไม่เชื่อว่าลูกชายจะเสพยาแน่นอน พร้อมท้าให้ตัวเองไปสาบานได้เลย

         ขณะที่นายวรพงศ์ ปิ่นแก้ว  หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทดาราวีดิโอ โปรดักชั่น จำกัด ระบุว่า ได้พูดคุยกับ แอนดูรว์ ศุภมร โคร์นิน แล้ว โดยเจ้าตัวยืนยันว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด แอนดรูว์มาอาศัยนอนห้องเพื่อนเท่านั้น และไม่รู้เรื่องยาเสพติดที่ตำรวจตรวจค้นพบ

         ต่อมาตำรวจ สน.บางเขน ได้นำตัว แอนดูรว์ ศุภมร โคร์นิน ไปตรวจฉี่หาสารยาเสพติดที่โรงพยาบาลมงกุฎฯ และพบผลการตรวจฉี่เป็นสีม่วง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัว แอนดูรว์ ศุภมร โคร์นิน มาสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมทั้งแจ้งข้อหาเสพยาเสพ ติดประเภทที่ 1 (ยาไอซ์) เพิ่มเติมอีก 1 ข้อหา หลังจากที่แจ้งข้อหามียาเสพติดในครอบครองไว้แล้ว

          จากนั้นในวันที่ 6 มี.ค. เจ้าหน้าที่ได้นำตัว แอนดูรว์ ศุภมร โคร์นิน ไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดา ทั้งนี้ เมื่อศาลอาญา ได้พิจารณาแล้ว ได้ให้ประกันตัวนักแสดงหนุ่มได้ ในวงเงิน 10,000 บาท และให้รอฟังคำตัดสิน ในวันที่ 23 เมษายนนี้

         ด้านช่อง 7 ต้นสังกัดของ แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน ได้ออกมาปฏิเสธความรับผิดชอบ โดยอ้างว่า นักแสดงหนุ่มรายนี้ ยังไม่ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดของทางช่อง 7 ดังนั้น ทางสถานี จึงไม่จำเป็นต้องแสดงความรับผิดชอบแต่อย่างใด


         ขณะที่ตัวแทนจากค่ายดาราวีดีโอ ซึ่งเดินทางมาพร้อมแม่บุญธรรมของ แอนดรูว์ และทนายได้กล่าวว่า พร้อมจะให้ความช่วยเหลือในทุก ๆ ด้าน หากดาราหนุ่มต้องการ และจะเปิดแถลงข่าว โดยให้ดาราหนุ่ม เป็นผู้กล่าวแถลงเอง

         "ส่วนเรื่องจะถูกปลดจากละครเหนือมนุษย์ หรือปลดออกจากต้นสังกัด หรือเปล่านั้น ขอกลับไปปรึกษากับทางผู้ใหญ่ และทีมงานอีกครั้งนึง แต่มองดูภาพรวมแล้ว น้องเค้าเป็นคนดี ไม่น่าจะถึงขั้นถูกปลดอะไร ต้องรอคุยกันอีกที พร้อมจะแถลงเมื่อไหร่ ก็จะแจ้งให้ทราบทันที คงไม่เกินวันอังคารนี้" ทีมงาน ดาราวีดีโอ กล่าว

        งานนี้คงต้องบอกว่า เพราะฤทธิ์ของยาเสพติดแท้ ๆ ที่ทำลายอนาคตนักแสดงในวงการบันเทิง อย่าง แอนดรูว์ ศุภมร โคร์นิน ไปอีกคน


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

- nangdee.com
ศาลให้ประกัน แอนดรูว์ รอฟังคำตัดสิน 23 เม.ย. โพสต์เมื่อ 5 มีนาคม 2553 เวลา 11:25:01 2,726 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ศาลให้ประกัน แอนดรูว์ รอฟังคำตัดสิน 23 เม.ย. ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP