x close

ดาว ภารตี นางแบบปฏิทินลีโอ ควบเก๋งชนเสาไฟดับ

ภารตี อำภรรัตน์

ภารตี อำภรรัตน์

ภารตี อำภรรัตน์

ภารตี อำภรรัตน์ภารตี อำภรรัตน์

ภารตี อำภรรัตน์

ภารตี อำภรรัตน์เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก t-pageant.com 


         ถือเป็นข่าวการสูญเสียของวงการนางแบบ เมื่อ ดาว ภารตี อำภรรัตน์ นางแบบนิตยสาร และนางแบบปฏิทินลีโอเบียร์ เมื่อปี พ.ศ.2549 ประสบอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำชนเสาไฟฟ้า ตู้โทรศัพท์ ช่วงถนนรัชดาภิเษก ฝั่งขาออก จนทำให้ ดาว ภารตี เสียชีวิตพร้อมกับเพื่อนอีก 1 คน วันนี้กระปุกดอทคอม จึงขอพาไปรู้จัก ดาว ภารตี อำภรรัตน์ พร้อมกับผลงานต่าง ๆ ของ ดาว ภารตี อำภรรัตน์ กันค่ะ

         ภารตี อำภรรัตน์ หรือ ดาว อายุ 29 ปี เป็นชาวอำเภอบ่อไร่ จังหวัดตราด เป็นนางแบบในคลัปเอฟ มีผลงานในวงการบันเทิง โดยเฉพาะการถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดัง เช่น อิมเมจ , วอลลุ่ม, ลิปส์ , ดิฉัน ฯลฯ มากมาย และยังมีงานเดินแบบเปิดตัวสินค้าหลาย ๆ ชิ้น รวมทั้งเคยเล่นมิวสิควีดิโอเพลง "Oh No" ของ B-King มาแล้วเช่นกัน

         ก่อนที่ชื่อของ ดาว ภารตี อำภรรัตน์ จะเป็นที่รู้จักมากขึ้นในหมู่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ หลังจากที่ ดาว ภารตี อำภรรัตน์ ได้ถ่ายแบบปฏิทินสุดเซ็กซี่ของเบียร์ลีโอ เมื่อปี พ.ศ.2549 คู่กับนางแบบดังโอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน และแองจี้-อัจฉรา แมคคาย สาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย ที่เคยสละมงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2005 เพราะเคยถ่ายภาพหวือในต่างประเทศ โดยการถ่ายแบบครั้งนั้นของ ดาว ภารตี อำภรรัตน์ ได้ลูกเกด เมทนี กิ่งโพยม เป็นโปรดิวเซอร์ ซึ่งทำให้แต่ละภาพของ ดาว ภารตี อำภรรัตน์ ดูสวยและเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย

         จากนั้น ดาว ภารตี อำภรรัตน์ ก็ได้ตกเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อเวลา 02.00 น. ของวันที่ 12 มีนาคม ดาว ภารตี อำภรรัตน์ ได้ขับรถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 2 อ 3871 กทม. พุ่งชนตู้โทรศัพท์สาธารณะ เสาไฟฟ้า บริเวณหน้าบริษัทอินเตอร์ สุขภัณฑ์ เซอร์วิส จำกัด ถนนรัชดาภิเษก แขวง-เขตดินแดง กทม. จนตัวของ ดาว ภารตี อำภรรัตน์ จะกระเด็นออกมานอกรถเสียชีวิตพร้อมเพื่อน น.ส.สุพัชชา สุดรอด อายุ 29 ปี โดยสภาพรถพังยับเยินเกือบขาดเป็นสองท่อน จอดอยู่บนฟุตบาธ และเสาไฟฟ้ามีร่องรอยถูกชน กระจกตู้โทรศัพท์และกระจกรถแตกกระจายเกลื่อนกลายบนถนน

         เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ดาว ภารตี อำภรรัตน์ น่าจะขับรถมาด้วยความเร็วสูง หรืออาจเมาสุรา จึงประสบอุบัติเหตุดังกล่าว

         ทีมงานกระปุกดอทคอมจึงขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวและญาติพี่น้อง ของ ดาว ภารตี อำภรรัตน์ มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาว ภารตี นางแบบปฏิทินลีโอ ควบเก๋งชนเสาไฟดับ อัปเดตล่าสุด 12 มีนาคม 2553 เวลา 12:13:45 3,667 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP