รูปภาพงานหมั้น หนุ่ม กะลา กับ น้องจูน


งานแต่ง หนุ่มกะลา
งานแต่ง หนุ่มกะลารูปภาพงานหมั้น หนุ่ม กะลา กับ น้องจูน

 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก gmm grammy
 

          ผ่านกันไปหมาด ๆ กับงานแต่งแสนหวาน สุดโรแมนติก ของ หนุ่ม กะลา กับ น้องจูน โดยพิธีหมั้นและแต่งจัดขึ้นเมื่อวัน อาทิตย์ ที่ 14 มีนาคม ในช่วงเช้ามีพิธีหมั้น ส่วนช่วงเย็น เป็นการเลี้ยงฉลอง และสำหรับงานเลี้ยงช่วงเย็น ที่มีผู้ใหญ่ในวงการอย่าง พี่นิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล กรรมการผู้จัดการ ค่าย จีนี่ เร็คคอร์ดส ให้เกียรติมาร่วมงาน  รวมถึงเพื่อน ๆ ศิลปินในวงการ สมาชิกในวงกะลา และญาติสนิทของเจ้าบ่าว และเจ้าสาว มาร่วมงาน ทำให้ความรัก ความอบอุ่น ของทั้งคู่นี้ มีอยู่เต็มงานอย่างเปี่ยมล้นเลยล่ะค่ะ เอาล่ะอย่ารีรอไปดูภาพกันให้อิจฉากันไปเลย...


งานแต่ง หนุ่มกะลา
งานแต่ง หนุ่มกะลา

งานแต่ง หนุ่มกะลา
งานแต่ง หนุ่มกะลา

          ความรักครั้งนี้เริ่มก่อต่อขึ้นมาเป็นระยะ 14 ปีแล้ว ทั้งสองรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนชั้นมัธยม แต่เจ้าบ่าว และเจ้าสาวเขาเรียนกันคนละโรงเรียนนะคะ ฝ่ายหนุ่มเรียนที่โรงเรียนในจังหวัดสมุทรปราการ ส่วนจูนเรียนอยู่ในกรุงเทพฯ แต่นั่นก็ไม่อาจพรากรักสองคนให้ห่างเหมือนระยะทางของโรงเรียนได้ ทั้งคู่รู้จักและพบรักกัน เพราะว่าหนุ่มได้เล่นดนตรีวงโยธวาทิตร่วมกับ พี่สาวของจูน จูนมาดูพี่สาวซ้อม เมื่อหนุ่มเห็นจูน ก็ตกหลุมรักทันที หลังจากนั้นก็โทรไปขอเบอร์จากพี่สาวจูน ก่อนจะคุยกัน และตัดสินใจคบหากันเรื่อยมางานแต่ง หนุ่มกะลา
งานแต่ง หนุ่มกะลา

งานแต่ง หนุ่มกะลา
งานแต่ง หนุ่มกะลา

          สำหรับจุดเริ่มต้น ของงานแต่งครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว เมื่อหนุ่มได้ขอสาวจูนแต่งงานในขณะที่ทั้งสองไปขับรถเล่นกัน เมื่อสาวจูนได้ยินดังนั้นก็ไม่รอช้า รีบเอ่ยปากตอบรับทันที หนุ่มเองก็ไม่รีรอบอกผู้หลักผู้ใหญ่ให้ รีบหาฤกษ์งามยามดีเพื่อเร่งจัดงานงานแต่ง หนุ่มกะลา
งานแต่ง หนุ่มกะลา          ส่วนเรื่องสินสอดนั้น แว่วมาว่าน่าจะอยู่ที่ 1 ล้านบาทถ้วน พร้อมทองคำ 9 บาท แหวนเพชร 1 กะรัต ซึ่งหนุ่ม กะลา เผยว่าเป็นสินสอดที่ไม่มากเท่าไหร่ พอสมน้ำสมเนื้อ ส่วนเรือนหอ เป็นบ้านที่หนุ่มสร้างไว้ด้วยน้ำพักน้ำแรง ของตัวเอง มูลค่ากว่า 3 ล้านบาทงานแต่ง หนุ่มกะลา
งานแต่ง หนุ่มกะลา

          หลังจากการแต่งงานแล้ว หนุ่ม กะลา มีแพลนต้องทัวร์คอนเสิร์ตต่อ ทำให้ต้องพักเรื่องฮันนีมูนไว้ก่อน ซึ่งอาจจะเป็นการฮันนีมูนใกล้ ๆ ในประเทศอย่างหัวหินไปก่อน แต่ถ้าเกิดมีเวลาก็จะพาเจ้าสาวไปสวีทหวานไกลกันถึงญี่ปุ่นเลยทีเดียว เพราะเจ้าสาวบอกว่าอยากไปที่นั่นเป็นที่สุด


          ทั้งนี้ในงานแต่งงาน เจ้าบ่าว นักร้องเสียงดี หนุ่ม กะลา ก็ได้โชว์ฝีมือการเป็นนักร้อง แต่งเนื้อร้อง ทำนองเพลงพิเศษ เพื่อร้องและมอบให้เจ้าสาวด้วยตัวเอง ซึ่งเพลงนี้ หนุ่ม บอกว่าเป็นเพลงที่มีความหมายดีมาก และจะอยู่ในอัลบั้มล่าสุดของวง กะลา ที่จะวางแผงในเดือน พ.ค. นี้ด้วย


          และวันนี้เรามีภาพบรรยากาศงานหมั้น หนุ่ม กะลา กับ น้องจูน มาให้ชมกัน ส่วนบรรยากาศงานเลี้ยงตอนเย็น เราจะอัพเดทให้และนำมารายงานให้ทราบต่อไปค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รูปภาพงานหมั้น หนุ่ม กะลา กับ น้องจูน โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2553 เวลา 11:30:16 7,584 อ่าน
TOP