x close

รูปภาพงานหมั้น หนุ่ม กะลา กับ น้องจูน


งานแต่ง หนุ่มกะลา
งานแต่ง หนุ่มกะลารูปภาพงานหมั้น หนุ่ม กะลา กับ น้องจูน

 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก gmm grammy
 

          ผ่านกันไปหมาด ๆ กับงานแต่งแสนหวาน สุดโรแมนติก ของ หนุ่ม กะลา กับ น้องจูน โดยพิธีหมั้นและแต่งจัดขึ้นเมื่อวัน อาทิตย์ ที่ 14 มีนาคม ในช่วงเช้ามีพิธีหมั้น ส่วนช่วงเย็น เป็นการเลี้ยงฉลอง และสำหรับงานเลี้ยงช่วงเย็น ที่มีผู้ใหญ่ในวงการอย่าง พี่นิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล กรรมการผู้จัดการ ค่าย จีนี่ เร็คคอร์ดส ให้เกียรติมาร่วมงาน  รวมถึงเพื่อน ๆ ศิลปินในวงการ สมาชิกในวงกะลา และญาติสนิทของเจ้าบ่าว และเจ้าสาว มาร่วมงาน ทำให้ความรัก ความอบอุ่น ของทั้งคู่นี้ มีอยู่เต็มงานอย่างเปี่ยมล้นเลยล่ะค่ะ เอาล่ะอย่ารีรอไปดูภาพกันให้อิจฉากันไปเลย...


งานแต่ง หนุ่มกะลา
งานแต่ง หนุ่มกะลา

งานแต่ง หนุ่มกะลา
งานแต่ง หนุ่มกะลา

          ความรักครั้งนี้เริ่มก่อต่อขึ้นมาเป็นระยะ 14 ปีแล้ว ทั้งสองรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนชั้นมัธยม แต่เจ้าบ่าว และเจ้าสาวเขาเรียนกันคนละโรงเรียนนะคะ ฝ่ายหนุ่มเรียนที่โรงเรียนในจังหวัดสมุทรปราการ ส่วนจูนเรียนอยู่ในกรุงเทพฯ แต่นั่นก็ไม่อาจพรากรักสองคนให้ห่างเหมือนระยะทางของโรงเรียนได้ ทั้งคู่รู้จักและพบรักกัน เพราะว่าหนุ่มได้เล่นดนตรีวงโยธวาทิตร่วมกับ พี่สาวของจูน จูนมาดูพี่สาวซ้อม เมื่อหนุ่มเห็นจูน ก็ตกหลุมรักทันที หลังจากนั้นก็โทรไปขอเบอร์จากพี่สาวจูน ก่อนจะคุยกัน และตัดสินใจคบหากันเรื่อยมางานแต่ง หนุ่มกะลา
งานแต่ง หนุ่มกะลา

งานแต่ง หนุ่มกะลา
งานแต่ง หนุ่มกะลา

          สำหรับจุดเริ่มต้น ของงานแต่งครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว เมื่อหนุ่มได้ขอสาวจูนแต่งงานในขณะที่ทั้งสองไปขับรถเล่นกัน เมื่อสาวจูนได้ยินดังนั้นก็ไม่รอช้า รีบเอ่ยปากตอบรับทันที หนุ่มเองก็ไม่รีรอบอกผู้หลักผู้ใหญ่ให้ รีบหาฤกษ์งามยามดีเพื่อเร่งจัดงานงานแต่ง หนุ่มกะลา
งานแต่ง หนุ่มกะลา          ส่วนเรื่องสินสอดนั้น แว่วมาว่าน่าจะอยู่ที่ 1 ล้านบาทถ้วน พร้อมทองคำ 9 บาท แหวนเพชร 1 กะรัต ซึ่งหนุ่ม กะลา เผยว่าเป็นสินสอดที่ไม่มากเท่าไหร่ พอสมน้ำสมเนื้อ ส่วนเรือนหอ เป็นบ้านที่หนุ่มสร้างไว้ด้วยน้ำพักน้ำแรง ของตัวเอง มูลค่ากว่า 3 ล้านบาทงานแต่ง หนุ่มกะลา
งานแต่ง หนุ่มกะลา

          หลังจากการแต่งงานแล้ว หนุ่ม กะลา มีแพลนต้องทัวร์คอนเสิร์ตต่อ ทำให้ต้องพักเรื่องฮันนีมูนไว้ก่อน ซึ่งอาจจะเป็นการฮันนีมูนใกล้ ๆ ในประเทศอย่างหัวหินไปก่อน แต่ถ้าเกิดมีเวลาก็จะพาเจ้าสาวไปสวีทหวานไกลกันถึงญี่ปุ่นเลยทีเดียว เพราะเจ้าสาวบอกว่าอยากไปที่นั่นเป็นที่สุด


          ทั้งนี้ในงานแต่งงาน เจ้าบ่าว นักร้องเสียงดี หนุ่ม กะลา ก็ได้โชว์ฝีมือการเป็นนักร้อง แต่งเนื้อร้อง ทำนองเพลงพิเศษ เพื่อร้องและมอบให้เจ้าสาวด้วยตัวเอง ซึ่งเพลงนี้ หนุ่ม บอกว่าเป็นเพลงที่มีความหมายดีมาก และจะอยู่ในอัลบั้มล่าสุดของวง กะลา ที่จะวางแผงในเดือน พ.ค. นี้ด้วย


          และวันนี้เรามีภาพบรรยากาศงานหมั้น หนุ่ม กะลา กับ น้องจูน มาให้ชมกัน ส่วนบรรยากาศงานเลี้ยงตอนเย็น เราจะอัพเดทให้และนำมารายงานให้ทราบต่อไปค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รูปภาพงานหมั้น หนุ่ม กะลา กับ น้องจูน อัปเดตล่าสุด 17 มีนาคม 2553 เวลา 10:44:10 10,879 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP