น้ำผึ้ง ยอมรับ บทโรคจิต หิน..กว่าที่คิด

 

น้ำผึ้ง ณัฐริกา


น้ำผึ้ง ยอมรับ บทโรคจิต หิน..กว่าที่คิด (ดาราเดลี่)

          ทำเอาสาว "น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์" ถูกอกถูกใจในบทสาวโรคจิตในละคร "หยกลายเมฆ" อย่างมาก เพราะได้คําชมไม่หยุดว่าเล่นดี สื่อได้ถึงแก่นอารมณ์อย่างมาก แต่สาวเจ้าบทบาทก็ยอมรับอย่างเต็มอกว่า เรื่องนี้หินกว่าที่คิดเยอะ

          น้ำผึ้ง : เรื่องนี้ยากตรงที่เวลาเล่นต้องมีสมาธิมากๆ เพราะตัวละครที่เล่นจะเป็นโรคจิต เป็นฆาตกรฆ่าคน แต่การแสดงออกภายนอกเหมือนไม่มีอะไร ผิดกับจิตใจที่สกปรกค่ะ คาแรคเตอร์จะเป็นเด็กที่จน ชีวิตอาภัพ แต่มีเพื่อนสนิทคือพี่ติ๊ก (กัญญารัตน์) ซึ่งเป็นแม่ของเจนี่ เราจะโดนเปรียบเทียบตลอด ก็เลยวางแผนฆ่าเพื่อนแล้วก็แต่งงานกับสามีเพื่อน

          น้ำผึ้ง : ผู้หญิง คนนี้ จะรักสามีมาก ใครมายุ่งกับสามีจะโดนฆ่าตายหมด เรียกว่าเป็นโรคจิตแบบเก็บไว้ในใจ ภายนอกดูเป็นคนเรียบร้อย ใจดี น่าสงสาร ถ้าเราเล่นแบบคนดีเลยมันไม่ได้ มันต้องมีแววตา ความร้ายกาจออกมา เพราะฉะนั้นใจเราคิดร้ายแต่เราต้องเล่นดี เหมือนง่ายแต่ไม่ง่ายค่ะ

ลุ้นฉากจบ หยกลายเมฆ

หยกลายเมฆ

        ใครที่เป็นแฟนละครเนื้อหาเข้มข้น "หยกลายเมฆ" ไม่ควรพลาดกับฉากสำคัญที่นำมาฝากกันวันนี้ เพราะเป็นเรื่องราวลุ้นระทึกในฉากจบ ที่จะได้รู้กันสักทีว่าคู่พี่น้อง "น้ำผึ้ง-ณัฐริกา" กับ "ย้ง-ธราธร" เป็นคนดีหรือคนร้ายกันแน่ โดยฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านถนนแจ้งวัฒนะซึ่งสมมติให้เป็นบ้านของ "ปิ๊บ-รวิชญ์" หรือ "โทนี่จาง"

        ในเรื่อง นักแสดงที่ต้องเข้าฉากมี โฬม-พัชฏะ, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, น้ำผึ้ง และ ย้ง ซึ่ง ต่างมาเตรียมความพร้อม ซักซ้อมคิวกันแต่วัน ฉากสำคัญวันนี้ก็คือ หนุ่มย้ง ต้องอุ้มน้ำผึ้งโดดลงมาจากระเบียงบ้าน และเพื่อความปลอดภัยทีมงานได้เตรียมเบาะมารองรับอยู่ด้านล่าง

        พอผู้กำกับฯ "หมี" โชติรัตน์ รักเริ่มวงษ์ สั่งเดินกล้อง โฬม กับ เจนี่ ก็วิ่งหนี น้ำผึ้ง ออกมาตรงระเบียงหน้าบ้าน ซึ่งไม่มีทางที่จะหนีต่อไปได้อีกแล้ว

หยกลายเมฆ


        และในขณะที่น้ำผึ้งซึ่งถือมีดขู่ ยิ้มประหนึ่งเธอเป็นผู้ชนะ พร้อมกับค่อยๆ ก้าวเข้ามาหาทั้งคู่ จู่ๆ ย้งก็โผล่เข้ามาล็อกคอน้ำผึ้งไว้จากด้านหลัง แล้วเอาเข็มฉีดยาพิษปักเข้าที่คอของเธอ ยาออกฤทธิ์ น้ำผึ้งค่อยๆ ทรุดตัวลง ย้งก็จัดการอุ้มน้ำผึ้งขึ้น แล้วเดินไปที่ขอบระเบียง ด้วยอาการโงนเงน ก่อนจะทิ้งร่างของตัวเองและน้ำผึ้งลงมาที่ด้านล่าง

        ติดตามชมฉากลุ้นระทึกนี้ได้ในตอนอวสานของละคร คืนอังคารที่ 21 ก.ค. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำผึ้ง ยอมรับ บทโรคจิต หิน..กว่าที่คิด โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2552 เวลา 09:33:04 400 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP