x close

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจําปี 2553

ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจําปี 2553
ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจําปี 2553

ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจําปี 2553
ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจําปี 2553เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก t-pageant.com โดย คุณbitchly , allaboutkob.com


             ประกาศผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับตำแหน่งสาวงาม มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจําปี 2553 ที่หลาย ๆ คน แอบลุ้นและตั้งตาคอยมานาน และในปีนี้ ผลก็ออกมาว่า ผู้ที่ได้มงกุฏ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2553 ไปครอง นั่นก็คือ ฝนทิพย์ วัชรตระกูล หรือ ปุ๊กลุ๊ก สาวงามวัย 19 ปี จากรั้วเอแบค มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2553 คนนี้นอกจากจะคว้าตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สไปครองแล้ว ยังคว้าตำแหน่งขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชนไปครองอีกด้วยฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจําปี 2553
ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจําปี 2553             เอาล่ะค่ะ พอรู้จักหน้าค่าตา ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2553 กันแล้ว คราวนี้เราไปทำความรู้จักกับเธอแบบลึก ๆ กันดีกว่า

             ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2553 เจ้าของสัดส่วน 33-25-36 และส่วนสูง 170 เซนติเมตรคนนี้ เกิดเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2533 ที่จังหวัดสมุทรปราการ เป็นน้องคนเล็กของครอบครัว โดยมีพี่สาว 1 คนคือ ปางดาว วัชรตระกูล คุณพ่อทำอาชีพทนายความ ส่วนคุณแม่เป็นแม่บ้าน และด้วยความที่ตอนเด็ก ๆ ปุ๊กลุ๊กเป็นเด็กอ้วน แก้มป่อง ก็เลยเป็นที่มาที่ทำให้เธอมีชื่อเล่นนี้ ฝนทิพย์ วัชรตระกูล จบการศึกษาระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนสุขเจริญผล และจบมัธยมศึกษาจากโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ 

             ก่อนหน้าที่ ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล จะได้ตำแหน่ง มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2553 เธอเคยคว้าตำแหน่งมิสโฟโต้ฮัท จากเวทีมิสโฟโต้ฮัทแฟร์ 2009 มาแล้ว โดย ฝนทิพย์ วัชรตระกูล   บอกว่า เธอไม่ได้รักที่จะเป็นนางงาม แต่สิ่งที่ทำให้เธอมาประกวดนางงามนั่นเพราะเธอเชื่อว่า การเป็นนางงามจะทำให้เธอเป็นที่รู้จักของสังคม และผลักดันให้เธอเป็นนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของประเทศไทยได้ ซึ่งเธอบอกว่า เธออยากจะทำงานเพื่อสังคม โดยเฉพาะเรื่องของความเท่าเทียมกันระหว่างหญิงชายในสังคมนั่นเอง เพราะโดยนิสัยของเธอแล้ว เธอไม่ชอบให้ใครเอาเปรียบ และไม่ชอบเอาเปรียบใครฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจําปี 2553
ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจําปี 2553

ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจําปี 2553
ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจําปี 2553             และนอกจากเธออยากจะต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมกันในสังคมแล้ว ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ยังบอกอีกว่า อยากเห็นคนไทยรักและสามัคคีกัน และยอมรับว่าในความแตกต่างของกันและกัน ซึ่งเธอเองก็เชื่อว่า หากทุกคนยอมรับและรับฟังซึ่งกันและกันแล้ว สุดท้ายแล้วคนไทยจะกลับมารักและสามัคคีกันอย่างเดิมได้อย่างแน่นอน

             ส่วนทางด้านงานในวงการบันเทิง ถึงแม้ว่า ฝนทิพย์ วัชรตระกูล บอกว่าไม่ได้รักที่จะเป็นนางงาม แต่เมื่อถามถึงงานในวงการบันเทิงที่นางงามหลาย ๆ คนได้มีโอกาสทำ เธอบอกว่า เธอก็อยากจะทำเหมือนกันถ้ามีโกาส แต่คงต้องเรียนรู้งานด้านการแสดงก่อน ซึ่งเธอยอมรับว่าเป็นงานที่เธอไม่ถนัดเลย ส่วนสิ่งที่เธอถนัดคือ การร้องเพลง และการเต้น ต่างหาก แต่อย่างไรก็ตาม นั่นคือแผนการในอนาคต ตอนนี้สิ่งที่เธอต้องทำคือการเตรียมตัวไปประกวดนางงามจักรวาล ที่จะจัดขึ้นกลางปีนี้ โดยเธอต้องลดน้ำหนักก่อนเป็นอันดับแรก และต้องฝึกฝนเรื่องบุคลิกภาพ การแต่งหน้าทำผม ก่อนจะนำความอ่อนหวานตามแบบฉบับของความเป็นไทยไปแสดงให้ทั่วโลกเห็นในเวทีมิสยูนิเวิร์ส

ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจําปี 2553
ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจําปี 2553             เอาล่ะค่ะ ก็คงต้องติดตามกันดูแล้วค่ะว่า ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2553 คนนี้จะนำเอกลักษณ์แบบไทย ๆ ไปอวดในเวทีโลกในรูปแบบไหน และกระปุกดอทคอมก็ขอเป็นกำลังใจให้เธอคว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2010 มาครองให้ได้แล้วกันนะคะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจําปี 2553 อัปเดตล่าสุด 16 สิงหาคม 2553 เวลา 15:19:30 2,194 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP