เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา

เมจิ อโนมา - แมน ศุภกิจ

เมจิ อโนมา - แมน ศุภกิจเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก pantip

          เมจิ - แมน เตียงหักอีกคู่แล้ว หลังแต่งงานกันมา 2 ปี อ้างเหตุผลไปกันไม่ได้ ไม่เกี่ยวฝ่ายชายกิ๊กนักศึกษา ด้านดาราสาวอยากกลับเข้าวงการ

          หลังมีข่าวลือหนาหูว่า คู่รักที่น่าอิจฉาของวงการ เมจิ อโณมา ศรัณย์ศิขรินทร์  กับ  แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ ที่รักกันมานานกว่า 8 ปี และเพิ่งแต่งงานกันได้เพียง 2 ปี ส่อแววจะเตียงหักเสียแล้ว หลังสาว เมจิ จับได้ว่า หนุ่มแมนแอบกิ๊กนักศึกษา แต่จนแล้วจนรอด สาวเมจิ และหนุ่มแมน ก็ยังไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวแต่อย่างใด

          จนล่าสุด เมื่อคืนของวันที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา สาวเมจิ ได้เปิดใจหลังเดินทางมาอัดรายการ "คุยแหกโค้ง" ทางช่องทรูวิชั่นว่า ได้แยกทางกับ "แมน-ศุภกิจ" มาระยะหนึ่งแล้ว ก่อนที่จะมีข่าว โดยสาวเมจิ ระบุถึงสาเหตุที่เลิกกันว่า เป็นเหตุผลของคน 2 คน ที่ตกลงกันมานานแล้ว ไม่ใช่มือที่ 3 ที่เป็นปัญหาใหญ่

          "จริง ๆ เมจิ เองไม่ได้จะมาบอกนะ เพราะปกติคนก็จะเห็นว่า เมจิไปไหน ก็จะต้องมีพี่แมนไปด้วยตลอด เราติดกันเป็นปลาท่องโก๋ แต่พักหลังจะเห็นว่า เมจิลุยเดี่ยว พี่แมนลุยเดี่ยวตลอด เพราะฉะนั้นคนก็ต้องถามแน่นอนว่า อ้าว...แมนไปไหน เราก็จะตอบว่า แยกทางกัน เพราะเมจิคงจะไม่มีแรง ที่จะไปนั่งบอกทุกคนว่า เราแยกทางกันแล้ว จนวันนี้ที่พี่ ๆ มาถาม เมจิ ก็เลยบอก แต่เราไม่ได้เลือกวันว่าจะบอกตอนไหน ใครถามก็บอก ใครไม่ถามก็ไม่ได้บอกอะไร ให้เขารับรู้ของเขาไปเอง เพราะเรื่องแบบนี้ มันเป็นเรื่องที่ไม่น่าป่าวประกาศให้ดังมากนัก" สาวเมจิ กล่าว

          ส่วนสาเหตุจริง ๆ นั้น เพราะมีความคิดบางอย่างไม่ตรงกัน และประเด็นเรื่องมือที่ 3 ไม่มีอิทธิพลมากถึงกับทำให้เลิกกัน

          "เราแยกทางกันมาได้สักพักนึงแล้วค่ะ เพราะเรามีความคิดนโยบายบางอย่างที่ไม่เหมือนกัน และอีกสาเหตุหนึ่งเป็นเรื่องของเรา มีความรู้สึกเป็นพี่เป็นน้องกันมาได้สักระยะนึง เพราะฉะนั้น เราจึงจำเป็นที่จะต้องออกมาในสถานะแบบพี่น้อง ดีกว่าในสถานะของสามีภรรยา ประเด็นมือที่ 3 ที่เป็นข่าวนั้น คงไม่ได้มีอิทธิพลมาก ถึงทำให้เราต้องเลิกกัน ซึ่งในข่าวบอกว่า พี่แมนไม่ได้มีแค่กิ๊ก แต่มีเป็นตัวเป็นตน อันนั้น ก็ตามที่เป็นข่าว แต่ความเป็นจริงไม่ใช่ จะให้ยืนยันแทนเขาไหม เมจิว่า คงต้องไปถามทางเขาเองจะดีกว่า"

          "อย่างที่เคยบอกว่า ตัวเมจิเองเมื่อเวลามีปัญหาอะไร จะเป็นคนที่ไม่ฟังคนอื่น หรือแม้ใครจะมาเล่าอะไรให้ฟัง เมจิจะไม่รับฟัง เพราะคำตอบที่แท้จริงมันอยู่ที่ตัวเขา ซึ่งคุณแมนเอง เป็นคนที่ไม่เคยโกหกเมจิ เขาจะพูดความจริงกับเราอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นปัญหาเรื่องมือที่ 3 ถือเป็นสาเหตุส่วนน้อย" เมจิ เปิดใจ

          สำหรับความคาดหวังของ เมจิ นั้น ตั้งใจจะประกอบธุรกิจของตัวเอง และอยากกลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง เพราะตนอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุ 15 ปี จึงรักและอยากทำงานในวงการนี้เหมือนเดิม

          ผู้สื่อข่าวถามว่า จะมีการรีเทิร์นหรือไม่นั้น สาวเมจิ ตอบว่า ถ้าคบกันในฐานะพี่น้องก็กลับมาคบกันเหมือนเดิมได้ แต่ถ้าฐานะสามีภรรยา คงไม่ใช่

          "มันไม่สามารถแล้ว ถ้าพี่แมนมาง้อขอคืนดี เรื่องนั้นก็คงเป็นเรื่องของเวลาที่จะบอกว่า มันจะเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้เมจิยังตอบอะไรไม่ได้ นอกจากดูแลตัวเองในเรื่องของการพัฒนาตัวเองในเรื่องของการทำงาน ดูแลเอาใจใส่ครอบครัว แล้วก็หาอะไรเรียนรู้เพิ่มเติมมากกว่า ส่วนเรื่องเปิดใจกับรักครั้งใหม่ เมจิว่า ยังไม่พร้อม เพราะเพิ่งจะแยกทาง คงเร็วเกินไป แต่มั่นใจว่า ความรักเป็นเรื่องที่ดีแน่นอน

          "เหมือนที่เมจิเคยพูดว่า ความรักถ้าเรามองให้มันมีความสุข มันก็มีความสุข แต่ถ้าเรามองให้มันเป็นเรื่องที่เลวร้าย เป็นทุกข์ มันก็จะทุกข์ เพราะฉะนั้นแล้วอะไรที่เรามีความรัก จดจำแต่สิ่งที่ดี ๆ มันจะทำให้เราเข้มแข็ง ถามว่าใช้เวลาไหม...ใช่ แต่ถามว่าต้องทำไหม...ต้องทำแน่นอน"

          ทั้งนี้ เมจิ ยืนยันว่า จะจำแต่สิ่งดี ๆ ที่มีให้กัน โดยยืนยันว่า การแยกทางครั้งนี้ จากกันด้วยมิตรภาพ เมื่อรักกันด้วยมิตรภาพ ก็ต้องจบลงด้วยมิตรภาพเช่นกัน

          "เมจิอยากให้พี่แมนทำวันนี้ให้ดีที่สุด ทุกอย่างที่มันผิดพลาดมา ก็ถือว่าลืม ๆ มันไป อย่างที่บอกเราสองคนมีการให้อภัยซึ่งกันและกันอยู่เสมอ เมจิผิดพลาดอะไรพี่แมนก็ให้อภัยเมจิ พี่แมนผิดพลาดอะไรเมจิก็ให้อภัยพี่แมน นั่นคือสิ่งที่เราสองคนยึดมั่นมาโดยตลอด พี่แมนฝันอะไรขอให้ไปให้ถึง และขอให้เอาสติสัมปชัญญะที่เคยฝึกฝน และเคยทำบุญกุศลมาใช้ให้เต็มที่ แล้วก็ขอให้พี่แมนมีความเจริญก้าวหน้าในทุก ๆ เรื่อง และถ้าพี่แมนจะมีครอบครัวใหม่ เมจิเองก็ยินดี มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว"

          ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่า หนุ่มแมน เปลี่ยนไปหลังแต่งงาน เมจิ ยืนยันว่า เป็นข่าวลือ เพราะหนุ่มแมนยังเหมือนเดิม

          "อย่างที่บอกว่า ปัญหานั้นเป็นเพราะพี่แมนไม่เคยปิดบัง เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ก็เลยคิดว่า ปัญหาคงจะเป็นเรื่องที่เราต้องมาช่วยกันแก้มากกว่าว่า เราจะเดินทางต่อแบบไหนกับสิ่งที่เจอในการดำเนินชีวิตคู่กัน คู่เราการทะเลาะกันรุนแรงเป็นเรื่องปกติ มันเป็นเรื่องปกติของชีวิตคู่ สามีภรรยาต้องมีกระทบกระทั่งกันบ้างเป็นเรื่องปกติ จริง ๆ เราทะเลาะรุนแรงกันมาโดยตลอดเลยนะ แต่ไม่มีเรื่องลงไม้ลงมือ เรื่องแบบนี้ไม่มีเด็ดขาดเลย พี่แมนไม่ได้เป็นคนมีนิสัยแบบนั้น ถามว่าเสียใจไหม ที่ทุกอย่างออกมาเป็นแบบนี้ มันมีบ้าง แต่มันจะเสียใจมากกว่า ถ้าเรายังดำเนินการทุกอย่างต่อไปด้วยปัญหา เพราะฉะนั้นสิ่งแรกที่เราทำ คือ ต้องทำอะไรที่เรามีความสุขด้วยกันทั้งคู่ เหมือนที่เราเคยดำเนินมาตลอดเวลา 10 ปีที่ผ่านมา อะไรที่เป็นความสุขของเราทั้งสองคน เรายินดีร่วมมือกันได้ เพราะฉะนั้นถ้าเราอยู่กันแล้วไม่มีความสุข นั่นคือ ความเสียใจมากกว่า แต่สิ่งที่ทำให้เรามีความสุข คือการที่เราตัดสินใจแยกทาง นั่นคือทางออกที่ดี"

          เมจิ กล่าวต่อว่า ที่สามารถทำใจได้ เพราะใช้สติ และเคยฝึกฝนปฏิบัติธรรมะมา จึงช่วยได้เยอะ เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นที่ใจ มันก็จบที่ใจของเรา จึงไม่ควรจมอยู่กับความทุกข์ให้มันนานมาก เพราะชีวิตเรายังต้องก้าวต่อไป และมีอีกหลายคนที่เราต้องเป็นห่วง จึงไม่มีเวลาที่จะเศร้าในนานนัก โดยสาวเมจิ ยืนยันว่า ทุกวันนี้ก็ยังคุยกับหนุ่มแมนเหมือนเดิม และหนุ่มแมนก็คอยให้คำปรึกษาเรื่องธุรกิจมาโดยตลอด

          "ตอนนี้ก็คงต้องดูแลรักษาใจของตัวเองมากขึ้น รักตัวเองให้มากขึ้น พัฒนาจิตใจตัวเองให้มากขึ้น ที่สำคัญเมจิก็ยังทำบุญทำกุศลเหมือนเดิม ทำจิตใจตัวเองให้เบาสบายอย่างที่ตัวเองเคยทำมา สำหรับหลายคู่ที่มีปัญหาแล้วอยากที่จะเข้มแข็ง เมจิมองว่า เราเองก็เป็นผู้หญิงปกติธรรมดาคนนึงไป แต่เมื่อไหร่ที่เรามีความเศร้า จงหาคุณค่าของตัวเองให้เจอ ทุกคนมีคุณค่าในตัวเอง"

          สาวเมจิ กล่าวต่อว่า "ใครที่มาทำให้เราเสียใจ ไม่ได้แปลว่าคุณจะมีคุณค่าลดน้อยลง ฉะนั้นเมื่อเวลาคุณเสียใจ คุณอย่าทำร้ายตัวเองให้นาน เมื่อวันนึงร้องไห้ ก็ร้องไห้ให้เต็มที่ แล้วลุกขึ้นมาทำตัวเองให้ดีที่สุด และอย่าลืมว่าเมื่อวันที่ทำตัวเองให้ดีที่สุดแล้ว อย่าย้อนกลับไปในอดีตที่ตัวเองเคยมีความทุกข์ ไม่อย่างนั้นเราจะมีแต่ความเจ็บเหมือนเดิม ปัจจุบันมันทำให้เรามีอนาคตที่สดใส มองตัวเองไปข้างหน้า อย่าย้อนกลับไปในอดีตอีก" เมจิ กล่าวในที่สุด


เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา โพสต์เมื่อ 1 เมษายน 2553 เวลา 07:41:37 1,416 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เมจิ - แมน เตียงหัก ไม่เกี่ยวข่าวกิ๊กนักศึกษา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP