ตั๊ก บงกช โดนติง รอยจุกโผล่ ในชุดออกงานพระราชพิธี แต่จริง ๆ แล้ว...


ตั๊ก บงกช ออกงานพระราชพิธี  เจ้าสัวบุญชัย

ตั๊ก บงกช ออกงานพระราชพิธี  เจ้าสัวบุญชัย

         ตั๊ก บงกช งามสง่าในชุดไทย ออกงานในวันพระราชพิธี พร้อมสามี เจ้าสัวบุญชัย แต่ไม่วายดราม่า ถูกหาว่ารอยจุกโผล่

         เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันฉัตรมงคล ดาราสาว ตั๊ก บงกช ก็มีโอกาสดี ได้สวมชุดไทย ออกงานคู่กับสามี เจ้าสัวบุญชัย ในวันงานพระราชพิธีครั้งนี้ โดยได้ไปสักการะปฐมกษัตริย์ของราชวงศ์จักรี ที่ปราสาทพระเทพบิดร พระบรมมหาราชวัง พร้อมทั้งกราบบูชาพระแก้วมรกต ซึ่งภาพของสาวตั๊ก ในชุดไทยครั้งนี้ สวยสง่า จนหลายคนชื่นชม

         แต่งานนี้ก็ดันมีคนสังเกตว่า ชุดไทยที่สาวตั๊กใส่นั้น ช่วงหน้าอกมีรอยนูน ๆ คล้ายจุกโผล่ออกมา และมีคนทักใน IG ว่า "สังเกตเห็นมีบางอย่างในภาพไม่เหมาะสม รบกวนคุณ @takbongkod ช่วยตรวจสอบความเรียบร้อยของเครื่องแต่งกายอีกครั้งดีไหมคะ ในพระบรมมหาราชวัง เกรงว่าจะเป็นการไม่สมควรค่ะ ขออภัยที่ต้องคอมเม้นท์บอกนะคะ"

ตั๊ก บงกช


         งานนี้แม้ว่าสาวตั๊ก บงกช จะไม่ได้มาตอบคอมเม้นท์อะไร แต่ก็มีแฟนคลับเข้ามาตอบแทนเรียบร้อยแล้วค่ะ บางคนบอกว่า ชุดแบบนี้ผ้าหนามาก ไม่น่าจะเห็นเป็นรอยได้ขนาดนั้น น่าจะเป็นรอยมุมเสื้อ หรือตะเข็บของเสื้อมากกว่า เพราะเมื่อเทียบกับภาพอื่น ๆ แล้ว ก็ไม่ได้ดูเป็นรอยแบบนี้ บ้างก็มองว่าภาพที่ออกมานั้น สาวตั๊กคงไม่ได้ตั้งใจให้รูปออกมาเป็นแบบนี้แน่ ๆ ไม่น่าจะเอามาเป็นประเด็นกันได้





         อย่างไรก็ตามต่อมาชาวเน็ตคนดังกล่าวได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษโดยระบุว่า "ถ้าเป็นอย่างนั้นต้องขอโทษคุณตั๊กด้วยนะคะ ที่ดิฉันได้คอมเม้นท์ไป อาจจะไม่ได้รอบคอบในการดูรูปก่อน ขอโทษจริง ๆ ค่ะ"


ตั๊ก บงกช ออกงานพระราชพิธี  เจ้าสัวบุญชัย

ตั๊ก บงกช ออกงานพระราชพิธี  เจ้าสัวบุญชัย

ตั๊ก บงกช ออกงานพระราชพิธี  เจ้าสัวบุญชัย



ภาพจาก Instagram takbongkod


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตั๊ก บงกช โดนติง รอยจุกโผล่ ในชุดออกงานพระราชพิธี แต่จริง ๆ แล้ว... อัปเดตล่าสุด 7 พฤษภาคม 2558 เวลา 18:12:09 19,524 อ่าน
TOP
x close