ธัญญ่า รับข่าว พิ้งกี้ เป๊ก ทำทะเลาะกับสามีจริง

ธัญญ่า - ธัญญาเรศ

ธัญญ่าเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หลังจากมีข่าวออกมาว่า ธัญญ่า - ธัญญาเรศ เองตระกูล ทะเลาะกับสามี เป๊ก - สัณชัย เองตระกูล อย่างรุนแรง ถึงขั้นขอหย่ากับสามีเมื่อปลายสัปดาห์ก่อน เพราะจับได้ว่าข่าวลือที่ว่าสามีตัวเองมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับนางเอกนัยน์ตาคม พิ้งกี้ - สาวิกา ไชยเดช นั้นเป็นเรื่องจริง  พร้อมโทรเคลียร์กับนางเอกสาวทันทีให้เลิกพฤติกรรมเช่นนี้ ก่อนที่เรื่องราวจะบานปลาย

          ล่าสุด ทั้งธัญญ่าและเป๊กได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าทั้งคู่ทะเลาะกันจริง แต่ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว ขอจัดการกันเอง วอนหยุดพูดถึงเรื่องนี้ได้แล้ว โดยธัญญ่าได้เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาเคยคิดว่าเรื่องระหว่างเป๊กกับพิ้งกี้นั้นเป็นไปไม่ได้ เพราะพิ้งกี้ก็รู้ดีว่าเป๊กมีลูกเมียแล้ว เลยออกมาแก้ข่าวให้พิ้งกี้ในตอนนั้น และมันก็เป็นการปกป้องสามีตัวเองไปพร้อม ๆ กัน แต่พอมันเกิดปัญหาขึ้นก็ต้องเคลียร์กัน มันเป็นเรื่องปกติที่คู่สามีภรรยาจะมีปากเสียงกัน แต่พออารมณ์เย็นขึ้นแล้วก็กลับมาคุยกันด้วยเหตุผลตลอด

          ถามธัญญ่าว่าถึงขั้นหย่ากันไหม ก็คงไม่หย่า เพราะแต่งงานกันมา 5 ปี รวมเวลาที่คบกันอีก 2 ปี ก็เป็น 7 ปีแล้วที่ผูกพันกันมา แล้วก็มีลูกด้วยกันด้วย การหย่ากันมันเป็นเรื่องยาก ส่วนข่าวที่บอกว่าเช็กโทรศัพท์เป๊ก ทำให้ความแตกนั้น ขอไม่พูดถึงเรื่องนี้ เพราะจะส่งผลกระทบต่อหลายฝ่าย ขอให้เรื่องราวระหว่างตนกับเป๊กนั้นเป็นเรื่องส่วนตัว จัดการกันเองได้ แต่เอาเป็นว่าตอนนี้ชีวิตคู่ระหว่างตนกับสามีก็ดำเนินต่อไปอย่างมีความสุข เรื่องที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นมรสุมชีวิตที่จัดการกันได้แล้ว

          ส่วนทางด้าน "เป๊ก - สัณชัย" ได้ออกมาเปิดเผยว่า ข่าวลือที่พูดกัน ถ้าตนตอบไปว่าไม่จริง ทุกคนจะเชื่อไหม และถ้าตอบไปว่าจริง ใครล่ะจะเสียหายถ้าไม่ใช่ธัญญ่าและครอบครัว รวมถึงตัวพิ้งกี้ด้วย ที่ผ่านมาข่าวฉาวที่พูดกันนั้นมันทำให้หลายฝ่ายเสียหายมามากพอแล้ว อย่าให้ใครต้องเสียหายไปมากกว่านี้เลย วอนสื่อให้หยุดพูดถึงเรื่องนี้อีก ข่าวที่ออกมาจะจริงหรือไม่จริงนั้น มันก็เป็นเรื่องส่วนตัว และแก้ไขเองได้ ตนไม่ใช่บุคคลในวงการบันเทิงและไม่ได้เป็นบุคคลสาธารณะ ดังนั้นขอให้เคารพสิทธิส่วนบุคคลของตนด้วย ไม่อยากให้ใครต้องได้รับผลกระทบกับเรื่องนี้อีก ตอนนี้พิ้งกี้ก็อยู่ส่วนพิ้งกี้ และตนกับธัญญ่าก็ยังคงเดินหน้ากันต่อไป เพราะฉะนั้นหยุดพูดเรื่องนี้กันได้แล้ว


ธัญญ่า รับข่าว พิ้งกี้ เป๊ก ทำทะเลาะกับสามีจริง โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2553 เวลา 09:58:04 455 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ธัญญ่า รับข่าว พิ้งกี้ เป๊ก ทำทะเลาะกับสามีจริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP