ฮือฮา! ต๊ะ สลัดผ้าโชว์หวิว น้อมรับคำวิจารณ์

ต๊ะ วริษฐ์

ต๊ะ วริษฐ์

ต๊ะ วริษฐ์


สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก นิตยสาร Volume

          ท่าทางหนุ่มตี๋สุดบึ้ก ต๊ะ–วริษฐ์ ทิพโกมุท จู่ ๆ ถึงลุกขึ้นมาสลัดเสื้อผ้า หันมาสวมกางเกงว่ายน้ำ โชว์หุ่นแมน ๆ ล่ำ ๆ อวดสาวแท้สาวเทียมในนิตยสาร Volume แถมพอหนังสือวางแผงได้ไม่นาน ก็กลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะดาวท์ ถึงขนาด ต๊ะน้อย ที่ดูจะเกินหน้าเกินตาไปนิดนึง งานนี้พอเจอหนุ่ม ต๊ะ เลยไปแอบถามถึงเสียงตอบรับกันซะหน่อย

          "กระแสดีมาก ๆ ครับ ผมออกมาหาซื้อหนังสือไม่ได้เลย พี่ที่ร้านบอกว่าขายดีมากครับ คนรอบข้างก็ชอบทุกคน เพื่อนสนิทชอบบอกว่าใหญ่ดี (หัวเราะ) หมายถึงกล้ามใหญ่นะครับ บางคนบอกไม่น่าเชื่อว่าผมหุ่นดีได้แบบนี้ ในละครก็แค่ถอดเสื้อโชว์กล้าม แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่โชว์หุ่นผมเต็ม ๆ ครับ ส่วนที่ตัดสินใจถ่ายก็เพราะผมคุยกับทางทีมงาน คือพี่เค้าเห็นว่าหุ่นผมดีมาตั้งแต่ตอนที่ไปถ่ายแฟชั่นครั้งก่อน ยังชมเลยว่าหุ่นผมดีไม่แพ้ พี่อั้ม-อธิชาติ ซึ่งพอทีมงานติดต่อมาว่าอยากให้ผมถ่ายชุดว่ายน้ำ ผมก็ปรึกษาท่านก็บอกว่าเราโตแล้ว ก็เลยตัดสินใจรับถ่ายครับ" ต๊ะ กล่าว


ต๊ะ วริษฐ์


          หนุ่มต๊ะ กล่าวอีกว่า ตอนที่ถ่ายผมอายสุด ๆ เกร็งมาก ๆ เพราะเหมือนมีคนมาจ้องเราอยู่ตลอดเวลา ดีที่ได้ทั้งพี่ใหญ่-อมาตย์ กับพี่ลูกน้ำช่วยให้การทำงานค่อยสมูทขึ้น ผ่านไปด้วยดีครับ สำหรับกระแสที่บอกว่าผมถ่ายหวิวเพราะเป็นเกย์ อยากบอกว่าผมเป็นแมนร้อยเปอร์เซ็นต์ ใครที่รู้จักผมก็เชื่อว่าเค้าไม่มองผมเป็นเกย์แน่นอน ส่วนกระแสวิจารณ์ผมพร้อมยอมรับ แต่ที่เข้าไปดูกระแสในอินเทอร์เน็ต มีคนชมเยอะกว่าคนตินะครับ โดยปกติจะมีคนด่ามากว่าชม ผมก็ดีใจแล้วครับ


ฮือฮา! ต๊ะ สลัดผ้าโชว์หวิว น้อมรับคำวิจารณ์ โพสต์เมื่อ 14 เมษายน 2553 เวลา 15:55:20 906 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮือฮา! ต๊ะ สลัดผ้าโชว์หวิว น้อมรับคำวิจารณ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP