x close

แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ประวัติสาวสวยหน้าคม ตัวแทนประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2015แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

           ประวัติ แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 สาวสวยเมืองลำปาง ตัวแทนประเทศไทยไปประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2015 คว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม พร้อมเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ความสวยเตะตาจนฝรั่งยังชม

           แม้ว่า แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ เจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ที่เป็นตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยไปประกวดที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา จะไม่ได้มงกุฎจากเวทีประกวดนางงามระดับโลกอย่าง มิสยูนิเวิร์ส 2015 มาครอบครอง แต่เชื่อเลยว่าเธอคนนี้ได้กลายเป็นขวัญใจของคนไทยเกือบทั้งประเทศไปแล้วอย่างแน่นอน เมื่อสาวแนท อนิพรณ์ ได้ทุ่มเททำหน้าที่สุดกำลังจนสามารถคว้ารางวัล ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม และติดเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ซึ่งถือเป็นการเข้ารอบลึกที่สุดของสาวไทยในรอบ 27 ปี รวมทั้งรอบก่อนหน้านี้ แนท อนิพรณ์ ก็ทำผลงานออกมาดีทีเดียว ถือเป็นใบเบิกทางให้กับสาวไทยในเวทีโลกรุ่นต่อ ๆ ไป ทำให้หลายคนอยากรู้จักประวัติของสาวสวยหน้าคม ผิวสีน้ำผึ้งคนนี้ว่าเป็นใครมาจากไหน กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมประวัติของ น้องแนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มาฝากกัน

แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

ประวัติ แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ 

           สำหรับ แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ สาวงามชาวลำปางวัย 21 ปี เธอเป็นเจ้าของส่วนสูง 176 เซนติเมตร น้ำหนัก 51 กิโลกรัม และสัดส่วน 32-25-35 ลูกแม่โดมสาวสวยรายนี้กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 ในคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีความใฝ่ฝันอยากทำโครงการพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุ โดยสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของเธอ ก็คือการมองเห็นคุณค่าของตนเองและผู้อื่น

แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

           ตั้งแต่เด็ก แนท อนิพรณ์ มีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นนางงามมาโดยตลอด และได้ผ่านเวทีประกวดไทยซูเปอร์โมเดลมาก่อนหน้านี้เพื่อหาประสบการณ์และปรับปรุงบุคลิกภาพของตัวเอง ซึ่งทำให้เธอสามารถนำประสบการณ์ที่ได้รับมาหารายได้พิเศษจากการเดินแฟชั่นโชว์ จึงไม่ต้องรบกวนครอบครัวในเรื่องค่าเล่าเรียนแล้ว

แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

           กระทั่งในตอนนี้เมื่อมีความพร้อมมากขึ้นแล้วทั้งในด้านรูปร่างและบุคลิกภาพ เธอจึงตัดสินใจมาตามล่าฝันในเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 โดยนอกจากที่ แนท อนิพรณ์ จะคว้าตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 แล้ว ในเวทีเดียวกันนี้ แนท อนิพรณ์ ยังสามารถคว้าตำแหน่งพิเศษ Miss Smile by เมืองไทยประกันชีวิต ที่คัดเลือกจากสาวงามผู้เป็นตัวแทนรอยยิ้มจริงใจ สดใส สมาร์ท ทันสมัย ก่อนจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2015 ที่สหรัฐอเมริกา และฉายแววโดดเด่นจนเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายของการประกวดรวมทั้งได้รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมมาครอบครอง

แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์
 
   แนท อนิพรณ์ สาวต่างจังหวัดสู้ชีวิต หาเงินเลี้ยงตัวเอง 

           เส้นทางชีวิตของ แนท อนิพรณ์ ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบมาตั้งแต่เกิด ชีวิตวัยเด็กก็เหมือนเด็กธรรมดาทั่ว ๆ ไป ทั้งทำงานบ้าน ไปช่วยแม่ขายของที่ตลาด รวมทั้งเคยเป็นแม่ค้าขายหมูทอด จนกระทั่งเข้ามาเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่กรุงเทพฯ ก็รู้สึกว่าอยากหารายได้เองจึงติดต่อไปทางโมเดลลิ่งที่ต้องใช้เวลารองานติดต่อเข้ามา จึงได้ไปสมัครเป็นซานตี้รายวันที่ห้างบิ๊กซี สาขาสะพานควาย ทำหน้าที่ขายกระเช้าปีใหม่ ซึ่งถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก บางครั้งรู้สึกเหนื่อยจนต้องร้องไห้ก็มี

แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

แนท อนิพรณ์ โดนเม้าท์หน้าเปลี่ยน ทำศัลยกรรม

           หลังจากสาวแนท อนิพรณ์ คว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ก็ถูกชาวเน็ตขุดคุ้ยภาพสมัยที่สาวแนทยังเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษามาเปรียบเทียบกับภาพปัจจบันจนทำให้เกิดกระแสว่าสาวแนทแอบไปทำศัลยกรรมมาหรือเปล่า ? ซึ่งภายหลัง นิต้า อนิพรรณ พี่สาว แนท อนิพรณ์ ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กยืนยันว่าพวกเธอทั้งคู่ไม่ได้ผ่านการทำศัลยกรรมมาเพียงแค่ดัดฟันเท่านั้น

แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์
 
  แนท อนิพรณ์ คว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม ตุ๊กตุ๊ก ไทยแลนด์

           แม้ว่าก่อนหน้านี้ชุดตุ๊กตุ๊ก ไทยแลนด์ ที่สาวแนท อนิพรณ์ ได้ใส่ไปประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2015 ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของ นายหิรัญกฤษฏิ์ ภัทรพิบูลย์กุล นักวิชาการวัฒนธรรม วัย 35 ปี จะถูกกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจนแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ทั้งฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยและฝ่ายที่ชื่นชอบการออกแบบชุดที่ดูแปลก แหวกแนวกว่าปีที่ผ่านมา แต่ท้ายที่สุดแล้วชุดตุ๊กตุ๊ก ไทยแลนด์ ก็สามารถคว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมมาได้สำเร็จ

แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์
 
  พ่อน้องแนท อนิพรณ์ โผล่อวยพรหลังไม่ได้ติดต่อนาน 20 ปี

           เรียกเสียงฮือฮาได้พอสมควร หลังจากมีชายคนหนึ่ง ชื่อ นายอนุชา ผาสุข อายุ 42 ปี อาศัยอยู่ที่ จ.สิงห์บุรี ได้อ้างตัวว่าเป็นพ่อแท้ ๆ ของ สาวแนท อนิพรณ์ หลังจากที่ไม่ได้ติดต่อกันนาน 20 ปี พร้อมเล่าว่า ตนเองมีลูกสาวสองคน ชื่อ อนิพรรณ และ อนิพรณ์ ทั้งคู่เกิดที่ จ.สิงห์บุรี ซึ่งหลังจากแยกทางกับภรรยาได้นำลูกทั้ง 2 คนไปฝากไว้กับตายาย ที่ จ.ลำปาง ให้ช่วยเลี้ยง จากนั้นตนกับภรรยาและลูก ๆ ก็ไม่ได้ติดต่อกันอีก มีเพียงพ่อของตนที่ติดต่อไปหาหลาน ๆ บ้าง แต่หลังจากที่พ่อของตนประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิต ก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย ซึ่งตนไม่ได้ต้องการอะไรเพียงแต่ต้องการให้กำลังใจลูกสาวและแสดงความยินดีด้วยเท่านั้น

แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์
 
           หลังจากทราบประวัติของ แนท อนิพรณ์ กันมาบ้างแล้วนั้น เรียกได้ว่านอกจากเธอจะสวยแล้วยังมีความสามารถอีกด้วย และสำหรับแฟนคลับที่ชื่นชอบสาวสวยมากความสามารถคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานและภาพสวย ๆ ของ แนท อนิพรณ์ ได้ที่ Instagram potter_natt รวมทั้งตอนนี้สาวแนท ยังมีข่าวดีให้แฟนคลับได้เฮกันด้วย เมื่อมีกระแสว่าค่ายนางแบบดังอย่าง IMG ได้ชวนสาวแนทให้มาร่วมงานในสังกัด New York Modeling อีกด้วย

แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์
 
 
แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015

 
 
ภาพจาก Instagram potter_natt

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ประวัติสาวสวยหน้าคม ตัวแทนประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2015 อัปเดตล่าสุด 24 ธันวาคม 2558 เวลา 18:12:33 219,436 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP