x close

โก้ วศิน โต้คบ อร พัทธ์ธีรา กลบข่าวเกย์ ยันไม่ซีเรียสข่าว


          โก้ วศิน โต้คบ อร พัทธ์ธีรา บังหน้ากลบข่าวเกย์ ไม่ซีเรียสข่าว บอกโดนจนชิน เชื่อแฟนสาวไม่หึงข่าวคู่จิ้น แพรว เฌอมาวีร์

          ขึ้นแท่นเป็นหนุ่มฮอตอีกคนแล้ว สำหรับ โก้ วศิน พระเอกหนุ่มหน้าใหม่จากค่ายโพลีพลัสที่โดดมารับบทพระเอกครั้งแรกอย่างเต็มตัวในซีรีส์เรื่อง Ugly Betty Thailand ยัยเป็ดขี้เหร่ จนใคร ๆ ต่างหลงเสน่ห์กันเต็มเปา ล่าสุด (26 สิงหาคม 2558) เจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยว่า "ตอนนี้ใกล้จบแล้วครับ ออนแอร์มา 20 กว่าตอนแล้ว กระแสตอบรับก็ดีครับ มันเป็นซีรีส์ของต่างประเทศที่ดังอยู่แล้วด้วย ประเทศไทยก็ซื้อลิขสิทธิ์มา เป็นซีรีส์เรื่องแรกของช่องด้วย การโปรโมทก็เยอะ มีคนติดตามเยอะ ด้วยความที่เป็นละครที่ไม่เครียด มีความตลก และแปลกเพราะนางเอกหน้าแปลก อันนี้ล้อเล่นครับ (หัวเราะ)

          ถือเป็นเรื่องสร้างชื่อเรื่องให้เราเลย

                    โก้ วศิน : สร้างชื่อไหมจริง ๆ ก็เหมือนกับได้แฟน ๆ กลุ่มใหม่มาด้วย เพราะแต่ละเรื่องแต่ละผลงานที่เราเล่นกลุ่มแฟนคลับก็จะเปลี่ยนไป บางเรื่องก็จะเป็นกลุ่มวัยรุ่น บางเรื่องก็จะเป็นกลุ่มที่อายุมากขึ้นมาหน่อย บางเรื่องก็จะเป็นกลุ่มเด็กน้อย มีหลายกลุ่มครับ
         
          ทำให้มีละครจากหลาย ๆ ค่ายมารุมจีบ

                    โก้ วศิน : ใช่ครับ เพราะว่าเราอยู่กับทางโพลีพลัส เลยทำให้เราเล่นได้หลายช่องก็เป็นความโชคดีด้วย ทางค่ายก็จะช่วยสกรีนว่าอันไหนเหมาะกับเรา อันไหนออกไปเล่นแล้วมันจะช่วยส่งเสิรมให้ดีขึ้นไปอีก เรื่อง ยัยเป็ดขี้เหร่ ก็ถือเป็นการขึ้นเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก เราก็ตกใจ ตื่นเต้น ดีใจ หลายความรู้สึกปน ๆ กัน
         
          เรื่องล่าสุดอย่าง เลือดตัดเลือด ก็มาแรงไม่แพ้กัน

                    โก้ วศิน : อันนี้ก็เหนือความคาดหมายมาก ๆ เหมือนกันครับ เพราะผมก็ได้เข้าไปเช็กกระแสในออนไลน์ด้วย อย่างในทวิตเตอร์เข้าไปก็ตกใจเลย ว่ามีคนพูดถึงตัวละครที่เราเล่นเยอะมาก เราเล่นเป็น วายุ ในนั้นก็มีแฮชแท็ก วายุ เยอะมาก แล้วมันก็มีคู่จิ้นขึ้นมาอีก
         
          หลายคนก็บอกว่าเรามาแย่งซีน เป้ อารักษ์

                    โก้ วศิน : ไม่ได้แย่งนะ บทพี่เป้เขาก็หล่อที่สุดในเรื่องอยู่แล้ว บทของเราก็ดีครับ เพราะในกลุ่ม 4 คนที่เป็นเพื่อนกันจะมีอีก 2 คนที่ไปทางชั่วร้าย ก็เลยเหลือเรา
         
          กดดันไหมที่มีคนเอาไปเปรียบเทียบ

                    โก้ วศิน : ผมไม่ได้มองว่าเขาเอาผมไปเปรียบเทียบอยู่แล้ว พี่เป้เขาก็เป็นดาราดังระดับแนวหน้าอยู่แล้ว พี่เป้ก็น่ารักมากช่วยน้อง ๆ ทำตัวเป็นเด็กได้ตลอดเวลา ไม่กลัวคนเปรียบเทียบครับ คนละสายกัน


         
          งานรุ่งแบบนี้แล้วความรักกับ อร พัทธ์ธีรา เป็นอย่างไรบ้าง

                    โก้ วศิน : ความรักก็เหมือนเดิมครับ ปกติดี ถามว่าไม่ค่อยเปิดไหมคือจริง ๆ ผมไม่ได้ปิดครับ ถ้ามีใครถามก็บอกก็เล่า แต่เราก็ไม่ได้ไปบอกใคร ตอนนี้ก็คบกันมาประมาณ 2 ปีกว่าแล้วครับ ถ้าเรามีวันว่างตรงกันต่างคนต่างไม่ทำงานก็มีเจอกัน ไปกินข้าว มาเดินห้าง ไม่ได้ปิดนะ เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้วก็เพิ่งมาเดินพารากอนด้วยกัน

          หลายคนมองว่าเราคบกับแฟนเพื่อกลบกระแสเป็น เกย์

                    โก้ วศิน : ไม่ได้กลบนะครับ ที่จริงก็มีคนมาถามเยอะก่อนหน้านี้ช่วงที่นักข่าวยังไม่รู้ว่าเรามีแฟนเป็นผู้หญิงก็จะมีคนมาถามว่าเราเป็นหรือเปล่า แรก ๆ ก็งงครับหลัง ๆ เริ่มชินคือมันเข้าใจได้ อาจจะเป็นเพราะว่าผมหน้าขาวปากแดงก็เลยดูออกไปทางนั้น แรก ๆ ก็แอบกลัวนะครับว่าคนเขาจะเข้าใจผิดไปจริง ๆ หรือเปล่าเพราะเราก็ไม่ได้เป็น หลัง ๆ พอเริ่มเจอเยอะขึ้นเราก็มีโอกาสได้เจอพี่ ๆ สื่อมวลชนเยอะขึ้นก็ได้คุยกันก็ไม่ได้ซีเรียสนะครับ
         
          ล่าสุดมีทีมงานในกองละครออกมาแฉว่าเราไม่ใช่แมน เราเครียดกับข่าวนี้ไหม

                    โก้ วศิน : งงมากกว่าครับ แต่ก็ตลกดีครับเพราว่าเราก็มีแฟนเป็นผู้หญิงอะเนอะ เราไม่ได้ปิดบังอะไรด้วยและเราก็ชอบผู้หญิง เราก็ทำเหมือนที่ผู้ชายทั่ว ๆ ไปเขาทำนะครับ เตะบอล ปาร์ตี้ (ในกองละครเราได้ทำตัวสำอางให้เขาเห็นหรือเปล่า) จริง ๆ ผมไม่ใช่คนสำอางเลยนะ วันนี้ก็เบามาก ๆ ไม่ค่อยได้ทำอะไร สนิทกับพี่ช่างแต่งหน้าไหม อันนี้สงสัยพี่ ๆ ช่างแต่งหน้าจะชอบแกล้งผม เขาก็ชอบแซวชอบแกล้ง คืออยู่ยากครับกองถ่าย (หัวเราะ)
         
          กลัวแฟนเราเข้าใจผิดไหมมีข่าวไม่แมนออกมาบ่อย ๆ

                    โก้ วศิน : คือทางเขาก็ตลกเหมือนกันครับ พอมีข่าวออกมาเขาก็จะแคปหน้าจอแล้วส่งมาให้ผมบอกว่า เนี่ยมีอีกแล้วดูดิ อะไรแบบนี้ ผมก็ฮา ๆ ตลก ๆ ไป ถามว่าจะส่งผลต่องานไหม ไม่น่าจะส่งผลนะครับ               แล้วกับคู่จิ้นกับ แพรว เฌอมาวีร์ แฟนเราเข้าใจไหม

                    โก้ วศิน : เข้าใจครับ แพรวก็เคยเจอแฟนผม เคยไปนั่งกินข้าวด้วยกัน แพรวก็เป็นน้อง เล่นละครเรื่องแรกผมก็เล่นกับแพรวนะ เรื่อง ชิงนาง ครับถ้าจำกันได้ ถึงแม้จะไม่ได้เข้าฉากด้วยกันก็เถอะ ถามว่าถ้ามีคนจิ้นเยอะ ๆ แล้วแฟนจะหึงไหม ผมว่าไม่หรอกจริง ๆ ก็ต้องบอกว่าโชคดีด้วยเพราะตัวแฟนผมเขาก็ทำงานในวงการบันเทิงด้วย
         
          เขาเคยมีมาบอกว่าห้ามเล่นเลิฟซีนเยอะไหม

                    โก้ วศิน : เขาก็เข้าใจครับ แต่ถ้าถามว่าจะมีรู้สึกนิด ๆ ไหมถ้ามองมุมกลับกันเป็นผม ผมก็คงรู้สึกเหมือนกัน แต่ว่าเขาเข้าใจครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โก้ วศิน โต้คบ อร พัทธ์ธีรา กลบข่าวเกย์ ยันไม่ซีเรียสข่าว อัปเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2558 เวลา 17:42:13 7,192 อ่าน
TOP