เธอเจ๋งมาก สาวเลือดไทยพิสูจน์ให้โลกเห็น มีครึ่งตัวก็เป็นนางแบบได้


กันยา เซสเซอร์

กันยา เซสเซอร์

            สุดยอดไปเลย กันยา เซสเซอร์ สาวอเมริกันเชื้อสายไทย ที่แม้เกิดมาพร้อมความพิการไร้ร่างกายท่อนล่าง แต่ไม่เคยมองส่วนที่ขาดหายไปว่าเป็นอุปสรรค ใช้ชีวิตเต็มที่ เป็นสาวสปอร์ตตัวยง แถมยังได้เป็นนางแบบชุดชั้นในด้วย บอกให้รู้ชัด ๆ เลย ฉันไม่เหมือนใครและก็เซ็กซี่ในแบบที่ตัวเองเป็นนี่แหละ !!

            แค่เกิดมาไม่เหมือนใคร ไม่ได้แปลว่าชีวิตจะไม่แฮปปี้สักหน่อย เว็บไซต์มิเรอร์ เผยเรื่องราวของ กันยา เซสเซอร์ สาวไร้ขาวัย 23 ปี จากแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ที่ชีวิตของเธอเป็นบทพิสูจน์ให้เห็นชัด ๆ ว่า จะแฮปปี้หรือไม่อยู่ที่ใจของตัวเองล้วน ๆ

กันยา เซสเซอร์

กันยา เซสเซอร์

            กันยาซึ่งพิการไร้ท่อนล่างตั้งแต่ต้นขาลงไป ได้รับการอุปการะมาจากสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าในประเทศไทย และย้ายมาอยู่กับครอบครัวใหม่ที่อเมริกาตั้งแต่อายุ 5 ขวบ เธอพาตัวเองไปไหนมาไหนได้ตามใจด้วยวีลแชร์ ก่อนจะเปลี่ยนมาใช้สเกตบอร์ดและเรียนรู้ที่จะเดินด้วยมือแทน แถมยังหลงใหลในกีฬาเอ็กซ์ตรีมสุด ๆ จึงไม่ต้องสงสัยว่าทำไมร่างกายของเธอจึงเฟิร์มและแข็งแรงขนาดนี้

            และด้วยวัยเพียง 15 ปี สาวน้อยก็ก้าวข้ามคำว่าอุปสรรคทางกายได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยการเป็นนางแบบกีฬา จนเมื่อเป็นสาวเต็มตัว ผลงานของเธอก็ไปโดนใจแบรนด์ชุดชั้นในยี่ห้อหนึ่งและได้ติดต่อให้เธอเป็นนางแบบให้ กันยาคว้าโอกาสนี้ไว้ มันคืออีกก้าวหนึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าความแตกต่างไม่ใช่ข้อจำกัด บอกเลยว่าหุ่นเธอเป๊ะมาก เฟิร์มสุด ๆ แถมยังมีผิวสีแทนสวยอีกด้วย

กันยา เซสเซอร์

            "มันเป็นอะไรที่สนุกดีนะคะที่ได้บอกเล่าเรื่องราวของฉันออกไป ฉันแตกต่างไม่เหมือนใครและก็นั่นแหละค่ะที่ทำให้มันเซ็กซี่ ฉันไม่ต้องการขาเพื่อจะเซ็กซี่เลยนะ" กันยา กล่าว

            กันยายังบอกว่าเธอมีแฟนคลับเบอร์หนึ่งเป็นคนรักของเธอนี่เอง เขาเห็นเธอจากภาพการถ่ายแบบ และรู้สึกทันทีว่าเธอมีเสน่ห์และไม่เหมือนใคร ตอนนี้ก็กลายมาเป็นกำลังใจคนสำคัญที่คอยสนับสนุนในทุกสิ่งที่เธอทำ

กันยา เซสเซอร์

            นอกจากงานนางแบบที่ทำเงินให้กันยาได้ไม่ต่ำกว่าวันละ 35,000 บาทแล้ว ตอนนี้กันยาก็กำลังมุ่งมั่นฝึกฝนเพื่อลงแข่งโมโนสกี ในกีฬาพาราลิมปิกฤดูหนาว ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้ในปี 2561 ด้วยล่ะ

            อย่าลืมติดตามเชียร์และเป็นกำลังใจให้เธอด้วยนะคะ ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมคิดบวกขนาดนี้ นี่แหละเสน่ห์ที่ไม่ต้องปรุงแต่งเพิ่มเลย เยี่ยมยอดจริง ๆ :D

กันยา เซสเซอร์

กันยา เซสเซอร์

กันยา เซสเซอร์

กันยา เซสเซอร์

กันยา เซสเซอร์

กันยา เซสเซอร์

กันยา เซสเซอร์

world_id:560222904d265adc3a8b4581

ภาพจาก Kanya Sesser[DHD] - KOIN.flv โพสต์โดย makir sebbo สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม , Instagram kanyasesser, เฟซบุ๊ก Kanya Sesser no legs no limits


เธอเจ๋งมาก สาวเลือดไทยพิสูจน์ให้โลกเห็น มีครึ่งตัวก็เป็นนางแบบได้ โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2558 เวลา 10:44:13 254,553 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เธอเจ๋งมาก สาวเลือดไทยพิสูจน์ให้โลกเห็น มีครึ่งตัวก็เป็นนางแบบได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP