วิว วรรณรท ปลื้มเรียนจบแล้วหลังใช้เวลากว่า 8 ปี แย้มมีแพลนต่อ ป.โทวิว วรรณรท

          วิว วรรณรท เป็นปลื้มเรียนจบโบราณคดี ศิลปากร แม้ใช้เวลาถึง 8 ปี เตรียมรับปริญญา 21 ธันวาคม 2558 ตอนนี้มีแพลนเรียนต่อปริญญาโท เผยชวน หน่อง ธนา แล้ว สัมพันธ์ยังเป็นเพื่อนชายที่สนิทที่สุด

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่กำลังเตรียมตัวเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในเร็ว ๆ นี้แล้ว สำหรับนางเอกสาว วิว วรรณรท ที่ใช้เวลาเรียนแบบมาราธอนมานานถึง 8 ปี ในคณะโบราณคดี เอกมานุษยวิทยา และโทวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยศิลปากร แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็สามารถทำความฝันจนสำเร็จ พากเพียรตั้งใจเรียนจนคว้าปริญญาบัตรมาครอง

          ล่าสุด (25 กันยายน 2558) สาววิว ก็ออกมายอมรับว่ารู้สึกดีใจมาก "ก็กำลังจะรับวันที่ 21 ธันวาคมนี้ค่ะ เราก็ทุ่มเทมานาน นานจนหลาย ๆ คนลืมไปแล้วว่าวิวเรียนจบหรือยัง คือที่จริงมันก็ติดอยู่ที่มันไม่เสร็จสิ้นเสียที ตอนนี้เราก็จะได้ลุยงานได้เต็มที่ เพราะคณะที่เราเรียนมันก็ยาก อาจารย์เขาก็ไม่ได้ปล่อยง่าย ๆ อันนี้ก็ช่วยกันเต็มที่ทั้ง อาจารย์ รุ่นน้อง รุ่นพี่ คุณแม่เราเอง เสร็จสิ้นไปด้วยดีค่ะ"

 คุณแม่ดีใจไหม

          วิว วรรณรท : คิดว่าน่าจะเป็นความโล่งมากกว่า เพราะเราก็อยากรับงานให้ได้แบบเต็มที่ เพราะบางทีมันต้องมากั๊กคิวสำหรับสอบที่มหาวิทยาลัย อันนี้เราก็เรียนมา 8 ปีด้วยกันค่ะ ได้ใช้โควตามหาวิทยาลัยหมดแล้ว เหมือนเราต้องผลัดออกมาเพราะว่าจริง ๆ แล้วเราสอบไปครั้งหนึ่งแต่มันไม่ผ่าน เพราะมันต้องทุ่มเทมาก ๆ ต้องลงพื้นที่ที่ต่างจังหวัดด้วย ซึ่งเราก็ไม่มีเวลาขนาดนั้น ก็เลยเปลี่ยนเรื่องให้ใกล้ตัวมากขึ้น เป็นเรื่องในวงการบันเทิง

มีแพลนก็ต่อปริญญาโทเลยไหม

          วิว วรรณรท : คือการเรียนโทมาต้องใช้เวลาอยู่กับเขาให้เต็มที่ ก็ขอรอให้เวลามันพร้อมก่อนดีกว่า เผื่อจะไปเลือกเรียนสายอื่นที่ยังไม่ได้เรียน คือเราก็อยากเรียนเสริมพวกศิลปะ การออกแบบ เพราะตอนนี้เราเริ่มธุรกิจเครื่องประดับเป็นของตัวเอง เผื่อมันจะเอามาใช้ได้ด้วย

ชวนใครมางานแล้วหรือยัง

          วิว วรรณรท : เชิญญาติพี่น้องด้วยนะคะ จากตอนนั้นที่ทุกคนไม่ว่าง เขาก็เตรียมตัวกันแล้ว คือเขาก็ลืมกันไปหมดแล้ว จนตอนนี้น่าจะนัดได้แล้ว ยังไงก็เชิญพี่ ๆ นักข่าวด้วยนะคะ

ชวนหนุ่ม ๆ มาบ้างไหม

          วิว วรรณรท : ใครอยากมาก็มาค่ะ เราไม่ได้ชวนใครเป็นพิเศษ ใครรู้จักเราแล้วอยากแสดงความยินดี ยังรักกันอยู่ก็เชิญค่ะ

กับ หน่อง ธนา ได้ชวนไหม

          วิว วรรณรท : ก็บอกไปแล้วค่ะ ก็ไม่รู้ว่าคิวงานเขาอะไรยังไงแต่เราก็บอกไปแล้วว่ามีรับปริญญา

วิว วรรณรท

มีคนตาดีแอบเห็นหน่องไปกดไลค์ไอจีให้บ่อย  ๆ ในตอนกลางคืน

          วิว วรรณรท : เหรอค่ะ กลางวันก็มีค่ะ ไลค์กันปกติค่ะ คือเราฟอลโลกันมันเห็นอยู่แล้วว่ามีใครมากดไลค์บ้าง

ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง

          วิว วรรณรท : เรื่อย ๆ ค่ะ เหมือนเดิมไม่มีอะไร ก็เป็นเพื่อนสนิทมากคนหนึ่งที่คุยได้ทุกอย่าง คนพิเศษไหมก็ยังค่ะ คุยกันทุกคืนไหมคือกลางวันก็คุยค่ะ คุยกันปกติค่ะ

หลังจากมีข่าวกับหน่องเราก็ไม่มีข่าวกับใครเลย

          วิว วรรณรท : จริง ๆ แล้วตัวเราเองก็ระวังมากขึ้น อาจจะเป็นเพราะไปทุ่มเทอยู่กับกองละครด้วย เลยไม่ได้มีข่าวอะไรหรอกค่ะ ถ้ามีก็คงเป็นข่าวจิ้นพระเอกซึ่งมันมีมาตลอดอยู่แล้ว แล้วเราก็ไม่ได้ไปเที่ยว ไปกินข้าวข้างนอกเลย เราไม่มีเวลาส่วนตัวตรงนั้นก็เลยไม่ค่อยมีข่าว

เหมือนเรายังไม่ค่อยออกตัวเพราะรอให้ฝ่ายชายพูดก่อนหรือเปล่า

          วิว วรรณรท : เปล่าหรอก แต่รู้สึกว่าเดี๋ยวเวลามันก็ทำให้เห็นเอง ตอนนี้เรายังไม่ได้ให้เรื่องนั้นมาเป็นเรื่องสำคัญ

คุณแม่เราว่าอย่างไรบ้าง

          วิว วรรณรท : ถ้าเขาไม่ได้มาร้ายกับเรา คนที่คิดดีต่อกัน ให้คำปรึกษาได้ เพื่อน ๆ ทุกคนแม่ก็โอเคอยู่แล้ว ถ้าใครเข้ามาไม่ดีอันนั้นค่อยว่ากันมากกว่า

มีโอกาสได้เจอคุณแม่ของอีกฝ่ายบ้างหรือยัง

          วิว วรรณรท : ก็ได้เจอบ้างตามงานค่ะ แต่ไม่เคยนัดเจอกันนอกรอบ

หน่อง ตรงสเปคไหม

          วิว วรรณรท : คือหนูไม่ได้มีสเปคอะไร แค่พูดแล้วเข้าใจในเรื่องเดียวกันก็โอเคกว่า

ตอนนี้ถือว่าสนิทกับหน่องคนเดียวเลยไหม

          วิว วรรณรท : ก็ยังมีเพื่อนที่คุยได้อีกค่ะ แต่อันนี้ก็สนิท

เหมือนเรายังไม่วางใจเขาหรือเปล่า

          วิว วรรณรท : อยากให้มันเป็นไปมากกว่าค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอะไรค่ะ

ผลงานเรื่องล่าสุดได้เล่นหนังเป็นครั้งแรกด้วย กดดันไหม

          วิว วรรณรท : ตื่นเต้นมากกว่าค่ะ คือเราเป็นสายการแสดงอยู่แล้ว อาจจะไม่ได้กดดันอะไรขนาดนั้น บทก็สนุกดี หนังผีเราก็ยังไม่เคยเล่น ละครเราก็ยังไม่เคยเล่นแนวสยองขวัญ มันเป็นอะไรที่เรารู้สึกอยากทำมากกว่า ที่จริงก็มีหนังติดต่อมาหลายเรื่องแต่ไม่มีโอกาสเล่นเพราะเรามีละครเยอะ พออยากเล่นหนังเราก็อยากเล่นที่ไว้ใจได้ ทั้งผู้จัด ผู้กำกับ ก็มีฝีมือ รวมถึงนักแสดงในเรื่องด้วย บทก็แปลกดีด้วยความที่เราเป็นคนที่ชอบดูหนังอยู่แล้ว สำหรับเรื่องนี้เราคิดว่าเมืองไทยยังไม่ค่อยได้ทำอะไรแบบนี้มันดูน่าสนใจดี

ต้องทำการบ้านหนักขึ้นไหมเพราะคนอื่นเขาก็เคยผ่านงานหนังกันมาหมดเลย

          วิว วรรณรท : คิดว่ามันน่าจะเป็นเรื่องวิธีการเล่นมากกว่าค่ะ ละครจะเป็นอีกเทคนิคหนึ่ง หนังก็จะเป็นอีกสาย จริง ๆ ก็มีปรึกษาหม่อมน้อยบ้าง ท่านก็เป็นคนแนะนำว่าเรื่องนี้น่าเล่น เราก็เลยคุยกับผู้ใหญ่ฝ่ายเราทางผู้ใหญ่ก็โอเค เพราะคิวมันไม่ทับกับละครด้วย

ตัวเรากลัวผีไหม

          วิว วรรณรท : ตัวเองเป็นคนกลัวนะคะ แต่คิดว่าเรื่องมันสนุกดีค่ะ เราจะได้เป็นตัวดำเนินเรื่องด้วย มันไม่ใช่ผีแบบทั่วไป ก็อยากให้ลองติดตามดูค่ะ

ประกบ มาริโอ้ เรื่องแรกด้วย

          วิว วรรณรท : ใช่ค่ะ กับมาริโอ้ไม่เคยได้เจอกันเลย ที่ได้เจอก็เรื่อง จันดารา ที่วิวไปรับเชิญ ออกแค่นิดเดียวเรียกว่าเป็นตัวประกอบเลยดีกว่า กับโอ้ก็เพิ่งได้เจอกันเมื่อวานเองค่ะเพิ่งไปฟิตติ้งด้วยกันมา จริง ๆ ก็รู้จักเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันมากนานแล้ว ในกองก็น่าจะช่วยเหลือกันได้เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิว วรรณรท ปลื้มเรียนจบแล้วหลังใช้เวลากว่า 8 ปี แย้มมีแพลนต่อ ป.โท โพสต์เมื่อ 25 กันยายน 2558 เวลา 17:40:45 5,809 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิว วรรณรท ปลื้มเรียนจบแล้วหลังใช้เวลากว่า 8 ปี แย้มมีแพลนต่อ ป.โท ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP