แองจี้ เฮสติ้งส์ กับ 10 เรื่องไม่ลับฉบับเจ้าสาวป้ายแดงของหนุ่มเศรษฐีคูเวตแองจี้ เฮสติ้ง

แองจี้ เฮสติ้ง

          แองจี้ เฮสติ้งส์ กับ 10 เรื่องน่ารู้ของนักแสดงสาวลูกครึ่งสุดเซ็กซี่ ตั้งแต่เข้าวงการ จนถึงการหายตัวไปจากวงการบันเทิง รวมไปถึงเส้นทางรักกับสามี ทารีก เศรษฐีหนุ่มรูปหล่อคูเวต ที่จะทำให้หลายคนรู้จักเธอมากขึ้น
 
          กลายเป็นเจ้าสาวคนใหม่ของวงการบันเทิงไปอีกคน สำหรับนักแสดงสาวลูกครึ่ง แองจี้ เฮสติ้งส์ ที่เคยโด่งดังและมีงานอย่างมากในอดีต ก่อนที่จะหันหลังให้วงการบันเทิงไปใช้ชีวิตที่ประเทศอังกฤษนานหลายปี ทั้งเรียนและทำงานไปด้วย จนได้พบรักครั้งใหม่กับหนุ่มทารีก คาดดูมี ลูกครึ่งสิงคโปร์-คูเวต เศรษฐีสุดหล่อ ที่ตอนนี้กลายเป็นสามีสุดที่รักของสาวแองจี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เรื่องราวของสาวแองจี้จะน่าสนใจและโรแมนติกขนาดไหน กระปุกดอทคอมก็ขอพาไปติดตามด้วยกันเลยค่ะ

แองจี้ เฮสติ้งส์

 1. แองจี้ เฮสติ้งส์ ประวัติอดีตนางเอกลูกครึ่ง

          ประวัติ แองจี้ เฮสติ้งส์ หรือ อัญชลี เฮสติ้งส์ เกิดวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2522 ปัจจุบันอายุ 36 ปี เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี Kingston College สาขา Media Studies
 
2. เส้นทางในวงการบันเทิงของ แองจี้ เฮงติ้งส์

          สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิงของสาวแองจี้นั้น เรียกได้ว่าเธอเป็นเด็กปั้นรุ่นแรก ๆ ของนักปั้นมือทองอย่าง เอ ศุภชัย ซึ่งแองจี้ ถือเป็นเด็กปั้นรุ่นเดียวกับ อั้ม พัชราภา และ ป๋อ ณัฐวุฒิ โดยช่วงแรกสาวแองจี้ มีงานต่อวันมากมายทีเดียว เฉลี่ยประมาณ  7 งานต่อวัน
 
3. แองจี้ เฮสติ้งส์ กับผลงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ (FHM-Volume)

          เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวอีกคนที่นอกจากสาวแองจี้จะมีใบหน้าสวยตามสไตล์สาวลูกครึ่งแล้ว ยังมีรูปร่างสะบึ้มสุดเซ็กซี่อีกด้วย ซึ่งนั่นทำให้เธอมีผลงานด้านการถ่ายแบบนิตยสารแฟชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสาร FHM ฉบับที่ 16 และถ่ายแบบหวิวขึ้นปกนิตยสาร Volume ในปี 2551 คู่กับ ต๊อบ ชัยวัฒน์ ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ ใจละลายกันทั้งบ้านทั้งเมืองอีกด้วย
 
แองจี้ เฮสติ้ง

แองจี้ เฮสติ้ง

4. แองจี้ เฮงติ้งส์ กับแฟนเก่าไฮโซ กึ้ง เฉลิมชัย

          หากย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้ว ก่อนที่สาวแองจี้จะมาคบกับสามีคนปัจจุบันอย่าง ทารีก คาดดูมี เศรษฐีน้ำมันคูเวตอย่างตอนนี้ เธอเคยมีข่าวคบกับหนุ่มไฮโซ ทายาทเนสกาแฟ อย่างหนุ่มกึ้ง เฉลิมชัย อยู่ช่วงหนึ่ง ซึ่งความรักระหว่างสาวแองจี้กับหนุ่มกึ้งในขณะนั้น ทำให้แองจี้เจ็บช้ำใจมาก เนื่องจากหนุ่มกึ้งมักมีข่าวกับดารานักแสดงสาวหลายคน ไม่ว่าจะเป็น อั้ม พัชราภา, ซาร่า มาลากุล, มด ทรีจี และที่เด็ดสุดก็คือมีข่าวกับสาวหยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไปทานข้าวดูหนังกับหนุ่มกึ้ง จนในที่สุดความสัมพันธ์ระหว่างแองจี้และหนุ่มกึ้งก็มีอันต้องจบลง
 
5. แองจี้ เฮสติ้งส์ หายตัวจากวงการบันเทิงไปไหน ?

          หลายคนอาจสงสัยว่าช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา แองจี้ เฮสติ้งส์หายจากวงการบันเทิงไทยไปไหนมา ซึ่งก็มีข่าวลือหนาหูว่า เหตุผลที่เธอไปประเทศอังกฤษนั้นเพราะว่าอกหัก รักคุด รวมถึงมีข่าวว่าเธอไม่มีงานในวงการจนทำให้ต้องหนีไปต่างประเทศ

          แต่หลังจากที่เธอกลับมาเมืองไทย สาวแองจี้ก็ให้เหตุผลในการไปอยู่ที่ประเทศอังกฤษว่า ตอนแรกเธอคิดว่าจะไปเที่ยวพักผ่อน รวมทั้งอยากเปลี่ยนชีวิตใหม่ เจออะไรใหม่ ๆ และตอนนั้นก็เป็นเวลาที่ตนเองมีแฟนใหม่แล้วด้วย จึงอยากมีชีวิตเป็นส่วนตัวมากขึ้น และที่ไปอังกฤษก็ไม่ใช่เพราะไม่มีงานในวงการบันเทิง แต่ตรงกันข้ามด้วยซ้ำ เนื่องจากขณะนั้นแองจี้มีงานเยอะมาก ประกอบกับเริ่มอิ่มตัวในการทำงานด้วย
 
          เมื่อไปอยู่ที่อังกฤษแล้ว ด้วยความที่ตนเองเป็นคนชอบเรียนรู้ทำให้ตัดสินใจเรียนต่อด้านกฎหมายที่อังกฤษรวมถึงทำงานไปด้วย ทำให้ได้ใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นเป็นเวลานานกว่า 4 ปี จนพ่อแม่เป็นห่วงเพราะไปอยู่ที่อังกฤษคนเดียว รวมทั้งพ่อแม่กลัวว่าตนเองจะเป็นโรคซึมเศร้าเพราะคนอังกฤษเป็นโรคซึมเศร้าเยอะมาก จึงกลับมาที่ประเทศไทย
 
แองจี้ เฮสติ้ง

6. แองจี้ เฮสติ้งส์ โต้ข่าวไปขายตัวที่คูเวต

          มีข่าวออกมามากมายหลายกระแสทีเดียว ที่หลุดออกมาว่าสาวแองจี้แอบไปทำอาชีพเสริมโดยการไปขายตัวที่คูเวต ซึ่งต่อมาแองจี้ก็ออกมาปฏิเสธเสียงแข็งว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใดรวมทั้งไม่ทราบที่มาด้วยว่าข่าวที่อ้างว่าไปขายตัวนั้นมาจากใคร เพราะช่วงที่ข่าวนี้ออกมานั้นตนเองได้ไปอยู่ที่อังกฤษแล้ว แต่ก็ไม่ซีเรียสกับข่าวดังกล่าวเพราะไม่รู้จะเก็บไปคิดให้เครียดทำไม
 
7. แองจี้ เฮสติ้งส์ ในเลือดมังกร ปี 2557

          เรียกได้ว่าเป็นการหวนคืนจอแก้วอีกครั้ง หลังจากแองจี้ เฮสติ้งส์ ได้ตัดสินใจทิ้งวงการบันเทิงไปนาน 8 ปี ก็ได้กลับมารับงานแสดงกับทางช่อง 3 โดยมีผลงานถึง 2 เรื่อง คือ เรื่องแอบรักออนไลน์ และผลงานในซีรีส์ชุด มาเฟียเลือดมังกร ตอน เสือ โดยผู้จัด แดง ธัญญา และผู้กำกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ซึ่งในเรื่องนี้ แองจี้ มารับบท พราวตา พี่สาวของพระเอกหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

          สำหรับบทบาทของตัวละครในเรื่องจะเป็นคนเรียบร้อย ต้องอยู่บ้านไม่ให้ไปไหนเลย รวมทั้งบทของ พราวตาจะเป็นครอบครัวคนจีน ทำให้ต้องไปเรียนรู้ขนบธรรมเนียมจีนเพิ่มเติม และถึงแม้จะต้องเคาะสนิมการแสดงใหม่แต่สาวแองจี้ก็ได้กระแสตอบรับจากผู้ชมได้ดีทีเดียว

แองจี้ เฮสติ้งส์

8. แองจี้ เฮสติ้งส์ ควง ทารีก เปิดเส้นทางรัก

          เป็นที่ข้องใจและสร้างความสงสัยให้หลาย ๆ คนทีเดียว ว่าแฟนหนุ่มเศรษฐีคูเวตของสาวแองจี้จะมีรูปโฉมเป็นอย่างไร หลังมีข่าวออกมาว่าทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมานานมากถึง 9 ปี และได้หมั้นหมายกันแล้วเป็นแหวนเพชรเม็ดโต จนกระทั่งในปี 2557 ที่ผ่านมา สาวแองจี้ก็ได้ควงหวานใจหนุ่ม ทารีก มาเปิดตัวต่อสาธารณชน พร้อมกับเผยเหตุการณ์ตอนพบกันครั้งแรก
 
          โดยแองจี้ เล่าว่า หลังจากที่เธอช้ำใจจากแฟนเก่าไฮโซไปแล้ว ก็ตัดสินใจรับงานไปถ่ายแบบที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ส่วนทารีกเขาไปเที่ยว ซึ่งวันนั้นแองจี้หลงทางจึงเดินเข้าไปถามทางทารีกพอดีแต่เขาบอกทางไม่ได้ ก็คุยกันจนรู้ว่าเขากำลังจะไปอเมริกา ซึ่งเราก็กำลังจะไปอเมริกาเหมือนกันก็เลยแลกเบอร์เผื่อจะได้ติดต่อกัน ต่อมาทารีกได้มาเที่ยวที่ประเทศไทยและได้สารภาพรักกับแองจี้ ก่อนจะคุกเข่าขอแต่งงานที่คูเวตในเวลาต่อมา
 
แองจี้ เฮสติ้งส์

แองจี้ เฮสติ้ง

9. แองจี้ เฮสติ้งส์ แต่งงานกับทารีก

          ในที่สุดสาวแองจี้ กับหวานใจหนุ่มทารีก ก็จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์กันไป หลังจากบ่มเพาะต้นรักมานานถึง 9 ปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกอย่างกับเทพนิยาย เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2558 ณ โรงแรมสุดหรูใจกลางเมือง โรงแรมสยามเคมปินสกี้ โดยมีกับญาติ เพื่อนสนิท และเพื่อนในวงการมากมายต่างมาร่วมแสดงความยินดี ซึ่งในงานแต่งทั้งคู่ได้ให้สัญญาใจต่อกันว่าจะรักและดูแลกันไปจนตาย ทำเอาคนฟังและผู้มาร่วมงานถึงกับซาบซึ้งในความรักของทั้งคู่ทีเดียว

          นอกจากนี้หลังจากแต่งงานแล้ว สางแองจี้กับสามียังประกาศอีกว่าอยากจะมีทายาทเลย โดยส่วนตัวของสาวแองจี้คงต้องบินไปกลับระหว่างไทยกับคูเวต เนื่องจากมีธุรกิจอยู่ทั้ง 2 ที่ แต่อย่างไรก็ตามก็ยังไม่ทิ้งงานในวงการตอนนี้ เพราะกำลังติดงานถ่ายละครอยู่นั่นเอง
 
แองจี้ เฮสติ้ง

10. ช่องทางติดตามผลงาน แองจี้ เฮสติ้งส์

          สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับและชื่นชอบสาวแองจี้ เฮสติ้งส์ ก็สามารถตามไปติดตามผลงานได้ที่ Instagram angiehastings

แองจี้ เฮสติ้งส์

แองจี้ เฮสติ้งส์

แองจี้ เฮสติ้งส์

แองจี้ เฮสติ้งส์

แองจี้ เฮสติ้งส์

แองจี้ เฮสติ้งส์

แองจี้ เฮสติ้งส์

แองจี้ เฮสติ้งส์

แองจี้ เฮสติ้ง

แองจี้ เฮสติ้ง

แองจี้ เฮสติ้งส์

แองจี้ เฮสติ้ง

แองจี้ เฮสติ้ง

แองจี้ เฮสติ้ง

แองจี้ เฮสติ้ง

แองจี้ เฮสติ้ง

แองจี้ เฮสติ้ง

แองจี้ เฮสติ้ง

แองจี้ เฮสติ้ง

อัพเดทข่าว แองจี้ เฮสติ้ง ทั้งหมด

ภาพจาก Instagram angiehastings, magazinedee.com, magazinedee.com
ขอบคุณข้อมูลจาก
, teenee.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แองจี้ เฮสติ้งส์ กับ 10 เรื่องไม่ลับฉบับเจ้าสาวป้ายแดงของหนุ่มเศรษฐีคูเวต โพสต์เมื่อ 1 ตุลาคม 2558 เวลา 15:54:39 48,214 อ่าน
TOP