งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด ป่วน ติดเคอร์ฟิว

งานแต่งนุ่น

งานแต่งนุ่น วรนุช


งานแต่งนุ่น

งานแต่งนุ่น วรนุช
       

งานแต่งนุ่น

งานแต่งนุ่น วรนุช

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก pantip.com โดยคุณ dekimasu

          งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด ป่วน เหตุ ศอฉ.ประกาศเคอร์ฟิวเมื่อวานนี้ เร่งฉลองให้เสร็จก่อน 2 ทุ่ม ลั่นยังไม่พร้อมมีทายาท          วานนี้ (19 พ.ค.) ณ ห้องจูปิเตอร์ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ ได้มีการจัดงานพิธีฉลองมงคลสมรสระหว่าง นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์ ดาราสาวชื่อดังวิกหมอชิต และ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ไฮโซหนุ่มทายาทเบียร์สิงห์ โดยทั้งคู่ได้เชิญแขกเข้าร่วมงานกว่า 3,000 คน แต่เนื่องจากเหตุการณ์ความไม่สงบในขณะนี้ ทำให้ศูนย์อำนวยการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน (ศอฉ.) มีประกาศเคอร์ฟิว ห้ามประชาชนออกจากบ้านตั้งแต่เวลา 20.00 น. จนถึง 06.00 น. ของวันรุ่งขึ้น จึงทำให้ งานแต่งนุ่น วรนุช และต๊อดนั้น ต้องเร่งดำเนินการให้เสร็จสิ้นก่อนเวลา 20.00 น.

งานหมั้นนุ่น

งานหมั้นนุ่น วรนุช

          โดยนุ่นและต๊อด ได้แถลงเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงเรื่องนี้เมื่อเวลา 16.00 น.ว่า งานฉลองมงคลสมรสจะยังดำเนินต่อไปอย่างเหมาะสมกับสถานการณ์ แต่จะเร่งให้กระชับขึ้นเพื่อให้เสร็จสิ้นทันเวลา 20.00 น. ตามที่ ศอฉ. กำหนด และกล่าวขอบคุณสื่อมวลชนที่ไปร่วมงานในวันนี้ด้วย

งานหมั้นนุ่น

งานหมั้นนุ่น วรนุช

          โดยหนุ่มต๊อดเปิดใจว่า หลายคนคาดหวังว่า งานวันนี้ต้องเป็นงานอลังการ แต่จริง ๆ เน้นความเรียบง่ายแต่มีความพิเศษ และที่สำคัญคือ เรื่องของการอำนวยความสะดวกให้แขกที่มาร่วมงานและสื่อมวลชน เพราะเข้าใจดีว่าเป็นการจัดงานในภาวะที่คับขัน

งานหมั้นนุ่น

งานหมั้นนุ่น วรนุช

          ขณะที่นางเอกสาว นุ่น วรนุช กล่าวว่า ตั้งแต่แต่งงานไปแล้ว ชีวิตก็มีความสุขดี การตื่นขึ้นมามีต๊อดอยู่ข้าง ๆ ก็ปรับตัวได้แล้ว ส่วนของขวัญแต่งงานที่ได้รับจากเจ้าบ่าวก็คือ เครื่องเพชร 1 ชุด แต่ตนเก็บไว้ เพราะคุณแม่ของเจ้าบ่าวบอกว่า มันเล็กไป จึงได้เตรียมเครื่องเพชรไว้ให้ใส่ออกงานแล้ว สำหรับเรือนหอคือบ้านของหนุ่มต๊อดนั่นเอง

          "หลังจากที่แต่งแล้วเป็นอะไรที่สมบูรณ์มาก ตื่นเต้น นุ่นเป็นคนตื่นเช้า มีความสุขมาก เป็นการเติมเต็มซึ่งกันและกัน ส่วนเรื่องทายาทนั้น เรายังไม่พร้อม ขอหวานกัน 2 คนก่อน ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็จะรู้กัน" สาวนุ่นกล่าว

งานหมั้นนุ่น

งานหมั้นนุ่น วรนุช

          นอกจากนี้นุ่นยังเล่าถึงคอนเซปต์ของงานแต่งงานในวันนี้อีกด้วยว่า คอนเซปต์ของงานเป็นสีฟ้า และสีครีม เพราะชอบสีฟ้าทั้งคู่ ส่วนของชำร่วยเป็นเทียนหอมที่มีรายละเอียดตัวอักษรอยู่ในเทียน และต๊อดก็ได้เสริมขึ้นว่า ความหมายของเทียนคือเปลวไฟ เปรียบได้กับการเริ่มต้นของชีวิตคู่

          เมื่อให้สัมภาษณ์เสร็จ เจ้าบ่าวและเจ้าสาวมีการหอมกันโชว์ความหวานต่อหน้าผู้สื่อข่าวด้วย โดยหนุ่มต๊อดได้กล่าวติดตลกว่า "ถ้าจูบแล้วจะทำให้ประเทศชาติสงบก็ยินดี" พร้อมกันนี้ทั้งคู่ก็ได้ฝากถึงคนที่มาร่วมงานไม่ได้ แล้วคิดว่านุ่นกับต๊อดจะน้อยใจว่า "ไม่ต้องห่วง เพราะเพียงแค่ท่านคิดจะมาร่วมงานของพวกเรา ก็ดีใจแล้ว และครอบครัวของพวกเราเข้าใจดี"

งานแต่งนุ่น

งานหมั้นนุ่น
 วรนุช

         
ทั้งนี้ สำหรับพิธีกรในงานนี้คือ ดู๋ สัญญา คุณากร และมี สันติ ภิรมย์ภักดี กับ พารน อิศรเสนา ณ อยุธยา เป็นประธานในพิธีของฝ่ายชายและฝ่ายหญิง ซึ่งบรรยากาศภายในงานนั้นมีแขกเหรื่อจำนวนหนึ่ง เนื่องจากติดประกาศเคอร์ฟิว


งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด ป่วน ติดเคอร์ฟิว โพสต์เมื่อ 20 พฤษภาคม 2553 เวลา 09:47:23 1,477 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด ป่วน ติดเคอร์ฟิว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP