รู้จักราชินีเมคอัพ มิเชล ฟาน


มิเชล ฟาน

มิเชล ฟาน
มิเชล ฟาน

มิเชล ฟาน
มิเชล ฟาน


มิเชล ฟาน

มิเชล ฟาน
มิเชล ฟาน


มิเชล ฟานเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Wikipedia, Michelle Phan.com, @ricebunny


          วินาทีนี้คงไม่มีสาวคนไหนไม่รู้จัก มิเชล ฟาน เมคอัพอาร์ติสท์ผู้โด่งดังที่สุดในวงการอินเทอร์เน็ต ที่ทำให้สาว ๆ หลายคนแต่งหน้าออกมาได้อย่างมีสไตล์ ด้วยคลิปสาธิตการแต่งหน้าของเธอที่มีอยู่นับร้อยคลิปในเว็บไซต์ยูทูป บอกขั้นตอนการแต่งหน้าได้อย่างละเอียดยิบ แถมยังเข้าใจง่าย ก็เลยทำให้คลิปของเธอได้รับความนิยมอย่างมากมาย กลายเป็นที่พึ่งให้กับสาว ๆ ที่ไม่รู้จะแต่งหน้ายังไงให้เหมาะกับโอกาสแต่ละโอกาสได้ดีเลยทีเดียว

          เห็นหน้าค่าตาสาวคนนี้มาก็เนิ่นนาน ตกลงแล้ว มิเชล ฟาน คนนี้เป็นใครกันหนอ อยู่ ๆ มาโลดแล่นในวงการเมคอัพ จนโด่งดังขนาดนี้ได้ยังไง วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปล้วงลึกเรื่องราวของเธอกันค่ะ


มิเชล ฟาน


มิเชล ฟาน

          มิเชล ฟาน หรือที่ใคร ๆ เรียกเธอว่า Rice Bunny เป็นสาวเวียดนามแท้ ๆ แต่ไปเกิดและเติบโตอยู่ที่อเมริกา ปัจจุบันอายุ 23 ปี เธอสนใจด้านศิลปะมาตั้งแต่เด็ก ๆ และเริ่มเรียนรู้การวาดรูปโดยใช้สีน้ำและสีน้ำมันตั้งแต่อายุได้ 12 ปี และนั่นทำให้เธอสั่งสมประสบการณ์ด้านศิลปะมาเรื่อย ๆ จนเมื่อเธอเติบโตเป็นสาวแรกรุ่น แม่เธอก็ขอให้เธอเรียนด้านผิวหนังในระดับไฮสคูล แต่เธอก็อ้อนแม่เรียนศิลปะจนได้


มิเชล ฟาน

          ความรักในศิลปะ ทำให้เธอมองทุกอย่างเป็นศิลปะรวมถึงเรื่องความสวยความงาม และเริ่มแต่งหน้ามาตั้งแต่เริ่มแตกเนื้อสาว และเรียนรู้การแต่งหน้าจากประสบการณ์ของตัวเองมาเรื่อย ๆ จึงไม่แปลกที่เธอจะรังสรรค์ศิลปะบนใบหน้าออกมาได้หลายรูปแบบ หลายสไตล์  และเผยแพร่เทคนิคการแต่งหน้าแต่ละสไตล์ผ่านเว็บไซต์ยูทูปเมื่อหลายปีก่อน 

          สไตล์การแต่งหน้าที่หลากหลาย บวกกับการนำเสนอที่ละเอียดยิบและเข้าใจได้ง่าย ทำให้คลิปวิดีโอของเธอได้รับการเผยแพร่ไปอย่างรวดเร็ว รวมถึงไปปรากฏบนหน้าเว็บไซต์ผู้หญิงหลายเว็บไซต์ จนทำให้ชื่อของ มิเชล ฟาน กลายเป็นที่รู้จักของผู้หญิงทั่วโลก


มิเชล ฟาน

          ปัจจุบัน มีผู้เข้าชมคลิปวิดีโอของเธอรวมแล้วกว่า 14 ล้านครั้ง การันตีถึงความโด่งดังและเป็นที่นิยมของเธออย่างมากมาย ขณะที่การแต่งหน้าสไตล์ใหม่ ๆ ก็ยังถูกอัพเดทลงในเว็บไซต์ยูทูปอย่างต่อเนื่อง

          และล่าสุด มิเชล ฟาน ได้รับการทาบทามจากเครื่องสำอางฝรั่งเศสยี่ห้อดังหนึ่ง และกลายเป็น Producer วิดีโอแต่งหน้าให้กับเครื่องสำอางยี่ห้อดังกล่าวไปเป็นที่เรียบร้อย นับเป็นการตอกย้ำความโด่งดัง และทำให้วันนี้ มิเชล ฟาน กลายเป็นราชินีเมคอัพไปอย่างไม่มีข้อสงสัย


คลิป สอนแต่งหน้า โดย มิเชล ฟานคลิป สอนแต่งหน้า โดย มิเชล ฟานคลิป สอนแต่งหน้า โดย มิเชล ฟานคลิป สอนแต่งหน้า โดย มิเชล ฟานคลิป สอนแต่งหน้า โดย มิเชล ฟาน


รู้จักราชินีเมคอัพ มิเชล ฟาน โพสต์เมื่อ 26 พฤษภาคม 2553 เวลา 09:15:51 1,615 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รู้จักราชินีเมคอัพ มิเชล ฟาน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP