ประมวลภาพแต่งงาน คู่รักแห่งปี นุ่น-ต๊อด

 งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด

งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด


งาน แต่งนุ่น วรนุช ต๊อด

งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด


ประมวลภาพแต่งงาน คู่รักแห่งปี นุ่น-ต๊อด
(ภาพยนตร์บันเทิง)

             แม้สถานการณ์บ้านเมือง ยังคงคุกรุ่น แต่ในวงการบันเทิงของเราก็มีข่าวดีให้ได้อมยิ้มบ้างค่ะ เมื่อนางเอกสาว นุ่น วรนุช เข้าพิธีสมรสกับ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ไปเมื่อ 14 พ.ค. ที่ผ่านมา และในวันที่ 19 พ.ค. ทั้งคู่ได้จัดงานฉลองสมรสอย่างยิ่งใหญ่ ที่ห้องจูปิเตอร์ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี โดยทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์ความรู้สึกหลังแต่งงานกับผู้สื่อข่าวกว่า 100 ชีวิต

หลังจากใช้ชีวิตร่วมกันเป็นอย่างไรบ้างคะ

             นุ่น : นุ่นว่าเป็นชีวิตที่มีความสุขมากค่ะ ตอนแรกเคยคุยกันว่าก่อนแต่งกับหลังแต่งชีวิตคงเหมือนกัน แต่จริง ๆ แล้วก็ใช้ชีวิตเหมือนกัน แต่หลังจากแต่งงาน ความรู้สึกของเราทั้งคู่ทั้งนุ่นทั้งต๊อดมีความสุขมาก เหมือนเรามาเติมเต็มซึ่งกันและกันค่ะ

             ต๊อด : จริง ๆ ผมรู้สึกว่าในส่วนตัว การที่สละโสด ทุกคนคงต้องหวงความโสดของตัวเราเอง ตลอดเวลา 30 กว่าปีที่ผ่านมา ผมเองก็คิดถึงตรงนี้มาก พอจะมาแต่งงานกัน ต้องมาดูแลคนอีกคน มันก็เกิดความกังวล เกิดความเครียดขึ้นมา สุดท้ายที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันจริง ๆ มันเป็นการเติมเต็มของชีวิตที่เราขาดหาย เป็นการเติมเต็มในส่วนที่เรามองหา เป็นความรู้สึกว่า หลังจากแต่งงานแล้วเป็นอะไรที่สมบูรณ์นะครับ

งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด

งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด

เมื่อตื่นนอนขึ้นมาเจอหน้ากัน

             นุ่น : ก็ดีค่ะ เพราะว่าเมื่อก่อนเราไม่ได้อยู่ด้วยกัน ตอนนี้เจอหน้ากันทุกเช้า นุ่นน่ะกลัวต๊อดจะตื่นค่ะ (หัวเราะ) เพราะว่านุ่นเป็นคนตื่นเช้ามาก ยิ่งถ้าหลังจากนี้เริ่มทำงาน เราค่อนข้างต้องตื่นแต่เช้า

             ต๊อด : ผมเป็นคนตื่นง่ายครับ ถ้าช่วงที่นุ่นหลับผมก็ไม่ตื่นหรอก แต่สัก 6-7 โมงนุ่นเขา เริ่มตื่นแล้วเนี่ย ผมจะรู้สึกได้ เพราะเตียงมันจะเริ่มกระดุ๊กกระดิ๊ก ผมว่ามันก็คงเป็นช่วงเวลาที่ยังจะต้องทำความคุ้นเคยครับ แต่ว่าอนาคตผมอาจจะเป็นคนตื่นยากขึ้นหน่อยนึง (หัวเราะ)

เข้าวันแรก

             นุ่น : (หัวเราะ) ก็สะกิดคุณต๊อดค่ะ บอกให้ไปอาบน้ำได้แล้ว ตื่นมาตอน 8 โมง เพราะวันนี้คุณต๊อดต้องไปแข่งรถที่จังหวัดเพชรบุรี นุ่นก็ไปกับเขาด้วยไปให้กำลังใจ คือแมตซ์นี้เป็นแมตซ์สำคัญที่เขาแข่งกันมาหลายครั้งแล้ว

งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด

งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด

คอนเซ็ปต์การจัดงาน

             นุ่น : ยังคงคอนเซ็ปต์ที่เป็นสีครีมและสีฟ้านะคะ เพราะทั้งคู่ชอบสีฟ้า ตรงแบล็กดร็อปก็ยังคงเป็นสีฟ้านะคะ แล้วก็เป็นชื่อของเราสองคน

            ต๊อด : ยังคงรูปแบบของความสบาย ๆ ง่าย ๆ เหมือนเดิมครับ อย่างห้องจัดเลี้ยง ห้องแถลงข่าว คืออย่างที่ผมเคยบอกว่าอย่าคาดหวังอะไรมาก เพราะหลายคนอาจจะคาดหวังในสิ่งที่มันเวอร์ อลังการ แต่คงไม่เจอในงานของผมแน่นอน ผมมองเรื่องความเหมาะสมมากกว่าครับ เหมือนสะท้อนตัวผมและนุ่น คือความเรียบง่าย แต่ในความเรียบง่ายเราก็พยายามทำให้มีอะไรพิเศษ ใส่ใจในเรื่องของการอำนวยความสะดวก อย่าง แขกวีไอพี จนถึงสื่อมวลชน อยากทำให้ทุกคนพึงพอใจมากที่สุดครับ แม้วันนี้จะเป็นสภาวะที่คับขัน แต่เราพยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ครับ

งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด

งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด

ของชำร่วยละคะ

             ต๊อด : เป็นเทียนครับ สีฟ้า มีชื่อของเราสองคน เทียนจะเป็นเทียนหอม เป็นความหมายของเปลวไฟ แต่ไม่ใช่เปลวไฟวันนี้นะครับ เป็นเปลวไฟของการเริ่มต้นของชีวิตคู่

             นุ่น : แต่ว่าสิ่งที่เราจะเติมเต็มในเรื่องของเทียนของเราสองคนคือ เราใส่ใจในเรื่องการออกแบบรายละเอียดของเทียนมากกว่าค่ะ

วันนี้บ้านเมืองเราเกิดเหตุการณ์วิกฤติกังวลมากไหมคะ กับงานที่จัดขึ้น

             ต๊อด : กังวลมากครับ ตัวเราเองก็ระดับหนึ่ง รวมไปถึงแขกผู้ใหญ่ สื่อมวลชน ต่าง ๆ ผมค่อนข้างเข้าใจนะครับว่า ในสถานการณ์ที่คับขันขนาดนี้ แต่ได้เห็นหน้าตาพี่ๆ นักข่าวมากันมากขนาดนี้ก็ต้องขอบคุณจากใจจริง ๆ เพราะเข้าใจในสถานการณ์ครับ ในเรื่องความปลอดภัย เป็นห่วงแทนทุกคน ส่วนแขกที่อาจจะไม่ได้มาร่วมงานแล้ว กลัวว่าผมกับนุ่นจะไม่เข้าใจนะครับ ก็ขอบอกจากใจจริงเลยว่า แค่คิดอยากจะมางานของเรา ผมก็ดีใจเต็มที่แล้ว เราทั้งสองครอบครัว ทั้งครอบครัวภิรมย์ภักดี และครอบครัววงษ์สวรรค์เข้าใจในสถานการณ์เป็นอย่างดี และจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดในเรื่องความปลอดภัย เราต้องช่วยกันดูแลครับ ดูแลซึ่งกันและกัน

งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด

งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด


ด้านพิธีการวันนี้เป็นอย่างไรบ้างคะ

             ต๊อด : ณ วันนี้จะทำทุกอย่างให้เร็วที่สุดครับ กำหนดการณ์เดิมคือทุ่มครึ่ง ถึง 2 ทุ่มครึ่ง ตอนนี้พยายามเร่งทุกอย่างครับ เพราะว่างานเราได้เตรียมการกันมาแรมปี ไม่ใช่มาแต่งในช่วงที่เกิดสถานการณ์ไม่ปลอดภัยแบบนี้ ต้องบอกว่าเราติดตามข่าวมาตลอด ทางผู้ใหญ่ก็ได้พยายามรักษาความปลอดภัยให้กับแขกผู้มีเกียรติทุกคน เราก็พยายามทำทุกอย่างให้เร็วที่สุด แต่จะต้องถูกต้องตามพิธีการครับ

งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด

งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด
 

จะมีเซอร์ไพรส์อะไรพิเศษอีกไหมคะ

             ต๊อด : วันนี้ยังเซอร์ไพรส์ไม่พออีกเหรอครับ ตั้งแต่ตื่นนอนมาตอนเช้าแล้วครับ วันนี้ขอไม่เซอร์ไพรส์อะไรมากมายแล้วล่ะครับ เพราะวันนี้เราสองคนได้รับเซอร์ไพรส์มาพอสมควรแล้วครับ

งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด

งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด

ของขวัญที่ตีอดให้นุ่นเป็นพิเศษในวันแต่งงาน

             นุ่น : เป็นชุดเครื่องเพชรหนึ่งชุดค่ะ แต่เป็นชุดที่เหมาะสมและสามารถที่จะใส่ออกงานได้ แค่เห็นนุ่นก็ดีใจแล้วค่ะคือมันสวยมากค่ะ มีสร้อย มีตุ้มหู และแหวน และสร้อยข้อมือ ครบชุด

             ต๊อด : เป็นชุดที่ไว้สำหรับใส่ออกงานทั่ว ๆ ไปล่ะครับ เพราะว่าตอนแรกด้วยความตั้งใจของนุ่น เขาก็อยากที่จะนำชุดเครื่องเพชรชุดนั้นมาใส่ให้พวกพี่ๆ ได้เห็น แต่ว่าคุณแม่ไม่อนุญาตครับ เพราะว่ามันชุดเล็กไปหน่อย ก็เลยเตรียมชุดใหญ่ไว้ให้แทน แต่ยังออกมาไม่ได้เลยครับ ตอนสัมภาษณ์ก็เลยต้องกลายเป็นใส่ชุดอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ไปก่อนละกันนะครับ นี่ยังไม่ใช่ชุดเจ้าสาว คือเราพยายามทำให้ดีที่สุดครับ

งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด

งานแต่งนุ่น วรนุช ต๊อด

คิดจะมีทายาทกันหรือยังคะ

             ต๊อด : อย่างที่เคยได้บอกไว้ครับว่า ขอเราหวานแบบนี้สองคนก่อน อีกอย่างทุกอย่าง ต้องขึ้นอยู่กับความพร้อมของเราสองคน ซึ่งตอนนี้เรายังไม่พร้อมครับ พร้อมเมื่อไหร่คงได้เห็นทายาทครับขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ปีที่ 36 วันที่ 26 พฤษภาคม-1 มิถุนายน 2553

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประมวลภาพแต่งงาน คู่รักแห่งปี นุ่น-ต๊อด โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2553 เวลา 09:24:33 11,143 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP