
ชมพู่ อารยา สุดประทับใจ งานแต่งงาน เอมมี่ มรกต - เจมส์ จิรายุทธ งดงามน่าปลื้มปีติ จนต้องหลั่งน้ำตาแห่งความสุขให้เพื่อนรัก
คงต้องบอกว่า งานแต่งงานของ เอมมี่ มรกต - เจมส์ จิรายุทธ ถือเป็นงานแต่งงานใหญ่ครั้งหนึ่งในรอบปีก็ว่าได้ ทั้งจากแขกเหรื่อที่มาร่วมงาน และเป็นการรวมกันของเหล่าซูเปอร์สตาร์ รวมทั้งการจัดงานที่ดูสวยงดงามดั่งเทพนิยาย จนทำให้ ชมพู่ อารยา เพื่อนสาวคนสนิทของเอมมี่ มรกต ได้หลั่งน้ำตาออกมาด้วยความปลื้มปีติ
เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 ชมพู่ อารยา ที่ปรากฏกายในชุดสีชมพู และเป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งงานของ เอมมี่ เจมส์ ได้เผยภาพขณะที่เธอเองน้ำตาคลอเบ้า ขณะที่กำลังถ่ายรูปคู่กับคู่บ่าวสาว อันเป็นการแสดงความยินดี ที่ในวันนี้ ความฝันทุกอย่างที่เอมมี่เคยฝันเอาไว้ ก็เป็นจริงได้ในที่สุด

ด้านปู ไปรยา ได้ออกมาคอมเม้นท์ภาพดังกล่าวว่า "มนุษย์ที่งดงาม 3 คน งานหมั้นที่สวยงาม เธอดูสวยจนน่าทึ่ง" พร้อมกับแท็กข้อความไปที่ เอมมี่ มรกต
ถือเป็นวินาทีที่น่าประทับใจจริง ๆ... ดีใจด้วยจ้า เอมมี่ เจมส์
ภาพจาก Instagram prayalundberg, chomismaterialgirl















