กาละแมร์ โชว์หุ่นใหม่ ออกกำลังกายจนผอม เปลี่ยนไปเยอะมาก          กาละแมร์ พัชรศรี ออกกำลังกายฟิตหุ่น กินคลีน เข้าเทรนด์สาวสุขภาพดีอย่างจริงจัง ผอมจนจำไม่ได้ ชาวเน็ตแนะ ผอมเกินไป แห้งจนเห็นกระดูก ชอบตอนอวบมีเนื้อมีหนัง

          ในตอนนี้ เทรนด์สาวยุคใหม่ใส่ใจรักสุขภาพกำลังมา ทั้งจากกระแสจากตัวดาราและในอินเทอร์เน็ต เช่นเดียวกับพิธีกรสาวฝีปากกล้า กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่รักสุขภาพมาก ๆ อีกคนหนึ่ง ที่ออกกำลังกายทุกวัน ดูแลรูปร่างให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม กล้ามท้องมาเต็ม แถมยังมีวินัยเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยเน้นการรับประทานอาหารแบบคลีน จนทำให้กาละแมร์ มีรูปร่างที่ผอมลงจนสังเกตได้          ทว่าการที่กาละแมร์ผอมลงแบบนี้ กลับมีชาวเน็ตบางส่วนได้ออกมาแนะนำว่า กาละแมร์ดูซูบผอมเกิน แห้งจนเห็นกระดูก แม้จะนับถือในเรื่องความมุ่งมั่นในการออกกำลังกาย แต่หากร่างกายผอมมากเกินไปก็จะดูไร้ชีวิตชีวา แบบนี้ก็ไม่ไหว ชอบตอนกาละแมร์มีเนื้อมีหนังมากกว่า ดูสวยกว่าตอนนี้เยอะ

          และวันนี้ (25 พฤศจิกายน 2558) กระปุกดอทคอมก็ได้รวบรวมภาพของสาว กาละแมร์ พัชรศรี มาให้ได้ชมกันด้วย ไปดูกันเลยดีกว่าผอมเกินไปจริง ๆ หรือเปล่า

กาละแมร์
กาละแมร์ พัชรศรี ภาพปัจจุบัน VS ภาพเมื่อปี 2556

กาละแมร์
กาละแมร์ พัชรศรี ภาพปัจจุบัน VS ภาพเมื่อปี 2556

ภาพจาก Instagram kalamare


กาละแมร์ โชว์หุ่นใหม่ ออกกำลังกายจนผอม เปลี่ยนไปเยอะมาก โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2558 เวลา 15:29:52 28,109 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กาละแมร์ โชว์หุ่นใหม่ ออกกำลังกายจนผอม เปลี่ยนไปเยอะมาก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP