ตาล กัญญา งานเข้า คลิปคนหน้าเหมือนโผล่

ตาล กัญญา รัตนเพชร

ตาล กัญญา รัตนเพชร


ตาล ระทมทุกข์ คลิป โดนอึ๊บ โผล่พิสูจน์ แค่คนหน้าเหมือน (ทีวีอินไซด์)


          ช่างซวยซ้ำซวยซ้อนจริง ๆ สำหรับนักแสดงสาว "ตาล-กัญญา รัตนเพชร" นางเอกจากวิก 7 สี เพราะหลังจากมีข่าวเปิดศึกแย่งผู้ชายกับไฮโซสาวหน้าแป๋ว "ชัญญา ทามาดะ" ไปหมาด ๆ ล่าสุดมีข่าวลืออีกระลอกออกมาให้อกสั่นขวัญผวา

          ในช่วงนี้เหล่านักท่องอินเทอร์เน็ต กำลังสนุกอยู่กับการเปิดคลิป พร้อมทั้งโหลดบรรดาภาพเคลื่อนไหวของหญิงสาวนางหนึ่ง ซึ่งมีใบหน้าคล้ายคลึงกับนางเอกสาว "ตาล" คลิปดังกล่าว สาวเจ้ากำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงอยู่กับชายหนุ่มหน้าตาคมเข้ม จากนั้นก็เลยเถิดไปถึงการทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันอย่างเมามันส์

          นอกจากนี้ยังมีข่าวลือเสริมทัพเข้ามาอีกมาว่า ภาพเหล่านี้ถูกปล่อยออกมาจากกะเทยนางหนึ่ง ด้วยเหตุที่ว่า ผู้หญิงในคลิปที่มีใบหน้าคล้ายกับ "ตาล" ดอดไปฉกผู้ชายหน้าตาคมเข้มมาจากอกของกะเทยนางนี้ เพราะกะเทยนางนี้วางแผนจะปั้นหนุ่มคนนี้ให้เป็นพระเอกแถวหน้า แต่ความดันมาแตก เมื่อหนุ่มในสังกัดดันมาเห็นชะนีดีกว่า กะเทยเลยปล่อยคลิปดังกล่าวออกมาประจานให้หายแค้น

          เลยไม่รู้ระหว่าง พิษรักแรงแค้นของหญิงแท้ กับ สาวเทียม อันไหนจะแรงกว่ากัน แต่ที่แน่ ๆ งานเข้า "สาวตาล" เข้าอย่างจัง ที่จู่ ๆ ก็เกิดมีมาฝาแฝดคนหน้าเหมือนแบบไม่ได้รับเชิญเช่นนี้
ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก In Magazine


ตาล กัญญา งานเข้า คลิปคนหน้าเหมือนโผล่ โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2553 เวลา 10:20:07 713 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตาล กัญญา งานเข้า คลิปคนหน้าเหมือนโผล่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP