ลือ! คณิต เขียวเซ็น ปัจจุบัน แต่งงานกับผู้ชาย

คณิต เขียวเซ็น

คณิต เขียวเซ็น

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก pantip.com

            จะเรียกว่าได้ว่าเป็นกระทู้วัดอายุก็ไม่ผิดนัก เพราะอดีตดาราดัง คณิต เขียวเซ็น ที่เรากล่าวถึง เป็นที่รู้จักมากเมื่อราว ๆ 15-20 ปีก่อน แต่ปัจจุบัน หนึ่ง คณิต เขียวเซ็น ได้หายหน้าไปจากวงการบันเทิงอย่างไร้ข่าวคราว จนทำให้แฟน ๆ คิดถึงและถามถึงเรื่องของเขากันมากมาย กระทั่งมีการตั้งกระทู้ในเว็บไซต์พันทิป โดยระบุว่า คณิต เขียวเซ็น ปัจจุบัน ใช้ชีวิตอยู่ในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ทำกิจการด้านเอนเตอร์เทนที่ร่วมหุ้นกับเพื่อน ๆ พร้อมทั้งรับงานเสิร์ฟอาหารและร้องเพลงให้กับร้านอาหารไทยด้วย 

            สอดคล้องกับรายการ "แฉแต่เช้า" ที่ระบุว่า คณิต เขียวเซ็น ชีวิตสุขสบายดีในแอลเอ และเลือกที่จะใช้ชีวิตแบบที่ตัวเองชอบ โดยแต่งงานแล้วกับผู้ชาย ซึ่งเป็นน้องชายเจ้าของเวอร์ซาเช่ อย่างไรก็ตาม ยังไม่รู้ว่าข่าวของ คณิต เขียวเซ็น จริงเท็จแค่ไหน แต่หลายเสียงในเว็บไซต์พันทิปก็ออกมายืนยันว่าได้เจอตัวเป็น ๆ ของ คณิต เขียวเซ็น ปัจจุบัน ที่แอลเอมาแล้ว

            ส่วนใครที่คิดถึงหรือยังนึกผลงานของ คณิต เขียวเซ็น ไม่ออกล่ะก็ เขาคนนี้เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เด็ก ๆ ในฐานะนายแบบโฆษณาและนักแสดงนำของค่ายกันตนา โดยฝากผลงานไว้หลายเรื่อง แต่ละครที่เป็นที่จดจำอย่างมากเห็นจะเป็นเรื่อง เกาะมหัศจรรย์ และชีวิตเปื้อนฝุ่น

            และด้วยความที่รักในเสียงเพลง หนึ่ง คณิต เขียวเซ็น ก็ได้เพียรพยายามฝึกฝนด้านการร้องเพลงจนได้ออกเทปอย่างที่ใฝ่ฝันไว้ โดยอัลบั้มแรกชื่อ "ขอใจใส่กระปุก" ก่อนจะเข้ามาเป็นศิลปินในค่ายคีตาฯ อันโด่งดังสมัยนั้น และมีอัลบั้มชุดที่ 2 ในชื่อ "ความเป็นหนึ่ง" 

            อย่างไรก็ดี ในปี พ.ศ.2546 มีข่าวว่าดาราหนุ่มหน้าหวาน คณิต เขียวเซ็น ได้บริจาคไตข้างหนึ่งให้กับพ่อของเขาด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ของเขาเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นข่าวคราว คณิต เขียวเซ็น ก็เงียบหายไป และมีข่าวว่าเขาแต่งงานและใช้ชีวิตอยู่ในสหรัฐ
คลิป ละคร ชีวิตเปื้อนฝุ่น ของ คณิต เขียวเซ็นiconiconiconiconiconiconiconiconiconiconiconiconiconiconiconiconiconiconiconiconอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

ลือ! คณิต เขียวเซ็น ปัจจุบัน แต่งงานกับผู้ชาย โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2553 เวลา 14:58:03 3,666 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลือ! คณิต เขียวเซ็น ปัจจุบัน แต่งงานกับผู้ชาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP