ดีไซเนอร์ห้องเสื้อแฉ หมออ้อย ฉก มิกกี้ จากอก

หมออ้อย จุฑารัตน์ อัตถากร

หมออ้อย จุฑารัตน์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

             ดีไซเนอร์ห้องเสื้อชื่อดัง ออกมาแฉ มิกกี้ ณัฐพงศ์ ว่าที่สามี หมออ้อย จุฑารัตน์ เคยคบหากับตนและโดนแย่งไป ด้านมิกกี้ ปัดไม่เคยคบหาฉันชู้สาว ขู่ฟ้อง 60 ล้าน

             นายก้องเกียรติ เกตุแก้ว หรือ มะพร้าว เจ้าของห้องเสื้อแบรนด์ดัง ออกมาเปิดโปง หนุ่มมิกกี้ ณัฐพงศ์ ชอบชื่น ว่าที่สามีของ เจนนี่ จุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ หรือที่เรียกติดปากกันว่า หมออ้อย ว่าหนุ่มมิกกี้เคยคบหาสนิทกับตนมาก่อน ก่อนที่จะชิ่งหนีไปเตรียมตัวแต่งงานกับหมออ้อยซะงั้น

             โดยดีไซเนอร์มะพร้าว เล่าว่า เมื่อก่อนมิกกี้ มีชื่อเล่นว่า มิกซ์ และสนิทสนมกับตนอยู่ระยะหนึ่ง แต่อยู่ ๆ ก็จากไปโดยที่ไม่บอกลา และที่ตนออกมาพูดไม่ได้ต้องการแฉใคร แต่อยากให้จำไว้เป็นบทเรียนสอนลูกหลาน ว่าอย่าพูดอะไรชุ่ย ๆ ทุกวันนี้ก็จบกันไป เพียงแต่จบกันแบบไม่สวยเท่านั้นเอง

             นอกจากนี้ มะพร้าว ยังเล่าอีกว่า พอมิกกี้ ที่ชื่อเดิมว่า มิกซ์ ไปทำงานร่วมกับเจนนี่ ก็เปลี่ยนชื่อกลายเป็น มิกกี้กับเจนนี่ ไป ตนเองก็คิดว่าหมออ้อยก็มีแฟนอยู่ ไม่น่าจะมายุ่งกับมิกซ์อีก และมิกซ์ก็ไม่ใช่คนร่ำรวย ยังเคยขอเงินตนอยู่บ่อย ๆ แต่ไม่ขอบอกว่าเป็นจำนวนเท่าไหร่ อีกทั้งตนก็ไม่เคยบอกว่าต้องมาอยู่กับตนตลอดชีวิต แต่เขาบอกว่าจะมาเคลียร์กันแล้วก็ไม่มา หายไปเลย

             ขณะที่ มิกกี้ ณัฐพงศ์ ออกมาโต้กลับในเรื่องนี้ทันทีว่า ตนไม่ได้เป็นเกย์ หรือคบกันฉันชู้สาวกับมะพร้าวแต่อย่างใด ตนเพียงแต่รู้จักกันจากการร่วมงานเมื่อ 10 ปีก่อน ตอนนี้ก็ให้แม่แจ้งความเรื่องที่มะพร้าวออกมาแฉไว้แล้ว

             ด้านหมออ้อย จุฑารัตน์ กล่าวว่า ตนมีธุรกิจ ดังนั้นการที่มีข่าวแบบนี้ออกมาทำให้เสียหายมาก ตนจึงจะฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย 60 ล้าน และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะมิกกี้คือคนที่ตนควงด้วยได้อย่างสบายใจ เขาไม่ได้มาเกาะตน ส่วนเรื่องงานแต่งก็คงแต่งตามกำหนดเดิมอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 

ดีไซเนอร์ห้องเสื้อแฉ หมออ้อย ฉก มิกกี้ จากอก โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2553 เวลา 16:21:53 48 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดีไซเนอร์ห้องเสื้อแฉ หมออ้อย ฉก มิกกี้ จากอก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP